• Giao hàng nhanh
  • 0914 844 666

Hướng dẫn cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc ksu hộp 10 viên

Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc Ksu như thế nào thì mang lại hiệu quả tốt nhất. Bởi nhiều người đã biết đến công dụng của an cung rồi nhưng không phải ai cũng biết liều lượng sử dụng và cách dùng hợp lý. Đối với từng đối tượng sẽ có những cách sử dụng khác nhau. Vì vậy bài viết này sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về cách dùng an cung để an cung phát huy đúng tác dụng của nó.

an cung hoàng hàn

Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc ksu hộp đỏ 10 viên ra sao

1. Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc ksu hộp 10 viên 

1.1. Cách dùng an cung ngưu hoàng hàn quốc ksu hộp đỏ 10 viên 

Đầu tiên tách lớp vỏ nhựa chứa viên uống và lớp sáp, lớp giấy bóng bên ngoài rồi lấy viên an cung ra. 

Đối với người bình thường: có thể dùng theo 2 cách là nhai trực tiếp rồi uống với nước ấm. Hoặc có thể nghiền ra rồi hòa với nước ấm để dễ tan hơn. 

Đối với người đang bất tỉnh không có khả năng nhai hoặc nuốt cần nghiền nát rồi dẫn vào thơ thể người bệnh qua đường mũi hoặc tiên trực tiếp vào cơ thể.

Dùng an cung ngưu hoàng hoàn hiệu quả nhất vào những thời điểm sau: giữa buổi sáng tầm 10h sáng, giữa buổi chiều tầm 3h chiều. Uống những lúc đói nhưng không phải để bụng đói trong suốt quá trình uống an cung ngưu. Không được để bụng đói, cần bổ sung để cơ thể được tỉnh táo nhất là đối với những người bị cao huyết áp. 

Lưu ý không nên uống an cung ngưu vào buổi tối.

1.2. Liều dùng an cung ngưu hoàng hoàn Sku của Hàn

Đối với mỗi một đối tượng khác nhau thì liều dùng cho viên an cung ngưu hoàng hoàn KSU cũng khác nhau. Cụ thể như sau:

Đối với người bị tai biến đột quỵ não trong 30 ngày đầu: Dùng 1 viên an cung Hàn Quốc Ksu 1 ngày, cách 1 ngày dùng 1 viên, mỗi đợt điều trị dùng 5-10 hộp, kết hợp bài tập bổ trợ và chế độ dinh dưỡng hợp lý để đạt kết quả tốt nhất.

Đối với người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, phụ nữ tiền mãn kinh: 2 ngày dùng 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc, mỗi đợt điều trị dùng 5 hộp.

an cung

Dùng an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc ksu hộp đỏ 10 viên đúng cách

Đối với trường hợp dùng để phòng bệnh:

Người lớn dùng 1 viên/ lần.

Người trong độ tuổi 15-30 tuổi: mỗi lần dùng 2/3 viên uống.

Trẻ em dưới 15 tuổi nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

2. Lưu ý khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc Sku hộp đỏ 10 viên

Vì an cung là một sản phẩm hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác nhau đặc biệt là tai biến và đột quỵ não ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng nên khi sử dụng đặc biệt cần lưu ý như sau:

 - Nếu dùng an cung ngưu không đúng cách thì thân nhiệt bệnh nhân có thể hạ xuống dưới mức bình thường hoặc có thể xảy ra một số phản ứng dị ứng trên cơ thể bệnh nhân.

 - Còn trong trường hợp đang sử dụng các loại thuốc khác thì cần uống cách xa các lần uống thuốc đó để tránh khả năng có thể gây tương tác giữa các thuốc với nhau.

 - Còn nếu trong quá trình sử dụng viên uống an cung ngưu hỗ trợ điều trị mà xảy ra các trường hợp sau: bất tỉnh do tràn máu não dẫn đến kiệt sức, lạnh chân tay, mạch yếu hoặc không có mạch nên ngừng sử dụng sản phẩm này ngay lập tức và đến khám tại các sở y tế gần nhất.

 - Dùng thực phẩm chức năng dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ nếu bệnh nhân là phụ nữ cho con bú, trẻ em hoặc người già.

 - Thận trọng ở bệnh nhân có tình trạng dị ứng

 - Chưa có ghi nhận về tác dụng phụ của an cung ngưu hoàng hoàn nhưng khi bệnh nhân sử dụng mà có tình trạng dị ứng thì nên hỏi ý kiến bác sĩ nếu dùng kèm theo thuốc khác.

cách dùng an cung ngưu

Lưu ý khi dùng an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc ksu hộp đỏ 10 viên 

3. Đối tượng nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc ksu

An cung tuy rất tốt nhưng không phải đối tượng nào cũng sử dụng được. Những đối tượng nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Ksu là:

  • Những người có nguy cơ cao bị tai biến mạch máu não hay đột quỵ như: Người cao tuổi, người cao huyết áp, người tiểu đường, người bị xơ vữa động mạch, thường xuyên đau đầu do thiếu máu não, căng thẳng thần kinh, áp lực công việc lớn. Ngoài ra những người từng có người thân ruột thịt trong gia đình bị bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ não cũng cần sử dụng để phòng bệnh vì có khả năng di truyền.
  • Do bệnh cao huyết áp dễ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, nhất là gây bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não. Do đó, mỗi chúng ta phải kiểm tra huyết áp thường xuyên, việc ăn uống, sinh hoạt, luyện tập phải khoa học, và kết hợp uống thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn để ngăn ngừa và điều trị cao huyết áp nguyên nhân dẫn đến đột quỵ và tai biến mạch máu não.

Tuy với những đối tượng trên thì có hiệu quả cao nhưng những đối sau thì không được dùng an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc ksu:

  • Người mắc chứng âm hư không được sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc Ksu bởi sẽ khiến âm dịch trong cơ thể bị tổn thương nặng hơn, các triệu chứng âm hư càng trở nên trầm trọng hơn.
  • Những người tỳ vị hư nhược, có chức năng tiêu hóa kém không nên sử dụng an cung ngưu hoàng Hàn Quốc Ksu hộp đỏ.
  • Những người hàn bế rơi vào hôn mê với các biểu hiện như mặt trắng bệch, môi tái nhợt, nằm yên bất động, lạnh tay chân, đổ nhiều mồ hôi,… không nên sử dụng các sản phẩm về an cung ngưu.
  • Phụ nữ đang mang thai tuyệt đối không được sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn bởi sẽ gây hại cho thai nhi.
  • Không dùng an cung ngưu hoàng Hàn Quốc hộp đỏ cho những người có chức năng gan thận suy yếu suy nhược.

4. Những cảm nhận từ phía người dùng sau khi sử dụng an cung ngưu hàn quốc ksu

Tuy rằng những sản phẩm an cung của Hàn đã được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng nhưng nhiều người vẫn còn thắc mắc liệu nó có thật sự tốt, có đem lại hiệu quả kì diệu như thế. Thì ngoài cung cấp những thông tin về cách sử dụng cho người dùng chúng tôi sẽ đưa ra thêm một số những đánh giá nhận xét từ phía những người từng dùng an cung để giúp người đọc thấy rõ hơn về những gì sản phẩm đem lại.

đánh giá an cung ngưu ksu

Review An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc ksu hộp đỏ 10 viên trên Aloola

Bác Trần Văn Mạnh tại Sơn La chia sẻ:

Đối với bác sức khỏe là trên hết, tại có lần bác đã bị tai biến thập tử nhất sinh, may mà có người phát hiện kịp thời không thì không biết đường nào mà lần. Phải công nhận lần ấy tai biến nó để lại di chứng khá nặng, làm bác bị liệt không đi lại được luôn, mặt mồm cũng thế chẳng cử động được. Ở bệnh viện một thời gian nó cũng đỡ hơn nhưng thấy sốt ruột quá tiền viện thì nhiều mà cũng hồi phục lâu lắm, cứ phải có người lên viện thay nhau trông. 

Sau đấy vài tuần bác thấy cũng về nhà được nên bảo gia đình cho về. Về nhà thì mọi người mách dùng an cung, bảo có loại an cung ksu của hàn chữa các di chứng sau đột quỵ tốt lắm nên con trai bác cũng mua về cho bố dùng. Công nhận kết hợp cả thuốc với an cung nhanh hồi phục hơn hẳn, sau khỏi bác vẫn dùng để đề phòng, tại bị cái lần ấy mà phải gần năm trời mới hồi phục. sợ thật.

Cô Nguyễn Hồng Trang chia sẻ:

Cái bệnh của cô nó hay dở chứng lắm, cứ tự dưng nó lại tái phát, hồi còn trẻ cô đã bị bệnh đầu óc rồi, rối loạn tiền đình, hay đau đầu chóng mặt với buồn nôn, đầu óc thì lúc nhớ nhớ quên quên. Từ khi biết đến và dùng sản phẩm an cung của hàn cái loại ksu thấy tinh thần, sức khỏe tốt hơn, mà đặc biệt là cái bệnh đầu óc đã được cải thiện, không còn hay đau nhức với chóng mặt xoay xoay như trước nữa, đầu óc thoáng đãng hơn, cô cứ nghĩ sao không biết đến sản phẩm này sớm hơn để đỡ phải lỡ mất bao nhiêu việc tại cá bệnh lú lẫn nhớ quên thất thường. Mấy bà bạn của cô cô cũng toàn giới thiệu dùng sản phẩm này thôi. Ai cũng khen. Cô thấy sản phẩm rất tốt đấy.

5. Mua viên an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc ksu hộp đỏ 10 viên ở đâu?

Những sản phẩm chăm sóc sức khỏe như an cung ngưu của Hàn Quốc hiện nay rất được ưa chuộng và phổ biến không chỉ tại Hàn mà còn nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam sản phẩm viên an cung ngưu hoàng hàn quốc ksu được bán bởi nhiều nhà cung cấp khác nhau với các mức giá khác nhau. Và chính vì sự phổ biến rộng rãi của sản phẩm mà khả năng làm giả những hộp an cung ngưu hoàng là rất lớn.

Vì đây là sản phẩm chức năng hỗ trợ điều trị các bệnh như cao huyết áp, tai biến mạch máu não, rối loạn tiền đình, đột quỵ,… ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cả tính mạng con người nên đặc biệt cần chú ý mua hàng tại những địa điểm uy tín lâu năm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều.

an cung ngưu

Click xem chi tiết: An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc ksu hộp đỏ 10 viên chính hãng cao cấp

Và một địa điểm bạn có thể tham khảo để mua là siêu thị trực tuyến Aloola.vn, tại đây chuyên cung cấp những mặt hàng chính hãng từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Mỹ, Úc,…với sự tìm hiểu và chọn lọc kĩ lưỡng những sản phẩm tốt nhất đã thu hút hàng trăm nghìn người tin tưởng sử dụng, điều này chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng.

Để mua được sản phẩm chính hãng an cung ngưu hoàng hàn quốc ksu hộp 10 viên tại đây với mức giá hợp lý nhất bạn có thể liên hệ tới hotline 0914.844.666 - 0985.667.004 hoặc truy cập vào website Aloola.vn, tại đây có rất nhiều những lựa chọn khác như các sản phẩm về an cung, sâm nấm, cao,… để bạn lựa chọn. Hoặc nếu hiện tại chưa có thời gian quý khách hàng có thể để lại thông tin liên hệ bên dưới bài viết này chúng tôi sẽ liên lạc lại.

Lưu ý:

(*) Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Sản phẩm trên là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Aloola cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ từ quý khách hàng trong suốt chặng đường 9 năm vừa qua. Chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công trong cuộc sống!


Thực phẩm chức năng an cung Hàn Quốc Ksu hộp 10 viên

Thực phẩm chức năng an cung Hàn Quốc Ksu hộp 10 viên
GIÁ BÁN 1.400.000đ Thực phẩm chức năng an cung Hàn Quốc Ksu hộp 10 viên

An cung Hàn Quốc Ksu là sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, giúp phòng chống đột quỵ, tai biến và chữa trị hồi phục chức năng các di chứng di đột quỵ gây ra.


THAM KHẢO:


Bình luận Hướng dẫn cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc ksu hộp 10 viên

Đọc thêm...

Sâm Hàn Quốc

Tin tức Sâm Hàn Quốc