• Giao hàng nhanh
  • 0914 844 666

Giải Đáp an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên có tốt không?

An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên có tốt không? An cung rùa vàng hộp 3 viên mang lại tác dụng như thế nào? Có nên sử dụng an cung rùa vàng hộp 3 viên cho bệnh nhân bị đột quỵ, tai biến mạch máu não hay không? Đây là những câu hỏi được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu về sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên. Cùng Aloola giải đáp những câu hỏi trên qua bài viết sau đây nhé.

an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên

An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên có tốt không?

1. An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên có tốt không từ nguồn gốc xuất xứ?

An cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng hộp 3 viên là sản phẩm Đông y nổi tiếng, được sản xuất dựa trên bài thuốc cổ truyền từ xa xưa, là sản phẩm do công ty dược phẩm Diên An, Thiểm Tây, Trung Quốc sản xuất, sản phẩm đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm lâm sàng và được các bác sĩ chuyên gia đánh giá cao về chất lượng.

An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên là sản phẩm nổi tiếng ở Trung Quốc và đã có mặt ở Việt Nam từ nhiều năm qua, là sản phẩm được Cục Quản lý dược – Bộ Y tế cấp phép lưu hành theo tiêu chuẩn CP 2005,  số giấy phép lưu hành sản phẩm VN-10650-10 và cho phép các bệnh viện dùng an cung rùa vàng để hỗ trợ điều trị cho những bệnh nhân bị đột quỵ, tai biến mạch máu não.

An cung rùa vàng hộp 3 viên được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên như ngưu hoàng, sừng trâu, xạ hương,…tạo nên viên an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng an toàn cho sức khỏe người dùng, đạt hiệu quả cao đối với những người bị tai biến, đột quỵ,…

Trải qua nhiều năm có mặt tại Việt Nam, an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên đã nhận được sự đánh giá cao về chất lượng, độ an toàn từ những chuyên gia hàng đầu, nhận được những phản hồi tích cực của người dùng trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị tai biến, đột quỵ não với các thể như nhồi máu, xuất huyết não, chấn thương sọ não có máu đọng,…

an cung rùa vàng hộp 3 viên

Giấy phép lưu hành an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên 

2. An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên có tốt không từ công dụng?

An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng là sản phẩm có tác dụng hiệu quả dùng trong trường hợp cấp cứu, hỗ trợ điều trị và hạn chế, ngăn ngừa những bệnh như đột quỵ não, tai biến mạch máu não nguy hiểm.

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hiệu rùa vàng hộp 3 viên giúp cơ thể phục hồi những di chứng, các cơ quan chức năng, hệ thần kinh bị tổn thương cho những bệnh nhân mới hoặc những bệnh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày.

Tác dụng an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh đột quỵ não, tai biến mạch máu não với các biểu hiện thường gặp như trúng phong, liệt toàn thân, liệt nửa người, méo miệng, nói năng khó khăn, bị đờm dãi, gặp khó khăn trong việc hô hấp, gặp trở ngại trong việc đi lại,…

An cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng hộp 3 viên của Trung Quốc có khả năng khai khiếu giải độc, khai khiếu, thu đàm, có tác dụng đối với những bệnh nhân bị nhiễm độc nặng, bị sốt cao, hôn mê, bất tỉnh nhân sự, co giật cấp và mãn tính,…

Công dụng của an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên không chỉ giúp hỗ trợ điều trị bệnh mà còn có khả năng hạn chế, ngăn ngừa đột quỵ tai biến mạch máu não với những người có nguy cơ mắc bệnh cao như người bị huyết áp, tim mạch, tiểu đường, hoặc những người trong gia đình đã có tiền sử người bị đột quỵ, tai biến,…

An cung ngưu hoàng rùa vàng hộp 3 viên có tác dụng hiệu quả trong việc phục hồi các di chứng sau tai biến mạch máu não, đột quỵ não như không nói được, nói bị ngọng, tiểu tiện không tự chủ do rối loạn cơ tròn, phục hồi chức năng hoạt động của dây thần kinh số 7 bị liệt,… 

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc mang lại tác dụng tích cực phù hợp với những người thường phải học tập làm việc căng thẳng, áp lực, những người phải làm việc trí óc với cường độ cao trong thời gian dài, những người trải qua những biến cố lớn gây ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý,….

 công dụng của an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên

An cung rùa vàng hộp 3 viên hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não 

3. An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên có tốt không từ người sử dụng?

Một trong những cơ sở để đánh giá an cung ngưu hoàng hoàn có tốt không phải dựa trên ý kiến đánh giá của những chuyên gia hoặc những chia sẻ, phản hồi của những người đã sử dụng sản phẩm. An cung ngưu rùa vàng là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và tin dùng hiện nay, nhiều người đã sử dụng sản phẩm và để lại nhiều đánh giá tích cực về tác dụng của nó. Cùng tìm hiểu một số chia sẻ ngay sau đây nhé:

Thạc sĩ - bác sĩ Hoàng Khánh Toàn, Chủ nhiệm khoa Y học dân tộc, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho biết:

An cung ngưu hoàng hoàn là một chế phẩm rất độc đáo và nổi tiếng của y học cổ truyền, tác giả của nó là danh y Ngô Quốc Thông, đời Thanh của Trung Quốc, và nó là một loại thuốc chứ không phải thuốc bổ như nhiều người vẫn lầm tưởng. Loại thuốc này dùng trong những trường hợp trị bệnh đàm nhiệt, đàm mê tâm khiếu, hôn mê, thần trí hỗn loạn, bán thân bất toại,…Do đó khi sử dụng phải có sự chỉ định và giám sát chặt chẽ của các bác sĩ đông y.

Theo TS.Trần Quốc Bình - Giám đốc BV Y học cổ truyền Trung ương khẳng định: 

Công dụng của thuốc “An cung ngưu hoàng hoàn” là có thật. Tuy nhiên, thuốc này không phải như vắc xin để phòng bệnh. TS Bình cho biết thêm, việc điều trị dự phòng có thể áp dụng trong điều kiện cụ thể như: Người huyết áp cao tự dưng thấy khó chịu, đau đầu, chóng mặt, chân tay tê tê, yếu dần, giọng nói hơi líu..., tức là báo hiệu sắp có tai biến thì có thể uống chặn một viên. Việc uống chặn có thể phòng ngừa được cơn tai biến lúc đó, chứ không có nghĩa là phòng được trong thời gian dài vài năm.

   review an cung ngưu rùa vàng hộp 3 viên

Review an cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng hộp 3 viên trên Fanpage 

An cung ngưu hoàng hoàn có tốt không từ chia sẻ của chị Phạm Thu Thủy, Hải Phòng cho biết:

Mẹ mình bị cao huyết áp lâu rồi, hồi đầu năm 2017 vừa rồi mẹ đột nhiên bị lên cơn co giật, không đi lại được, bị méo miệng, nói không rõ chữ nữa, may mắn là đi cấp cứu kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng nhưng vẫn không tránh khỏi bị những di chứng sau tai biến. Mẹ mình cũng dùng nhiều thuốc rồi nhưng không thấy chuyển biến được nhiều.

Được bác hàng xóm mách dùng an cung ngưu hoàng hiệu nghiệm lắm nên anh trai mình tìm hiểu và quyết định mua an cung rùa vàng về cho mẹ dùng. Thực sự là mình cũng không thể tin được là an cung lại có tác dụng tốt đến vậy, mới dùng được mấy viên mà mẹ mình khỏe hẳn ra, sau mấy tháng là đi lại được rồi, nói năng cũng bình thường như trước rồi.

Bác Trần Quang Minh, Văn Giang, Hưng Yên chia sẻ về an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên:

Năm nay bác đã 73 tuổi rồi, trải qua 1 lần đột quỵ thập tử nhất sinh rồi. Chuyện là cách đây 2 năm, bác đang tưới cây thì đột nhiên thấy choáng váng đầu óc, miệng ú ớ gọi bã xã nhưng không được rồi bị lịm người đi. May mắn là bã xã bác phát hiện ra và đưa đi cấp cứu, bà ấy kể lúc ấy bác bị liệt một bên người rồi, miệng bị méo và không nói năng được gì.

Trong quá trình điều trị bác đã dùng an cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng bời có người quen đã dùng rồi tư vấn cho. Dùng được 3 viên thì tay chân bên liệt của bác bắt đầu thấy có cảm giác, sau khi dùng được khoảng 9 viên, kết hợp cùng các bài tập vật lý trị liệu thì bác đã có thể ngồi dậy đi lại, cầm nắm được mặc dù cũng còn hơi ngượng nghịu. Bác vẫn kiên trì dùng an cung đến tận bây giờ, giờ thì bác thấy hồi phục hoàn toàn rồi, thấy khỏe ra nhiều. Bác rất hài lòng về sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên này.

 an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên

Click xem chi tiết >>> An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên

Bài viết trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp những câu hỏi an cung ngưu hoàng rùa vàng hộp 3 viên có tốt không? Có nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn hiệu rùa vàng hay không? Từ đó giúp bạn có những đánh giá khách quan để có những lựa chọn chính xác về sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn.

Bạn đang quan tâm và có những thắc mắc về sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên vui lòng truy cập website Siêu thị trực tuyến Aloola.vn hoặc gọi ngay theo hotline 0914 844 666 – 0985 667 004 để nhận được tư vấn chi tiết và hướng dẫn cách đặt hàng và nhận hàng tại nhà tiện ích.

Aloola.vn xin cảm ơn bạn đã đọc đã quan tâm ủng hộ. Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

( * ) Lưu ý : Hiệu quả/Công dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.


An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng Hộp 3 Viên Chính Hãng Mẫu Mới

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng Hộp 3 Viên Chính Hãng Mẫu Mới
GIÁ BÁN 3.380.000đ An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng Hộp 3 Viên Chính Hãng Mẫu Mới

An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp gỗ 3 viên là sản phẩm Đông y có công dụng hỗ trợ phục hồi thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và những bệnh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày.


THAM KHẢO:


Bình luận Giải Đáp an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên có tốt không?

Đọc thêm...

Sâm Hàn Quốc

Tin tức Sâm Hàn Quốc

Tin khác