• 0914 844 666

Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn bio - science hộp 10 viên hàn quốc

Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn Bio – Science hộp 10 viên của Hàn Quốc như thế nào là vấn đề được người dùng quan tâm hàng đầu hiện nay bởi cách dùng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát huy tối đa tác dụng của sản phẩm đối với sức khỏe người sử dụng. Tham khảo ngay bài viết sau đây để có cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn Bio –science đúng cách mang lại kết quả tốt nhất cho sức khỏe nhé.

cach sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn bio science

Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Bio - Science hiệu quả nhất

1. Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn Bio – Science hộp 10 viên Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn nói chung hay sản phẩm an cung ngưu Bio – Science là sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng nên đòi hỏi bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về thành phần, công dụng, đối tượng dùng để có thể mang lại kết quả tốt nhất bởi nếu dùng không đúng cách sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho sức khỏe người dùng.

Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Bio – Science hiệu quả nhất: Bio – Science được đóng hộp 10 viên, mỗi gói 3.75g tiện dùng nên bạn có thể dùng bằng cách nhai trực tiếp hoặc nghiền nhỏ để hòa cùng với nước ấm để uống.

Thời điểm để uống an cung ngưu hoàng hoàn Bio – Science hộp 10 viên mang lại hiệu quả nhất là dùng lúc bụng không quá no hoặc không quá đói, thời gian tốt nhất để dùng là giữa buổi sáng khoảng từ 9-10 giờ hoặc giữa buổi chiều khoảng từ 14 -15 giờ, lưu ý tuyệt đối không nên dùng sản phẩm vào buổi tối. 

2. Liều lượng dùng an cung ngưu hoàng hoàn Bio – Science hộp 10 viên 

2.1. Với những người bị tai biến mạch máu não 30 ngày đầu

Với những người bị đột quỵ, tai biến mạch máu não  dùng viên an cung ngưu hoàng hoàn Bio – Science hộp 10 viên để hỗ trợ điều trị những di chứng sau tai biến mạch máu não nên dùng 1 viên 1 lần, cách 1 ngày dùng 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn Bio –Science.

Mỗi đợt dùng an cung ngưu hoàng hoàn Bio – Science hộp 10 viên để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đột quỵ, tai biến mạch máu não thường dùng trong liệu trình khoảng từ 5 – 10 hộp tùy theo mức độ nặng nhẹ của tai biến, và tình trạng phục hồi của người bệnh.

Trong quá trình an cung ngưu hoàng hoàn Bio – Science hộp 10 viên người bệnh bị đột quỵ, tai biến mạch máu não nên bổ sung chế độ dinh dưỡng hợp lý, khoa học, cần kết hợp các bài tập bổ trợ vật lý trị liệu để giúp quá trình phục hồi di chứng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 viên an cung ngưu hoàng hoàn bio-science hộp 10 viên

Viên an cung ngưu hoàng hoàn Bio-Science hộp 10 viên của Hàn Quốc

2.2. Với người bị rối loạn tiền đình, thiếu máu nên não, phụ nữ kỳ tiền mãn kinh

An cung ngưu hoàng hoàn Bio – Science hộp 10 viên Hàn Quốc có tác dụng trấn an thần kinh hiệu quả, bổ sung nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, giúp bạn có được cơ thể khỏe mạnh hơn, giảm căng thẳng, mệt mỏi, stress, áp lực hiệu quả.

Chính vì thế mà an cung ngưu Bio – Science hộp 10 viên được khuyên dùng để hỗ trợ điều trị cho những người bị chứng bệnh rối loạn tiền đình, thiếu máu lên não, dẫn đến hoa mắt chóng mặt, đau nhức đầu óc hay dùng để hỗ trợ điều trị những bệnh thường gặp ở phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh.

Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn Bio – Science hộp 10 viên cho những trường hợp trên là cứ 2 ngày dùng 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn Bio – Science, mỗi đợt hỗ trợ điều trị dùng với liệu trình khoảng 5 hộp an cung Bio – Science. 

2.3. Liều lượng uống an cung ngưu hoàng hoàn Bio – Science cho từng lứa tuổi

Những người bị đột quỵ não, tai biến mạch máu não có thể giống nhau về biểu hiện của bệnh và những di chứng gặp phải nhưng tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh, tình trạng sức khỏe của bệnh nên mỗi đối tượng, mỗi độ tuổi thường sẽ sử dụng an cung Bio -Science theo một liều lượng khác nhau, phù hợp với thể trạng của mỗi người. Cụ thể như sau:

 • Cách sử dụng an cung ngưu hoàng Bio – Science hộp 10 viên cho người lớn và trẻ trên 15 tuổi: dùng 1 viên/ 1 lần/ 1 ngày.
 • Với những trẻ từ 8 – 15 tuổi: mỗi ngày dùng 1 lần, mỗi lần dùng 2/3 viên an cung ngưu hoàng hoàn Bio – Science hộp 10 viên của Hàn Quốc.
 • Cách dùng an cung ngưu hoàng Hàn Quốc Bio – Science hộp 10 viên cho trẻ từ 5 – 8 tuổi: mỗi ngày dùng 1 lần, mỗi lần dùng 1 viên an cung Bio – Science.
 • Với những trẻ nhỏ từ 2- 5 tuổi dùng 1/3 viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc 1 lần 1 ngày.
 • Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp 10 viên cho trẻ nhỏ dưới 2 tuổi: chỉ nên cho bé dùng với liều lượng nhỏ, khoảng ¼ viên an cung ngưu hoàng hoàn Bio – Science hộp 10 viên 1 lần 1 ngày.

3. Lưu ý về cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Bio – Science Hàn Quốc

Trong quá trình uống an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc Bio – Science hộp 10 viên của Hàn Quốc cần lưu ý một số vấn đề sau:

 lưu ý về cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn

Một số lưu ý về cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn Bio - Science hộp 10 viên Hàn Quốc

 • Với những người bị huyết áp, suy tim nên thận trọng, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.
 • Nếu trong quá trình uống an cung ngưu hoàng hoàn Bio – Science hộp 10 viên thấy cơ thể xuất hiện hiện tượng thân nhiệt lạnh, vã mồ hôi lạnh, xuất hiện các vết mẩn đỏ trên da, bị nôn mửa thì nên ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến chuyên gia.
 • Nên có chế độ ăn uống khoa học hợp lý, bổ sung nhiều hoa quả tươi, bổ sung đồ ăn nhiều đường và đạm, hạn chế dùng những đồ ăn chau cay nóng và chất béo.
 • Không dùng an cung ngưu hoàng hoàn Bio – Science cho phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú, những người gan thận suy yếu, tỳ vị hư nhược,..
 • Bảo quản sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn  Bio – Science ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, đậy kín nắp khi không sử dụng.

4. Đối tượng nên uống an cung ngưu hoàng hoàn Bio – Science 

An cung ngưu Hàn Quốc là sản phẩm mang lại tác dụng hữu ích cho sức khỏe người dùng, phù hợp để dùng cho nhiều đối tượng như:

 • Người mắc bệnh cao huyết áp và bệnh tim mạch
 • Người có tiền sử bị đột quỵ, tai biến
 • Đối tượng làm việc áp lực, căng thẳng về đầu óc
 • Đối tượng hay bị stress, suy nhược thần kinh
 • Người thường xuyên sử dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,...
 • Người mắc bệnh béo phì, ít vận động
 • Những người bệnh sau khi đột quỵ mắc phải những biến chứng cần được phục hồi nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn Bio – Science. 

đối tượng nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn bio-science

Một số đối tượng thích hợp để sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Bio - science

An cung ngưu hoàng hoàn của Hàn Quốc được đánh giá khá tốt nhưng không phải ai cũng có thể dùng được, vì nếu dùng sai cách nó có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe,tính mạng của con người. Theo lời khuyên của các thầy thuốc Đông y, bác sỹ chuyên ngành có một số trường hợp không nên dùng an cung ngưu hoàng là:

 • Không dùng an cung Bio-Science cho những người xuất huyết não( vỡ mạch máu não).
 • Những người sau khi uống rượu bia, sử dụng chất kích thích.
 • Phụ nữ đang mang thai, cho con bú hoặc trong thời kỳ kinh nguyệt. Bởi trong an cung có ngưu hoàng có thể gây trụy thai.
 • Những người âm hư, tỳ vị hư nhược, chức năng gan thận suy yếu, hệ tiêu hóa hoạt động không tốt không nên dùng an cung ngưu Bio-Science.

5. Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn Bio – Science từ người dùng

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc Bio – Science hộp 10 viên là sản phẩm đang nhận được sự tin tưởng ưa chuộng của người dùng trong thời gian gần đây, rất nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm của có những ý kiến bình luận, phản hồi tích cực, Cùng tìm hiểu nhé:

review cách dùng an cung bio- science

Review cách dùng an cung ngưu Bio - Science trên Fanpage Aloola

Cách dùng an cung ngưu hoàng Bio – Science hộp 10 viên từ chia sẻ của chị Ngọc Anh, Hà Nội:

Bố chồng mình đang dùng an cung ngưu hoàng Hàn Quốc Bio – Science này để hỗ trợ điều trị di chứng sau tai biến mạch máu não, ông dùng được hơn năm nay rồi, cách ngày lại uống 1 viên, cộng thêm dùng thuốc điều trị và tập vật lý trị liệu nữa nên giờ ông đã gần như hồi phục hoàn toàn như trước rồi.

Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn  Bio – Science hộp 10 viên từ chia sẻ của cô Nguyễn Hoài Thu, 56 tuổi:

Cô dùng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc để hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình từ mấy năm nay rồi, cô bị rối loạn tiền đình, thiếu máu lên não nên thường bị đau nhức đầu, hoa mắt chóng mặt. Từ khi được giới thiệu dùng an cung ngưu là cô mua về dùng, cứ cách 2 ngày cô uống 1 viên, dùng được 4 -5 hộp cô nghỉ 1 thời gian rồi lại dùng tiếp. Bây giờ chứng đau nhức đầu giảm hẳn đi rồi, nhưng cô vẫn uống đều đặn để phòng ngừa tai biến mạch máu não. Cô thấy viên an cung ngưu Bio – Science này thực sự có hiệu quả đó.

Review cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Bio –Science hộp 10 viên Hàn Quốc từ chia sẻ của bác Nguyễn Tuấn Mạnh, 64 tuổi, Hà Nội: 

Trước đây mấy năm bác đã bị tai biến mạch máu não suýt chết rồi, lúc ấy bác khuỵu người xuống, miệng ú ớ muốn gọi mọi người mà không thể nào phát ra tiếng được. Lúc mọi người phát hiện ra thì đã 5 phút sau rồi, khi ấy bác đã không còn nhận thức được gì nữa rồi. Mọi người đưa bác đi cấp cứu, may mắn là không bị nguy hiểm đến tính mạng nhưng sau ấy bác lại bị tê liệt phần người bên phải. Nói thật là trước đây bác hay đi loanh quanh trong xóm lắm, giờ bị liệt không đi lại được thì bức rức lắm, rồi sinh hoạt cũng phải nhờ mọi người giúp bất tiện lắm. Mà điều trị mãi mà vẫn không cải thiện được. Không biết con trai bác nghe ai mách mà mua an cung ngưu hoàng hoàn Bio – Science về cho bác uống. Hộp này có 10 viên thôi, là sản phẩm của Hàn Quốc, bác uống được mấy hộp thì chân tay bắt đầu cử động được, dùng thêm một thời gian nữa thì bác có thể vịn để tập đi lại được rồi, bây giờ thì bác khỏe mạnh như thường rồi đấy. Viên an cung ngưu hoàng hoàn này đúng là tốt thật ấy.

an cung ngưu hoàng hoàn bio -science hộp 10 viên

Click xem chi tiết >>> An cung ngưu hoàng hoàn Bio-Science hộp 10 viên của Hàn Quốc 

Bài viết trên đây là hướng dẫn cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn Bio – Science hộp 10 viên đầy đủ và chi tiết nhất, hy vọng sẽ đem lại những thông tin hữu ích giúp bạn có được cách dùng mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe.

Bạn đang quan tâm và có những thắc mắc về sản phẩm  an cung ngưu hoàng hoàn Bio – Science hộp 10 viên  vui lòng truy cập website Siêu thị trực tuyến Aloola.vn hoặc gọi ngay theo hotline 0914 844 666 – 0985 667 004 để nhận được tư vấn chi tiết và hướng dẫn cách đặt hàng và nhận hàng tại nhà tiện ích.

Aloola.vn xin cảm ơn bạn đã đọc đã dành thời gian quan tâm ủng hộ. Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

( * ) Lưu ý :

Hiệu quả/Công dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

Sản phẩm không phải là thuốc an cung ngưu hoàng hoàn nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


An cung ngưu hoàng hoàn Bio-Science Hàn Quốc hộp 10 viên

An cung ngưu hoàng hoàn Bio-Science Hàn Quốc hộp 10 viên
GIÁ BÁN 1.350.000đ An cung ngưu hoàng hoàn Bio-Science Hàn Quốc hộp 10 viên

An cung ngưu hoàng hoàn Bio-Science Hàn Quốc hộp 10 viên là sản phẩm cao cấp được sản xuất với công nghệ hiện đại nhất, mang đến chất lượng tuyệt vời giúp chữa trị hiệu quả đột quỵ, tai biến mạch máu não.


THAM KHẢO:


Bình luận Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn bio - science hộp 10 viên hàn quốc

Đọc thêm...

Sâm Hàn Quốc

Tin tức Sâm Hàn Quốc