goi tu van chat zalo chat fb
 • 0914 844 666

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio loại 180 viên - Fucoidan xanh Nhật Bản

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio giúp tiêu diệt các tế bào ung thư trong cơ thể theo quá trình Apoptosis, giảm các tác dụng phụ của hóa trị và trị xạ. Okinawa Fucoidan giúp ngăn chặn sự hình thành của tế bào ung thư mới và tang cường hệ miễn dịch của cơ thể

 • Giá thị trường: 1.850.000 ₫
 • Giá bán AloOla: 1.690.000₫
 • Tiết kiệm: 160.000 ₫ (8%)
 • Mã hàng: OFK - 180
 • Thương hiệu:Japan

Tư vấn & Đặt hàng

Fucoidan - Người bạn đồng hành cùng bệnh nhân ung thư!

Thông tin chi tiết sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Okinawa Fucoidan Kanehide Bio
 • Hãng sản xuất: Kanehide Biotechnology Co., Ltd.
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Quy cách đóng gói: 180 viên/ hộp
 • Dạng bào chế: dạng viên

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 180 mẫu mới

Vì sao Okinawa Fucoidan Kanehide Bio Nhật Bản được tin dùng?

Okinawa Fucoidan có tốt không? Fucoidan Okinawa 180 viên Nhật bản chính hãng với tinh chất Fucoidan 100% không pha trộn và bào chế từ tảo nâu của đảo Okinawa Nhật Bản, là nơi chất lượng của hàm lượng Fucoidan tốt nhất. Fucoidan Okinawa 180 viên hiện đang là sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư số 1 tại Nhật Bản.

Tinh chất U – Fucoidan đầu tiên được nghiên cứu chuyên sâu và chế tạo thành công tại quốc gia Nhật Bản.  

Hơn 90% bệnh nhân ung thư điều trị và kết hợp sử dụng viên uống hỗ trợ điều trị Okinawa Fucoidan Japan cho thấy hiệu quả rõ rệt. Đây là kết quả nghiên cứu lâm sang của các tổ chức Y tế thế giới chuyên ngành.

Các trường đại học Y khoa và các tổ chức Y tế thế giới đã đầu tư rất nhiều chi phí nghiên cứu về Fucoidan trong hiệu quả hỗ trợ điều trị ung thư hàng thập kỷ qua. Theo báo cáo từ các công trình nghiên cứu này Fucoidan mang lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị.

Bởi vậy những cuốn sách viết về Fucoidan được xuất bản và lưu hành trên toàn thế giới và bên cạnh những giấy chứng nhận đã được Nhà nước cấp phép cho sản phẩm Okinawa Fucoidan xanh.

Giấy chứng nhận của Viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan Kanehide Bio Nhật Bản

Giấy chứng nhận sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan Kanehide Bio Nhật Bản

Giấy chứng nhận ISO 2200 của Giấy chứng nhận của Viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan Kanehide Bio Nhật Bản

Giấy chứng nhận ISO 2200 của giấy chứng nhận của hãng Kanehide Bio Nhật Bản

Báo cáo khoa học về Fucoidan Nhật Bản

Báo cáo khoa học về Fucoidan Nhật Bản

Fucoidan từ tảo nâu vùng biển thuộc đảo Okinawa Nhật Bản có giá trị cao nhất, bởi vậy Fucoidan Kanehide Bio co có tác dụng hiệu quả nhất đối với việc hỗ trợ điều trị ung thư

Bệnh ung thư trên thế thời hiện chưa có loại thuốc đặc trị khỏi hoàn toàn nhưng theo kết quả lâm sàng đã có trên hàng trăm nghìn bệnh nhân ung thư chục năm qua cho thấy hiệu quả bất ngờ khi sử dụng Okinawa Fucoidan 180 viên mang lại hiệu quả:

 • 85% bệnh nhân mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối hoặc muộn (giai đoạn 3-4) kết hợp hỗ trợ điều trị của Fucoidan 180 viên Nhật Bản kéo dài thêm thời gian sống từ 2-8 năm, tỷ lệ bệnh nhân kéo dài thời gian hơn 10 năm cũng khá cao.
 • 80% bệnh nhân mắc ung thư ở giai đoạn 1-2 ( giai đoạn sớm) kết hợp hỗ trợ điều trị Okinawa Fucoidan Kanehide Bio có sự chuyển biến trông thấy. Kích thước và khối lượng khối u giảm đi rõ rệt. Kết hợp với phác đồ điều trị của bệnh viện bệnh nhân có thể sử dụng duy trì mỗi ngày Okinawa Fucoidan Nhật Bản trong lần tái kiểm tra định kỳ cho thấy tế bào ung thư không tái phát và nếu có tái phát thì kích thước khối u nhỏ và dễ dàng có thể điều trị tiếp tục.

Theo nghiên cứu của tổ chức Y tế Thế giới về Fucoidan cho thấy chi phí điều trị bệnh ung thư kết hợp hỗ trợ của viên uống Okinawa Fucoidan Kanehide Bio phù hợp với kinh tế của mọi người.

Xem ngay >>> Liệu pháp miễn dịch hỗ trợ bệnh nhân ung thư đem lại kết quả cao 

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio hoạt động theo cơ chế nào?

- Okinawa Fucoidan Kanehide dẫn đường cho các tế bào ung thư trở lại quá trình tự hủy diệt tế bào Apoptosis.

- Tế bào ung thư cần oxy và chất dinh dưỡng để di căn, bởi vậy chúng sẽ gửi tín hiệu để tạo mạch máu mới. Ung thư sẽ bị di căn sang những vùng khác khi mạch máu mới của tế bào ung thư hình thành quanh tế bào. Bởi vậy, Okinawa Fucoidan Kanehide Bio giảm bớt tế bào ung thư di căn thì phải ngăn chặn việc hình thành của mạch máu mới, tế bào ung thư sẽ không thể lấy chất dinh dưỡng, oxy được.

- Okinawa Fucoidan Kanehide Bio loại 180 viên hỗ trợ ngăn ngừa sự tái phát trở lại ung thư sau điều trị.

Viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan Kanehide Bio Nhật Bản 

Công dụng nổi bật của Okinawa Fucoidan Nhật Bản loại 180 viên

 • Fucoidan Kanehide tăng cường hình thành tế bào máu, giảm tình trạng thiếu máu.
 • Fucoidan Nhật Bản phòng chống vón cục máu, chống đông máu.
 • Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 180 viên ngăn ngừa tiểu đường, tăng cường hình thành tế bào máu.
 • Công dụng của Fucoidan Nhật Bản hỗ trợ điều trị và phòng cao huyết áp.
 • Kháng viêm, chống vi khuẩn.
 • Fucoidan kanehide bio co giảm hàm lượng Cholesterol.
 • Fucoidan của Nhật giúp chống lão hóa, chống oxy hóa.
 • Tác dụng của Fucoidan giúp hỗ trợ tiêu hóa.
 • Fucoidan có tác dụng gì? Bảo vệ tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch và chức năng gan.
 • Okinawa Fucoidan Kanehide Bio chống béo phì hiệu quả. 

Xem ngay >>> Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư như thế nào? có thật sự tốt?

Dùng Okinawa Fucoidan Kanehide Bio Nhật Bản như thế nào?

 • Người trong quá trình điều trị ung thư: uống 6 viên Fucoidan Kanehide/ ngày chia 2 lần, nên uống sau khi ăn 30 phút
 • Người muốn phòng ngừa ung thư: uống 2 viên tảo nâu Fucoidan Nhật / ngày, sau ăn 30 phút.

Chú ý:

 • Ghi lại ngày bắt đầu sử dụng Okinawa Fucoidan Nhật Bản để theo dõi.
 • Đóng kín hộp sau khi sử dụng.
 • Để sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư xa tầm tay trẻ em.
 • Hiệu quả sử dụng Okinawa Fucoidan Kanehide tùy vào thể trạng cơ thể từng người nên cần kiên trì sử dụng. 

Viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan Kanehide Bio Nhật Bản 

Xem thêm >>> Thực phẩm hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất hiện nay được khuyên dùng 

Cảm nhận của khách hàng về Fucoidan Okinawa Nhật Bản

“Tôi được chẩn đoán mắc ung thư vòng họng ở giai đoạn 2 và bác sĩ lên phác đồ xạ trị 30 mũi. Mệt mỏi, chán ăn đến mức ngửi mùi đồ ăn tôi đã thấy buồn nôn, cơ thể suy nhược đi dần chỉ trong những ngày đầu xạ trị. Thấy vậy bác sĩ đã ngừng quá trình xạ trị cho tôi để phục hồi lại sức khỏe rồi mới tiếp tục. Chính thời gian này chị gái tôi đã tìm hiểu và giúp tôi điều trị ung thư dễ dàng hơn bằng viên uống Okinawa Fucoidan. Tôi cảm thấy đỡ hơn rất nhiều sau khi mới dùng Fucoidan Okinawa Nhật Bản 1 tuần và tôi tiếp tục quá trình xạ trị. Lần trị xạ tiếp theo này tôi kết hợp với sử dụng Okinawa Fucoidan Kanehide Bio hộp xanh 180 viên Nhật bản và cảm thấy người không mệt mỏi hay chán ăn nên tôi hoàn toàn không sợ cho đợt trị xạ tiếp theo. Khi quá xạ trị kết thúc tôi vẫn tiếp tục sử dụng Okinawa Fucoidan Kanehide Bio hàng ngày và đến giờ sức khỏe của tôi rất tốt, mỗi lần tái khám tại bệnh viện đều không có dấu hiệu của tế bào ung thư trong cơ thể nên tôi vui lắm!”

“Tôi bị ung thư giai đoạn cuối, bệnh tình của tôi lúc ấy đã khá nặng rồi và nếu có điều trị thì thời gian sống chỉ kéo dài được 3 tháng và cơ hội là rất thấp. Tôi không nản chí mà vẫn cố gắng quyết tâm chống lại bệnh tật bằng việc điều trị bằng hóa chất và hỏi những người cùng chung hoàn cảnh với tôi phương pháp để điều trị hiệu quả nhất. Tôi đã tìm thấy Okinawa Fucoidan Kanehide Bio hộp xanh 180 viên Nhật bản người bạn đồng hành cùng tôi trên con đường chống chọi lại bệnh tật. Tôi hoàn toàn tin tưởng và đặt niềm tin vào Fucoidan bởi được nghiên cứu và đánh giá cao của các bác sĩ và giáo sư của thế trong nhiều năm qua. Kết hợp với phác đồ điều trị của bệnh viện các khối u của tôi đã bay biến hết và thật bất ngờ khi đến kì kiểm tra chụp lại cơ thể thì không còn tế bào ung thư nào cả. Phải nói đây thực sự là điều kỳ diệu đối với tôi, từ đó tôi chỉ lên viện khám định kỳ theo hướng dẫn của bác sĩ và sử dụng đều đặn Okinawa Fucoidan Kanehide Bio hộp xanh 180 viên Nhật Bản mỗi ngày đến giờ đã được hơn 3 năm rồi, mọi lần khám lại đều có kết quá tốt, không có tế bào ung thư mới tái phát.”

“Qua 3 đợt hóa chất chất do mắc ung thư dạ dày người tôi vô cùng mệt mỏi, không ăn được, cứ ăn là nôn, tôi mệt đến nỗi bực cả với người xung quanh. Những người cùng hoàn cảnh bệnh tật với tôi thấy tôi vậy đã mắc dùng Okinawa Fucoidan Nhật Bản hỗ trợ quá trình điều trị để giảm các tác dụng phụ, tôi sử dụng luôn vì cũng tin tưởng vào khoa học đã chứng mình rất nhiều và thật hiệu quả đến đợt điều trị hóa chất thứ 4 tôi cảm thấy đỡ mệt mỏi hơn rất nhiều, ăn được mà không bị nôn nữa. Thế là tôi cứ dùng Okinawa Fucoidan Nhật Bản lập tực để duy trì cuộc chiến chống lại ung thư. Sau mỗi tháng khám kiểm tra bác sĩ cho biết là chưa thấy ung thư tái phát, tôi thực sự rất hạnh phúc!”

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio Loại 180 Viên

Hiệu quả sau khi sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 

Mua Okinawa Fucoidan Kanehide Bio loại 180 viên Nhật Bản chính hãng?

Siêu thị trực tuyến aloola.vn là địa chỉ tin cậy bạn nên và cần lựa chọn khi mua viên uống Okinawa Fucoidan Kanehide Bio loại 180 viên Nhật Bản. Bởi tại Aloola.vn:

 • Cam kết Okinawa Fucoidan Kanehide Bio loại 180 viên Nhật Bản chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi cam kết bù lại gấp 10 lần.
 • Hỗ trợ tư vấn giúp bệnh nhân mắc ung thư hỗ trợ điều trị bằng Fucoidan tốt nhất.
 • Okinawa fucoidan kanehide bio đảm bảo bán với giá cạnh tranh nhất trên thị trường và có nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.

Xem thêm danh sách các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư tại danh mục THUỐC UNG THƯ. Quay lại trang chủ TẠI ĐÂY

(*) Lưu ý quan trọng:

 • Tác dụng của sản phẩm thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.
 • Đây là thực phẩm chức năng không phải là thuốc fucoidan , không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

5 đánh giá Okinawa Fucoidan Kanehide Bio loại 180 viên - Fucoidan xanh Nhật Bản

Bởi Nguyễn Quốc Anh : Okinawa Fucoidan Kanehide Bio : hài lòng

Hiện nay tôi vẫn đang duy trì uống Okinawa Fucoidan Kanehide Bio để chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác,nó hỗ trợ trong quá trình xạ trị và làm giảm đi những tác dụng phụ sau hóa trị, tôi rất hài lòng về sản phẩm này.

Bởi Phạm Thị Thúy : Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 180 viên

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio hộp xanh 180 viên Nhật bản người bạn đồng hành cùng tôi trên con đường chống chọi lại bệnh ung thư, đánh giá cao về sản phẩm này.

Bởi Hồng Ngọc : Okinawa Fucoidan của Nhật Bản

Tôi vẫn đang sử dụng viên tảo Okinawa Fucoidan của Nhật Bản trong quá trình điều trị ung thư vú,tình trạng bệnh tiến triển khá tốt, tôi rất hài lòng về sản phẩm này

Bởi Bùi Văn Minh : Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 180 Viên

Tôi đã dùng Okinawa Fucoidan Kanehide Bio Loại 180 Viên để ngăn ngừa ung thư tái phát và thật tuyệt vời, đã 3 năm rồi bệnh không tái phát trở lại, sản phẩm tuyệt vời

Bởi Hoàng Hải Yến : Fucoidan Xanh Nhật Bản

Bố mình mới dùng Fucoidan Xanh Nhật Bản được hơn tháng nay nhưng mình thấy bố có vẻ ăn uống cải thiện hơn, ít buồn nôn và cũng ngủ sâu giấc hơn trước rồi. Hi vọng loại này sẽ giúp bố chống chọi lại bệnh ung thư gan tốt hơn.

Chia sẻ ý kiến

Thuốc Ung Thư

Tin tức