GỌI NGAY

Kết quả phù hợp với từ khóa

Ung thư tuyến tiền liệt là gì?

Ung thư tuyến tiền liệt là gì? Ung thư tuyến tiền liệt xảy ra do những tế bào bất thường phát triển trong tuyến tiền liệt. Chúng có thể tiếp tục nhân lên một cách không kiểm soát được và đôi khi còn lan ra ngoài tuyến tiền liệt sang những bộ phận kế cận hay xa hơn của cơ thể.

Ung thư tuyến tiền liệt có thể không gây ra dấu hiệu hoặc triệu chứng trong giai đoạn đầu. Khi nó phát triển lên ung thư tuyến tiền liệt cao cấp thì có thể gây ra các dấu hiệu và triệu chứng.

Xem thêm:

>> Cách phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt hiệu quả

>> Ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt bằng 7 thực phẩm dễ kiếm

Tuyến tiền liệt và ung thư tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt chỉ có ở nam giới. Nó có hình dạng và kích thước như hạt dẻ, nằm dưới bàng quang, bao quanh niệu đạo (ống dẫn nằm trong dương vật để dẫn nước tiểu và tinh dịch đến dương vật). Tuyến tiền liệt sản xuất phần lớn chất nhờn tạo tinh dịch nuôi dưỡng tinh trùng, cần hormone testosterone để phát triển.

Ung thư tuyến tiền liệt có triệu chứng gì?

Đau thắt lưng có thể là dấu hiệu của ung thư tuyến tiền liệt

Trong giai đoạn đầu ung thư tuyến tiền liệt không có dấu hiệu hay triệu chứng gì. Trong giai đoạn sau, ung thư tuyến tiền liệt có thể bao gồm: cảm thấy mắc tiểu thường xuyên hay bất thình lình; tiểu tiện khó khăn; đau ngang thắt lưng, bắp vế hay hai bên hông; sưng ở chân; thậm chí là thấy có máu trong nước hay tinh dịch.

Nguyên nhân dẫn đến ung thư tuyến tiền liệt là gì?

Hiện nay chưa rõ nguyên nhân gì gây ra ung thư tuyến tiền liệt, chỉ biết quá trình ung thư tuyến tiền liệt xuất hiện. Khi một số tế bào trong tuyến tiền liệt trở nên bất thường. Các đột biến trong tế bào DNA làm cho các tế bào bất thường phát triển và phân chia nhanh hơn.

Các tế bào bất thường liên tục nhân lên và không kiểm soát được. Các tế bào bất thường tiếp tục sống khi các tế bào khác sẽ chết. Các tế bào bất thường tích lũy tạo thành một khối u có thể phát triển xâm lấn các mô lân cận. Một số tế bất thường thậm chí có thể vỡ ra và di căn tới các phần khác của cơ thể.

Các yếu tố làm tăng nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt:

Tuổi tác: Nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt tăng theo tuổi. Ung thư tuyến tiền liệt phổ biến nhất là ở nam giới trên 65 tuổi.

Màu da: Những người đàn ông da đen có nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt hơn các chủng tộc khác.

Tiền sử gia đình: Nếu trong gia đình đã có người mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt thì khả năng bạn bị mắc ung thư tuyến tiền liệt sẽ cao hơn người không có tiền sử bệnh này.

Mắc bệnh béo phì: Người mắc bệnh béo phì được chuẩn đoán có khả năng bị bệnh nặng và điều trị khó khăn hơn.

Các biến chứng của ung thư tuyến tiền liệt:

 

Ung thư tuyến tiền liệt ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Ung thư di căn: Ung thư tuyến tiền liệt có thể lây sang các cơ quan khác gần đó hoặc di căn qua máu, hệ bạch huyết đến xương hoặc các cơ quan khác.

Tiểu không kiểm soát: Ung thư tuyến tiền liệt có thể gây ra việc tiểu không tự chủ.

Rối loạn cương dương: Ung thư tuyến tiền liệt và quá trình điều trị của nó có thể gây ra rối loạn cương dương.

Mách nhỏ

Ngoài ra bạn có thể sử dung các thực phẩm chức năng để cải thiện cuộc sốngng tình dục. Giúp đời sống vợ chồng hạnh phúc, bền vững.

Viên uống tăng cường sinh lý nam giới Virility Pills VP-RX  đã được các nhà khoa học tại công ty Eye Five có trụ sở tại Hoa Kỳ bào chế và sản xuất thành công TPCN Virility Pills VP-RX có tác dụng lớn trong việc tăng kích thước dương vật và được FDA ủng hộ.

Virility pills VP RX tăng cường sinh lý cho nam giới

Ngọc Đế Hoàn  được coi là vua của các loại hỗ trợ  đặc trị sinh lý, chống xuất tinh sớm. Viên uống  Ngọc Đế Hoàn (Love story) là loại thần dược bồi bổ cơ thể đồng thời làm tăng cường chức năng sinh lý của nam giới một cách hiệu quả, an toàn và mau lẹ. Để cho hạnh phúc gia đình được thăng hoa và viên mãn bạn  không thể không quan tâm đến chuyện chăn gối  của vợ chồng mình.

>>> Ngọc Đế Hoàn có tốt không?

Ngọc đế hoàn (Love Story)

L- Aginine 3000mg giúp tăng cường sinh lý nam, hỗ trợ yếu inh lý, chống xuất tinh sớm,đem lại cảm giác hưng phấn, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới, đồng thời giúp cương dương lâu.

L- Aginine 3000mg

Bạn quan tâm đến sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại  091 6611 349 - 0914 844 666 - 0985 667 004 để đặt hàng trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng chữa bệnh hay thay thế thuốc chữa  bệnh.

Tin tức Thuốc Ung Thư