• 0914 844 666

Glucosamine hộp 375 viên HCl 1500 mg with MSM 1500mg

6 đánh giá

Glucosamine HCl 1500 mg With MSM 1500 mg ( Hộp 375 viên ) hỗ trợ xương khớp, tăng cường khả năng vận động, ngăn ngừa các bệnh về xương khớp như thoái hóa xương, viêm khớp, đau nhức khớp,...

 • Giá thị trường: 750.000
 • Giá bán: 680.000₫
 • Tiết kiệm: 70.000 ₫ (9%)
 • Mã hàng: GLMSM1500
 • Thương hiệu:USA

Bán Glucosamine hộp 375 viên HCl 1500 mg with MSM 1500mg: chính hãng, giá rẻ

Viên uống Glucosamine HCL 1500 mg with MSM 1500mg( hộp 375 viên) giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp số 1 tại Mỹ. Nếu bạn đang gặp các vấn đề đau mỏi xương khớp lâu ngày, đi lại, vận động khó khăn, cơn đau khiến bạn thường xuyên mất ngủ, hãy dùng ngay Glucosamine HCL 1500mg Kirkland with MSM 1500mg hộp 375 viên của Mỹ. Đây là sản phẩm hỗ trợ điều trị cách bệnh về xương khớp, duy trì hệ xương khớp khỏe mạnh, dẻo dai hỗ trợ vận động và bôi trơn các khớp đặc biệt là ở người trung niên và người già cao tuổi.

Glucosamine HCl 1500mg with msm 1500mg

Glucosamine HCl 1500mg with msm 1500mg hỗ trợ chức năng xương khớp

1. Tác dụng của viên uống Glucosamine HCL 1500mg with msm 1500 mg

Glucosamine HCL 1500mg là một trong những dòng sản phẩm Glucosamine phổ biến và nổi tiếng bậc nhất hiện nay trên thị trường, có công dụng vượt trội trong việc giúp hỗ trợ xương khớp khỏe mạnh, phòng chống các bệnh về xương khớp, đặc biệt là viêm khớp và thoái hóa khớp.

Glucosamine HCL 1500mg with MSM 1500mg là sản phẩm Glucosamine của Mỹ, có thể nói là viên Glucosamine tốt nhất và đáng dùng nhất hiện nay, mang lại nhiều công dụng vượt trội. Nhưng trước khi đi tìm hiểu những công dụng của Glucosamine HCL 1500mg Kirkland with MSM 1500mg hộp 375 viên, bạn cần biết Glucosamine là gì, Công dụng của Glucosamine như thế nào.

1.1. Glucosamine là gì? Công dụng của Glucosamine?

Glucosamine là một amino-monosaccharide, tham gia vào quá trình tổng hợp sụn khớp. Khi vào cơ thể nó kích thích tế bào sụn khớp tăng tổng hợp. Tác dụng của Glucosamine còn giúp ức chế các enzyme phá hủy sụn khớp, góp phần quan trọng trong quá trình tạo nên các mô liên kết của xương, làm giảm quá trình mất canxi của xương. Glucosamine cũng là chất tạo nên các proteoglycan trong cơ thể. Những phân tử proteoglycan này hợp với nhau thành mô sụn. Glucose trong cơ thể chính là nguồn cung cấp tạo nên các Glucosamine.

Sự khuếch tán glucose vào mô sụn sẽ bị ảnh hưởng, cụ thể sẽ giảm đi khi mô sợi và bao khớp bị tổn thương. Hơn nữa hiện tượng viêm trong khớp đã tiêu thụ lượng glucose có giới hạn của cơ thể, sự suy giảm của Glucose cũng đồng nghĩa kéo theo sự giảm sút của Glucosamine trongcơ thể, bởi như đã nói, Glucose là thành phần tổng hợp nên Glucosamine.

Do đó, khi được bổ sung đầy đủ cho cơ thể, glucosamine sẽ giúp tăng sản xuất chất nhầy làm tăng khả năng bôi trơn của các dịch khớp, giúp làm giảm ma sát giữa các khớp, giúp giảm các triệu chứng đau và thoái hóa khớp, ngăn bệnh tiến triển và phục hồi cấu trúc sụn khớp.

Glucosamine HCL 1500mg Kirkland có nhiều lợi ích cho xương khớp  

1.2. Công dụng của Glucosamine HCL 1500 mg Kirkland with MSM 1500 mg

Sản phẩm thực phẩm chức năng Glucosamine HCL 1500mg Kirkland của Mỹ với thành phần Glucosamine có bổ sung thêm hợp chất hữu cơ thiên nhiên MSM tạo nên một công thức tuyệt vời mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe xương khớp. Dưới đây là những công dụng chính của sản phẩm Viên uống Glucosamine này:

- Sản phẩm Glucosamine HCL 1500mg with MSM 1500mg có tác dụng nổi bật trong hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp thường gặp như viêm khớp, thoái hóa khớp, giúp cải thiện hoạt động của hệ thống xương khớp một cách tích cực.

- Tác dụng của Glucosamine HCL 1500mg with MSM 1500 mg ( Hộp 375 viên ) còn bổ sung thành phần các dưỡng chất quan trọng như Glucosamine, MSM đóng vai trò là dịch khớp, bôi trơn sụn khớp, tăng cường khả năng vận động linh hoạt của các sụn khớp, đồng thời làm chậm quá trình lão hóa xương một cách tích cực.

- Thực phẩm chức năng Glucosamine HCL 1500mg with MSM 1500mg được chứng minh có công dụng rất hiệu quả trong việc giảm triệu chứng sưng đau, viêm và khó khăn trong cử động do bệnh viêm khớp mãn tính gây nên, đặc biệt là trường hợp viêm khớp đầu gối.

- Thành phần Glucosamine trong viên uống Glucosamine 1500mg USA giúp tu sửa, tái tạo lại các sụn khớp bị tổn thương, giảm triệu chứng đau và duy trì hiệu quả lâu dài, góp phần giảm mức độ nặng thêm của tình trạng viêm khớp mãn tính.

- Bên cạnh đó, công dụng của sản phẩm hỗ trợ xương khớp Mỹ Glucosamine HCL with MSM còn giúp giảm nguy cơ bệnh xơ vữa động mạch do thành phần glucosamine trong viên uống này tham gia vào quá trình cải thiện chức năng của tế bào nội mô mạch máu.

Tất cả các sản phẩm trong đó có Glucosamine HCL 1500mg with MSM 1500mg được chứng nhận bởi Kirkland ( Kirkland SignatureTM ) đều đảm bảo đáp ứng hoặc vượt các tiêu chuẩn về thực phẩm chức năng của các nhà sản xuất hàng đầu tại Hoa Kỳ

* Lưu ý:

Tác dụng của sản phẩm thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.
Đây là thực phẩm chức năng không phải là thuốc glucosamine hcl 1500mg with msm 1500mg, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

glucosamine 1500mg  

Glucosamine 1500mg ngăn ngừa các bệnh về xương khớp

2. Tác dụng của Glucosamine HCL 1500mg được chứng nhận trên thực nghiệm lâm sàng

Thực tế hiệu quả mà dòng sản phẩm Glucosamine 1500mg nói chung và Glucosamine HCL 1500mg Kirkland của Mỹ nói riêng đã được nghiên cứu và thực nghiệm lâm sàng, đem so sánh với các sản phẩm thuốc kháng viêm giảm đau vẫn được sử dụng từ trước đến nay, đặc biệt là dòng chống viêm giảm đau NSAID.

Chúng ta thấy, các thuốc giảm đau kháng viêm thông thường hiện nay chỉ có tác dụng chính là cắt cơn đau tạm thời trong thời gian ngắn, đồng thời hạn chế hiện tượng viêm, trong khi chúng không có khả năng cải thiện được tình trạng hư hỏng của sụn khớp gây nên bệnh lý. Không những thuốc giảm đau như dòng NSAID thường để lại nhiều tác dụng phụ, đặc biệt là đối với dạ dày.

Thế nhưng thời gian gần đây, các nhà nghiên cứu đã tiến hành thử nghiệm và kết luận những hiệu quả tích cực của các sản phẩm bổ sung Glucosamine tương tác lên bệnh lý của sụn khớp, trong đó có Glucosamine HCL 1500 mg Kirkland with MSM 1500 mg USA. Trên thực tế lâm sàng cho thấy các sản phẩm thực phẩm chức năng Glucosamine này mang lại nhiều ưu điểm trong điều trị hơn hẳn NSAID.

Một số kết quả thu được về tác dụng của Glucosamine trên thực nghiệm lâm sàng:

 • Các sản phẩm thực phẩm chức năng Glucosmine, trong đó có viên uống Glucosamine HCL with MSM cho hiệu quả ban đầu giúp cải thiện các triệu chứng sưng đau do viêm khớp gây nên, điều này tương tự như thuốc giảm đau NSAID. Tuy nhiên, điều đặc biệt là nếu sử dụng Glucosamin trong thời gian càng dài và đều đặn thì tác dụng giảm sưng đau càng vượt trội, đồng thời hầu như không có phản ứng phụ đáng kể như NSAID. Như vậy, xét về tính an toàn và công dụng của Glucosmine đều hơn hẳn các loại thuốc kháng viêm giảm đau thông thường.
 • Thực nghiêm lâm sàng cũng cho thấy, khi kết hợp Glucosamine HCL 1500mg với NSAID cho kết quả tốt hơn việc chỉ sử dụng NSAID. Sự kết hợp này hiện nay được các bác sĩ khuyên nên áp dụng ở tuần đầu điều trị, điều này tránh những tác dụng phụ của NSAID. Sau đó, bệnh nhân sẽ được chỉ định tiếp tục sử dụng Glucosamine sẽ giúp cải thiện rất tốt tình trạng bệnh lý theo thời gian.
 • Bên cạnh đó, kết quả thực nghiệm cũng thấy rằng, việc ngưng sử dụng Glucosamine hay Glucosamine HCL 1500mg with MSM 1500mg thì hiệu quả mà sản phẩm mang lại trước đó vẫn được duy trì trong nhiều tháng. Trong khi uống các thuốc giảm đau NSAID chỉ cho hiệu quả nhất thời trong thời gian ngắn, sẽ nhanh chóng mất đi nếu ngưng sử dụng chúng.
 • Các nghiên cứu và thực nghiêm lâm sàng này cũng đưa đến một kết luận mới trong công dụng của Glucosamine nói chung và sản phẩm TPCN Glucosamine nói riêng, đó là thay vì trước đây Glucosamine ( cùng với Chondroitin sulfate và Diacerin) được xếp vào nhóm bảo vệ sụn, thì nay Glucosamine được xếp vào danh mục giúp cải thiện cấu trúc trong bệnh viêm khớp. Điều này đã được chấp nhận bởi cơ quan Dược phẩm châu Âu (EMEA).

Có thể thấy rằng, xét đến thời điểm hiện tại thì Glucosamine gần như là cứu cánh cho phương pháp điều trị các khớp bị hư tổn do lão hoá, hay do bị tác động bên ngoài bởi ngoại lực. Tuy chưa được thừa nhận là một loại thuốc, nhưng đa số các bác sĩ đều kê toa Glucosamin hay Glucosamine HCL 1500mg là lựa chọn đầu tiên khi tiến hành điều trị cho bệnh nhân.

Một chứng minh nữa cho hiệu quả của Glucosamine cũng như sản phẩm Glucosamine HCL 1500mg with MSM 1500mg đó là Glucosamine là 1 trong 2 thành phần quan trọng (bên cạnh Chondroitin) trong chương trình 9 bước đã được giới thiệu trong cuốn sách “Điều trị bệnh viêm khớp” - Cuốn sách bán chạy nhất của Tiến sĩ Jason Theodosakis. 

Tiến sỹ Jason Theodosakis cho biết: Glucosamine chondroitin, khi được sử dụng với hình thức bổ sung, đã cho thấy khả năng thay đổi những thương tổn trong sụn khớp. Hai chất này được phát huy hiệu quả cao nhất khi sử dụng kết hợp với nhau.

Glucosamine HCL 1500mg with msm 1500mg

Thành phần của Glucosamine HCL 1500mg with msm 1500mg 

3. Lý do bạn cần dùng đến viên uống glucosamine kikland 1500mg của Mỹ

Bệnh xương khớp là một trong những nhóm bệnh lý phổ biến hiện nay, không chỉ là căn bệnh của người già như quan niệm trước kia mà bắt gặp ở bất kỳ độ tuổi, đối tượng nào. Không những thế, tình trạng mắc bệnh xương khớp ở người trẻ ngày càng gia tăng. Việt Nam là một trong những quốc gia mà tổ chức y tế Thế giới WHO xếp vào nhóm các nước có tỷ lệ dân số mắc bệnh xương khớp cao nhất thế giới.

Trước thực trạng đó, việc tìm ra được các giải pháp tốt nhất để hỗ trợ phòng và điều trị hiệu quả bệnh lý về xương khớp trở nên cần thiết và cấp bách hơn bao giờ hết.

Thật may mắn, với sự phát triển không ngừng của công nghệ cũng như dòng tri thức vô tận của con người đã giúp tạo ra dòng sản phẩm hỗ trợ phòng và điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp, các vấn đề xương khớp tốt nhất hiện nay, đó là Glucosamine. Trong đó, glucosamine hcl 1500mg with msm 1500mg thuộc Top TPCN Glucosamine được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay trên toàn thế giới.

Glucosamine HCL 1500mg with MSM 1500mg là sản phẩm viên uống Glucosamine của Mỹ, quốc gia đi đầu trong sản xuất các sản phẩm Glucosamin tốt nhất hiện nay. Điều đặc biệt trong sản phẩm Glucosamine 1500mg USA là sự kết hợp của 3 hoạt chất: Glucosamin hydrochloride ( Hlc) là thành phần có hoạt tính cao nhất của Glucosamin, Glucosamin và MSM là một hợp chất bổ hiệu quả trong việc hỗ trợ cho khả năng vận động, duy trì được trạng thái khỏe mạnh cho sụn và các tế bào xương và Methylsulfonylmethane ( MSM) có trong Glucosamin hcl 1500mg with msm 1500mg là nguồn cungc cấp sulfur tự nhiên ở bên trong của cơ thể

Glucosamine hcl 1500 mg msm còn có tác dụng mang lại sự khỏe mạnh cho xương khớp, giúp bổi bổ gân cơ được hiệu quả nhất.

Viên uống glucosamine hcl 1500mg kirkland gần như không đưa đến một tác dụng phụ đáng kể nào. Một số rất hiếm hoi trường hợp có cơ địa quá mẫn cảm mới có phản ứng nhẹ với sản phẩm Glucosamine này. Vì vậy, Glucosamine HCL 1500mg with MSM 1500mg là sản phẩm an toàn, lành tính, người dùng có thể yên tâm sử dụng.

Thời gian gần đây viên uống Glucosamin được xếp vào nhóm sản phẩm làm cải thiện cấu trúc trong bệnh viêm khớp, hỗ trợ phòng và điều trị rất hiệu quả các vấn đề về xương khớp.

Những lý do bạn cần đến dùng glucosamin hlc 1500mg hộp 375 viên

4. Cách sử dụng Glucosamine HCL 1500mg USA

- Uống 2 viên mỗi ngày cùng với nước ấm, sau khi ăn

- Sản phẩm viên uống Glucosamine không gây rối loạn dạ dày vì vậy bạn có thể điều trị lâu dài. Điều trị từ 6 tháng hoặc ngắn hơn tùy theo tình trạng bệnh.

- Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em.

glucosamine hci 1500mg with msm 1500mg

Hướng dẫn sử dụng Glucosamine HCl 1500 mg đúng cách đạt hiệu quả cao

5. Những lưu ý khi sử dụng glucosamine hcl 1500mg with msm 1500mg của Mỹ

 • Nên đến thăm khám các bác sĩ để được chỉ định liều lượng glucosamin hcl cụ thể phù hợp với từng thể trạng và phù hợp với mức độ thoái hoá khớp.
 • Glucosamine hcl 1500mg with msm 1500mg là sản phẩm hỗ trợ điều trị nguyên nhân gây tình trạng thoái hoá, gây đau khớp, nó không phải là thuốc giảm đau nên hiệu quả mang lại không nhanh chóng như các loại thuố giảm đau được, cần phải dùng glucosamine hcl 1500mg with msm 1500mg trong một thời gian nhất định.
 • Sử dụng glucosamine bạn nên kết hợp với các loại thuốc giảm đau trong thời gian đầu.. Ví dụ nếu là thuốc chống viêm giảm đau... thì cần phải dùng kèm theo với thuốc chống loét dạ dày. Khi tình trạng đau thuyên giảm đáng kể thì nên ngưng sử dụng các thuốc giảm đau mà chỉ nên tiếp tục duy trì uống Glucosamine mà thôi. Điều này sẽ giúp bảo vệ dạ dày bạn tốt hơn.
 • Trong trường hợp bạn bị dị ứng với hải sản như tôm cua, sò, ốc, hến thì không nên dùng thuoc glucosamine vì có thể gây mẩn ngứa, nổi mề đay.
 • Nếu đang bị cúm, bị bệnh nhiễm khuẩn tai - mũi - họng bạn cũng nên cẩn trọng khi dùng msm 1500mg.
 • Bệnh nhân bệnh đái tháo đường hay những người bị hạ đường huyết cần thận trọng khi sử dụng glucosamin và phải thường xuyên theo dõi đường huyết vì Glucosamine là một đường amino
 • Thuoc Glucosamine hcl có thể tăng nguy cơ chảy máu ở một số bệnh nhân. Trường hợp những bệnh nhân bị rối loạn chảy máu, người đang uống thuốc gây loãng máu, hay người đang uống aspirin hằng ngày mà dùng glucosamin thì nên thường xuyên kiểm tra  thời gian đông máu để kiểm soát tình hình.
 • Có thể có những tác dụng phụ thông thường liên quan đến glucosamine hcl như hiện tượng đầy hơi,  triệu chứng đi ngoài phân mềm, bị khó chịu đường tiêu hóa, hay buồn ngủ, mất ngủ, bị đau đầu, dị ứng da, nhạy cảm với ánh nắng mặt trời, móng trở nên cứng... Glucosamine hcl with msm cũng có thể gây ra tăng huyết áp tạm thời và gây nên tình trạng tăng nhịp tim, nhịp mạch.
 • Glucosamine hcl không dùng cho trẻ dưới 18 tuổi, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.

Glucosamine HCl 1500 mg With MSM 1500mg

Glucosamine HCl 1500 mg With MSM 1500mg hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp

6. Mua viên uống Glucosamine HCL 1500 mg with MSM 1500mg ở đâu?

Sản phẩm Glucosamin trong đó có viên uống Glucosamine HCL 1500 mg with MSM 1500mg đang được rất ưa chuộng trên thị trường. Tuy nhiên để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì hãy đến địa chỉ bán hàng uy tín như aloola.vn

Aloola.vn là siêu thị bán hàng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam với hơn 11 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng, làm đẹp trong và ngoài nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Mỹ, Pháp…đảm bảo chính hãng, giá thành tốt nhất.

Để đặt mua sản phẩm Glucosamine HCL 1500mg Kirkland with MSM 1500mg hộp 375 viên tại aloola.vn, bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE:  0914 844 666 hoặc để lại thông tin SĐT để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng.

*Lưu ý quan trọng:

- Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Save

Save


THAM KHẢO:


Bình luận Glucosamine hộp 375 viên HCl 1500 mg with MSM 1500mg

6 đánh giá Glucosamine hộp 375 viên HCl 1500 mg with MSM 1500mg

Bởi Hà Tiến Quân : Glucosamine HCl 1500 mg With MSM 1500mg

Tôi đau khớp nhẹ uống Glucosamine HCl 1500 mg With MSM 1500mg 3 hôm là khỏi

Bởi Hoàng Thế Nhân : Viên uống Glucosamine HCl

Tôi bị bệnh xương khớp nhiều năm, có sử dụng nhiều TPCN hỗ trợ, nhưng viên uống Glucosamine HCl này là sản phẩm tôi thấy hiệu quả nhất. Nó giúp tôi cải thiện bệnh tình rất nhiều, những cơn đau giảm đi rõ rệt, tôi cảm thấy rất hài lòng và sử dụng nó lâu dài.

Bởi Hồ Thị Hoa : Viên uống hỗ trợ xương khớp tốt

Sản phẩm Glucosamine HCl này mẹ mình đang dùng, cho hiệu quả khá tốt. Khỏang vài tháng trước mẹ mình bị đau ở mắt cá chân, không rõ nguyên nhân. Thấy chị bạn bảo tốt nên mình mua viên uống Glucosamine HCl này. Mẹ mình uống được hơn 2 tháng thì hết đau, chân lại đi lại bình thường. Mình nghĩ nhờ viên uống hỗ trợ xương khớp này.

Bởi Nguyễn Hồng Phúc : Glucosamine của Mỹ luôn tốt

Tôi quen sử dụng các sản phẩm Glucosamin của Mỹ, rất tốt, rất hiệu quả.

Bởi Trần Đức Trung : Viên uống hỗ trợ xương khớp đáng dùn

Viên uống Glucosamine HCl này là sản phẩm hỗ trợ xương khớp rất đáng dùng, bởi tôi bị đau xương khớp nhờ uống nó mà bệnh đỡ đi hẳn. không có bất cứ tác dụng phụ nào, thành phần có thêm MSM nên công dụng càng cao hơn...

Bởi Hà Thị Quỳnh : Nhờ uống Glucosamine HCl

Nhờ uống viên Glucosamine HCl này mà tôi hết đau xương khớp, tôi đã 55 tuổi, xương khớp có dấu hiệu lão hóa, nhưng giờ thì tôi luôn khỏe mạnh, dẻo dai nhờ viên uống bổ khớp này.

Chia sẻ ý kiến

Hỗ trợ xương khớp khác

Tin tức