GỌI NGAY

Kết quả phù hợp với từ khóa

Collagen Type 2 UC II NOW Không Biến Tính 60 viên Chính Hãng Giá Tốt

2 đánh giá

Collagen type 2 UC II điều chỉnh hệ miễn dịch để bảo vệ Collagen trong sụn khớp, Collagen UC 2. giúp cải thiện đáng kể các triệu chứng và chức năng của khớp

  • Giá thị trường: 750.000
  • Giá bán: 570.000₫
  • Tiết kiệm: 180.000 ₫ (24%)
  • Mã hàng: CLG030
  • Thương hiệu:USA

Bán Collagen Type 2 UC II NOW Không Biến Tính 60 viên Chính Hãng Giá Tốt: chính hãng, giá rẻ

 Collagen type 2 UC II - Thực phẩm collagen hỗ trợ xương khớp

 Bạn đang gặp tình trạng

  • Cơ thể bạn bị suy nhược các khớp ngón tay chân trở nên mệt mỏi
  • Các đốt sống lưng và vùng vai gáy mỏi và đau nhức
  • Những cơn đau âm ỉ làm phiền bạn trong đêm tối khiến bạn khó chịu
  • Làm thế nào để giải quyết

Hôm nay chúng tôi đưa tới cho bạn dòng sản phẩm:

Collagen type2

Collagen type 2 now uc II

Collagen type 2 đã xuất hiện trên thị trường từ lâu tuy nhiên collagen type 2 UC II thì mới xuất hiện, collagen type 2 UC II không biến tính được coi là hướng đi mới cho bệnh thoái hóa khớp.

Công dụng của Collagen type 2 UC II NOW không biến tính 60 viên

Nếu như collagen uc2 đã xuất hiện trên thị trường từ lâu thì collagen type 2 UC II không biến tính ra đời được coi là hướng đi mới cho bệnh thoái hóa khớp.

Với cấu trúc đặc tính phân tử độc đáo, UC-II có tác dụng kháng viêm, giảm đau hiệu quả thông qua cơ chế điều chỉnh hệ miễn dịch. Giúp kháng viêm, giảm đau hiệu quả với những người bị bệnh khớp

UC - II collagen vừa bổ sung collagen type 2 vừa điều chỉnh hệ miễn dịch để bảo vệ thành phần collagen trong các mô sụn khớp. Cho khớp chắc khỏe.

Do giữ được đặc tính phân tử độc đáo, UC 2 collagen type 2 còn có tác dụng hỗ trợ xương khớp giúp kháng viêm, giảm đau hiệu quả thông qua điều chỉnh hệ miễn dịch: Khi nhầm tưởng Collagen tại sụn khớp là tác nhân có hại, hệ miễn dịch sẽ tạo kháng thể tấn công, gây hủy Collagen của chính cơ thể. Lúc này,  collagen type 2 uc II vừa bổ sung Collagen Type 2, vừa điều chỉnh hệ miễn dịch để bảo vệ Collagen trong sụn khớ

Thành phần UC-II là sản phẩm của Hoa Kỳ, được FDA công nhận và trao chứng nhận an toàn GRAS (Generally Recognized as Safe). UC-II sở hữu nhiều bằng sáng chế từ Cục Sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO).

Collagen type 2 không biến tính hiệu quả gấp đôi gấp đôi so với glucosamin + chondrotin

Các nghiên cứu lâm sàng đã khẳng định collagen UC-II giúp cải thiện đáng kể các triệu chứng và chức năng khớp.

Sau 90 ngày sử dụng, UC-II giúp giảm WOMAC (Chỉ số về tình trạng cứng khớp và khó vận động) 33%. Glucosamine và Chondrotin chỉ giảm 14%.

Collagen type 2 cho mọi người khỏe mạnh

Collagen UC II sản phẩm khỏe mạnh cho người thoái hóa khớp

Tính vượt trội của Collagen type 2 không biến tính so với Collagen type 2 thông thường là khi sử dụng bằng đường uống, một phần (khoảng 53%) được cơ thể hấp thu để cung cấp dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và tái tạo mô sụn tại các khớp; một phần (khoảng 47%) giữ nguyên cấu trúc phân tử có tác dụng điều chỉnh đáp ứng miễn dịch, bảo vệ Collagen type 2 trong sụn khớp không bị phá hủy - điều này vô cùng quan trọng đối với các bệnh nhân bị bệnh khớp.

UC-II Collagen type 2 không biến tính

Vì sao bạn nên sử dụng uc ii collagen thay vì các sản phẩm hỗ trợ xương khớp khác

UC 2 II collagen là gì?

Sụn khớp là một phần đệm tốt để giúp giảm sức nén đồng thời giúp cho việc chuyển động trượt giữa các khoang khớp với một hệ số ma sát rất. Sụn khớp đóng vai trò chính trong sự vận động của mỗi người. Trong sự vận động của mỗi người, trong sụn khớp không có máu và thần kinh, các tế bào sụn chiếm 3% sụn khớp còn lại là nước và chất cơ bản. Chất cơ bản này được xây dựng từ một mạng lưới gồm các sợi collagen đan chéo vào nhau dày đặc và nó quyết định sự dẻo dai, đàn hồi, bền chắc của sụn khớp

Ưu điểm của collagen UC-II là gì?

Với ưu điểm là giữ nguyên được cấu trúc phân tử, tức là không chỉ được cơ thể hấp thu để cung cấp dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và tái tạo mô sụn tại các khớp (khoảng 53%) mà còncó tác dụng điều chỉnh đáp ứng miễn dịch, bảo vệ Collagen type 2 trong sụn khớp không bị phá hủy - điều này vô cùng quan trọng đối với các bệnh nhân bị bệnh khớp.

Theo kết quả nghiên cứu của tác giả David C. Crowley và cộng sự đăng tải trên Tạp chí Y khoa Quốc tế (International Journal of Medical Science),  collagen type 2 uc II giúp giảm Chỉ số về tình trạng cứng khớp và khó vận động WOMAC 33%, chỉ số tình trạng đau nói chung VAS ở UC-II giảm 44%, chỉ số ảnh hưởng của cơn đau đối với hoạt động hằng ngày Lequesne với UC-II giảm 20%.
Phát minh tìm ra collagen type 2 không biến tính được tinh chiết bằng quy trình sử dụng nhiệt độ thấp - không enzyme đã được cấp bằng sáng chế độc quyền của Hoa Kỳ số 5750144 vào tháng 07/1998.

Dấu hiệu nhận biết thoái hóa khớp

Collagen uc-11 type 2 của mỹ

Thành phần collagen type 2 UC 2 của Now và cách sử dụng viên uống uc-ii collagen

Thành phần chủ yếu là sụn xương ức gà, calxium, aquamin F
Ngoài ra còn có : Cellulose, Clorua Kali, Acid Stearic , Magnesium Stearate và Silica.

Cách sử dụng Collagen type 2 UC II

Uống 1 viên/ ngày khi bụng đói.

Sản phẩm này không phải là thuốc uc2 của mỹ hay thuốc uc ii, không có tác dụng chữa bệnh hay thay thế thuốc chữa  bệnh.

Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo.

Việc sử dụng thuoc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm nên theo hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ hoặc người có chuyên môn.

Phân biệt collagen uc2 của mỹ mẫu cũ và mẫu mới

Collagen UC-II là sản phẩm của Hoa Kỳ, được FDA công nhận và trao chứng nhận an toàn GRAS (Generally Recognized as Safe). UC-II sở hữu nhiều bằng sáng chế từ Cục Sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO).

Các nghiên cứu lâm sàng đã khẳng định collagen UC-II giúp cải thiện đáng kể các triệu chứng và chức năng khớp. Collagen uc ii có hiệu quả gấp 2 so với Glucosamin và Chondrotin.

Đây là mẫu mới nhất của sản phẩm này, do vậy khi tìm mua sản phẩm này, bạn nên chú ý để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Collagen type 2 UC II NOW không biến tính 60 viên

Hình ảnh mẫu cũ và mẫu mới của sản phẩm Collagen type 2 UC II NOW

Trên các sản phẩm collagen úc có đầy đủ các thông tin về sản phẩm, ngày sản xuất, số lô...để bạn có thể mua collagen chính hãng tốt nhất.

Collagen Type 2 UC

Mặt sau collagen UC II bảo vệ xương khớp chắc khỏe

Tìm hiểu thêm thông tin về thoái hóa khớp

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề sau thì chứng tỏ bạn đang bị thoái hóa khớp collagen uc rồi đó.

Triệu chứng đầu tiên thường gặp là đau khi vận động. Ban đầu chỉ là đau các khớp khi hoạt động mạnh hoặc hoạt động lâu dài, nghỉ ngơi sẽ hết nhưng kéo dài sẽ là đau âm ỉ, khi thời tiết thay đổi ngay cả khi không vận động.

- Các khớp ngón tay: Các khớp ngón tay đau mỏi, khó vận động, hay bị cứng, mỏi.

- Thoái hóa khớp gối: Đi lại đau mỏi, đứng lên ngồi xuống khó khăn. Nhanh mỏi cơ và mệt. Đau ở phía trước và bên cạnh đầu gối. Khớp yếu đi khiến đầu gối yếu khi phải chịu sức nặng. Người khó khăn khi ngồi xổm và đứng dậy, một số trường hợp sẽ thấy tê chân, biến dạng nhẹ ở khớp gối.

- Thoái hóa cột sống thắt lưng: Thường gặp từ đốt sống thắt lưng trở xuống, đau âm ỉ ở vùng thắt lưng, thường đau nhiều khi chiều xuống hoặc thay đổi thời tiết, đặc biệt là sau một ngày lao động mệt mỏi. Ban đầu là khi mới ngủ dậy sau đó là kéo dài cả ngày.

- Thoái khóa khớp háng: Hay bị đau vùng bẹn, vùng trước đùi có thể đau xuống cả vùng mông hoặc lan theo thần kinh. Cảm giác đau sâu bên trong phía trước háng, có khi ở bên cạnh hoặc phía trước đùi, ở sau mông và lan xuống đầu gối do thiếu collagen uc

- Đau, mỏi cột sống cổ: Đau mỏi phía sau gáy, đôi khi lan đến cánh tay phía bên dây thần kinh bị ảnh hưởng.

- Gót chân: Thường có cảm giác bị thốn ở gót chân khi thức dậy. Sau đó đi một vài bước đầu tiên cảm giác bớt dần, đi lại bình thường.

- Đau mỏi khớp vai: Hạn chế, khó khăn khi đưa tay ra phía trước, ra sau hay vận động tay.

Uc ii collagen hạn chế các biến chứng của bệnh thoái hóa khớp

Thoái hóa khớp collagen uc là gì?

Thoái hóa khớp có biểu hiện lâm sàng là đau khớp và cột sống mạn tính, đau khớp ở khớp gối chiếm khoảng 14% trông các trường hợp thoái hóa, thoái hóa khớp thường không có hiện việm tại vị trí khớp mà bắt đầu với triệu chứng thái hóa khớp là ở sụn và đĩa đệm. Nguyên nhân chính cuả bệnh là quá trình lão hóa và tình trạng áp lực quá tải và kéo dài của sụn khớp.

Sự lão hóa ở người trưởng thành các tế bào sụn khớp mất dần khả năng sinh sản và tái tạo mặt khác khi con người gia đi cùng với sự lão hóa của cơ thể. Các tế bào sụn cũng suy giảm chức năng tổng hợp chất tạo nên collagen type 2 uc II và mucopolysacari làm cho chất lượng sụn kém đi tính đàn hồi chịu lực của sụn khớp.

Yếu tố cơ giới Là yếu tố thúc đẩy nhanh quá trình thoái hóa nhất là thể thoái hóa thứ phát, thể hiện bằng sự tăng bất thường lực nén trên một đơn vị diện tích của mặt khớp và đĩa đệm.

Bạn nên bổ sung thực phẩm ngăn ngừa thoái hóa khớp

Để phòng chống bệnh thoái háo khớp trong thực đơn hàng ngày cần phải bổ sung hàm lượng dinh dưỡng đầy đủ bằng các loại thực phẩm dưới đây:

Ngũ cốc và rau quả:  bạn cần phải ăn nhiều các loại ngũ cốc dinh dưỡng ngoài ra một số loại thực vật như đậu nành, rau xanh, hạt mầm có đặc tính chống bệnh tăng cường hệ miễn dịch. Cần phải ăn nhiều đu đủ, dứa chanh, bưởi vì đây là một số loại trái cây cung úng kháng viên và sinh tố  kháng  viếm rất cao. Đặc biệt là trái bơ, theo nghiên cứu cho thấy trong trái bơ có thành phần giúp kích thích tế bào sụn sinh trưởng collagen đây là thành phần protein chủ yếu của gân và sụn, xương.

Các loại thịt: trong các loại thịt lơn, thịt gà, tôm, cua cá,...có chứa hà lượng collagen cao giúp bảo vệ sụn, xương, khớp. Đặc biệt là nên ăn cá nước lạnh như cá hồi, cá ngừ vì chúng chứa nhiều acid béo omega-3. Nước hầm từ xương ống hay sụn sườn bò và bê có chứa nhiều glucosamin và chondroitin là những hợp chất tự nhiên, có tác dụng giúp sụn chắc khỏe. Các món ăn nấu từ xương ống hoặc sườn còn có thể bổ sung nguồn canxi cho cơ thể. Việc ăn các món ăn từ tôm, cá hầm cả xương cũng giúp bổ sung canxi. Những người cao tuổi nếu có điều kiện thì nên sử dụng những “dược liệu” tự nhiên này.

Bí quyết làm giảm thoái hóa khớp cho người già

Nấm và mộc nhĩ: không chỉ là món ăn ngon, các loại nấm còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng cơ thể, chống lão hóa, làm giảm nguy cơ mắc các bệnh như ung thư, tim mạch...đây là các bệnh thường hay gặp ở người cao tuổi. Mộc nhĩ có tác dụng hạ huyết áp, phòng ngừa bệnh xơ vữa động mạch. Mộc nhĩ còn chứa một loại polysaccharid có khả năng tăng cường miễn dịch trong cơ thể người để chống chất phóng xạ và ức chế khối u hoặc collagen uc2.

Các loại khác: có quan điểm cho rằng, khi chế biến cà chua phải bỏ hạt vì ăn phải dễ bị viêm xương khớp. Thực tế không đúng như vậy. Ăn cà chua rất có lợi vì có thể làm bớt đau khớp. Hạt cà chua không những không có hại mà còn có thể thay thế aspirin, có tác dụng giảm đau, chống viêm khớp.

Bạn nên mua uc2 collagen type 2 ở đâu? uc2 gia bao nhieu?

uc2 collagen type 2 là dòng sản phẩm bổ sung collagen hỗ trợ xương khớp được rất nhiều người yêu thích. Hiên tại sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam và được aloola cung cấp.

Siêu thị Aloola.vn chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của các hãng nổi tiếng. Aloola.vn cam kết chỉ bán hàng xịn, không bán hàng fake, hàng nhái. Chúng tôi giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Khách hàng có thể mua hàng và thanh toán tại nhà lúc nhận hàng dù ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

Tại sao bạn nên mua Collagen type 2 UC II NOW không biến tính 60 viên tại Aloola.vn:

Cam kết dịch vụ

1. Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Aloola.vn
2. Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả , kém chất lượng
3. Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường
4. Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng
5. Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.
6. Aloola.vn luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn
7. Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại Aloola.vn

Tác dụng của sản phẩm collagen uc thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.
Đây là thực phẩm chức năng không phải là thuoc uong collagen, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0914 844 666

Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn

CLICK Xem thêm NỘI DUNG SẢN PHẨM>>

THAM KHẢO:


Bình luận Collagen Type 2 UC II NOW Không Biến Tính 60 viên Chính Hãng Giá Tốt

2 đánh giá Collagen Type 2 UC II NOW Không Biến Tính 60 viên Chính Hãng Giá Tốt

Bởi Trần Thị Tâm : Collagen UC II

Collagen UC II Tốt. Rất đáng sử dụng. Thanks shop tư vấn

Bởi Cao Thi Hằng : Collagen UC II

Collagen UC II dùng tuyệt vời. Shop tư vấn nhiệt tình. Mua hàng tại aloola.vn hoàn toàn an tâm.

Chia sẻ ý kiến

Hỗ trợ xương khớp khác

Tin Hỗ trợ xương khớp