• 0914 844 666

Bật mí cách dùng glucosamine 1500mg như thế nào cho hiệu quả nhất?

Glucosamine 1500mg là dòng sản phẩm thực phẩm chức năng rất nổi bật hiện nay trên thị trường. Đây là sản phẩm không riêng gì của Mỹ mà còn được sản xuất bởi nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Úc. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách dùng Glucosamine 1500mg như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất cho sức khỏe. Liệu giữa các sản phẩm Glucosamine 1500mg có cách sử dụng khác nhau hay không?

cách dùng glucosamine 1500mg

Cách dùng Glucosamine 1500mg như thế nào?

1. Cách dùng Glucosamine 1500mg của Mỹ

Dòng sản phẩm Glucosamine 1500mg của Mỹ không chỉ có một sản phẩm duy nhất mà bao gồm nhiều sản phẩm glucosamine khác nhau, có thể kể đến như: Glucosamine HCl 1500 mg With MSM 1500mg, Glucosamine 1500 mg - Schiff glucosamine, Glucosamine 1500mg&Chondroitin 1200mg Kirkland…Tuy nhiên, trong cách sử dụng Glucosamine 1500mg của Mỹ này không có gì khác nhau về đối tượng, liều lượng, cũng như các lưu ý trong quá trình uống glucosamine.

Chính vì vậy mà hướng dẫn cách dùng Glucosamine 1500mg của Mỹ dưới đây sẽ được áp dụng chung cho tất cả các sản phẩm Glucosamine 1500mg của Mỹ. Bạn hãy lưu ý điều này nhé.

Liều lượng dùng Glucosamine 1500mg của Mỹ: 

Liều bình thường vẫn thường được các bác sĩ khuyên người dùng áp dụng đối với các sản phẩm Glucosamine của Mỹ là 1500mg, tương đương khoảng 2 viên mỗi ngày.

Tuy nhiên, cũng tùy trường hợp cụ thể mà bạn có thể thay đổi liều dùng Glucosamine 1500mg của Mỹ. Cụ thể:

Người bị thoái hóa khớp nhẹ đến trung bình: Đối tượng này nên uống 2 viên Glucosamine của Mỹ mỗi ngày, chia làm 2 lần.

Người đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp thể nặng: Trường hợp này cần một liều sử dụng glucosamine cao hơn. Theo đó, 2 tuần đầu nên uống 4 viên mỗi ngày, chia làm 2 lần, mỗi lần 2 viên. Sau 2 tuần, khi mà tình trạng bệnh được cải thiện hơn thì giảm liều lượng xuống còn 2 viên mỗi ngày, chia làm 2 lần, mỗi lần 1 viên.

cách dùng glucosamine 1500mg

Xem Ngay - Cách sử dụng giữa các loại glucosamine 1500mg có gì khác nhau?

2. Cách sử dụng glucosamine 1500mg của Nhật

Bên cạnh các sản phẩm glucosamine 1500mg của Mỹ thì glucosamine 1500mg của Nhật cũng rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Hiện tại, sản phẩm glucosamine 1500mg của Nhật nổi bật nhất chính là Glucosamine 1500mg 900 viên Orihiro. 

So với glucosamine 1500mg USA, cách sử dụng glucosamine 1500mg của Nhật có những điểm khác nhau nhất định. Về mặt thành phần của 2 dòng sản phẩm này cũng không hoàn toàn giống nhau.Vậy cách dùng glucosamine 1500mg Nhật Bản như thế nào? Cụ thể, sử dụng viên uống Glucosamine 1500mg 900 viên Orihiro ra sao?

Liều dùng glucosamine 1500mg của Nhật:

Nếu như liều dùng trung bình trong cách sử dụng Glucosamine của Mỹ là 2 viên mỗi ngày thì liều dùng glucosamine 1500mg của Nhật lại gấp nhiều lần hơn thế.

Cụ thể, trong cách dùng glucosamine 1500mg của Nhật, liều uống được chỉ định là dùng 10 viên mỗi ngày, chia làm 2 lần, mỗi lần 5 viên.

Liều dùng viên bổ xương khớp Glucosamine 1500mg 900 viên Orihiro Nhật Bản được áp dụng chung cho tất cả các đối tượng nằm trong đối tượng được sử dụng thực phẩm chức năng glucosamine 1500mg của Nhật.

cách dùng glucosamine 1500mg

Glucosamine 1500mg của nước nào tốt hơn?

3. Cách dùng Glucosamine 1500mg của Úc

Một dòng Glucosamine 1500mg nữa cũng được nhiều người quan tâm hiện nay là Glucosamine 1500mg của Úc. Dòng thực phẩm chức năng Glucosamine này có một số sản phẩm nổi bật như: Glucosamine HCL 1500mg Healthy Care, Glucosamine 1500mg HCL Costar hay Blackmores Glucosamine 1500mg One-A-Day

So với các sản phẩm Glucosamine 1500mg của Mỹ hay Glucosamine 1500mg của Nhật, các viên uống Glucosamine của Úc ít phổ biến hơn. Tuy nhiên không vì thế mà công dụng của dòng sản phẩm này không được đánh giá cao. Thực tế, Glucosamine 1500mg của Úc có công dụng không thua kém gì Glucosamine của Mỹ và Nhật Bản.

Trong cách dùng Glucosamine 1500mg của Úc có phần khác về liều lượng so với 2 dòng sản phẩm kia. Cụ thể:

Liều lượng thường được chỉ định của các sản phẩm Glucosamine Úc là 1 viên mỗi ngày, có thể lên đến 2 viên tùy từng sản phẩm.

Liều dùng trên không phân biệt từng đối tượng sử dụng cụ thể khác nhau.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã chỉ ra điểm khác nhau giữa cách sử dụng glucosamine 1500mg do từng nước sản xuất, bao gồm Glucosamine của Mỹ, Glucosamine 1500mg của Úc và Glucosamine 1500mg của Nhật. Có thể thấy, các dòng sản phẩm Glucosamine 1500mg này có cách sử dụng không hoàn toàn giống nhau, mặc dù đối tượng và thời gian sử dụng giống nhau. Điều này một phần phụ thuộc vào thành phần của từng sản phẩm.

Glucosamine 1500mg hỗ trợ điều trị xương khớp hiệu quả

Những điểm chung về cách dùng của các sản phẩm Glucosamine 1500mg sẽ được chia sẻ ở phần tiếp theo ngay sau đây:

4. Sử dụng glucosamine 1500mg bao lâu thì có tác dụng?

Hầu hết các sản phẩm glucosamine 1500mg hiện nay đều cho hiệu quả giảm đau sau khoảng 10 ngày sử dụng. Nếu bạn sử dụng đều đặn theo đúng liều lượng được bác sĩ chỉ định thì bệnh tình có thể chấm dứt trong khoảng 3 – 6 tháng.

Để đạt hiệu quả tốt hơn, nhiều bác sĩ có kê thêm các thuốc giảm đau chống viêm NSAID để bệnh nhân uống cùng với Glucosamine ở tuần đầu tiên. Sau 1 tuần đầu thì ngưng sử dụng thuốc NSAID, trong khi vẫn dùy trì glucosamine 1500mg để hỗ trợ điều trị đến khi bệnh gần như được đầy lùi tối đa.

Tuy nhiên, sự kết hợp giữa Glucosamine với NSAID thường phải kèm theo thuốc chống loét dạ dày vì đây là một trong những tác dụng phụ khi sử dụng NSAID.

5. Glucosamine 1500mg kết hợp với chondroitin đem lại hiệu quả cao

Trong cách dùng glucosamine 1500mg, việc kết hợp giữa glucosamine với chondroitin được khuyến khích người dùng áp dụng. Điều này giúp phát huy tác dụng tối đa của Glucosamine và Chondroitin.

Cũng chính vì điều này mà hiện tại, nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng glucosamine 1500mg ngoài thành phần chính là Glucosamine thì có kèm theo thành phần Chondroitin, giúp đem lại công dụng vượt trội cho sản phẩm.

Các chuyên gia đã chứng minh rằng, cách dùng glucosamine 1500mg kết hợp với Chondroitin mang lại hiệu quả tốt hơn nhiều so với sử dụng Glucosamine độc lập hay kết hợp Glucosamine với các loại thuốc khác.

cách sử dụng glucosamine

Glucosamine là giải pháp phòng tránh đau xương khớp số 1 hiện nay

6. Nên uống glucosamine 1500mg thời điểm nào là hợp lý?

Thời điểm sử dụng các thực phẩm chức năng glucosamine 1500mg nói chung đều giống nhau. Nên uống glucosamine trước hay sau ăn? Theo lời khuyên tốt nhất là bạn nên uống Glucosamine trong hoặc sau bữa ăn. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng khuyên chúng ta nên uống nhiều nước khi sử dụng Glucosamine  sẽ giúp cơ thể hấp thụ glucosamine tốt nhất.

Bạn cũng đừng quên kết hợp luyện tập thể dục thể thao một cách nhẹ nhàng trong quá trình sử dụng Glucosamine 1500mg để tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị tối đa.

7. Những ai nên và không nên dùng  glucosamine1500mg?

Đối tượng sử dụng các sản phẩm glucosamine1500mg là giống nhau. Theo đó, trong cách dùng glucosamine1500mg của Mỹ, cách dùng glucosamine1500mg của Úc hay cách sử dụng glucosamine1500mg của Nhật đều được áp dụng cho những đối tượng dưới đây:

7.1. Đối tượng được sử dụng Glucosamine 1500mg

- Đối tượng chung: người từ 18 tuổi trở lên

- Người mắc bệnh xương khớp lâu ngày chưa khỏi: Đối tượng này là ưu tiên đầu tiên để sử dụng các thực phẩm chức năng Glucosamine. Bởi thiếu Glucosamine chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các bệnh lý xương khớp. Trong khi nếu bạn đau xương khớp lâu ngày chưa khỏi càng tăng khả năng do cơ thể chưa được bổ sung kịp thời Glucosamine và đang rất cần một lượng lớn Glucosmine để nuôi dưỡng và phục hồi xương khớp.

- Người già, người cao tuổi: Đây là đối tượng cần được bổ sung Glucosamine khi mà hệ thống xương khớp theo độ tuổi dần trở nên yếu đi, giảm chức năng vận động và thường mắc các bệnh liên quan đến xương khớp như: viêm khớp, thoái hóa khớp, loãng xương...

- Người xương yếu do ăn uống không đủ chất: Những người xương yếu do không được bổ sung nguồn dinh dưỡng, trong đó có Glucosamine trong các thực đơn ăn uống hàng ngày thì nên bổ sung kịp thời thông qua các TPCN Glucosamine 1500mg. Thực tế cho thấy cách dùng glucosamine1500mg sẽ giúp bổ sung glucosamin cho cơ thể tốt hơn và nhanh hơn so với việc ăn các hải sản như tôm, cua...Tuy nhiên, nếu kết hợp được cả 2 cách dùng Glucosamine này thì hiệu quả sẽ rất tốt.

cách sử dụng glucosamine

Người cao tuổi là đối tượng nên uống Glucosamine

7.2. Những ai không nên uống glucosamine 1500mg?

Sản phẩm Glucosamine nói chung và glucosamine1500mg nói riêng dù rất tốt trong hỗ trợ xương khớp nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng. Những đối tượng sau đây chống chỉ định dùng các sản phẩm viên uống glucosamine1500mg.

- Người dị ứng với hải sản: Các sản phẩm glucosamine1500mg của Mỹ hay glucosamine1500mg của Nhật đều được làm từ vỏ, đuôi của các loài hải sản, động vật giáp xác như tôm, tôm hùm, cua biển...Chính vì vậy, dòng sản phẩm này không thích hợp dùng cho người bị dị ứng với hải sản. Nếu uống Glucosamine vào dễ gây dị ứng nổi mẩn, ngứa, nổi mề đay...

- Người bị tiểu đường: Người tiểu đường hay đái tháo đường được khuyến cáo không nên sử dụng Glucosamine vì một trong những tác dụng phụ của glucosamine là làm tăng lượng đường huyết trong máu. Chính vì vậy, bệnh nhân tiểu đường được xếp vào danh sách đối tượng không nên dùng glucosamine 1500mg. Trong trường hợp bạn bị tiểu đường nhưng vẫn muốn sử dụng thì cần tham khảo ý kiến bác sĩ, đồng thời phải thường xuyên theo dõi lượng đường huyết một cách chặt chẽ.

- Người đang điều trị rối loạn chảy máu: Nếu bạn đang được điều trị và sử dụng thuốc liên quan đến vấn đề rối loạn chảy máu thì tốt nhất không nên dùng Glucosamin. Khi dùng glucosamine trong những  trường hợp này có thể khiến tình trạng chảy máu càng nghiêm trọng hơn. Lời khuyên nếu muốn sử dụng thì cần hỏi ý kiến của bác sĩ, kết hợp theo dõi nghiêm túc thời gian đông máu để kiểm soát tình hình.

- Người chuẩn bị phẫu thuật: Phẫu thuật là một thao tác quan trọng, dễ gây nên nhiều biến chứng nếu không cẩn thận. Việc loại bỏ yếu tố nguy cơ gây biến chứng trong và sau phẫu thuật vì thế đặc biệt cần thiết. Glucosamine nói chung và các sản phẩm glucosamine 1500mg nói riêng được liệt kê vào một trong những yếu tố trên. Bởi sử dụng Glucosamine sát với thời gian phẫu thuật có thể gây nên các biến chứng như: tai biến, rối loạn đông máu, cao huyết áp...Chính vì vậy, người chuẩn bị phẫu thuật mà đang dùng Glucosamine thì sẽ được bác sĩ chỉ định ngưng sử dụng ít nhất 2 tuần trước khi tiến hành phẫu thuật.

- Người bị bệnh tai, mũi, họng, cảm cúm cũng được khuyến cáo cần chú ý khi muốn sử dụng các Tpcn Glucosamin 1500mg.

- Đối tượng dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú cũng không được dùng viên uống glucosamine.

cách sử dụng glucosamine

Người dị ứng hải sản không nên sử dụng Glucosamine

Như vậy, trên đây, Aloola.vn đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin chi tiết nhất về cách dùng Glucosamine 1500mg. Các sản phẩm Glucosamine 1500mg hiện nay trên thị trường khá đa dạng, do nhiều nước sản xuất, cách sử dụng co những điểm khác nhau nhất định, vì vậy bạn cần hết sức lưu ý để có cách sử dụng Glucosamine 1500mg đạt hiệu quả tốt nhất.

8. Review cách dùng Glucosamine từ người dùng thực tế

Cô Nguyễn Thị Liên – Hà Nam: Tôi bị căn bệnh đau nhức xương khớp từ rất nhiều năm nay rồi, dù đã sử dụng qua nhiều sản phẩm để hỗ trợ điều trị căn bệnh này nhưng cứ hết thuốc bệnh lại tái phát, nhất là những lúc trở trời thì các khớp gối lại đau nhức đến không chịu nổi. Thật may mắn khi con gái tôi mua cho glucosamin 1500mg để dùng, sau một thời gian tôi thấy đỡ đau nhức mỏi hơn hản mà hoạt động còn được linh hoạt hơn trước rất nhiều.

Chú Phan Đình Dũng – Hà Nội: Tôi đã sử dụng glucosamine 1500mg nàu được hơn 2 tháng rồi, thấy bệnh viêm khớp đỡ hơn rất nhiều. Mấy tháng trước do mình bị tai nạn nghề nghiệp nên bị đau và sưng bên vai phải, sau đi khám bảo bị viêm khớp vai. Mình có uống thuốc điều trị nhưng thấy không đỡ, bác sĩ sau đó kê thêm cho mình hộp Glucosamine 1500mg này, từ hôm uống thêm viên này thì tình trạng đau nhức đỡ đi hẳn, mình vẫn đang tiếp tục dùng hy vọng sẽ khỏi bệnh.”

Anh Nguyễn Văn Bảy – TP Hồ Chí Minh: sau một thời gian biết đến và sử dụng viên uống glucosamine 1500mg tôi đã giảm hẳn những cơn đau khớp gối, cơ thể từ đó cũng được khỏe mạnh hơn. Tôi đã vận động được linh hoạt hơn không còn bị tình trạng khó khăn như trước nữa và thật sự hiệu quả đã được kéo dài rất nhiều thời gian. 

Chị Tô Thanh Huyền – Thái Bình: “Sau khi tìm hiểu về công dụng của sản phẩm xương khớp Glucosamine 1500mg thì tôi đã mua về dùng thử, tôi hầu như không bị đau khớp hông nhiều như trước nữa. Giờ đây tôi có thể tự tin hoạt động mà không sợ các chứng đau như trước đây nữa”.

Bác Nguyễn Văn Tuấn – Trà Vinh: Tôi bị viêm khớp nhiều năm nay rồi, đi lại rất khó khăn mỗi khi vận động nhiều chút là gối đau không chịu được. Nhưng quả thật từ khi sử dụng Glucosamin 1500mg khớp gối của tôi đã được đỡ hơn rất nhiều. Giờ tôi có thể tập thể dục mỗi ngày mà không bị những cơn đau khớp làm khó chịu.

9. TOP 3 sản phẩm Glucosamine 1500mg được ưa chuộng nhất hiện nay

9.1. Glucosamine 1500mg&Chondroitin 1200mg Kirkland

Glucosamine 1500mg&Chondroitin 1200mg Kirkland là TPCN Glucosamine 1500mg của Mỹ tốt nhất hiện nay. Sự kết hợp tuyệt vời của 2 thành phần Glucosamine và Chondroitin tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm.

Những công dụng vượt trội của Glucosamine 1500mg&Chondroitin 1200mg Kirkland: 

 • Viên uống Kirkland glucosamine giúp làm giảm cơn đau khớp,  sưng phù, tạo sự linh hoạt của xương khớp trong quá trình vận động, di chuyển.
 • Glucosamine 1500mg&Chondroitin 1200mg cung cấp các dưỡng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể, giúp bồi bổ, tăng cường chắc khỏe cho xương khớp.
 • Công dụng của kirkland glucosamine chondroitin đặc biệt hiệu quả trong  hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa  khớp, thoái hóa khớp nguyên phát, thứ phát, làm chậm quá trình thoái hóa khớp, viêm khớp mãn tính.
 • TPCN Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg còn giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị hiệu qủa trong các trường hợp: viêm khớp, đau khớp gối, đau lưng, đau nhức các khớp xương, đau mỏi vai gáy, đau cột sống,…
 • Những khớp xương bị tổn thương, viêm trong quá trình vận động, tập luyện cũng nhanh chóng được làm lành nhờ uống viên Glucosamine 1500mg của Mỹ đều đặn.
 • Tác dụng giảm đau xương khớp của glucosamine 1500mg chondroitin 1200mg được ghi nhận là rất tốt, qua đó giúp người bệnh dễ dàng di chuyển, vận động linh hoạt hơn.
 • Kích thích quá trình sản sinh chất nhờn bôi trơn khớp và các mô khớp, kirkland glucosamine tác dụng giảm đau và giúp các khớp xương di chuyển linh hoạt, uyển chuyển hơn.
 • Bên cạnh đó, công dụng của  glucosamine 1500mg chondroitin 1200mg cũng cung cấp các thành phần khác như: calci, phostpho, kẽm,…giúp thúc đẩy sự phát triển của: xương, răng, các enzyme tiêu hóa và hoạt động của thận, tiền liệt tuyến.

Kirkland Glucosamine 1500 mg & Chondroitin 1200 mg chuyên trị khớp

Xem chi tiết: Glucosamine 1500mg&Chondroitin 1200mg Kirkland 

Cách dùng Glucosamine 1500mg&Chondroitin 1200mg Kirkland

 • Mỗi ngày uống 2 viên Glucosamine, chia làm 2 lần, uống sau mỗi bữa ăn.
 • Sản phẩm không dùng cho người dưới 18 tuổi, phụ nữ có thai, đang cho con bú hoặc người đang dùng các loại thuốc điều trị khác.
 • Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

9.2. Viên bổ xương khớp Glucosamine 1500mg 900 viên Orihiro Nhật Bản

Glucosamine 1500mg 900 viên Orihiro chính là sản phẩm Glucosamine 1500mg của Nhật được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường. So với Glucosamine 1500mg của Mỹ, sản phẩm Glucosamine 1500mg Nhật Bản cũng mang những ưu điểm nổi bật không kém.

Công dụng của Viên uống glucosamine Nhật 1500mg

 • Glucosamine 1500mg của Nhật tăng khả năng tái tạo mô sụn, giúp bôi trơn các khớp, đồng thời ức chế các men phá hủy sụn, không cho loại men này phát triển.
 • Công dụng của Glucosamine 1500mg 900 viên Orihiro còn giúp cải thiện khả năng hấp thụ canxi,  qua đó giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp, phòng ngừa loãng xương hiệu quả.
 • Bên cạnh đó, viên bổ xương khớp Glucosamine 1500mg của Nhật còn nuôi dưỡng các khớp, cung cấp hàm lượng glucosamine thiết yếu  làm chất dinh dưỡng nuôi khớp.
 • Sử dụng Glucosamine 1500mg Orihiro Nhật Bản thường xuyên giúp tăng lượng chất nhờn giữa các khớp, qua đó tăng khả năng vận động trơn tru của sụn khớp.
 • Ngoài ra, tác dụng của Glucosamine 900 viên Nhật Bản còn giúp giảm thiểu các cơn đau viêm khớp ở đầu gối trong quá trình vận động, giúp vết thương nhanh chóng lành lại.

Viên bổ xương khớp Glucosamine 1500mg 900 viên Orihiro - Tốt cho sức khoẻ xương khớp

Xem chi tiết: Glucosamine 1500mg 900 viên Orihiro

Cách dùng Glucosamine 1500mg 900 viên Orihiro Nhật Bản

Liều lượng: Dùng Glucosamine 1500mg Orihiro ngày 10 viên, chia làm 2 lần, mỗi lần 5 viên, uống trong hoặc sau bữa ăn đều được.

Đối tượng sử dụng:

 • Người bị viêm khớp, thoái hóa khớp, thường xuyên đau mỏi xương khớp, người cần hỗ trợ chức năng xương khớp.
 • Người bệnh Gout cũng nên sử dụng Glucosamine 1500mg của Nhật.
 • Những người thường xuyên chơi thể thao, vận động chân tay, giãn dây chằng, bong gân.

Một số lưu ý khi dùng Glucosamine 1500mg 900 viên Orihiro Nhật Bản

 • Nên ghi rõ ngày tháng bắt đầu uống Viên bổ xương khớp Glucosamine 1500mg 900 viên Orihiro Nhật để theo dõi hạn sử dụng của sản phẩm cũng như sự thay đổi của cơ thể sau khi sử dụng.
 • Không dùng cho trẻ sơ sinh.
 • Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng thuốc glucosamine của nhật
 • Trong quá trình sử dụng Glucosamine 1500mg 900 viên Orihiro Nhật nếu thấy một số điểm đen trên bề mặt của các viên thuốc hay khi uống có vị đắng, chua, cay, thì các bạn đừng quá lo vì đây chỉ là những điều bình thường, không hề ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm.
 • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

9.3. Glucosamine HCL 1500mg Healthy Care của Úc

Glucosamine HCL 1500mg Healthy Care của Úc cũng được xem là một trong những sản phẩm Glucosamine tốt nhất hiện nay, được sử dụng rộng rãi tại Úc và nhiều quốc gia trên thế giới. Tác dụng hỗ trợ điều trị xương khớp của viên uống Glucosamine HCL 1500mg là rất tuyệt vời khi có thể gấp đôi thành phần chữa trị so với các loại thông thường.

Sản phẩm Viên uống Glucosamine HCL 1500mg là dạng vitamin bổ sung, được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên an toàn và lành tính, nên gần như không hề có tác dụng phụ cho người sử dụng.

Công dụng của viên bổ khớp Glucosamine HCL 1500mg Healthy Care

 • Viên uống Glucosamine HCL 1500mg Healthy Care là dạng vitamin bổ sung, được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên an toàn và lành tính, nên gần như không hề có tác dụng phụ cho người sử dụng.
 • Glucosamine HCL 1500mg của Úc đem lại công dụng nổi bật trong việc giúp kiểm soát và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp như thoái hóa xương khớp, trong đó có cả thoái khớp nguyên phát và thoái hóa khớp thứ phát.
 • Tác dụng của Healthy care glucosamine hcl 1500 mg 400 còn giúp giảm viêm quanh khớp, thoái hóa khớp háng, khớp gối, vai, cột sống, hiện tượng loãng xương, gãy xương, viêm khớp mãn tính và cấp tính, teo khớp.
 • Sử dụng sản phẩm TPCN Glucosamine hcl 1500mg còn giúp làm giảm viêm, sưng khớp, giảm cảm giác đau khớp.
 • Glucosamine hcl 1500mg hop 400 vien tăng khả năng vận động linh hoạt của các khớp bị viêm, tạo ra chất nhờn và giảm tình trạng sụn bị hao mòn.
 • Bên cạnh đó, công dụng của Glucosamine hcl 1500 mg healthy care giảm đau khớp, hạn chế bị giãn sụn và giảm mọn khớp khi vận động mạnh hoặc khi tập luyện thể thao.
 • Nhìn chung, hiệu quả mang lại từ việc sử dụng viên uống Glucosamine HCL 1500mg của Úc sẽ cao hơn các sản phẩm viên uống Glucosamine thông thường do sự vượt trội về hàm lượng thành phần glucosamine có trong sản phẩm.

Xem chi tiết: Glucosamine HCL 1500mg Healthy Care

Hướng dẫn cách dùng Glucosamine HCL 1500mg Healthy Care

 • Liều lượng hợp lý nhất là uống một viên glucosamine mỗi ngày sau bữa ăn hoặc uống theo chỉ dẫn của bác sỹ
 • Đối tượng sử dụng Glucosamine HCL 1500mg Healthy Care
 • Viên uống Glucosamine HCL 1500mg của Úc dùng cho người trưởng thành, người vận động, chơi thế thao thường xuyên.
 • Người gặp vấn đề về xương khớp, giúp hỗ trợ xương khớp cho các trường hợp viêm khớp, khô khớp, thường xuyên đau mỏi khớp.

Thông tin chi tiết về các sản phẩm Glucosamine cũng như cách dùng Glucosamin hàng đầu hiện nay, mời bạn liên hệ cho chúng tôi - Siêu thị Aloola.vn - Hotline: - 0914.844.666 để được tư vấn và hướng dẫn một cách chi tiết đầy đủ nhất.

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

Save


Viên uống Glucosamin Chondroitin MSM Puritan 240 viên

Viên uống Glucosamin Chondroitin MSM Puritan 240 viên
GIÁ BÁN 650.000đ Viên uống Glucosamin Chondroitin MSM Puritan 240 viên

Glucosamin Chondroitin MSM Puritan 240 viên Bảo vệ sức khỏe xương khớp trong mọi hoạt động của cơ thể, phòng ngừa các bệnh gây ảnh hưởng xấu đến xương khớp


THAM KHẢO:


Bình luận Bật mí cách dùng glucosamine 1500mg như thế nào cho hiệu quả nhất?

Đọc thêm...

Hỗ trợ xương khớp

Tin tức Hỗ trợ xương khớp