• Giao hàng nhanh
 • 0914 844 666

Fucoidan & agaricus – sự kết hợp tuyệt vời trong hỗ trợ Điều trị ung thư gan

Sự kết hợp giữa Fucoidan và Agaricus chính là một trong liệu pháp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hàng đầu hiện nay. Hiệu quả của Fucoidan & Agaricus đặc biệt được ghi nhận trên các bệnh nhân ung thư gan, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, phòng ngừa các tổn thương cho gan do độc tố và giảm thiểu rõ rệt các  tác dụng phụ từ phương pháp hóa trị.

1. Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ ung thư gan cao nhất thế giới

Ung thư gan xếp thứ 7 trong 10 bệnh ung thư phổ biến ở cả 2 giới với tỉ lệ mắc là 10,1% và tỉ lệ tử vong là 9,5% (số liệu thống kê năm 2012). Xét tỷ lệ tử vong nói chung, ung thư gan xếp thứ 3, chỉ sau ung thư phổi và dạ dày.

Riêng tại Việt Nam, ung thư gan đứng hàng thứ 2 trong 10 bệnh ung thư phổ biến ở cả 2 giới chỉ sau ung thư phổi. Tỉ lệ mắc ung thư gan nói chung của cả 2 giới tại nước ta chiếm tới 24,6%, với trung bình mỗi năm có trên 10.000 ca bệnh mới phát hiện, tỉ lệ tử vong chiếm 23,7%, tương đương gần 20.000 người chết do ung thư gan mỗi năm.

Những con số giật mình này đưa Việt Nam đứng đầu tỷ lệ ung thư gan cao nhất thế giới.

Sự kết hợp giữa Fucoidan và Agaricus hỗ trợ điều trị ung thư gan

Việt Nam có tỷ lệ người mắc bệnh ung thư gan cao nhất thế giới

2. Cơ chế gây nên bệnh ung thư gan

Gan đóng vai trò quan trọng trong quá trình đông máu, thải độc và dự trữ dinh dưỡng. Bình thường, trong 1 lá gan khỏe mạnh, các tế bào phát triển một cách bình thường, phân chia và chết một cách có kiểm soát. Trong khi đó, vì một hoặc một số lý do nào đó, chức năng gan bị suy yếu, bắt đầu có sự xáo trộn sự cân bằng giữa quá trình tăng trưởng và chết đi của các tế bào. Các tế bào gan tiếp tục phát triển và phân chia một cách không kiểm soát, trở thành khối u ác tính trong gan. Nguy hiểm hơn, khối u này bắt đầu di căn đến các tổ chức lân cận thông qua hệ thống máu và bạch huyết, chúng sẽ giết chết cơ thể bạn từ từ, khi đó gọi là ung thư gan.

3. Hợp chất Fucoidan từ tảo biển nâu và nấm Agaricus hỗ trợ điều trị ung thư gan hiệu quả

3.1. Fucoidan là hợp chất phòng chống ung thư số 1 hiện nay

- Fucoidan là gì? Fucoidan có tác dụng gì?

Fucoidan là một chuỗi các polysaccharide sulfat chỉ có duy nhất trong tảo biển như: Mozuku, Mekabu, tảo bẹ Kombu và rong biển dài Hijiki. Fucoidan được nghiên cứu và chứng minh có khả năng ngăn ngừa, tiêu diệt cũng như làm cho các tế bào ung thư tự tiêu diệt, nhờ vậy Fucoidan được ứng dụng rất nhiều hiện nay trong ngăn ngừa và điều trị ung thư, trong đó có ung thư gan.

Theo báo cáo của Trung tâm Ung thư Sloan-Kettering, thành phần hợp chất Fucoidan được chiết xuất từ rong biển nâu, giúp hỗ trợ ngăn chặn tế bào ung thư gan lây lan từ mô này sang mô khác. Nghiên cứu gần đây nhất từ Đại học Liên bang Rio Grande do Norte của Brazin cho thấy Fucoidan hỗ trợ ức chế quá trình hình thành khối u, đặc biệt là sự tăng sinh và duy trì các mạch máu nuôi khối u để phát triển.

Sự kết hợp giữa Fucoidan và Agaricus hỗ trợ điều trị ung thư gan

Fucoidan là một chuỗi các polysaccharide sulfat chỉ có duy nhất trong tảo biển

- Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư gan?

Với tác dụng phòng chống ung thư từ Fucoidan và sự hoành hoành của căn bệnh mang tên ung thư gan, nhiều nghiên cứu cụ thể về công dụng của hợp chất này đối với một số bệnh gan đã được tiến hành. Câu hỏi cần được trả lời là: Fucoidan có chữa được ung thư gan hay không?

Kết quả cho thấy, fuicoidan có thể gây ra apoptosis, hỗ trợ ức chế sự hình thành mạch và ngăn chặn sự di căn của ung thư gan trong ống nghiệm và trong cơ thể.

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, chiết xuất Fucoidan trong tảo nâu Mozuku và Mekabu còn có khả năng kháng khuẩn tăng cường miễn dịch, giảm huyết áp, điều hòa đường huyết. 

Bên cạnh đó, đánh giá về hiệu quả của từng dạng chiết xuất Fucoidan trong phương pháp điều trị ung thư gan, các nhà nghiên cứu đánh giá cao Fucoidan dạng lỏng và đóng gói. Trong đó, chiết xuất  Fucoidan Organic - Fucoidan hữu cơ được đánh giá cao nhất.

3.2. Nấm Agaricus chứa phân tử Beta-glucan tăng hệ miễn dịch, tiêu diệt tế bào ung thư

Không chứa thành phần Fucoidan, nhưng trong nấm Agaricus (nguồn gốc từ Barazin) lại chứa rất nhiều phân tử beta-glucan. Đây cũng là một loại polysaccharide như Fucoidan, vì vậy, hợp chất beta-glucan cũng có khả năng ngăn chặn và chống lại các tế bào ung thư hiệu quả.

Trong vai trò hỗ trợ điều trị ung thư gan, beta-glucan hoạt động theo cơ chế là kích thích các tế bào miễn dịch của cơ thể, điển hình là đại thực bào và tế bào diệt tự nhiên. Khi được kích thích, đồng nghĩa với sức đề kháng, khả năng miễn dịch của cơ thể cũng tăng lên nhanh chóng. Các chất lạ hay virus sẽ được ngăn chặn hoặc tiêu diệt  một phần, nhờ vậy giúp bảo vệ và hỗ trợ chức năng gan hiệu quả.

Sự kết hợp giữa Fucoidan và Agaricus hỗ trợ điều trị ung thư gan

Nấm Agaricus chứa phân tử Beta-glucan tăng hệ miễn dịch, tiêu diệt tế bào ung thư

3.3. Fucoidan & Agaricus kết hợp giúp giảm thiểu phản ứng phụ từ hóa trị liệu

Một trong những phương pháp điều trị ung thư gan được áp dụng phổ biến hiện nay là hóa trị liệu, đặc biệt là trong trường hợp ung thư gan tiến triển hoặc di căn.

Tuy nhiên, phương pháp điều trị ung thư gan này cũng tiềm ẩn nhiều phản ứng phụ như sang chấn tâm lý, rụng tóc, nôn, buồn nôn…Nhiều bệnh nhân đã rất sợ hãi và bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề sau khi áp dụng phương pháp này để kéo dài sự sống.

Tuy nhiên, phát hiện lớn từ sự kết hợp tuyệt vời giữa Fucoidan và Agaricus đã mở ra một liệu pháp mới giúp phần nào giải quyết vấn đề trên. Cụ thể, ứng dụng cho thấy khi kết hợp Fucoidan và nấm Agaricus với nhau, đã tạo nên một công thức tuyệt vời giúp cải thiện các tác dụng phụ từ phương pháp hóa trị liệu, đó là giảm đáng kể tình trạng rụng tóc, nôn, buồn nôn, hỗ trợ ngăn chặn ức chế tủy xương, nâng cao số lượng bạch cầu; phòng ngừa tổn thương gan do độc chất.

Như vậy, Fucoidan và nấm Agaricus đều có những công dụng vượt trội trong phòng chống ung thư và ung thư gan nói riêng. Đặc biệt, khi chúng được kết hợp với nhau đã tạo nên một công thức mạnh mẽ hơn, giúp phát huy tối đa tác dụng của từng thành phần, không hề gây cản trở cho nhau, nhờ vậy đem đến một liệu pháp tuyệt vời giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

Sự kết hợp giữa Fucoidan và Agaricus hỗ trợ điều trị ung thư gan

Fucoidan & Agaricus kết hợp giúp hỗ trợ phòng chống ung thư hiệu quả

4. Bị ung thư gan, cần chú ý những điều gì?

Nếu bạn hay người thân của bạn không may mắc phải bệnh ung thư gan, hãy đặc biệt chú ý đến những điều dưới đây để hỗ trợ cho việc điều trị bệnh được tốt nhất:

 • Người ung thư gan cần tiêu thụ đủ lượng calo để tránh bị sụt cân suy kiệt và cải thiện tình trạng dinh dưỡng.
 • Bị ung thư gan cần hạn chế lượng natri trong chế độ ăn uống dưới 2.000 mg (một thìa cà phê) mỗi ngày nếu có dấu hiệu sưng phù chân và bàn chân hay bị cổ chướng (báng bụng).
 • Chế độ ăn cho bệnh nhân ung thư gan cần chia nhỏ khẩu phần thành nhiều bữa ăn nhẹ và ăn một ít trước khi đi ngủ, tránh để bụng rỗng trong một thời gian quá dài.
 • Bên cạnh đó, chức năng gan sẽ được cải thiện, đồng thời giúp tái tạo tế bào gan khi bạn tiêu thụ đủ lượng protein cần thiết mỗi ngày.
 • Ung thư gan nên được bổ sung các thực phẩm thiên nhiên có lợi cho sức khỏe.

Sự kết hợp giữa Fucoidan và Agaricus hỗ trợ điều trị ung thư gan

Hóa trị liệu chữa ung thư gan thường gây nên nhiều tác dụng phụ

5. TOP những sản phẩm Fucoidan tốt nhất hiện nay

5.1. Thực phẩm chức năng Fucoidan 3-Plus 

Fucoidan 3-Plus là một trong những viên uống hỗ trợ phòng và điều trị bệnh ung thư hiệu quả, vượt trội hơn nhiều sản phẩm Fucoidan trên thị trường. Đây là sản phẩm từ công nghệ nghiên cứu và sản xuất hàng đầu của Nhật Bản. 

Viên nang NatureMedic Fucoidan 3- Plus được chiết xuất từ 3 loại Fucoidan tinh khiết cao: Mozuku, Mekabu, Fucus Fucoidan và chiết xuất sợi nấm Agaricus, đem đến công dụng vô cùng hiệu quả trong hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư như thận, gan, phổi, tuyến tiền liệt, bao tử, não, vú, tử cung, buồng trứng và các khối u ác tính khác...

Viên nang Fucoidan 3-Plus dùng cho người bị suy giảm khả năng miễn dịch, người đang và sau khi hóa trị, xạ trị chữa bệnh ung thư.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Fucoidan 3-Plus làm tiên phong cho các sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư có sự kết hợp của Fucoidan and Agaricus, mở ra những tín hiệu tích cực đem đến niềm vui cho các bệnh nhân ung thư.

Sự kết hợp giữa Fucoidan và Agaricus hỗ trợ điều trị ung thư gan

Xem chi tiết: Fucoidan 3-Plus 160 viên

3.2. Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên Nhật Bản

Đây cũng là một sản phẩm Fucodan hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt đến từ Nhật. 

Những công dụng nổi bật của viên uống Okinawa Fucoidan Kanehide Bio:

 • Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên giúp ngăn chặn các tế bào ung thư mới hình thành, giảm nguy cơ ung thư di căn và tái phát lại.
 • Công dụng của Okinawa Fucoidan Nhật Bản 150 viên giúp tiêu diệt tế bào ung thư theo quy trình Apoptosis trong cơ thể.
 • Bên cạnh đó, viên uống Okinawa Fucoidan Japan tăng cường hệ miễn dịch và đồng thời cải thiện các cơ quan chức năng của ở thể nhanh hồi phục.
 • Sản phẩm Fucoidan này hỗ trợ điều trị ung thư giúp giảm tác dụng phụ của quá trình xạ trị, hóa trị.

Sự kết hợp giữa Fucoidan và Agaricus hỗ trợ điều trị ung thư gan

Xem chi tiết: Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên

3.3. Tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản hộp 90 viên

Tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản hộp 90 viên được chiết xuất 100% từ tảo fucoidan và tảo nâu Agela, Kep, giúp duy trì sức khoẻ, phòng chống ung thư hiệu quả.

Công dụng của tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản hộp 90 viên:

 • Cũng như 2 sản phẩm Fucoidan ở trên, tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản hộp 90 viên có tác dụng hiệu quả chống ung thư và ung bướu, tăng cường đề kháng, nâng cao sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.
 • Fucoidan Orihiro Nhật Bản làm giảm tác dụng phụ khi điều trị hoá trị và xạ trị ung thư.
 • Công dụng của Fucoidan Orihiro Nhật Bản còn giúp làm giảm cholesterol trong máu, ngăn ngừa cao huyết áp.
 • Bên cạnh đó, Fucoidan Orihiro Japan có tác dụng chống vi khuẩn, giảm cảm mạo (hay fever), các bệnh dị ứng (atopic conditions), và các tình trạng dị ứng khác.
 • Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư fucoidan orihiro còn có tác dụng chống vi khuẩn Helicobacter Pylori, chống viêm, giúp cải thiện tình trạng bất ổn của dạ dày, đường ruột.
 • Fucoidan Orihiro Japan còn là một sản phẩm tuyệt vời trong việc duy trì sức khỏe của con người.

Sự kết hợp giữa Fucoidan và Agaricus hỗ trợ điều trị ung thư gan

Xem chi tiết: Tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản hộp 90 viên

Để tìm hiểu thêm cũng như mua được các sản phẩm Fucoidan cao cấp hàng đầu giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, mời bạn truy cập vào địa chỉ Siêu thị trực tuyến Aloola.vn hoặc liên hệ cho chúng tôi theo Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.

Chúc bạn vui khỏe mỗi ngày!


Viên thể nấm Agaricus – Agaricus Mycelia Okinawa loại bỏ độc tố

Viên thể nấm Agaricus – Agaricus Mycelia Okinawa loại bỏ độc tố
GIÁ BÁN 2.250.000đ Viên thể nấm Agaricus – Agaricus Mycelia Okinawa loại bỏ độc tố

Viên thể nấm agaricus - agaricus mycelia okinawa giúp tăng cường hệ miễn dịch, loại bỏ những độc tố và những gốc tự do từ đó giúp thanh lọc cơ thể cho cơ thể.


THAM KHẢO:


Bình luận Fucoidan & agaricus – sự kết hợp tuyệt vời trong hỗ trợ Điều trị ung thư gan

Đọc thêm...

Thuốc Ung Thư

Tin tức Thuốc Ung Thư

Tin khác