• Giao hàng nhanh
  • 0914 844 666

Hướng dẫn cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên

 An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên là sản phẩm Đông y nổi tiếng từ nhiều năm nay, mang lại tác dụng tích cực cho những người bị đột quỵ, tai biến mạch máu não. Tuy nhiên bạn đã biết cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp 3 viên như thế nào để phát huy tốt đa tác dụng của sản phẩm hay chưa? Cùng Aloola tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây để có được cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn hiệu quả nhất nhé!

cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên

Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên

1. Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên 

1.1. Cách sử dụng trong cấp cứu trước hoặc sau tai biến

Với những bệnh nhân bị tai biến mạch máu não đột quỵ não, bị sốt cao, co giật, đau nhức đầu óc dùng an cung ngưu hoàng hiệu rùa vàng hộp 3 viên để cấp cứu theo liều lượng:

Người lớn nên dùng 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn 1 lần trong 1 ngày, không nên dùng quá 3 ngày.

Đối với trẻ nhỏ từ 6- 12 tuổi: chỉ nên uống an cung ngưu hoàng hoàn bằng 1 nửa liều lượng dùng cho người lớn, tức là dùng ½ viên an cung ngưu rùa vàng 1 lần trong 1 ngày, và cũng không dùng an cung quá 3 ngày.

Trẻ nhỏ dưới 3 tuổi cũng có thể uống an cung ngưu hoàng hoàn, tuy nhiên chỉ nên cho bé uống ¼ viên an cung rùa vàng 1 lần 1 ngày.

1.2. Cách dùng để hỗ trợ điều trị các di chứng sau tai biến mạch máu não

Những bệnh nhân bị đột quỵ, tai biến mạch máu não thường gặp phải những di chứng như tê liệt toàn thân, tê liệt chân tay, méo miệng, nói năng không rõ, hô hấp khó khăn, gặp trở ngại khiến việc đi lại bị khó khăn,… gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống sinh hoạt của người bệnh và cả những người thân.

Trong trường hợp này người bệnh nên dùng an cung rùa vàng hộp 3 viên để hỗ trợ điều trị, làm giảm thiểu mức độ tổn thương của những di chứng. Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn trong trường hợp này như sau: người lớn dùng 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng 1 lần trong 1 ngày, dùng liên tục trong 3 ngày, sau đó nghỉ 3 tháng rồi lại lặp lại 1 liều trình như trên.

 viên an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên

Viên an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên 

1.3. Cách sử dụng để phòng ngừa đột quỵ, tai biến mạch máu não

Với những người mắc các bệnh về huyết áp, tim mạch, tiểu đường, những người làm việc căng thẳng, người lớn tuổi,…có nguy cơ mắc đột quỵ, tai biến mạch máu não rất cao. Chính vì thế việc sử dụng an cung ngưu rùa vàng để phòng ngừa bệnh là điều vô cùng cần thiết.

Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn để phòng ngừa tai biến mạch máu não như sau: dùng 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc 1 lần trong 1 ngày, dùng liên tục 3 viên trong 3 ngày, nên uống an cung ngưu hoàng hoàn trước khi ăn, sau đó nghỉ 6 tháng rồi tiếp tục lặp lại liệu trình như trên.

2. Lưu ý về cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên

Nên uống an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc rùa vàng hộp 3 viên của   cách xa thời gian dùng các tân dược khác trong khoảng 1 giờ đồng hồ.

Khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên nên chia nhỏ viên an cung ngưu thành từng phần để dùng, không ngậm hoặc nhai cả viên an cung ngưu hoàng hoàn bởi sẽ dễ bị nghẹn, sắc dẫn đến bị chèn ép đường hô hấp.

Khi uống an cung ngưu hoàng nên dùng nước ấm, không uống an cung với nước lạnh.

Trong quá trình sử dụng an cung ngưu rùa vàng để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh nên có chế độ ăn uống hợp lý khoa học, đảm bảo dinh dưỡng, nên ăn nhiều rau củ quả tươi, bổ sung thực phẩm nhiều đường và đạm để cơ thể luôn tỉnh táo, và kết hợp các bài tập vật lý trị liệu bổ trợ để mang lại kết quả tốt nhất cho sức khỏe.

 lưu ý về cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn

Lưu ý về cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn 

3. Đối tượng nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên

An cung ngưu nói chung và an cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng hộp 3 viên nói riêng là sản phẩm được chỉ định, thích hợp dùng cho những đối tượng sau đây:

An cung rùa vàng hộp 3 viên được dùng cho những người bị di chứng sau đột quỵ, tai biến mạch máu não như liệt toàn thân, liệt tứ chi, tê cứng cơ mặt, gặp khó khăn, trở ngại về giao tiếp, đi lại,…

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hộp 3 viên là sản phẩm mang lại tác dụng hữu ích cho những người bị rối loạn tuần hoàn não, tinh thần không ổn định, gặp khó khăn trong việc kiềm chế cảm xúc của bản thân, những người bị rối loạn tiền đình, thường bị đau nhức đầu, đau dây thần kinh tọa, đau mỏi chân tay,..

An cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng thích hợp dùng để phòng ngừa cho những người có nguy cơ mắc đột quỵ, tai biến mach máu não cao như người già, người bị tiểu đường, cao huyết áp, các bệnh về tim mạch, những người phải làm việc căng thẳng, áp lực,…

An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng là sản phẩm an toàn, mang lại công dụng tuyệt vời cho sức khỏe , tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng thích hợp để dùng sản phẩm này. Một số trường hợp sau đây được chỉ định không nên dùng an cung rùa vàng cũng như các sản phẩm an cung ngưu khác:

 đối tượng không nên sử dụng an cung ngưu rùa vàng hộp 3 viên

Đối tượng không nên sử dụng an cung ngưu rùa vàng hộp 3 viên

Không dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp 3 viên cho phụ nữ đang mang thai bởi thành phần có trong viên an cung rùa vàng không tốt cho sự phát triển của thai nhi.

An cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng hộp 3 viên Trung Quốc không nên sử dụng cho những người âm hư, bởi một số thành phần trong viên uống an cung ngưu hoàng hoàn có thể khiến tình trạng tổn thương âm dịch càng trở nặng hơn, các biểu hiện bệnh càng rõ ràng hơn.

Không sử dụng an cung ngưu hoàng Trung Quốc cho những bệnh nhân gặp phải những triệu chứng như rơi vào tình trạng hôn mê với các biểu hiện như mặt trắng bệch, môi tái nhợt, nằm yên bất động, rêu lưỡi trắng nhợt, chân tay lạnh, đổ mồ hôi nhiều.  

Người có chức năng gan thận suy yếu, hệ tiêu hóa hoạt động không tốt, người tỳ vị hư nhược không nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng . 

4. An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên từ người dùng

An cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng là sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về công dụng đối với sức khỏe, rất nhiều người đã sử dụng sản phẩm và đưa ra những chia sẻ, đánh giá tích cực về sản phẩm. Hãy cùng xem người dùng đã sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn như thế nào để phát huy được tối đa công dụng của sản phẩm nhé:

 review cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên

Review cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên

Bác Trần Cao Phong, cán bộ về hưu song tại Nguyễn Trãi, Hà Nội chia sẻ cách dùng an cung ngưu hoàng hòa rùa vàng:

Năm nay bác đã 73 tuổi rồi, trải qua 1 lần đột quỵ thập tử nhất sinh rồi. Chuyện là cách đây 2 năm, bác đang tưới cây thì đột nhiên thấy choáng váng đầu óc, miệng ú ớ gọi bã xã nhưng không được rồi bị lịm người đi. May mắn là bã xã bác phát hiện ra và đưa đi cấp cứu, bà ấy kể lúc ấy bác bị hôn mê rồi, miệng bị méo và không nói năng được gì nữa.

Trong quá trình điều trị bác đã dùng an cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng bời có người quen đã dùng rồi tư vấn cho. Dùng được 3 viên thì tay chân bên liệt của bác bắt đầu thấy có cảm giác, sau khi dùng được khoảng 9 viên, kết hợp cùng các bài tập vật lý trị liệu thì bác đã có thể ngồi dậy đi lại, cầm nắm được mặc dù cũng còn hơi ngượng nghịu. Bác vẫn kiên trì dùng an cung đến tận bây giờ, giờ thì bác thấy hồi phục hoàn toàn rồi, thấy khỏe ra nhiều. Bác rất hài lòng về sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên này.

Chị Phạm Quỳnh Anh, Đông Anh, Hà Nội có chia sẻ:

An cung ngưu hoàng hoàn thì mình biết đến lâu rồi, thấy có nhiều ý kiến đánh giá trái chiều lắm. Nhiều người luôn đặt ra câu hỏi an cung ngưu hoàng hoàn có thực sự tốt không? Rồi dùng an cung của Hàn hay Trung thì hiệu quả hơn? Theo như mình tìm hiểu thì thành phần, công dụng của an cung ngưu hoàng hoàn gần như là giống nhau cả thôi, có hiệu quả hay không là phụ thuộc vào sản phẩm đó có chính hãng, có được dùng đúng cách và có hợp với thể trạng của từng người hay không thôi. Chính vì thế mà khi dùng an cung ngưu hoàng hoàn mọi người cần phải tìm hiểu rõ nguồn gốc, thành phần, đối tượng và quan trọng nhất là phải dùng theo đúng cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn được hướng dẫn để đạt được kết quả tốt nhất.

 an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên

Click xem chi tiết >>> An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên 

Bài viết trên đây là hướng dẫn cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên, hy vọng sẽ đem lại những thông tin hữu ích giúp bạn có được cách dùng mang lại hiệu cảo tốt nhất.

Bạn đang quan tâm và có những thắc mắc về sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên vui lòng truy cập website Siêu thị trực tuyến Aloola.vn hoặc gọi ngay theo hotline 0914 844 666 – 0985 667 004 để nhận được tư vấn chi tiết và hướng dẫn cách đặt hàng và nhận hàng tại nhà tiện ích.

Aloola.vn xin cảm ơn bạn đã đọc đã quan tâm ủng hộ. Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

( * ) Lưu ý : Hiệu quả/Công dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.


An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng Hộp 3 Viên Chính Hãng Mẫu Mới

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng Hộp 3 Viên Chính Hãng Mẫu Mới
GIÁ BÁN 3.380.000đ An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng Hộp 3 Viên Chính Hãng Mẫu Mới

An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp gỗ 3 viên là sản phẩm Đông y có công dụng hỗ trợ phục hồi thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và những bệnh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày.


THAM KHẢO:


Bình luận Hướng dẫn cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên

Đọc thêm...

Sâm Hàn Quốc

Tin tức Sâm Hàn Quốc

Tin khác