• 0914 844 666

Cách dùng an cung ngưu hoàng angong niuhuang wan 10 viên trung quốc

   

An cung ngưu hoàng Angong Niuhuang Wan là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi nó mang lại những công dụng hữu ích cho sức khỏe. Tuy nhiên để sản phẩm có thể phát huy được tối đa tác dụng của nó thì cách sử dụng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tìm hiểu ngay cách dùng an cung ngưu hoàng Angong Niuhuang Wan hộp 10 viên của Trung Quốc để có được cách dùng mang lại kết quả tốt nhất cho sức khỏe nhé.

cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn angong niuhuang wan

Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn Angong Niuhuang Wan Trung Quốc

1. Hướng dẫn cách dùng an cung ngưu hoàng Angong Niuhuang Wan hộp 10 viên hiệu quả nhất

1.1. Chỉ định dùng an cung ngưu hoàng Angong Niuhuang Wan hộp 10 viên Trung Quốc

An cung ngưu hoàng Angong Niuhuang Wan hộp 10 viên được dùng cho những bệnh nhân bị sốt cảm mạo nhập tâm bào, sốt cao co giật, những người bị viêm não, xuất huyết não, hôn mê trúng phong, đột quỵ tai biến mạch máu não.

An cung ngưu hoàng hoàn Angong Niuhuang Wan được dùng cho những người bị các bệnh về cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường, những người có tiền sử bị tai biến mạch máu não.

Những người làm việc trí óc, căng thẳng áp lực, người bị stress suy nhược thần kinh trải qua cú sốc tâm lý được khuyên nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ 10 viên của Đồng Nhân Đường Trung Quốc.

An cung ngưu Angong Niuhuang Wan hộp 10 viên được dùng để phục hồi những biến chứng với những người bệnh mắt tai biến mạch máu não, hỗ trợ điều trị chứng đau nhức đầu, rối loạn tiền đình….

 an cung ngưu hoàng hoàn angong niuhuang wan

Angong Niuhuang Wan - hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não 

Một số trường hợp chỉ định không được dùng an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc Angong Niuhuang Wan:

  • Phụ nữ đang mang thai không nên uống an cung ngưu hoàng hoàn vì một số thành phần có trong sản phẩm có ảnh hưởng không tốt cho sự phát triển của thai nhi, có thể gây suy thai.

  • Những người có huyết áp không ổn định tăng giảm thất thường cần có sự hướng dẫn của bác sĩ khi dùng an cung ngưu Angong Niuhuang Wan.

  • Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường Angong Niuhuang Wan chống chỉ định với những người bệnh thể hàn, người có chức năng gan kém,hệ tiêu hóa không tốt, tỳ vị hư nhược.

  • Người âm hư cũng không nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ bởi sẽ khiến tình trạng tổn thương âm dịch trở nên nghiêm trọng hơn.

  • Angong Niuhuang Wan cũng chống chỉ định trong trường hợp người bệnh bị bất tỉnh do thân nhiệt giảm.

1.2. Cách dùng an cung ngưu hoàng Angong Niuhuang Wan hộp 10 viên của Trung Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hộp 10 viên được bào chế dưới dạng viên uống tiện dụng nên khi dùng bạn chỉ cần hoà tan với nước ấm để uống hoặc nhai trực tiếp rồi súc miệng bằng nước ấm. Bạn cũng có thể chia nhỏ viên an cung ngưu hoàng hoàn thành các phần nhỏ để uống trong ngày.

 an cung ngưu hoàng hoàn trung quốc hộp 10 viên

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hộp 10 viên 

Liều dùng an cung ngưu hoàng Angong Niuhuang Wan hộp 10 viên khác nhau cho từng đối tượng lứa tuổi bởi thể trạng, cơ địa, tình trạng sức khỏe,mức độ nghiêm trọng của bệnh là khác nhau ở mỗi người. Liều dùng phù hợp cho mỗi đối tượng như sau:

  • Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn với những người lớn: uống 1 viên Angong Niuhuang Wan 1 lần  trong 1 ngày.

  • Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn với trẻ nhỏ từ 4 -6 tuổi: dùng liều lượng bằng một nửa người lớn, dùng ½ viên / 1 lần/ 1 ngày.

  • Đối với trẻ dưới 4 tuổi, cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn là dùng ¼ viên 1 lần trong 1 ngày.

  • Mỗi liệu trình dùng an cung ngưu hoàng hoàn để hỗ trợ điều trị là dùng khoảng 2 – 3 hộp tùy theo mức độ tình trạng bệnh hoặc dùng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

2. Thời điểm tốt nhất để uống an cung ngưu hoàng hoàn Angong Niuhuang Wan Trung Quốc?

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, thời điểm để dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ tốt nhất là vào buổi sáng từ khoảng 9 -10 giờ hoặc giữa buổi chiều khoảng từ 14 - 15 giờ.

Các chuyên gia cũng khuyến cáo tuyệt đối không dùng an cung ngưu hoàng hoàn vào buổi tối bởi sẽ gây nên tình trạng bị nôn mửa, đi ngoài.

Không uống an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc khi bụng đói bởi sẽ gây nên hiện tượng cơ thể bị nôn nao, gây nên cảm giác bị thiếu nước,khô miệng dẫn tới bị hoa mắt chóng mặt, nguy hiểm hơn có thể bị tăng huyết áp.

 hộp an cung ngưu hoàng angong niuhuang wa

Hộp 10 viên an cung ngưu hoàng Angong Niuhuang Wan 

3. Một số lưu ý về cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn Angong Niuhuang Wan hộp 10 viên của Trung Quốc

An cung ngưu hoàng Angong Niuhuang Wan Trung Quốc là sản phẩm chứa những thành phần có dược tính cao nên khi dùng bạn cần phải lưu ý:

Trong quá trình sử dụng viên an cung ngưu hoàng hoàn Angong Niuhuang Wan nên bổ sung chất dinh dưỡng có chứa nhiều đạm và đường để giữ cho cơ thể luôn được tỉnh táo. Cần kết hợp các bài tập vật lý trị liệu để quá trình phục hồi tai biến mạch máu não diễn ra nhanh hơn.

Trong thời gian uống an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường hộp 10 viên nếu thấy xuất hiện các hiện tượng như thân nhiệt lạnh, bị đổ mồ hôi lạnh, da xuất hiện những vết mẩn đỏ, bị nôn mửa, đi ngoài thì nên ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến của chuyên gia bác sĩ.

Đối với những người có tiền sử bị huyết áp nên thận trọng khi sử dụng an cung ngưu Đồng Nhân Đường của Bắc Kinh, sau khi uống an cung ngưu hoàng hoàn vào buổi trưa thì khoảng 2 – 3 giờ sau nên có bữa ăn nhẹ để bổ sung dinh dưỡng và năng lượng cho cơ thể.

Nên tuyệt đối tuân theo cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn Angong Niuhuang Wan đã được hướng dẫn để mang lại kết quả tốt nhất cho sức khỏe.

4. Review cách dùng an cung ngưu hoàng Angong Niuhuang Wan từ khách hàng thực tế

An cung ngưu hoàng Trung Quốc Angong Niuhuang Wan hộp 10 viên là sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, nhiều người dùng đã đặt được những kết quả tích cực và nhanh chóng. Sau đây là một số những chia sẻ của người dùng an cung ngưu hoàng theo đúng hướng dẫn mang lại hiệu quả tích cực:

review an cung ngưu hoàng hoàn angong niuhuang wan

Review an cung ngưu hoàng hoàn Angong Niuhuang Wan hộp 10 viên

Anh Đoàn Ngọc Bách, làm việc tại Bắc Ninh cho biết:

Công việc của mình khá là bận rộn, làm kỹ thuật nên yêu cầu độ chính xác cao nên mình cũng khá căng thẳng, nhiều khi phải làm việc tăng ca nên khá là mệt mỏi. Được bạn bè mách dùng an cung Angong Niuhuang Wan của Trung Quốc nên mình mua về dùng. Mỗi ngày mình dùng 1 viên, dùng được khoảng 2 hộp là nghỉ một thời gian sau mới dùng tiếp. Mình dùng được khoảng 3 đợt rồi, thấy cũng hiệu quả lắm, mình thấy bớt căng thẳng đi, tinh thần thoải mái nên làm việc cũng hiệu quả hơn, giờ cả bố mẹ mình cũng dùng nữa vì bố mẹ mình bị huyết áp mà nghe nói huyết áp dễ dẫn đến đột quỵ lắm nên cứ cho ông bà dùng trước phòng ngừa cho yên tâm vậy.

Chị Bùi Như Phượng, Nam Định chia sẻ:

An cung thì mình nghe nói nhiều rồi, mình thấy nó có tác dụng thực đó, thấy nhiều người dùng khen lắm. Nhiều người thì vẫn còn băn khoăn không biết dùng loại nào là tốt nhất. Theo mình được biết thì thành phần công dụng của các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn không khác nhau nhiều đâu, để mà dùng cho kết quả tốt nhất thì chỉ có mua đúng hàng chuẩn, chính hãng với lại dùng theo đúng cách, đúng liều lượng thôi là có kết quả rồi đấy.

 an cung ngưu hoàng angong niuhuang wan trung quốc

Click xem chi tiết >>> An cung ngưu hoàng Angong Niuhuang Wan

Bài viết trên đây là những thông tin chi tiết về cách dùng an cung ngưu hoàng Angong Niuhuang Wan của Trung Quốc, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm, và có được cách dùng mang lại kết quả tốt nhất cho sức khỏe.

Bạn đang quan tâm và có những thắc mắc về sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn vui lòng truy cập website Siêu thị trực tuyến Aloola.vn hoặc gọi ngay theo hotline 0914 844 666 – 0985 667 004 để nhận được tư vấn chi tiết và hướng dẫn cách đặt hàng và nhận hàng tại nhà tiện ích.

Aloola.vn xin cảm ơn bạn đã đọc đã quan tâm ủng hộ. Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

( * ) Lưu ý :

Sản phẩm không phải là thuốc an cung ngưu hoàng hoàn nên không có tác dụng chữa bệnh và thay thế thuốc chữa bệnh.

Hiệu quả/Công dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn. 


An cung ngưu hoàng Angong Niuhuang Wan Trung Quốc hộp 10 viên

An cung ngưu hoàng Angong Niuhuang Wan Trung Quốc hộp 10 viên
GIÁ BÁN 7.500.000đ An cung ngưu hoàng Angong Niuhuang Wan Trung Quốc hộp 10 viên

An cung ngưu hoàng Angong Trung Quốc hộp 10 viên cao cấp với rất nhiều công dụng như thanh nhiệt giải độc, trấn kinh khai khiếu, giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao thể trạng hiệu quả cho người dùng.


THAM KHẢO:


Bình luận Cách dùng an cung ngưu hoàng angong niuhuang wan 10 viên trung quốc

Đọc thêm...

Sâm Hàn Quốc

Tin tức Sâm Hàn Quốc