• Giao hàng nhanh
  • 0914 844 666

Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng hàn quốc hiệu quả nhất

An cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng là một trong những dòng sản phẩm của an cung ngưu Hàn Quốc được nhiều người tin dùng. Để sản phẩm có thể phát huy được tác dụng tốt nhất thì cách sử dụng như thế nào đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bài viết sau đây sẽ đem lại cho bạn hướng dẫn cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng Hàn Quốc mang lại kết quả tốt nhất cho sức khỏe.

cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng hàn quốc

Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng Hàn Quốc

1. Hướng dẫn cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng Hàn Quốc 

1.1. Với người bị đột quỵ tai biến mạch máu não

Với những người bị đột quỵ, tai biến mạch máu não cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn hiệu quả nhất là: dùng 1 viên an cung ngưu 1 ngày, mỗi đợt điều trị thường kéo dài dùng trong khoảng 5 – 10 hộp tùy theo mức độ nặng nhẹ, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

Lưu ý để đạt được kết quả tốt nhất, trong quá trình sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc nên kết hợp tập các bài tập vật lý trị liệu và có chế độ dinh dưỡng, ăn uống khoa học hợp lý.

1.2. Những người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, phụ nữ tiền mãn kinh

Với những người đang mắc chứng bệnh như rối loạn tiền đình, bị đau nhức đầu, thiếu máu lên não, phụ nữ bước vào thời kỳ tiền mãn kinh có cách uống an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng Hàn Quốc hiệu quả nhất là: 2 ngày dùng 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc, mỗi đợt điều trị dùng khoảng 5 hộp an cung ngưu vàng.

1.3. Với những người phòng ngừa tai biến mạch máu não

An cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng được dùng để phòng ngừa hiệu quả đột quỵ, tai biến mạch máu não. Trong trường hợp này nên dùng an cung ngưu ngày dùng 1 lần, mỗi lần dùng 1 viên, có thể nhai trực tiếp hoặc hòa tan cùng nước ấm để uống.

review cách dùng an cung ngưu hoàng hộp vàng

Review an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng từ người dùng

1.4. Liều lượng dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng cho từng đối tượng

Đối với người lớn: dùng 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn 1 lần 1 ngày.

Đối với những trẻ từ 8 – 15 tuổi: uống 2/3 viên an cung ngưu hoàng hộp vàng 1 lần  trong 1 ngày.

Với trẻ từ 5 – 7 tuổi: nên cho bé uống an cung ngưu hoàng hoàn bằng 1 nửa liều lượng người lớn tức là dùng ½ viên 1 lần 1 ngày.

Đối với trẻ từ 2 – 4 tuổi: chỉ nên cho bé ùng 1/3 viên an cung ngưu hoàng vàng 1 lần 1  ngày.

Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn cho trẻ dưới 1 tuổi: chỉ nên dùng ¼ viên 1 lần 1 ngày.

Lưu ý: đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng, tốt nhất nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng, tuyệt đối không tự ý sử dụng sản phẩm. 

2. Uống an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng Hàn Quốc vào thời điểm nào là tốt nhất?

Để an cung ngưu hoàng hộp vàng có thể phát huy được tối đa tác dụng đối với sức khỏe thì sử dụng đúng theo liều lượng là vô cùng quan trọng, bên cạnh đó bạn cũng cần sử dụng vào đúng thời điểm để mang lại kết quả tốt nhất.

Theo sự chỉ dẫn của các chuyên gia Đông y, thời điểm tốt nhất để sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc màu vàng là vào buổi sáng hoặc giữa buổi chiều, là lúc bụng không quá no hoặc quá đói.

Cụ thể hơn, bạn nên uống an cung ngưu hoàng hoàn vào khoảng 9h – 10h sáng và buổi chiều khoảng 14h – 15h. Tuyệt đối không sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng Hàn Quốc vào buổi tối bởi sẽ làm cơ thể khó hấp thụ được dưỡng chất có trong an cung ngưu mà ngược lại còn có thể gây độc cho cơ thể, gây nên hiện tượng đi ngoài, nôn mửa.

 cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng

Một số lưu ý về cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn

3. Một số lưu ý về cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng Hàn Quốc

Trong quá trình sử dụng viên an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng của Hàn Quốc, cần lưu ý bổ sung nhiều chất dinh dưỡng, thực đơn chứa nhiều chất đạm và đường để giữ cho cơ thể luôn được tỉnh táo.

Trước và sau thời gian uống an cung ngưu hoàng Hàn Quốc, tuyệt đối không được để cho bụng quá đói bởi sẽ gây ra tình trạng thiếu nước, gây cảm giác nôn nao, khô miệng, hoa mắt, chóng mặt, có thể dẫn đến tăng huyết áp.

Với những người có tiền sử bị huyết áp tăng giảm không ổn định, sau khi sử dụng an cung ngưu hoàng hộp vàng buổi trưa thì khoảng 2- 3h sau nên có bữa ăn nhẹ để bổ sung năng lượng cho cơ thể.

Trong quá trình sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn màu vàng Hàn Quốc để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh nếu thấy có xuất hiện tình trạng thân nhiệt lạnh, cơ thể bị đổ mồ hôi lạnh, da xuất hiện những vết mẩn đỏ, bị nôn mửa thì cần ngừng sử dụng an cung ngưu hoàng và tham khảo thêm ý kiến bác sĩ. 

4. Đối tượng không nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng 

An cung ngưu hoàng hộp vàng là sản phẩm an toàn mang lại nhiều tác dụng hữu ích cho sức khỏe, tuy nhiên không phải là ai cũng có thể sử dụng được. Một số đối tượng sau đây tuyệt đối không được sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp màu vàng của Hàn Quốc vì những thành phần có trong sản phẩm không phù hợp với thể trạng của người dùng lúc đó.

Phụ nữ đang mang thai không được sử dụng an cung ngưu hoàng hộp vàng Hàn Quốc vì thành phần có trong viên uống an cung ngưu không tốt cho sự phát triển của thai nhi.

Không nên dùng an cung ngưu hoàng Hàn Quốc hộp màu vàng cho những người có chức năng gan thận suy yếu, người có chức năng của hệ tiêu hóa không tốt và những người có tỳ vị suy nhược.

Những người âm hư không nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn màu vàng Hàn Quốc bởi sẽ khiến tình trạng tổn thương âm dịch trở nên nặng nề hơn.

Các thành phần có trong viên an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng có tính hàn cao nên không thích hợp để dùng cho những người hàn bế, chỉ nên dùng cho người nhiệt bế và dương bế.

 an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng hàn quốc

An cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng 10 viên

5. Review cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng Hàn Quốc 

Chị Phương Mai, Hà Nội đã chia sẻ về cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng dạng viên của Hàn Quốc:

Ông xã mình mua sản phẩm này cho bố chồng dùng cũng được hơn 1 năm nay, cho hiệu quả rất tốt. Bố mình bị tai biến mạch máu não, thường xuyên bị đau đầu, chân tay co rút. Bệnh của bố mình đã được điều trị một lần trong bệnh viện nhưng các di chứng vẫn không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, từ đợt sử dụng viên an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng này theo cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn được chỉ dẫn đó là dùng 1 viên 1 ngày, bố mình dùng được khoảng 5-6 hộp rồi, mình thấy những chứng chân tay co giật và đau đầu của bố mình giảm đi hẳn, gần như chấm dứt hoàn toàn. Viên an cung này thực sự có hiệu quả, đặc biệt rất tốt để hỗ trợ điều trị cho những người bị đột quỵ, sau đột quỵ cũng như người già. Mọi người có nhu cầu nên tham khảo.

Review an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng Hàn Quốc từ anh Khánh Hoàng, 36 tuổi:

Bố mẹ mình đang sử dụng viên uống an cung ngưu hoàng hộp vàng của Hàn Quốc này bởi nghe nói nó giúp phòng ngừa tai biến mạch máu não, lại tốt cho sức khỏe. Mọi người dùng an cung phải lưu ý dùng đúng theo cách dùng an cung ngưu hoàng Hàn Quốc chỉ dẫn của bác sĩ ấy vì nó là bài thuốc chứ không phải thuốc bổ thông thường đâu nên không thể sử dụng tùy tiện được.

6. Mua an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc ở đâu chính hãng?

Siêu thị trực tuyến Aloola.vn là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng chất lượng, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Đến với Aloola.vn bạn sẽ được lựa chọn các sản phẩm an cung đa dạng mẫu mã, đã được kiểm chứng an toàn về chất lượng với mức giá cạnh tranh vô cùng phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

 an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng hàn quốc

Click xem chi tiết >>> An cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng Hàn Quốc

Bài viết trên đây đã đem đến hướng dẫn cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng của Hàn Quốc, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn tốt nhất đối với sức khỏe cả gia đình.

Mọi sự quan tâm và có những thắc mắc về các thông tin sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn  hộp vàng Hàn Quốc xin vui lòng truy cập website SieuthitructuyenAloola.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 0914 844 666 – 0985 667 004 để nhận tư vấn chi tiết và được hướng dẫn cách đặt hàng và nhận hàng tại nhà tiện ích.

Lưu ý:

  • Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn thay đổi khác nhau tùy thuộc vào cơ địa tình trạng sức khỏe của mỗi người.
  • Tất cả các sản phẩm trên đều không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Aloola.vn xin cảm ơn sự quan tâm của bạn đọc. Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!


An cung ngưu hoàng hoàn vàng Hàn Quốc chính hãng

An cung ngưu hoàng hoàn vàng Hàn Quốc chính hãng
GIÁ BÁN 1.990.000đ An cung ngưu hoàng hoàn vàng Hàn Quốc chính hãng

Chuyên chữa trị chứng đột quỵ (tai biến mạch máu não, chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở ...


THAM KHẢO:


Bình luận Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng hàn quốc hiệu quả nhất

Đọc thêm...

Sâm Hàn Quốc

Tin tức Sâm Hàn Quốc