• Giao hàng nhanh
  • 0914 844 666

Cách sử dụng an cung ngưu hoàng iksu hộp Đỏ 10 viên hàn quốc hiệu quả

An cung ngưu rất tốt cho sức khỏe nhưng mỗi loại an cung lại có cách dùng khác nhau. Vậy cách sử dụng an cung ngưu hoàng iksu hộp đỏ 10 viên hàn quốc như thế nào? Đối với từng đối tượng thì liều lượng sử dụng và cách dùng ra sao? Hãy cùng Aloola tìm hiểu qua những thông tin ngay dưới đây nhé.

an cung iksu hộp đỏ

Cách sử dụng an cung ngưu hoàng iksu hộp đỏ 10 viên hàn quốc

1. Cách dùng viên an cung ngưu hoàng iksu hộp đỏ 10 viên  

1.1. Cách sử dụng an cung ngưu IKSU hộp đỏ

Viên an cung ngưu hoàng IKSU hộp đỏ được đóng gói rất cẩn thận bao gồm một lớp giấy bóng, lớp sáp đến hộp nhựa, điều này sẽ giúp các tác dụng của viên an cung không bị hao hụt đi làm giảm chức năng sản phẩm.

Vì vậy trước khi sử dụng người dùng cần tách các lớp vỏ bao bọc viên thuốc gồm: Hộp nhựa, lớp sáp, lớp giấy bóng để lấy viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc ra.

Để sử dụng an cung ngưu hoàng iksu hiệu quả nhất thì cách dùng tốt nhất là nhai trực tiếp viên uống, rồi súc miệng bằng nước ấm. Hoặc cách khác có thể chia viên an cung ra thành các phần nhỏ để uống hoặc nghiền thành bột rồi hòa với nước ấm để uống cũng rất tốt.

1.2 Liều lượng sử dụng viên an cung ngưu IKSU hộp đỏ 10 viên của Hàn 

An cung ngưu hoàng IKSU hộp đỏ 10 viên Hàn Quốc có 2 chức năng chính, một là tác dụng phòng chống và ngăn ngừa tai biến mạch máu não, đột quỵ như ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não và hỗ trợ điều trị các bệnh về cao huyết áp, tim mạch,... Hai là tác dụng hỗ trợ của viên an cung ngưu hoàng IKSU bao gồm tác dụng hoạt huyết, hỗ trợ điều trị những người bị rối loạn tiền đình, thiếu máu lên não, đau đầu, hoa mắt chóng mặt, sây sẩm mặt mày, giúp trấn an cho những nguồi bị suy nhược thần kinh, những người phải lao động trí óc nhiều, gặp nhiều áp lực.

an cung ngưu iksu hộp đỏ

Thông tin chi tiết về an cung ngưu hoàng hoàn iksu đỏ

Vì vậy mà dùng an cung ngưu hoàng IKSU hộp đỏ cũng chia theo 2 đối tượng chính sau:

Dùng An cung ngưu hoàng hoàn IKSU để hỗ trợ điều trị đột quỵ tai biến mạch máu não 30 ngày đầu: Liều dùng là dùng 1 ngày 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn, kết hợp với bài tập bổ trợ và chế độ ăn uống, bổ sung dinh dưỡng phù hợp. Và liệu trình dùng cho mỗi đợt điều trị là từ 5 đến 10 hộp An cung ngưu hoàng hoàn IKSU hộp đỏ, tùy theo mức độ nặng nhẹ của đột quỵ và tai biến mạch máu não gây ra những di chứng gì.

Đối với những người bị chứng rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu lên não, tiền mãn kinh (Phòng chống và ngăn ngừa đột quỵ, tai biến mạch máu não, xuất huyết não và nhồi máu não…). Liều dùng là cách 7 ngày dùng 1 viên An cung ngưu hoàng hoàn IKSU của Hàn, dùng thường xuyên như vậy sẽ giúp phòng ngừa đột quỵ và tai biến hiệu quả nhất.

2. Lưu ý khi sử dụng an cung ngưu hoàng iksu hộp đỏ 10 viên Hàn Quốc

Tuy an cung ngưu hoàng hoàn IKSU hộp đỏ nói riêng cũng như những sản phẩm an cung ngưu nói chung đều đã được công nhận là rất tốt cho sức khỏe, hỗ trợ phòng chống và điều trị đột quỵ hiệu quả nhưng cần lưu ý sử dụng, vì nếu sử dụng sai cách thì sẽ không chỉ không mang lại lợi ích gì cho người dùng mà còn có thể gây tác dụng ngược, nguy hiểm cho sức khỏe người dùng nữa.

Vì vậy cần sử dụng theo đúng hướng dẫn của các chuyên gia đông y, đó là nên dùng vào lúc bụng không quá no và không quá đói, vào giữa buổi chiều hoặc giữa buổi sáng, tầm lúc 9 – 10h sáng hoặc từ 14 – 15h chiều, tuyệt đối không sử dụng lúc bụng đói vì sẽ gây cảm giác nôn nao, hoa mắt chóng mặt.

Không uống an cung ngưu hoàng hoàn IKSU vào buổi tối vì thành phần an cung chứa chu sa có thể gây nôn mửa hoặc đi ngoài.

Đối với những người có tiền sử huyết áp cao hoặc thấp thì sau khi dùng an cung ngưu hoàng iksu hộp đỏ cần ăn nhẹ sau 2 – 3 uống.

Còn trong quá trình sử dụng an cung ngưu hoàng IKSU hộp đỏ của Hàn mà thấy hiện tượng vã mỗ hôi lạnh, dị ứng da mẩn đỏ, nôn mửa thì cần dừng sử dụng ngay và hỏi ý kiến bác sĩ.

mã vạch hộp an cung ngưu hoàng hoàn iksu

Viên uống chống đột quỵ an cung ngưu IKSU hộp đỏ của Hàn

3. Đối tượng sử dụng viên an cung ngưu hoàng iksu hộp đỏ 10 viên 

An cung ngưu hoàng iksu hộp đỏ của Hàn sử dụng hiệu quả và thích hợp nhất là đối với những người bị tai biến mạch máu não, đột quỵ. Những người đã từng bị tai biến thì cũng nên sử dụng để phòng chống và ngăn ngừa đột quỵ tái phát.

Đối với những người mắc các bệnh như cao huyết áp, tim đập nhanh, các bệnh về tim mạch,… Cần sử dụng để phòng chống và ngăn ngừa đột quỵ bởi đây là những căn bệnh có nguy cơ đột quỵ rất cao.

Những người mắc các chứng rối loạn tiền đình, hay đau đầu, buồn nôn, sây sẩm mặt mày,… dùng an cung ngưu hoàng iksu hộp đỏ 10 viên sẽ giúp chữa trị và cải thiện sức khỏe.

Còn những người phải làm việc với cường độ cao, căng thẳng mệt mỏi, stress thì dùng viên an cung ngưu hoàng iksu hộp đỏ 10 viên sẽ giúp đầu óc minh mẫn, tỉnh táo, trấn an tinh thần rất tốt.

Lưu ý là không nên dùng an cung ngưu hoàng iksu hộp đỏ 10 viên cho phụ nữ có thai và đang cho con bú, không dùng cho những người mắc chứng âm hư, những người tỳ vị hư nhược, người có chức năng gan thận suy yếu và những người hàn bế đều không nên dùng.

4. Cách sử dụng viên an cung ngưu hoàng iksu hộp đỏ 10 viên từ người dùng

Đối với những người sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn IKSU hộp đỏ 10 viên đã có hiệu quả, họ chia sẻ cách sử dụng đúng là dùng theo sự hướng dẫn, cụ thể là qua những review sau.

an cung iksu hộp đỏ có tốt không

Review cách dùng viên an cung ngưu IKSU đỏ từ người dùng

Cô Phạm Hồng Tuyết tại Hải Phòng chia sẻ:

Cô thì cô dùng an cung ngưu iksu này lâu lắm rồi, cái hộp màu đỏ có 10 viên ấy. Cô dùng để phòng ngừa đột quỵ tai biến mạch máu. Cô dùng theo đúng liệu trình, mỗi liệu tình cô cứ dùng 5 hộp là không phải lo đột quỵ gì cả. Trước tim cô hay đập nhanh lắm, cứ đánh trống ngực liên hồi rất sợ, có lúc còn khó thở nữa. Nhưng từ khi cô sử dụng liệu trình của an cung thấy cải thiện hơn hẳn, sức khỏe cũng ổn định hơn. 

Bạn Phạm Đăng Khoa tại Gia Lâm, Hà Nội chia sẻ:

Bà ngoại mình năm ngoái cũng từng bị đột quỵ, cả nhà mình lo lắm, may mà đưa vào viện kịp thời nên không có di chứng gì quá nghiêm trọng. Nằm viện một thời gian thì nhà mình cho bà về nhà, có hỏi thêm ý kiến bác sĩ là dùng an cung có được không thì bác sĩ bảo được. Vậy là về nhà ngoài sử dụng thuốc kê đơn bà có dùng thêm cả an cung iksu hộp đỏ này, nhờ việc kết hợp điều trị thế mà thể trạng của bà hồi phục nhanh hơn hẳn, và sau đấy có mấy tuần thì sức khỏe bà hồi phục hẳn. Kể từ đó bà mình vẫn dùng an cung này để chống đột quỵ tái phát. Hiệu quả lắm, đến giờ sức khỏe rất tốt, không có dấu hiệu bà bị đột quỵ nữa.

Vậy qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây về cách sử dụng viên an cung ngưu hoàng iksu hộp đỏ 10 viên Hàn Quốc hi vọng sẽ là những thông tin hữu ích giúp người dùng có cách dùng sản phẩm hợp lý cũng như giúp sản phẩm phát huy được đúng công dụng của nó để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Hiện nay sản phẩm an cung ngưu iksu của Hàn hộp đỏ được bán rất phổ biến nên đã có rất nhiều nơi cung cấp hàng giả, không đúng chất lượng gây hoang mang cho người tiêu dùng. Chính vì vậy để đảm bảo lợi ích của mình quý khách hàng cần chọn mua tại những địa chỉ uy tín, lâu năm được sự tin dùng của nhiều khách hàng.

an cung ngưu hoàng hoàn iksu hộp đỏ

Click xem chi tiết: An cung ngưu hoàng hoàn đỏ IKSU 10 viên Hàn Quốc chính hãng

Một gợi ý mà bạn có thể lựa chọn là Aloola.vn – siêu thị trực tuyến chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa sản phẩm chất lượng và tốt nhất.

Còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên và liên hệ tới hotline 0914.844.666 - 0985.667.004 để có thể đặt hàng và nhận hàng nhanh nhất hoặc có thể truy cập vào website Aloola.vn xem thêm các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn khác hay những sản phẩm hỗ trợ phòng chống đột quỵ mà chúng tôi cung cấp.

Lưu ý:

(*) Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Sản phẩm trên là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ, không phải là thuốc an cung nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Aloola.vn cảm ơn sự quan tâm của quý độc giả đến bài viết. Chúc quý độc giả nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống!


Thực phẩm chức năng an cung Hàn Quốc Ksu hộp 10 viên

Thực phẩm chức năng an cung Hàn Quốc Ksu hộp 10 viên
GIÁ BÁN 1.400.000đ Thực phẩm chức năng an cung Hàn Quốc Ksu hộp 10 viên

An cung Hàn Quốc Ksu là sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, giúp phòng chống đột quỵ, tai biến và chữa trị hồi phục chức năng các di chứng di đột quỵ gây ra.


THAM KHẢO:


Bình luận Cách sử dụng an cung ngưu hoàng iksu hộp Đỏ 10 viên hàn quốc hiệu quả

Đọc thêm...

Sâm Hàn Quốc

Tin tức Sâm Hàn Quốc