GỌI NGAY

Kết quả phù hợp với từ khóa

Tác dụng của đông trùng hạ thảo

 Đông trùng hạ thảo đã được y học trung quốc và các nước Phương đông biết đến với các công dụng chữa bệnh về hô hấp , phổi ,thận, gan, tim mạch , yếu  khả năng sinh dục .. Ngày nay Đông trùng hạ thảo còn được các nước phương tây , Mỹ nghiên cứu và phát hiện thêm nhiều tác dụng của nó

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề đông trùng hạ thảo :
Quà tặng cao cấp cho Sếp
Sâm hàn quốc giả - Làm sao phân biệt ?
Hồng sâm hàn quốc là gì

 

tác dụng của đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo tốt cho sức khỏe

 Tác dụng của đông trùng hạ thảo

Hiện nay có hơn 600 công bố về tác dụng đông trùng hạ thảo hàn quốc , con số này không chỉ dừng lại ở đây , với công nghệ sinh học tiên tiến ngày càng phát triển thì tác dụng của loại dược liệu này  còn được khám phá và phát hiện nhiều hơn . Dưới đây là những tác dụng của Đông trùng hạ thảo mà được nghiên cứu và tổng hợp lại :

  • Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng tăng cường hoạt động miễn dịch tế bào cũng như miễn dịch cơ thể.
  • Đối với hệ tim mạch: Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng làm giãn những mạch máu, làm tăng lưu lượng tuần hoàn não và tim, giữ nhịp tim tăng cường tác dụng lưu thông máu trong cơ thể.  Mặt khác nó còn có khả năng điều chỉnh lipit máu, , hạn chế quá trình tiến triển của tình trạng xơ vữa động mạch. Làm hạ huyết áp đối với người bệnh cao huyết áp
  • Đối với hệ hô hấp:Tác dụng Đông Trùng Hạ Thảo với bình suyễn, trừ đàm và phòng chống khí phế thũng.
  • Đối với hệ thống nội tiết: Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng làm tăng trọng lượng tuyến vỏ thượng thận và tăng tổng hợp các hormon tuyến này, đồng thời cũng có tác dụng tương tự như hormon nam tính và làm tăng trọng lượng của tinh hoàn cũng như các cơ quan sinh dục phụ trên động vật thực nghiệm.
  • Ngoài ra Đông Trùng Hạ Thảo còn có tác dụng chống ung thư, chống viêm nhiễm, chống quá trình lão hóa và trấn tĩnh
  • Đông Trùng Hạ Thảo chống co giật.

Cuộc sống hiện đại khiến cho con người phải  sống và tiếp xúc trong môi trường ô nhiễm , ăn những thực phẩm không đảm bảo an toàn vì vậy mà có nhiều những chứng bệnh nan y xuất hiện , nổi cộm là chứng bệnh liệt dương yếu sinh lý và vô sinh .Vì thế mà y học ngay càng quan tâm và nghiên cứu đến tác dụng của Đông trùng hạ thảo nhiều hơn để ứng dụng rộng rãi giúp con người đối mặt với những nguy cơ về bênh tật trong cuộc sống.

Tại Siêu thị trực tuyến aloola.vn của chúng tôi có khá nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo mà bạn có thể quan tâm, những sản phẩm trên aloola.vn đề có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng và có tem bao bảo hành chống hàng nhái hàng giải. Sau đây là một sản phẩm đông trùng hạ thảo được nhiều người dùng đánh giá cáo.

Thực phẩm chức năng Đông trùng hạ thảo nước Samsung thượng hạng

Thực phẩm chức năng Đông trùng hạ thảo nước Samsung thượng hạng

Thực phẩm chức năng Đông trùng hạ thảo nước Samsung thượng hạng

(click vào ảnh sản phẩm để xem chi tiết )

 

Đông trùng hạ thảo nước Samsung có tác dụng tích cực với các bệnh như rối loạn tình dục, thận hư, liệt dương, di tinh, đau lưng mỏi gối, ho hen do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư, và có tác dụng tốt đối với trẻ em chậm lớn

Thực phẩm chức năng Đông trùng hạ thảo hộp gỗ Samsung Hanil - Hộp gỗ 60 gói

 Đông trùng hạ thảo dạng nước  samsung hanil hộp gỗ nâng cao sức đề kháng cơ thể, hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lý, chậm quá trình lão hóa cho bạn sức khỏe dẻo dai.

Đông trùng hạ thảo dạng nước samsung hanil

Đông trùng hạ thảo dạng nước samsung hanil (click vào ảnh sản phẩm để xem chi tiết )

Đông Trùng Hạ Thảo , theo quan niệm của đông y thi nó có tác dụng: Bổ thận nhuận phế, ích khí sinh tân, bình ổn âm dương. Đây là loại thuốc dùng trong cung đình, hiệu quả của nó đã được người đời tặng cho danh hiệu " thần dược bách bệnh " 

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu được hơn tác dụng của dược phẩm đông trùng hạ thảo với sức khỏe của con người. Cám ơn quý khách đã ghé thăm siêu thị trực tuyến của chúng tôi, mọi thắc mắc và ý kiến các bạn có thể liện hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng của diêu thị chúng tôi 0914.844.666

 

Tin tức Sâm Hàn Quốc