• Giao hàng nhanh
  • 0914 844 666

Hướng dẫn cách dùng an cung ngưu hoàn trung quốc hộp vàng 10 viên

     

Cách dùng an cung ngưu hoàn Trung Quốc hộp vàng 10 viên đóng vai trò quan trọng giúp phát huy tối đa công dụng của sản phẩm đối với sức khỏe con người. Bạn đã biết cách dùng an cung ngưu hoàn Trung Quốc hộp vàng 10 viên như thế nào để mang lại kết quả tốt nhất hay chưa? Tìm hiểu ngay bài viết sau đây nhé!

cách dùng an cung ngưu hoàn trung quốc hộp vàng 10 viên

Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hộp vàng 10 viên

1. Hướng dẫn cách dùng an cung ngưu hoàn Trung Quốc hộp vàng 10 viên hiệu quả

1.1. Cách dùng an cung ngưu hoàn Trung Quốc hộp vàng 10 viên 

An cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng của Trung Quốc là sản phẩm được bào chế dưới dạng viên uống, được đóng gói hộp 10 viên cẩn thận nên khi dùng bạn cần bỏ vỏ nhựa bên ngoài, lớp sáp và lớp giấy bóng trước khi uống an cung ngưu hoàng hoàn.

Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng 10 viên của Trung Quốc: 

  • Bạn có nhai trực tiếp viên an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng của Trung Quốc rồi súc miệng bằng nước ấm.

  • Hoặc bạn có thể nghiền nhỏ viên uống an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng của Trung Quốc,hòa tan với nước ấm rồi uống.

  • Trong trường hợp người bệnh tai biến mạch máu não bị bất tỉnh hay hôn mê không có ý thức nên không thể dùng như thông thường được nên bạn có thể cho bệnh nhân dùng qua ống xông đường mũi.

1.2. Liều lượng dùng an cung ngưu hoàn Trung Quốc hộp vàng 10 viên phù hợp nhất

Liều lượng dùng an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hộp vàng 10  viên khác nhau cho từng đối tượng lứa tuổi bởi thể trạng, cơ địa, tình trạng sức khỏe,mức độ nghiêm trọng của bệnh là khác nhau ở mỗi người. Liều dùng phù hợp cho mỗi đối tượng như sau:

Người lớn dùng 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng 10 viên của Trung Quốc 1 lần trong 1 ngày.

Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn với trẻ nhỏ từ 4 – 6 tuổi: dùng bằng một nửa liều lượng của người lớn, tức là ½ viên an cung ngưu hoàng hộp vàng 1 lần trong 1 ngày.

Với đối tượng là trẻ nhỏ dưới 4 tuổi chỉ nên dùng ¼ viên an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng 10 viên của Đồng Nhân Đường 1 lần trong 1 ngày.

Liệu trình sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hộp vàng 10  viên để hỗ trợ điều trị bệnh là trong khoảng từ 10 -20 ngày liên tục tùy theo thể trạng, mức độ nghiêm trọng của bệnh tai biến mạch máu não.

hộp an cung ngưu hoàn trung quốc hộp vàng

Viên an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hộp vàng 

1.3. Uống an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hộp vàng 10 viên lúc nào là tốt nhất?

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất và các chuyên gia thì thời điểm để uống an cung ngưu hoàng hoàn tốt nhất giúp sản phẩm phát huy hết tác dụng của nó đối với sức khỏe là vào giữa buổi sáng khoảng từ 9 – 10 giờ hoặc giữa buổi chiều từ 14 – 15 giờ.

Khi dùng các sản phẩm an cung ngưu nói chung và an cung ngưu hoàn Trung Quốc hộp vàng 10 viên bạn nên tránh uống vào buổi tối bởi sẽ gây nên tình trạng nôn mửa, đi ngoài không tốt cho sức khỏe.

Tuyệt đối không dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng 10 viên khi bụng đói bởi sẽ gây nên tình trạng cơ thể bị nôn nao, gây nên cảm giác cơ thể bị thiếu nước, khô miệng có thể dẫn đến hoa mắt chóng mặt hay nguy hiểm hơn có thể gây tăng huyết áp.

2. Lưu ý về cách dùng an cung ngưu hoàn Trung Quốc hộp vàng 10 viên

Lưu ý tuyệt đối tuân thủ những hướng dẫn cách dùng, liều lượng sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng bởi nếu dùng sai cách sẽ không phát huy được công dụng của sản phẩm mà còn gây nên tình trạng thân nhiệt hạ xuống hoặc những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.

Trong quá trình uống an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng 10 viên nên kết hợp chế độ ăn uống khoa học hợp lý, nên bổ sung nhiều thực phẩm có chất đạm và đường để giữ cho cơ thể được tỉnh táo, tránh ăn các đồ ăn chua cay, có nhiều chất béo bởi sẽ làm cơ thể sinh ra nội nhiệt và đờm.

Khi sử dụng an cung ngưu hoàn Trung Quốc hộp 10 viên nếu xảy ra trường hợp người bệnh bị bất tỉnh do tràn máu não, kiệt sức, xuất hiện các biểu hiện như lạnh tay chân, mạch yếu, da xuất hiện vết mẩn đỏ, bị nôn mửa đi ngoài thì nên ngừng sử dụng sản phẩm.

  cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng 10 viên

An cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng Đồng Nhân Đường 

3. Đối tượng sử dụng an cung ngưu hoàn Trung Quốc hộp vàng 10 viên

An cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm mang lại nhiều tác dụng hữu ích được dùng cho những người bị tai biến mạch máu não, ngăn ngừa tai biến với những người có nguy cơ mắc bệnh cao như người già, người bị huyết áp, tim mạch,…

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc là sản phẩm dùng cho những người bị tai biến mạch máu não giúp hỗ trợ điều trị những di chứng sau tai biến như liệt tay chân, liệt toàn thân, tê cứng cơ mặt, rối loạn ngôn ngữ, méo miệng, mờ mắt,…

An cung ngưu hoàng hộp vàng của Trung Quốc được dùng cho những người thường xuyên bị đau nhức đầu, hoa mắt chóng mặt, những người bị thiếu máu lên não, rối loạn tiền đình.

Những người phải làm việc căng thẳng, áp lực, lao động trí óc với cường độ cao trong thời gian dài, những người bị suy nhược thần kinh cũng được khuyên dùng an cung ngưu hoàng Trung Quốc hộp vàng 10 viên.

An cung ngưu hoàng Trung Quốc hộp 10 viên là sản phẩm hữu ích mang lại tác dụng phù hợp với nhiều đối tượng, tuy nhiên vì một số thành phần có trong viên uống an cung ngưu hoàng hoàn nên các chuyên gia khuyến cáo một số đối tượng sau đây không nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng của Trung Quốc:

  • Phụ nữ đang mang thai tuyệt đối không nên sử dụng an cung ngưu hoàng hộp vàng hay bất cứ sản phẩm an cung nào bởi thành phần có trong viên an cung ngưu không tốt cho sự phát triển của thai nhi, có thể gây nên suy thai.

  • Phụ nữ đang cho con bú cũng được chỉ định không dùng an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hộp vàng 10 viên.

  • Những người có chức năng gan thận suy yếu, hệ tiêu hóa hoạt động không tốt không nên sử dụng an cung ngưu hoàn Trung Quốc hộp vàng 10 viên.

  • Không dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng Trung Quốc cho những người bị tai biến mạch máu não có hàn chứng, những người âm hư bởi sẽ khiến tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

 an cung ngưu hoàng hoàn tủng quốc hộp vàng

An cung ngưu hoàng hộp vàng hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não  

4. Review cách dùng an cung ngưu hoàn Trung Quốc hộp vàng 10 viên từ khách hàng

Theo ghi nhận của chúng tôi, an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hộp vàng được rất nhiều người tin tưởng sử dụng, đa số đều cho kết quả tích cực, chưa có trường hợp nào gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tham khảo một số review sau đây để hiểu rõ hơn về cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn từ khách hàng nhé:

Chị Mai Hương, Hà Nội review cách dùng an cung ngưu hoàng Trung Quốc hộp vàng 10 viên:

Anh xã nhà mình mua hộp an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc này cho bố chồng mình dùng cũng phải được hơn năm nay rồi, hiệu quả lắm. Trước kia bố mình bị tai biến mạch máu não, sau đó bố thường xuyên bị đau đầu, chân tay bị co rút. Chồng mình cho bố dùng theo đúng chỉ dẫn, ngày 1 viên, ăn uống thanh đạm, ít đồ dầu mỡ, vời lại tập các bài tập vật lý trị liệu nữa. Từ đợt dùng an cung ngưu hoàng đến giờ những chứng bệnh co giật hay đau nhức đầu của bố giảm hẳn, gần như chấm dứt hoàn toàn. Phải nói là viên an cung ngưu hoàng này thực sự có hiệu quả, đặc biệt tốt cho những người bị đột quỵ, sau đột quỵ, người già có nguy cơ đột quỵ cao, nhà nào có nhu cầu phòng ngừa hay có người đang bệnh thì nên tham khảo.

Bác Vĩnh, Hà Nội chia sẻ về an cung ngưu hoàn Trung Quốc hộp vàng 10 viên:

Hai vợ chồng tôi đang dùng viên an cung ngưu hộp vàng của Đồng Nhân Đường này, do con gái mua cho, tốt lắm, mỗi ngày uống 1 viên, ăn ngủ tốt, vui chơi tốt, người khỏe khoắn, xương khớp dẻo dai lắm, Sản phẩm rất tốt. Mọi người nên dùng.

an cung ngưu hoàn trung quốc hộp vàng 10 viên

Click xem chi tiết >>> An cung ngưu hoàn Trung Quốc hộp vàng 10 viên

Bài viết trên đây là hướng dẫn chi tiết cách dùng an cung ngưu hoàn Trung Quốc hộp vàng 10 viên, hy vọng bài viết đã đem lại những thông tin hữu ích giúp bạn có được cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn đúng cách mang lại kết quả nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Mọi sự quan tâm thắc mắc cần giải đáp chi tiết về sản phẩm an cung ngưu hoàn Trung Quốc hộp vàng 10 viên xin vui lòng truy cập Aloola.vn hoặc liên hệ theo hotline  0914.844.666 hoặc 0985.667.004.

Lưu ý:

-         Tác dụng hiệu quả của an cung ngưu hoàn Trung Quốc hộp vàng 10 viên thay đổi khác nhau phụ thuộc vào thể trạng cơ địa mỗi người.

-         Sản phẩm trên là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ, không phải là thuốc an cung ngưu hoàng hoàn nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Cảm ơn bạn đọc đã luôn quan tâm, đồng hành và ủng hộ Aloola.vn. Chúc bạn nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!


An cung ngưu hoàn Trung Quốc hộp vàng 10 viên cao cấp

An cung ngưu hoàn Trung Quốc hộp vàng 10 viên cao cấp
GIÁ BÁN 2.800.000đ An cung ngưu hoàn Trung Quốc hộp vàng 10 viên cao cấp

An cung ngưu hoàn Trung Quốc hộp vàng 10 viên là sản phẩm nổi tiếng với những công dụng như thanh nhiệt giải độc, khai khiếu trấn kinh, giúp cải thiện sức khỏe, nâng cao sinh lực cho người dùng.


THAM KHẢO:


Bình luận Hướng dẫn cách dùng an cung ngưu hoàn trung quốc hộp vàng 10 viên

Đọc thêm...

Sâm Hàn Quốc

Tin tức Sâm Hàn Quốc