goi tu van chat zalo chat fb
  • 0914 844 666

Aloola.vn – sự lựa chọn thông minh của các tín Đồ mua hàng chính hãng

Với sự phát triển như vũ bão của kỷ nguyên công nghệ số, internet lên ngôi thì các khái niệm như thương mại điện tử, mua sắm online, siêu thị trực tuyến càng trở nên quen thuộc với con người. Khách hàng thời hiện đại đã biết chọn cho mình một trong những cách mua sắm thông minh và tiện lợi nhất chính là thông qua các siêu thị trực tuyến. Siêu thị trực tuyến Aloola.vn là một trong những địa chỉ hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực thương mại điện tử được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Aloola.vn - Kênh mua sắm online số 1 của người tiêu dùng Việt Nam

Một thực tế hiện nay là càng ngày càng có nhiều người tiêu dùng chọn mua hàng trực tuyến là kênh mua sắm chính. Một khảo sát gần nhất chỉ ra rằng, số lượng người mua hàng online tại Việt Nam đã gia tăng từ 40% năm 2016 lên 52% vào năm 2017, và dự báo năm  2018, con số này sẽ tiếp tục tăng mạnh. Cung cầu luôn đi liền với nhau, nên việc hàng loạt các cửa hàng thương mại điện tử, các kênh mua sắm online, mua bán trực tuyến vì thế thi nhau mở cửa cũng là điều tất yếu. 

Điều này đem lại những lợi ích đáng kể đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng của người tiêu dùng, nhưng cũng để lại không ít hệ lụy về các vấn đề chênh lệch, cạnh trang giá cả, hàng giả, hàng nhái với hàng chính hãng, thậm chí là các hình thức lừa đảo. Chính vì thế, lựa chọn được kênh bán hàng chất lượng, uy tín để tin tưởng và dừng chân lâu dài ở đó  không phải là một điều dễ dàng.

Trước tình hình như vậy, sự ra đời và phát triển của Siêu thị trực tuyến Aloola.vn, với hình thức mua hàng Online trực tuyến đầy tiện lợi, đã tạo nên một kênh mua sắm vô cùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng trên cả nước.

Hình ảnh trang chủ chính thức của Aloola.vn

Aloola mở đầu cho khái niệm “Siêu thị trực tuyến” tại Việt Nam

Là một Siêu thị trực tuyến vô cùng nổi tiếng hàng đầu hiện nay, nhưng ít ai biết rằng, Aloola chính là một trong những địa chỉ đầu tiên đưa khái niệm “Siêu thị trực tuyến” đến với thị trường Việt Nam. Được thành lập vào năm 2009, Aloola.vn đã thổi một làn gió mới vào thị trường mua sắm lúc đó, đánh dấu một hình thức mua bán hàng hoàn toàn mới mẻ: mua sắm trực tuyến.

Kể từ đó đến nay, Siêu thị trực tuyến Aloola.vn luôn là một trong những kênh mua bán online hàng đầu tại Việt Nam, trở thành địa chỉ quen thuộc của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu mua sắm của mọi đối tượng khách hàng, từ già trẻ, trai gái, công chức, nông dân, công nhân đều có thể dễ dàng mua hàng tại Aloola.

Aloola.vn đã có được chặng đường gần thập kỷ ra đời và phát triển

Aloola đứng đầu về sự đa dạng nhóm hàng và chất lượng của từng mặt hàng

Điểm nổi bật của Aloola so với các kênh bán hàng online khác ngoài lịch sử và kinh nghiệm phát triển nhiều năm, thì sự đa dạng nhóm hàng và chất lượng của từng mặt hàng chính là yếu tố then chốt, quan trọng nhất đưa người tiêu dùng đến với kênh mua sắm online này.

Sự đa dạng về nhóm hàng tại Aloola.vn

Trong 3 nhóm hàng được mua trực tuyến nhiều nhất tại Việt Nam là thời trang, sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp và đồ điện – điện tử (Theo công bố mới nhất của Nielsen - Công ty Nghiên cứu thị trường và quảng bá toàn cầu) thì Aloola.vn có mặt cả 3 nhóm hàng này. Hơn thế, đây đều là những nhóm hàng chính Aloola kinh doanh trong suốt nhiều năm qua.

Trong đó, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp vẫn là thế mạnh lớn nhất của Aloola với gần như đầy đủ tất cả các mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe trong nước cũng như được nhập khẩu, xách tay chính hãng từ các quốc gia hàng đầu thế giới bao gồm: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia và nhiều nước châu Âu khác.

Danh mục sản phẩm Sức khỏe trên Siêu thị Aloola.vn rất đa dạng

“Chất lượng là danh dự” – Điều đó luôn đúng khi bạn đến với Aloola.vn

Thấu hiểu được yếu tố hàng đầu mà người tiêu dùng hướng đến là chất lượng của mặt hàng. Aloola.vn từ khi ra đời đến nay luôn luôn trung thành với phương châm “Chất lượng là Danh dự”, với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, tuyệt đối nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Một khi lợi ích của người tiêu dùng được đảm bảo, thì lợi ích và uy tín của Aloola cũng vì thế được duy trì và nâng cao.

Một điểm quan trọng để khách hàng tin tưởng vào chất lượng của các mặt hàng trên Aloola.vn chính là Siêu thị Aloola đã tạo được nhiều mối quan hệ giao thương đặc biệt với các nhà sản xuất, đại lý chính thức của các công ty phân phối trong và ngoài nước. Vì vậy, các mặt hàng được bán ra luôn là những sản phẩm tốt nhất - giá cả tốt nhất so với tất cả các doanh nghiệp bán lẻ khác ngoài thị trường.

Tin tức tư vấn sức khỏe làm đẹp, tư vấn sản phẩm luôn được cập nhật liên tục

Khách hàng đến với Aloola.vn – Một lần và thêm nhiều lần hơn thế

Yếu tố quan trọng nhất quyết định và phản ánh được sự thành công của bất cứ một công ty, cơ sở kinh doanh nào, chính là việc giữ chân được khách hàng. Điều này không hề dễ dàng một chút nào. Để khách hàng biết và đến mua sắm tại địa chỉ của mình đã khó, việc giúp khách hàng tin tưởng và mua sắm cho nhiều lần sau nữa lại càng khó hơn. Thực tế, nhiều kênh thương mại điện tử, kinh doanh online ra đời và sớm phải đóng cửa vì tình cảnh “một đi không trở lại” của người tiêu dùng. Có nhiều yếu tố dẫn đến tình trạng này như: chất lượng hàng hóa, giá cả, thái độ chăm sóc và phục vụ khách hàng…Thật may mắn, Aloola không rơi vào trường hợp như vậy. 

Lượng truy cập của khách hàng vào Aloola luôn đều đặn và không ngừng gia tăng

Trong mấy tháng đầu năm 2018, mỗi ngày, lượng truy cập vào trang web chính thức Aloola.vn luôn duy trì mức trung bình đáng nể, rơi vào khoảng hơn 30 nghìn lượt/ngày, có những thời điểm, con số này tăng lên gần gấp đôi, cho thấy một sự “ưu ái” không hề nhỏ của người tiêu dùng vào Siêu thị kinh doanh trực tuyến này.

Đặc biệt, con số này được dự báo sẽ còn gia tăng không ngừng trong thời gian tới. Điều này hoàn toàn có cơ sở nếu như nhìn vào số năm kinh nghiệm cũng như chất lượng cũng như dịch vụ tuyệt vời mà Aloola đã mang lại cho khách hàng trong suốt gần chục năm qua.

Fanpage chính thức Aloola.vn - Siêu Thị Uy Tín có hơn 28 nghìn lượt thích trang

Aloola đa dạng kênh bán hàng, tạo điều kiện mua sắm thuận tiện nhất cho người mua

Ngoài website chính thức Aloola.vn, Siêu thị trực tuyến Aloola còn hoạt động trên các kênh facebook, zalo với rất nhiều kênh vệ tinh vô cùng đa dạng như: Sức khỏe sắc đẹp, Phụ nữ làm đẹp, Siêu thị Sâm Hàn Quốc, Hàng Nhật Chuẩn, 1001 Bí kíp làm đẹp hiệu quả không tốn kém, Tư vấn giảm cân – Tìm lại vóc dáng xưa…Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi giúp khách hàng tiếp cận được các sản phẩm cũng như các thông tin về sức khỏe, làm đẹp mới nhất, đầy đủ và chính xác nhất, được cập nhật hàng ngày, hàng giờ.

Thống kê số lượng thích trang fanpage của Aloola.vn:

Aloola – Siêu thị uy tín: hơn 28 nghìn lượt thích

Siêu thị làm đẹp: hơn 19 nghìn lượt thích

Sức khỏe sắc đẹp: hơn 18 nghìn lượt thích

Aloola – Chất lượng là danh dự: hơn 6 nghìn 

Siêu thị Sâm Hàn Quốc hơn: 1600 lượt thích

………

Sức Khỏe Sắc Đẹp cũng là một kênh vệ tinh nổi bật của Siêu thị trực tuyến Aloola.vn

Aloola có lừa đảo?

Với những khách hàng đã mua hàng và gắn bó, đồng hành với Aloola trong suốt những năm qua thì họ sẽ không mấy quan tâm đến câu hỏi trên. Vì họ chắc chắn rằng, điều này là không có. 

Thực tế, có thời điểm, cụm từ “Aloola lừa đảo” khá nóng trên mạng xã hội, ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của Aloola đối với người tiêu dùng. Tuy nhiên, sự thực đằng sau chính là một sự cạnh tranh không hề lành mạnh từ một số đối thủ, muốn hạ bệ, chơi xấu, làm giảm độ uy tín, niềm tin của khách hàng đối với Aloola. Thật may mắn là nhờ sự giúp đỡ, tin tưởng của các khách hàng thân thiết cũng như phương án giải quyết thông minh, kịp thời từ Aloola, sự việc này đã được giải quyết một cách triệt để và minh bạch nhất. Không những thế, qua những sự việc như vậy, càng làm tăng độ uy tín của Aloola trong mắt người tiêu dùng. 

Giá cả và chất lượng tốt nhất luôn là giá trị cốt lõi Aloola muốn gửi đến khách hàng

Siêu thị trực tuyến Aloola luôn tâm niệm rằng, Aloola tuyệt đối không vì lợi nhuận mà làm mất đi niềm tin của khách hàng đã gây dựng trong suốt gần 10 năm qua. Mọi sản phẩm mà Aloola.vn cung cấp luôn có giá tốt nhất và chất lượng nhất.

Tại Aloola.vn, ngoài đội ngũ Tư vấn, chăm sóc khách hàng trực tuyến hoạt động 24/24h thì còn có đội ngũ giám sát chất lượng, trực tiếp dùng thử sản phẩm để kiểm tra độ an toàn trước khi trao tới tay người tiêu dùng.

Các mặt hàng chính như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe (giảm cân, mỹ phẩm Nhật, Sâm Hàn Quốc, trắng da trị nám, vitamin cho bé, hỗ trợ xương khớp, hỗ trợ tim mạch…) đều được cam đoan chính hãng, hoàn toàn chất lượng.

Sản phẩm trên Aloola.vn luôn đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Aloola luôn không ngừng thay đổi để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng

Các mặt hàng tại Aloola luôn được cập nhật một cách đầy đủ về thông tin, mẫu mã mới. Không những tăng số lượng các sản phẩm hiện có, Aloola còn không ngừng nghiên cứu thị trường để đổi mới, cập nhập thêm những sản phẩm mới hơn, phục vụ nhu cầu mới mẻ và đa dạng của khách hàng, nhưng vẫn luôn đảm bảo được giá thành và chất lượng.

Với việc đi đầu về ứng dụng mô hình thương mại điện tử , Siêu thị trực tuyến aloola.vn mong muốn đem đến cho người dùng Internet một siêu thị online với đầy đủ các mặt hàng đáp ứng nhu mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. 

Là một khách hàng thời đại công nghệ số, thay vì phải đi đến từng cửa hàng, từng con phố để lựa chọn mua được món đồ mình ưng ý nhưng rất mất thời gian và công sức. Tại sao bạn không lựa chọn một cách thông minh hơn là ngồi nhà hay văn phòng, chỉ cần một chiếc máy vi tính, hay đơn giản là chiếc điện thoại là bạn có thể mua sắm thỏa thích và có người mang hàng đến tận tay cho bạn. Aloola.vn ra đời với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, trở thành một siêu thị online số 1 hiện nay của người tiêu dùng Việt Nam.

Siêu thị Aloola.vn – Nơi niềm tin được đặt đúng chỗ!

SIÊU THỊ TRỰC TUYẾN ALOOLA.VN - CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ

ĐC: CT3 KĐT Mễ Trì - Mỹ Đình - Từ Liêm Hà Nội

Hot line: 0914 844 666 - 091 6611 349 - 0985 667 004

Email: lienhe@aloola.vn - Website: www.aloola.vn


Bình luận Aloola.vn – sự lựa chọn thông minh của các tín Đồ mua hàng chính hãng


Thực Phẩm Chức Năng

250.000đ 300.000đ
Công dụng của tinh dầu tỏi Bạch Dương giúp đặc trị ho, sốt, cảm cúm, sổ mũi, viêm xoang, viêm phổi và tăng cường hệ miễn dịch cho cả trẻ em và người lớn.
1.990.000đ 2.100.000đ
Revitalash Advanced có dung tích 3,5 ml là sản phẩm dạng serum sẽ giúp hàng mi của bạn trở lên dày và dài hơn chỉ sau 7 ngày sử dụng. Sau 7-21 ngày sử dụng RevitaLash Advanced 3,5 ml hàng mi của bạn sẽ ngày càng dày và dài hơn
0đ
Malinda tiêm tan filler hộp 10 lọ là sản phẩm có nguồn gốc từ Hàn Quốc, là dòng sản phẩm được dùng trong các spa, khi tiêm filler bị lỗi, giúp lấy filler ra khỏi cơ thể và làm sạch các filler cặn bã lâu năm trong cơ thể.
0đ
Tinh chất tan mỡ Lipo – line Hàn Quốc là sản phẩm dùng để tiêm hỗ trợ làm tan mỡ, thường được sử dụng trong các thẩm mỹ viện và spa, giúp làm tan mỡ để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn cân đối.
0đ
Kim tiêm 9 điểm 32g CK Multi Needle là kết hợp hoàn hảo giữa sự khéo léo và công nghệ đặc biệt tạo nên loại kim tiêm siêu mỏng giúp giảm khó chịu khi tiêm dưỡng chất hoặc tiêm tê.
0đ
Kem ủ tê mặt Neo – Cain Cream 10.56% được dùng cho da liễu và thẩm mỹ, với hiệu quả gây tê nhanh chóng và lâu hơn các loại khác, kem tê giúp giảm bớt cảm giác đau châm chích cho khách hàng trong quá trình làm đẹp.
450đ 600đ
Ống hút rau củ Vistraws Vegetable Straws là sản phẩm ống hút giàu dinh dưỡng, thân thiện với môi trường, hiện đang được rất nhiều người yêu thích và lực chọn sử dụng.
115.000đ 140.000đ
Fish Mint Leaf Powder hộp 50g là Bột rau diếp cá của Isito, là sản phẩm an toàn, lành tính, mang đến rất nhiều những công dụng hữu ích đối với sức khỏe và sắc đẹp của người dùng.

Tin tức Thực Phẩm Chức Năng