goi tu van chat zalo chat fb
  • 0914 844 666

Glutathione là gì? 5 Điều cần biết về chất làm trắng da glutathione

 

Glutathione (GSH) là một tripeptide nội sinh có trong cơ thể tất cả các loài động vật và con người. Chúng có mặt trong tất cả các tế bào và được tổng hợp nên từ 3 loại amin bao gồm: cysteine, glutamic và glycine. Tuy nhiên, xét trên khía cạnh một sản phẩm bổ sung Glutathione thì chúng ta có nên sử dụng? Sản phẩm thuốc Glutathione(1.2) có thực sự an toàn cho sức khỏe? Toàn bộ nội dung bài viết sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

glutathione là gì

Glutathione là chất gì?

1. Glutathione là gì?

1.1. Glutathione là chất gì?

Glutathione (GSH) là một tripeptide nội sinh có trong cơ thể tất cả các loài động vật và con người. Chúng có mặt trong tất cả các tế bào và được tổng hợp nên từ 3 loại amin bao gồm: cysteine, glutamic và glycine.

Theo Tiến sĩ Gustavo Bounous (1), Glutathione chính là chất chống oxy hóa mạnh nhất trong cơ thể chúng ta. Điều này giúp chúng ta thấy được chất này có vai trò quan trọng như thế nào đối với cơ thể. Bất cứ tế bào nào bên trong cơ thể đều cần đến Glutathione. 

Nói đến công dụng của Glutathione, người ta thường ví chất này như một cục nam châm, giúp hút vào tất cả các độc tố, gốc tự do, kim loại nặng bên trong cũng như nguồn bên ngoài đưa vào cơ thể. Sau khi gom lại thì Glutathione sẽ đào thải các thành phần có hại này ra khỏi cơ thể hoàn toàn.

Trên thực tế, Glutathione là chất được tạo ra trong gan, sau đó mới lần lượt được phân bố đến toàn bộ cơ thể. Cũng chính vì vậy mà gan trở thành "bộ máy thải độc" lớn nhất của cơ thể chúng ta.

Cơ thể chúng ta có thể tự sản xuất được Glutathione, thậm chí là có thể tái chế được loại chất này. Một khi cơ thể không thể tái chế được Glutathione chứng tỏ cơ thể chúng ta đã bị tích tụ quá nhiều chất độc hại làm mất đi độ cần bằng trong vốn có.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể bổ sung Glutathione thông qua các thực phẩm hàng ngày. Trong tự nhiên, Glutathione tồn tại nhiều trong các loại thực phẩm như măng tây, cà chua, quả bơ, rau chân vịt, đậu, súp lơ xanh...Việc thường xuyên ăn các loại thực phẩm này cũng là một cách để bạn bổ sung Glutathione cho cơ thể.

glutathione là gì

Tiến sĩ Gustavo Bounous - Người đi đầu nghiên cứu về Glutathione trong điều trị ung thư

(1)Tiến sĩ Gustavo Bounous (1928 - 2011) là một trong những người đi đầu trong việc nghiên cứu về Glutathione, đặc biệt là tác dụng của Glutathione đối với hệ thống miễn dịch cũng như vấn đề hỗ trợ điều trị ung thư của chất chống oxy hóa này. Ông từng là giám đốc nghiên cứu và phát triển Immunotec và là giáo sư tại trường đại học McGill University tại Canada. 

Nhiều thông tin có trong bài viết được chúng tôi tham khảo từ các trang tin nước ngoài uy tín viết về các công trình nghiên cứu của nhà khoa học Gustavo Bounous về Glutathione.

1.2. Thuốc Glutathione? Khái niệm này đúng?

Thuốc glutathione là tên gọi chưa chính xác. Trên thực tế, các sản phẩm bổ sung Glutathione hiện nay trên thị trường đều không phải là thuốc, mà là các thực phẩm chức năng bổ sung Glutathione, chúng không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sở dĩ cụm từ “thuốc Glutathione” được sử dụng khá phổ biến vì người tiêu dùng thường không phân biệt rạch ròi, thậm chí đánh đồng giữa Glutathione thuốcGlutathione thực phẩm chức năng. Điều này, trên phương diện khoa học, y học lại hoàn toàn không đúng. Bởi một khi là thuốc Glutathione thì liệu lượng, liệu trình sẽ được chỉ định sử dụng khác với một TPCN, hơn nữa sẽ được kiểm định rất gắt gao của FDA.

Trong khi đó, Glutathione lại được bán rộng rãi trên thị trường, thậm chí còn được đóng mác là Supplements (bổ sung) nên tất nhiên nó không thể là thuốc chống oxy hóa hay thuốc làm trắng da, thuốc điều trị ung thư như nhiều người lầm tưởng được. 

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa Glutathione có thể sử dụng một cách tùy tiện và lạm dụng. Nó vẫn không nằm ngoài những chỉ định nghiêm túc trong liều dùng và đối tượng sử dụng như bất cứ một thực phẩm bổ sung nào khác.

2. Nguyên tắc hoạt động của Glutathione

Tìm hiểu nguyên tắc hoạt động của Glutathione cũng chính là làm rõ cơ chế tác dụng của Glutathione bên trong cơ thể chúng ta. 

Như đã nói trong phần khái niệm, Glutathione là thành phần có mặt trong tất cả các tế bào bên trong cơ thể. Đây cũng chính là chất chống oxy hóa mạnh nhất. Chính vì vậy, nguyên tắc hoạt động đầu tiên của Glutathione chính là giúp duy trì sự hoạt động bình thường và trơn tru của các tế bào.

Hoạt động thứ hai mà Glutathione tham gia trực tiếp vào chính là trung hòa các gốc tự do, đặc biệt trong giai đoạn có tuổi, quá trình lão hóa làm sản sinh ồ ạt các gốc tự do. Chính Glutathione là chất giúp kiểm soát tốt nhất quá trình này thông qua cơ chế tái tạo vitamin C, E - cũng là những chất chống oxy hóa hàng đầu hiện nay. Từ đó làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.

Với cơ chế thải độc, Glutathione hoạt động như một nam châm cũng như lá chắn, vừa tìm và thu gom tất cả các chất độc hại bên trong cơ thể, từ đó lần lượt thải chúng ra ngoài, vừa ngăn chặn hiệu quả sự gia tăng của các chất độc hại này được đưa vào cơ thể.

Về cơ chế miễn dịch, Glutathione giúp chống lại các loại vi khuẩn tiềm ẩn và các loại vius có khả năng gây hại cho cơ thể, từ đó giúp phòng chống nhiều bệnh tật rất hiệu quả.

Cơ chế tác dụng của Glutathione đối với làn da có lẽ là vấn đề được phái đẹp quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Theo đó, Glutathione sẽ tác động trực tiếp đến enzyme tyrosinase, một loại enzyme tổng hợp sắc tố melanin cho làn da. Glutathione sẽ làm đảo lộn tiến trình hoạt động của loại enzyme này, từ đó làm tăng tổng hợp các loại melanin sáng, giảm tổng hợp các loại melanin tối (hắc tố melanin), nhờ vậy làn da sẽ dần được sáng lên và đều màu hơn.

Điểm qua những cơ chế tác dụng của Glutathione đối với cơ thể một phần đã giúp chúng ta tóm tắt được những công dụng của loại chất này đối với cơ thể. 

glutathione là gì

Những công dụng nổi bật của Glutathione

3. Hỏi đáp về Glutathione - 5 điều bạn cần biết về Glutathione

3.1. Glutathione rất độc hại, đặc biệt trong việc làm trắng da?

Đây là một quan niệm sai lầm về Glutathione.  Một giải thích ngắn gọn nhất về điều này đó là: Glutathione là một chất chống oxy hóa tốt nhất, có mặt trong tất cả các tế bào của cơ thể, tồn tại sẵn trong cơ thể chúng ta. Vậy nói Glutathione là chất độc thì quả là một điều vô lý.

Hiện nay, nhiều người biết đến cái tên Glutathione đa số thông qua các dịch vụ, phương pháp làm trắng da như tiêm trắng, truyền trắng, sử dụng các viên uống làm trắng da toàn thân, bôi kem làm trắng…Tất cả các phương pháp và sản phẩm này đều chứa thành phần mang tên Glutathione.

Tuy nhiên, nhiều cảnh báo được đưa ra về việc sử dụng chất làm trắng da Glutathione có thể gây hại cho da, không tốt cho sức khỏe. Nhiều kết luận tương tự cũng được nêu ra khi nói đến việc sử dụng Glutathione trong hỗ trợ phòng chữa bệnh. Tuy nhiên, đây là một cách nhìn lệch lạc về bản chất của Glutathione.

Trường hợp Glutathione gây hại cho cơ thể là khi sản phẩm Glutathione bạn đang dùng không đảm bảo chất lượng, có thể là hàng giả, hàng nhái, chứa thành phần độc hại khác không phải Glutathione.

Rất nhiều trang sức khỏe hàng đầu đã nói đến công dụng tuyệt vời của Glutathione, bạn có thể tham khảo thêm tại trang chính thống livestrong.com dưới đây. Nếu không thạo tiếng Anh, hãy nhờ công cụ Google dịch trợ giúp.

Riêng về công dụng glutathione trắng da, cơ chế được nhấn mạnh là glutathione giúp ức chế hắc tố melanin, một khi hắc tố melanin bị ức chế giảm đi thì tất nhiên làn da của chúng ta sẽ trở nên trắng lên. Điều này đã được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và kết luận. Nguồn thông tin tin cậy bạn có thể tham khảo từ trang chủ Trung tâm thông tin công nghệ sinh học quốc gia của Mỹ (NCBI).

Cũng nói về điều này, PGS.TS Trần Hồng Côn (giảng viên khoa Hóa, trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc Gia Hà Nội) nhấn mạnh:

"Hiện tại, chưa có một nghiên cứu khoa học nào cho thấy Glutathione là một loại chất có hại cho sức khỏe con người. Có thể nói, nó được sử dụng rất thịnh hành trong các loại kem dưỡng bôi da vì có chức năng thải độc kim loại, chống lại các sắc tố melanin, đặc biệt có thể loại bỏ được những kim loại nặng. Chiết xuất glutathione từ thực vật được coi là thần dược vì rất hiếm và có tác dụng vô cùng tuyệt vời cho làn da"

glutathione là gì

PGS.TS Trần Hồng Côn khẳng định Glutathione không hề gây hại cho sức khỏe

3.2. Glutathione bị cấm lưu hành tại nhiều quốc gia trên thế giới?

Đây lại thêm một thông tin không đáng tin cậy nữa mà mọi người cần nhận thức được. Theo đó, Glutathione là dòng sản phẩm thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, chăm sóc da, phòng chống bệnh tật được các hãng TPCN hàng đầu hiện nay sản xuất và phân phối, có thể kể đến như: Puritan, Nowfood, Swanson… 

Bạn dễ dàng có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm Glutathione được bán trên các trang web chính thống của các hãng sản xuất nổi tiếng này. Một sản phẩm được phát triển rộng rãi bởi nhiều hãng lớn thì không có lý gì mà nó lại bị cấm lưu hành được.

3.3. Glutathione là hóa chất dùng để chữa ung thư?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, Glutathione không phải là hóa chất, cũng không phải là thuốc điều trị ung thư. Tất cả các sản phẩm Glutathione hiện nay đều là thực phẩm chức năng.

Bản chất Glutathione khi được đưa vào hỗ trợ điều trị bệnh nhân ung thư là để bảo vệ các tế bào khỏe mạnh như tế bào thần kinh, tế bào thận để tránh sự tiêu diệt từ hóa trị liệu. Bởi ai cũng biết, hệ quả của sử dụng chất hóa trị và xạ trị trong điều trị ung thư là vừa giúp tiêu diệt các tế bào ung thư nhưng đồng thời cũng giết chết không ít tế bào lành mạnh khác.

Tác dụng của Glutathione trong trường hợp này là bảo vệ tế bào khỏe mạnh, chống lại quá trình oxy hóa, trung hòa các chất tự do, tích cực thải độc cho cơ thể, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch hiệu quả.

3.4. Sử dụng Glutathione có thể gây vô sinh?

Điều này là hoàn toàn không đúng. Glutathione là chất oxy hóa tốt nhất của cơ thể, được cơ thể tự sản sinh và tổng hợp nên, có mặt trong tất cả các loại tế bào. Bổ sung Glutathione không những không gây vô sinh mà còn là một trong những dòng sản phẩm rất tốt cho cả nam và nữ giới trong hỗ trợ chức năng sinh sản.

Nữ giới sử dụng TPCN Glutathione có thể giúp tăng khả năng thụ thai, điều này đã được nói đến trên trang womanandpregnancy.com với một đoạn trích dẫn như sau:

“There is overwhelming evidence to show that supplementation with glutathione precursors and antioxidants protects the fetus and mother from harmful effects  of oxidative stress in fertility, pregnancy, prececlampsia, diabelic pregnancy, pregnancy complications, and preterm labor.”

Tạm dịch là: 

“Có nhiều bằng chứng mạnh mẽ cho thấy việc bổ sung tiền chất Glutathione và các chất chống oxy hóa sẽ giúp bảo vệ thai nhi và mẹ khỏi tác hại của các phân tử gốc tự do: trong khả năng sinh sản, trong quá trình mang thai, khi bị tiền sản giật, tiểu đường khi mang thai, biến chứng khi mang thai và sinh non.”

glutathione là gì

Sử dụng Glutathione không hề gây vô sinh mà còn rất tốt cho khả năng sinh sản

3.5. Chỉ nên uống tối đa 500mg Glutathione mỗi ngày?

Nếu là người bình thường, không gặp bất cứ một vấn đề gì có liệt kê trong tác dụng có thể hỗ trợ của sản phẩm Glutathione như làm trắng da, phòng chống ung thư, tăng cường khả năng miễn dịch, tăng cường chức năng xương khớp…thì liều lượng 500mg mỗi ngày là chấp nhận được.

Tuy nhiên, tối đa 500mg mỗi ngày không phải là liều lượng áp dụng cho tất cả các đối tượng. Việc sử dụng Glutathione trong các trường hợp khác nhau thì liều lượng sẽ khác nhau, trong làm trắng da khác với hỗ trợ điều trị ung thư, khác với chống oxy hóa…

Ví dụ như để hỗ trợ làm trắng da bằng việc uống Glutathione, bạn cần tối đa khoảng 2 viên Glutathione 1000mg mỗi ngày, tương đương 2000mg Glutathione, nó cao hơn nhiều lần so với 500mg như đã nói ban đầu.

Thậm chí, khi được áp dụng hỗ trợ điều trị ung thư, liều dùng Glutathione lớn gấp hàng nghìn lần khi  bổ sung thông thường, thậm chí nếu giả sử áp dụng liều lượng đó cho người khỏe mạnh thì có thể gây hàng loạt các tác dụng phụ nguy hiểm do quá liều như:  hoại tử biểu bì da, nhiễm độc máu, suy thận…

Chính vì vậy, dù không phải là thuốc Glutathione, nhưng việc sử dụng Glutathione cũng cần tuân thủ liều lượng và liệu trình cụ thể, tùy thuộc vào từng mục đích và đối tượng sử dụng. Tốt nhất bạn cũng nên tham khảo ý kiên của bác sĩ cũng như người có chuyên môn khi sử dụng các sản phẩm Glutathione.

Lời kết:

Để kết thúc cho bài viết này, chúng tôi xin trích dẫn 2 kết luận ngắn gọn nhưng khái quát nhất về Glutathione từ 2 nhà Tiến sĩ, Bác sĩ hàng đầu hiện nay, ông OZ và ông Mark Hyman: Glutathione is “the superhero of antioxidants” (Siêu anh hùng của mọi chất chống oxy hóa), “the mother of all antioxidants” (mẹ của tất cả các chất chống oxy hóa).

3 sản phẩm Glutathione tốt nhất được chuyên gia khuyên dùng

1. Viên uống Glutathione Reduced 500mg Jarrow

Glutathione Reduced 500mg Jarrow được đánh giá là sản phẩm bổ sung Glutathione tốt nhất hiện nay, được mệnh danh là "thần dược" cho làn da của phái đẹp, bên cạnh đó là vô số tác dụng đối với sức khỏe.

Công dụng vượt trội của Glutathione Reduced 500mg Jarrow

Tác dụng của Glutathione 500mg đối với làn da

- Glutathione Reduced ngăn chặn sự hình thành và sản sinh các hắc sắc tố melanin, nguyên nhân gây nên tình trạng sạm da, nám da.

- Bên cạnh đó, viên uống Glutathione Reduced còn giúp tăng cường sản sinh các sắc tố làm hồng trắng da, giúp mang lại cho bạn một làn da trắng hồng, giàu sức sống.

- Sử dụng viên uống bổ sung Glutathione 500mg còn giúp tăng cường sự đàn hồi và làm mịn da, giúp trị nám tàn nhang.

- Sản phẩm đồng thời giúp ngừa lão hóa da hiệu quả.

Xem chi tiết: Viên uống Glutathione Reduced 500mg

Tác dụng của Glutathione Reduced 500mg 60 viên đối với sức khỏe

- Tác dụng của Glutahione giúp tăng cường hệ miễn dịch bảo vệ cơ thể khỏi các chất ô nhiễm nhằm chống lại bệnh lây nhiễm, nhiễm vi trùng, virus, ung thư... đồng thời trong hàm lượng Glutahione  thấp ở những người suy giảm miễn dịch, đang bị ốm, stress, làm việc vất vả liên tục…

- Ngoài ra, Glutathione Reduced 500mg cũng đem lại khả năng giải độc cơ thể hiệu quả. Loại viên uống Glutathione này sẽ gắn kết với các độc chất trong gan, chuyển hóa chúng và đào thải ra ngoài. Tác dụng của viên uống Glutathione có lợi trong các trường hợp ngộ độc: paracetamol, phosphor hữu cơ, ngộ độc kim loại, kể cả những trường hợp đang điều trị ung thư bằng hóa trị, xạ trị…

- Bên cạnh thải độc, Glutathione Reduced 500mg còn giúp phục hồi chức năng gan, hỗ trợ điều trị bệnh xơ gan, suy gan, viêm gan, gan nhiễm độc, đồng thời ức chế sự sao chép virus HAV, HBV, HCV.  Glutathione 500mg lọ 60 viên giúp giảm các tác dụng phụ của các dược phẩm điều trị bệnh ung thư, lao, tâm thần, trầm cảm, kim loại nặng, phóng xạ,...

- Công dụng đặc biệt của Glutathione Reduced còn giúp hòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư. Sản phẩm này giúp chống oxy hóa để phòng ngừa ung thư. Đặc biệt Glutathione dùng trước khi trị xạ giúp bảo vệ tế bào khỏi sự tổn thương do bức xạ ion hóa, tác dụng hóa trị liệu, làm chậm tiến triển của bệnh AIDS.

- Tác dụng của viên uống trắng da Glutathione  500 mg còn giúp làm giảm tổn thương cơ tim khi tế bào cơ tim không được cung cấp oxy đầy đủ, qua đó phòng ngừa nhồi máu cơ tim rất hiệu quả.

- Glutathione Reduced của Mỹ còn hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu não, chấn thương sọ não, nhằm cung cấp máu lên não, bảo vệ tế bào não do thiếu oxy não trong chấn thương.

- Glutathione USA hỗ trợ điều trị vô sinh, giúp làm tăng số lượng, chất lượng của tinh trùng, tăng khả năng di động, mật độ tinh trùng, hỗ trợ tích cực làm tăng khả năng thụ thai cho nam giới.

- Mặt khác, sản phẩm Glutathione của Mỹ này còn hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường type 1,2 và tăng dung nạp glucose, tham gia cấu tạo yếu tố G.T.F. Glutathione 500 mg lọ 60 viên ngăn ngừa biến chứng thứ phát của bệnh tiểu đường  như tăng huyết áp, tổn thương mao mạch, tổn thương thần kinh, nhiễm khuẩn, giảm ngưng kết tiểu cầu...

- Bệnh tuổi già, lão suy: hỗ trợ điều trị các bệnh như đục thủy tinh thể, Alzheimer, Parkinson, xơ cứng não, tự miễn, ghép giác mạc.

- Ngoài ra, viên uống Glutathione Reduced còn hỗ trợ điều trị các bệnh như: Tiểu đường loại 1, 2, rối loạn sắc tố da, viêm da dị ứng, thiếu máu ở bệnh nhân suy thận mãn tính, nhiễm virus Herpes, virus influenza, điều trị các chấn thương do bỏng hoặc sau phẫu thuật

 2. Glutathione Reduced 500mg - Viên uống khử độc gan và bảo vệ gan

Glutathione Reduced 500mg còn có tên gọi đầy đủ là Super Power Glutathione Reduced 500mg. Đây cũng là một sản phẩm TPCN Glutathione rất nổi tiếng của Mỹ, đặc biệt là trong công dụng hỗ trợ thải độc gan, tăng cường chức năng gan.

Reduced glutathione 500mg

Xem chi tiết: Super Power Glutathione Reduced 500mg

Công dụng của Super Power Glutathione Reduced 500mg

- Viên uống Super Power Glutathione Reduced hoạt động theo cơ chế bảo vệ tế bào gan trong viêm gan nhiễm độc, các bệnh viêm gan siêu virus hay ức chế sự sao chép virus HAV, HBV, HCV.

Glutathione Reduced có chức năng khử độc gan đồng thời  hồi phục chức năng gan trong xơ gan, suy gan, viêm gan mãn do nghiện rượu, hay trượng hợp ngộ độc hóa chất

- Reduced glutathione đồng thời có tác dụng làm giảm tác dụng phụ của các thuốc điều trị bệnh lao, ung thư, tâm thần, an thần, trầm cảm, phóng xạ, kim loại năng….

- Viên uống Glutathione Reduced còn hỗ  trợ điều trị vô sinh: Sử dụng viên uống Reduced glutathione còn làm tăng chất lượng cũng như số lượng tinh trùng một cách đáng kể và tăng tính di động tinh trùng, làm đậm đặc tinh trùng từ đó làm  tăng khả năng thụ thai.

- Công dụng của Glutathione Reduced giúp hỗ trợ điều trị ung thư: Nếu dùng viên uống Reduced glutathione trước khi xạ trị để bảo vệ tế bào bị tổn thương do bức xạ ion hoá, phòng ngừa tổn thương tế bào thần kinh, thận do tác dụng độc của hoá trị liệu, chống suy kiệt do ung thư và làm chậm tiến triển của bệnh AIDS.

- Công dụng Glutathione Reduced còn giúp hỗ trợ điều trị nhồi máu cơ tim nhờ khả năng  giúp làm giảm tổn thương cơ tim trong trường hợp tế bào cơ tim không được cung cấp oxy đủ.

- Bên cạnh đó, Glutathione Reduced còn hỗ trợ điều trị tổn thương não, điển hình là các chứng đột quỵ hay tai biến mạch não, chấn thương sọ não... Sản phẩm còn bảo vệ tế bào não do thiếu oxy não trong chấn thương hoặc thiếu cung cấp máu lên não.

- Thực phẩm chức năng Glutathione của Mỹ còn có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường type I và II, giúp ngăn ngừa biến chứng thứ phát của bệnh tiểu đường như tăng huyết áp, các ổn thương mao mạch, tổn thương thần kinh, nhiễm khuẩn, giảm ngưng kết tiểu cầu...

- Glutathione Reduced đồng thời còn hỗ trợ điều trị các bện liên quan đến tuổi già, lão suy

- Viên uống Glutathione Reduced còn hỗ trợ điều trị các bệnh rối loạn sắc tố da, các bệnh như viêm da nhiễm khuẩn, nhiễm nấm, bức xạ, mỹ phẩm và dị ứng da….

- Sử dụng viên uống Super Power Glutathione Reduced hỗ trợ điều trị thiếu máu ở bệnh nhân bị suy thận mãn tính, các bệnh nhiễm virus hay các chấn thương, bỏng và phẫu thuật…

 3. Viên uống trắng da Glutathione Now 500mg của Mỹ

Glutathione Now 500mg sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn tìm cho mình một thực phẩm bổ sung Glutathione để làm trắng da. Đây là công dụng nổi bật nhất của sản phẩm Glutathione USA này.

Glutathione Now 500mg 60 viên

Xem chi tiết: Viên uống trắng da Now Glutathione 500mg

Một số công dụng nổi bật của viên uống Glutathione Now 500mg

Sản phẩm Glutathione Now 500mg 60 viên có tác dụng giúp ngăn ngừa các gốc tự do, có tác dụng trắng da trung bình có hiệu lực sau 45 đến 60 ngày sử dụng

Viên uống trắng da Glutathione Now 500mg 60 viên giúp da trắng hồng, mềm mại từ bên trong và tránh được các tác nhân gây lão hóa cơ thể từ bên ngoài

Bên cạnh đó viên trắng da Glutathione Now 500mg của Mỹ còn giúp giải độc gan, hồi phục chức năng gan trong xơ gan, suy gan, bảo vệ tế bào gan trong viêm gan nhiễm độc, viêm gan siêu virus, ức chế sự sao chép virus HAV, HBV, HCV.

Công dụng của Now Glutathione 500mg giúp giảm tác dụng phụ của các thuốc điều trị bệnh lao, ung thư, tâm thần, an thần, trầm cảm, phóng xạ, kim loại nặng….

Sản phẩm Glutathione Now 500mg giúp tăng cường chức năng hệ thống miễn dịch và loại bỏ gốc tự do và tác nhân oxy hóa

Ngoài ra Glutathione 500 mg còn giúp phòng và chữa các bệnh tuổi già (đục thuỷ tinh thể), bệnh Alzheimer’s, Parkinson’s, bệnh xơ cứng não, các bệnh tự miễn dịch (thấp khớp, vảy nến). 

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm trên cũng như các vấn đề liên quan đến Glutathione, mời các bạn liên hệ cho chúng tôi - Siêu thị trực tuyến Aloola.vn  - Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!


Bình luận Glutathione là gì? 5 Điều cần biết về chất làm trắng da glutathione


Thực Phẩm Chức Năng

250.000đ 300.000đ
Công dụng của tinh dầu tỏi Bạch Dương giúp đặc trị ho, sốt, cảm cúm, sổ mũi, viêm xoang, viêm phổi và tăng cường hệ miễn dịch cho cả trẻ em và người lớn.
1.990.000đ 2.100.000đ
Revitalash Advanced có dung tích 3,5 ml là sản phẩm dạng serum sẽ giúp hàng mi của bạn trở lên dày và dài hơn chỉ sau 7 ngày sử dụng. Sau 7-21 ngày sử dụng RevitaLash Advanced 3,5 ml hàng mi của bạn sẽ ngày càng dày và dài hơn
0đ
Malinda tiêm tan filler hộp 10 lọ là sản phẩm có nguồn gốc từ Hàn Quốc, là dòng sản phẩm được dùng trong các spa, khi tiêm filler bị lỗi, giúp lấy filler ra khỏi cơ thể và làm sạch các filler cặn bã lâu năm trong cơ thể.
0đ
Tinh chất tan mỡ Lipo – line Hàn Quốc là sản phẩm dùng để tiêm hỗ trợ làm tan mỡ, thường được sử dụng trong các thẩm mỹ viện và spa, giúp làm tan mỡ để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn cân đối.
0đ
Kim tiêm 9 điểm 32g CK Multi Needle là kết hợp hoàn hảo giữa sự khéo léo và công nghệ đặc biệt tạo nên loại kim tiêm siêu mỏng giúp giảm khó chịu khi tiêm dưỡng chất hoặc tiêm tê.
0đ
Kem ủ tê mặt Neo – Cain Cream 10.56% được dùng cho da liễu và thẩm mỹ, với hiệu quả gây tê nhanh chóng và lâu hơn các loại khác, kem tê giúp giảm bớt cảm giác đau châm chích cho khách hàng trong quá trình làm đẹp.
450đ 600đ
Ống hút rau củ Vistraws Vegetable Straws là sản phẩm ống hút giàu dinh dưỡng, thân thiện với môi trường, hiện đang được rất nhiều người yêu thích và lực chọn sử dụng.
115.000đ 140.000đ
Fish Mint Leaf Powder hộp 50g là Bột rau diếp cá của Isito, là sản phẩm an toàn, lành tính, mang đến rất nhiều những công dụng hữu ích đối với sức khỏe và sắc đẹp của người dùng.

Tin tức Thực Phẩm Chức Năng