goi tu van chat zalo chat fb
 • 0914 844 666

Fucoidan giúp hỗ trợ Điều trị ung thư như thế nào? có thật sự tốt?

Fucoidan được mọi người đặc biệt chú ý bởi khả năng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư rất hiệu quả từ nguồn dưỡng chất tự nhiên. Tuy nhiên không phải ai cũng biết có chế hỗ trợ điều trị ung thư của Fucoidan là gì, diễn ra như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư như thế nào?

Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư như thế nào?

Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư như thế nào?

1. Các phương pháp điều trị ung thư hiện nay

Như chúng ta đã biết ung thư là một căn bệnh gây tử vong chiếm tỷ lệ cao nhất trên thế giới, nó làm ảnh hưởng đến tất cả mọi người. Tuy nhiên bệnh ung thư vẫn có thể được chúng ta giảm thiểu và kiểm soát bằng cách áp dụng các chiến lược phòng ngừa, phát hiện và điều trị ung thư sớm. Và trên thực tế  vẫn có nhiều bệnh nhân  ung thư có cơ hội chữa lành vết thương cao nếu được  chẩn đoán ung thư sớm và điều trị đầy đủ

Giải phẫu, hóa trị và xạ trị là 3 phương pháp điều trị ung thư hiện nay được áp dụng nhiều nhất. Trong đó hóa trị là phương pháp được sử dụng nhiều nhất trong ba phương pháp trên, tuy nhiên hóa trị  cũng đi kèm với nhiều các tác dụng phụ thường xuyên làm cho cơ thể của bệnh nhân bị suy nhược do dùng thuốc điều trị ung thư.

Những thuốc điều trị ung thư không những giết chết các tế bào ung thư mà còn làm tổn thương các tế bào bình thường. Hiệu ứng xấu nhất của thuốc điều trị ung thư là ứng chế hoạt động của tủy mà kết quả sẽ làm giảm đi hệ miễn dịch

Chính vì thế để đặt ra cho các bác sĩ điều trị ung thư là làm thế nào để giảm đi tác dụng phụ của quá trình hóa trị liệu. Trong nhiều năm qua, có rất nhiều các loại thuốc chống ung thư được kết hợp với nhau và một số loại thuốc đặc biệt được nghiên cứu phát triển nhằm giảm các hiệu ứng bất lợi. Tuy nhiên với các nỗ lực này không loại bỏ hoàn toàn được các hiệu ứng phụ

Những năm gần đây các nhà nghiên cứu khoa học  đã bắt đầu quan tâm và nghiên cứu về fucoidan- nguồn dưỡng chất nhờ có trong một số loại tảo nâu ở Nhật bản. Theo như tiến sĩ Makoto Fucjii- chuyên gia hóa học về dinh dưỡng thuộc khoa nông lâm, trường đại học Kagoshima là người đầu tiên đã phát hiện ra  những lợi ích của fucoidan đối với sức khỏe của con người, và đặc biệt là khả năng là phòng và hỗ trợ điều trị ung thư của Fucoidan.

Fucoidan Nhật Bản được chiết xuất từ rong biển có màu nâu, đã được các nhà khoa học chứng minh có tác dụng đốt cháy chất béo, làm loãng máu và có tác động tích cực đối với hệ miễn dịch của cơ thể người. Thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường khả năng chống oxy hóa giúp giảm đau, giảm tác hại của hóa trị và xạ trị.

fucoidan điều trị ung thư

Sử dụng Fucoidan để hỗ trợ điều trị ung thư

2. Vì sao Fucoidan có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư?

Với phương pháp thử nghiệm, cho một nhóm chuột thứ nhất ăn thức ăn bình thường, còn nhóm chuột thứ hai ăn thức ăn có pha trộn fucoidan trong vòng 1 tháng và cho ra một kết quả khá bất ngờ. Trong vòng thử nghiệm 1 tháng và cho kết quả hoàn toàn bất ngờ. Nồng độ Cholesterol và chất béo trong cơ thể của nhóm chuột ăn Fucoidan đã giảm đi đáng kể, hàm lượng đường huyết có gene hyperglycemia trong nhóm chuột ăn Fucoidan cũng ổn định hơn nhóm chuột ăn thức ăn bình thường….

Nói về khả năng hỗ trợ điều trị ung thư của Fucoidan, tiến sĩ Fujii đã khẳng định rằng Fucoidan có khả năng giúp hỗ trợ điều trị ung thư rất hiệu quả. Các kết quả nghiên cứu của tiến sĩ đã chứng mình được khả năng hỗ trợ điều trị ung thư của thực phẩm chức năng Fucoidan mà mọi người hay gọi nhầm là thuoc fucoidan được thực hiện bởi các cơ chế sau:

(1)  Fucoidan giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể bằng cách tiêu diệt tế bào ung thư.

(2) Fucoidan có khả năng ngăn chặn sự tái tạo mạch máu mới quanh các tế bào ung thư, phá vỡ nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống các tế bào ung thư. Đồng thời ngăn chặn tế bào ung thư lan rộng.

(3) Cuối cùng, Fucoidan trực tiếp tấn công các tế bào ung thư nhằm thúc đẩy các tế bào ung thư tự chết (chu trình Apoptosis).

Chu trình Apoptosis là một hiện tượng tự chết được lập trình sẵn có trong gen của mỗi tế bào, nghĩa là mỗi tế bào trong cơ thể người khi sinh ra đã được định sẵn ngày chết và nó là hiện tượng được xảy ra theo quy luật tự nhiên và có ý nghĩa rất quan trọng đối với cơ thể sống. Tất cả các tế bào dưới tác động của Apoptosis sẽ tự biến mất mà không làm gây hại hay viêm nhiễm cho các mô xung quanh

Như các nhà nghiên cứu khoa học cho biết nếu Apoptosis hiệu quả với tế bào ung thư thì chúng sẽ tự tiêu biến như các tế bào bình thường khác. Tuy nhiên, bản chất của các tế bào ung thư không hề chịu tác động của Apoptosis, do đó chúng sẽ không bao giờ tự chết đi. Và theo một cách nói khác dễ hiểu hơn, công dụng tuyệt vời của Fucoidan chính là áp đặt các tế bào ung thư theo chu trình Apoptosis (thúc đẩy tế bào ung thư tự chết theo chu trình đã được lập trình sẵn trong gen). 

Mách bạn một số loại viên uống Fucoidan hiện nay đang được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và tin tưởng sử dụng:

3. Một số thực phẩm chức năng Fucoidan hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa ung thư

3.1 Fucoidan Xanh Nhật Bản Okinawa Fucoidan Kanehide Bio Loại 180 Viên

Fucoidan Xanh Okinawa Fucoidan Kanehide Bio có khả năng giúp tiêu diệt các tế bào ung thư trong cơ thể theo quá trình Apoptosis, giảm các tác dụng phụ của việc điều trị bằng hóa trị và trị xạ. Okinawa Fucoidan của Nhật còn giúp ngăn chặn sự hình thành của tế bào ung thư mới và giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch.

Tại sao bạn nên chọn sử dụng Fucoidan Okinawa?

 • Hàm lượng Fucoidan cao: Fucoidan Okinawa có hàm lượng tinh chất Fucoidan là 295 mg/viên- cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm Fucoidan trên thị trường. Nó cũng được coi là tỉ lệ vàng 100% nguyên chất, không pha trộn với bất kỳ nguyên liệu nào khác. Đây là hàm lượng tối ưu dùng để phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, đặc biệt tốt cho bênh nhân giai đoạn 2 và 3.
 • Okinawa fucoidan xanh sử dụng công nghệ sản xuất thông minh và hiện đại bậc nhất thế giới: Fucoidan Okinawa được sử dụng quy trình sản xuất Kanehide Bio, đã được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp và Công Nghệ (AIST) của Tokyo, Nhật Bản, sau quá trình chiết xuất Fucoidan tiếp tục được chiết tách theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc để đạt độ tinh khiết cao, giúp phát huy tác dụng của Fucoidan, đạt hiệu quả cao nhất.
 • Nguồn nguyên liệu sạch tuyệt đối: Vùng biển Okinawa cách xa lục địa và được biết đến là vùng biển sạch chưa từng bị ô nhiễm hay bị tác động bởi môi trường sinh sống của con người. Tảo nâu Mozuku được nuôi dưỡng và phát triển mạnh mẽ dưới làn sóng mát sạch và giàu ánh nắng mặt trời. Quy trình thu hoạch tảo nâu tại vùng biển này cũng được thực hiện và bảo vệ khắt khe cho sự lưu giữ của chất vàng Fucoidan trong tảo nâu - thứ “rác của lòng đại dương”.Chính vì thế Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku đạt đến độ sạch, tinh khiết 100%.Okinawa Fucoidan Kanehide Bio loại 180 viên

Click xem chi tiết: Okinawa Fuicoidan Kanehide Bia 180 viên chính hãng của Nhật

3.2 Thực phẩm chức năng Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 Viên hỗ trợ điều trị ung thư

Fucoidan đỏ hay Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên là thực phẩm chức năng có tác dụng giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả và nâng cao sức đề kháng chống lại các tác nhân gây bệnh và tăng cường sức khỏe cho cơ thể, làm giảm tác dụng phụ khi điều trị ung thư bằng hóa trị và xạ trị.

Tại sao nên chọn Okinawa Fucoidan Kanehide Bio?

 • Fucoidan Kanehide Bio được lựa chọn một cách cẩn thận từ rong biển nâu Okinawa Mozuku và đưa vào qua quy trình sản xuất Kanehide Bio đã được Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp & Công Nghệ (AIST) của Tokyo tại Nhật Bản cấp bằng sáng chế. Okinawa Fucoidan Kanehide Bio được trích xuất từ rong biển & tiếp tục được chiết tác theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc để có độ tinh khiết và chất lượng cao nhất. Okinawa Fucoidan được biết đến vì có chứa nhiều U-Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư hữu hiệu.
 • Okinawa Fucoidan Japan không chỉ giúp hỗ trợ điều trị ung thư, ngăn ngừa ung thư mà còn giảm nguy cơ ung thư di căn và tái phát lại.
 • Sản phẩm Okinawa Fucoidan của Nhật còn giúp làm giảm các tác dụng phụ trong quá trình điều trị bằng hóa trị và xạ trị. Sẽ làm chấm dứt nhanh chóng các hiện tượng suy nhược cơ thể, người mệt mỏi yếu ớt, không muốn ăn, nôn nao khó chịu sau khi dùng sản phẩm Fucoidan này 1 đến 2 ngày.
 • Ngoài ra có thể kể đến tác dụng của Okinawa Fucoidan Nhật Bản 150 viên là chức năng tăng cường hệ miễn dịch, giúp các cơ quan nhanh hồi phục chức năng.

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên

Click xem chi tiết: Viên uống hỗ trợ ung thư Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên 

3.3 Tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản Hộp 90 Viên kháng lại ung thư

Tảo Fucoidan Orihiro là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư được chiết xuất 100% từ tảo biển fucoidan và tảo nâu Algea, Kelp. Với các thành phần có độ tinh khiết cao tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản hộp 90 viên giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, ngoài ra còn có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lí tim mạch, đồng thời tăng cường sức đề kháng cho cơ thể nâng cao sức khỏe người dùng.

Tại sao bạn nên sử dụng Fucoidan Orihiro?

 • Fucoidan là hợp chất được phát hiện vào năm 1913 bởi Giáo sư Kylin của Đại học Uppsala ở Thụy Điển. Theo các nghiên cứu khoa học, Fucoidan là một chuỗi cao phân tử polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose. Ngoài fucose, thành phần chính của Fucoidan cũng bao gồm galactose, manose, xylose và axit uronic. Các thành phần này có công dụng hoạt tính kháng đông cục máu, hoạt tính kháng khuẩn, kháng u, kháng viêm nhiễm.
 • Trong 10 năm qua, đã có hơn 300 công trình nghiên cứu khoa học trên thế giới khẳng định khả năng ngăn chặn và tiêu diệt tế bào ung thư của Fucoidan. Các nghiên cứu cho thấy, Fucoidan kích thích tế bào ung thư tự diệt, cũng như làm chậm sự tăng trưởng và lây lan của tế bào này. Dưới tác động của Fucoidan, tế bào ung thư bị teo nhỏ, yếu dần, tách thành nhiều mảnh và bị tiêu diệt.
 • Hiện nay, Fucoidan được sử dụng như một phương pháp điều trị ung thư thay thế hoặc song song với các biện pháp hóa trị, xạ trị… truyền thống. Trong khi nhiều nghiên cứu khác vẫn đang tiến hành, các kết quả ban đầu đạt được đến nay chứng minh hiệu quả vô cùng tích cực của Fucoidan. Tình trạng sức khỏe cơ thể bệnh nhân dùng Fucoidan cải thiện, ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt, giảm đau và giảm bớt phản ứng phụ của các phương pháp trị liệu (hóa trị, xạ trị).
 • Bạn có thể sử dụng fucoidan Orihiro của Nhật như một thực phẩm bổ dưỡng hàng ngày cho cả gia đình, giúp tăng cường sức khỏe cho cả nhà.

Tảo Fucoidan Orihiro

Click xem chi tiết: Fucoidan Orihiro Nhật Bản hộp 90 viên hỗ trợ điều trị ung thư 

3.4 Viên uống NatureMedic Fucoidan AHCC hộp vàng 160 viên Nhật Bản

Ung thư là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm ai cũng đã biết, nhưng thường chỉ phát hiện khi đã đến giai đoạn cuối hoặc gần cuối, vì vậy khiến người bệnh suy yếu rất nhanh và dẫn đến cái chết.

Fucoidan ahcc japan sẽ hỗ trợ điều trị ung thư nhanh chóng kịp thời cho người bệnh hiệu quả.

Thực phẩm chức năng NatureMedic Fucoidan AHCC Japan mà nhiều người vẫn lầm tưởng là thuốc ahcc của nhật với cơ chế ức chế quá trình phát trển của các tế bào ung thư, tiêu diệt các tế bào ung thư, đồng thời ngăn chặn các tế bào ung thư hình thành mạch máu mới làm khả năng phục hồi của người bệnh trở nên nhanh chóng hơn.

Trong quá trình điều trị ung thư thì sử dụng viên uống hỗ trợ NatureMedic Fucoidan AHCC có tác dụng làm giảm các tác dụng phụ của việc điều trị bằng hóa trị và xạ trị

Đối với những bệnh nhân giai đoạn cuối thì sử dụng Fucoidan để hỗ trợ sẽ giúp làm giảm những cơn đau do sự phá hủy các cơ quan cơ thể do ung thư gây ra, phục hồi cơ thể suy nhược, giúp cho tiến trình điều trị mang lại hiệu quả cao hơn.

Ngoài chức năng chính đối với căn bệnh ung thư thì sản phẩm NatureMedic Fucoidan AHCC của Nhật còn có nhiều tác dụng ngăn ngừa hỗ trợ điều trị một số căn bệnh khác như bệnh về gan, giúp cải thiện chức năng gan.

tác dụng của fucoidan

Click xem chi tiết: Naturemedic fucoidan ahcc hỗ trợ phòng chống và điều trị ung thư

3.5 Tinh chất tảo Nhật hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Supreme Fucoidan 95%

Okinawa Supreme Fucoidan 95% được chiết xuất từ tảo nâu Nhật Bản với hàm lượng Fucoidan cao nhất trong tất cả các sản phẩm hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa ung thư nên được đánh giá là sản phẩm hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa những nhóm bệnh ung thư hiệu quả.

Supreme Fucoidan với khả năng hỗ trợ ngăn ngừa tiêu diệt các khối u lành tính và ác tính giúp phòng chống ung thư hiệu quả.

Okinawa Supreme Fucoidan tác động làm cô lập tế bào ung thư, tiêu diệt tế bào ung thư cũng như phòng chống sự hình thành của các tác nhân gây hại tạo ra căn bệnh ung thư nguy hiểm.

Sản phẩm còn giúp làm giảm các tác dụng phụ của việc điều trị ung thư bằng xạ trị và hóa trị.

Không chỉ mang lại những lợi ích vượt trội cho căn bệnh ung thư quái ác, sản phẩm Okinawa Supreme Fucoidan còn chứa rất nhiều chức năng khác như giảm lượng cholesterol trong máu, chống hiện tượng đông máu và tăng cường máu lên não giúp não bộ hoạt động hiệu quả.

Tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, thận, đường ruột, hệ tiêu hóa, phục hồi chức năng của các cơ quan giúp chúng hoạt động hiệu quả và tốt hơn.

Okinawa Supreme Fucoidan của Nhật là một sản phẩm vô cùng phù hợp với những người đang điều trị ung thư, người có nguy cơ bị ung thư.

Supreme Fucoidan 95% hỗ trợ điều trị ung thư

 Click xem chi tiết: Supreme fucoidan 95% tăng cường hệ miễn dịch chống ung thư

3.6 Thực phẩm hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư Best Fucoidan 70%

Với công thức từ thành phần tảo nâu tự nhiên được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nuôi trồng cho tới khâu sản xuất đảm bảo thực phẩm chức năng Best Fucoidan 70% là thực phẩm sạch và rất an toàn. 

Best Fucoidan có độ tinh khiết cao, hàm lượng muối thấp là một sản phẩm được đánh giá cao trong việc phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư cho người dùng.

Cụ thể với cơ chế làm cô lập tế bào ung thư, từ đó tiêu diệt chúng bởi cơ chế Appototis mà không làm ảnh hưởng tới các tế bào bình thường khác hỗ trợ điều trị ung thư.

Thực phẩm chức năng Fucoidan từ tảo nâu này có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao sức đề kháng loại bỏ các tế bào lại ra khỏi cơ thể, ngăn ngừa các virus gây bệnh và gây ra ung thư nghiêm trọng.

Best Fucoidan 300mg giúp quá trình điều trị bằng xạ trị và hóa trị hạn chế gặp các tác tác dụng phụ.

Bên cạnh đó, ngoài những chức năng hỗ trợ căn bệnh ung thư được cải thiện thì viên uống Best Fucoidan 300mg còn có tác dụng tăng cường và cải thiện chức năng của các cơ quan cơ thể như tim, gan, thận, phòng ngừa các tác nhân gây ra các căn bệnh mãn tính như tim mạch, huyết áp, bệnh tiểu đường,...

Và đặc biệt vì là sản phẩm được chiết xuất từ tảo biển nên Best Fucoidan 300mg  còn có công dụng ngăn ngừa quá trình lão hóa, tái tạo các tế bào mới, giúp làn da sắc đẹp được cải thiện.

 Best Fucoidan từ tảo

Click xem chi tiết: Best fucoidan 70% cho người ung thư và người có nguy cơ bị ung thư

Vậy qua những thông tin mà chúng tôi chắt lọc và rút ra từ những nguồn tin cậy đến với người đọc về Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư như thế nào hi vọng có thể mang đến cho người đọc những kiến thức bổ ích về căn bệnh ung thư và cả những giải pháp hỗ trợ điều trị cũng như phòng ngừa ung thư hiệu quả nhất.

Những sản phẩm chức năng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư trên đây đều là những sản phẩm đã qua kiểm định và được lưu hành chính thống trên thị trường nhằm giúp người bệnh cải thiện sức khỏe tốt hơn nên bạn đọc có thể yên tâm hơn. Tuy nhiên hiện nay thì mặt hàng nào cũng có khả năng bị làm giả nên người tiêu dùng cần lưu ý cẩn thận tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi mua hàng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến quá trình điều trị, vừa tiền mất mà tật lại mang.

Người mua nên lựa chọn những nơi bán hàng uy tín có thâm niên bán hàng lâu năm đã được người tiêu dùng chọn mua nhiều. Vì vậy để giúp người mua dễ dàng hơn trong việc tìm địa chỉ cung cấp hàng chính hãng thì chúng tôi xin đưa ra một gợi ý đó là siêu thị trực tuyến Aloola. Đây là nơi đã hoạt động được hơn 9 năm chuyên cung cấp những sản phẩm về sức khỏe và làm đẹp cho hàng trăm nghìn khách hàng mỗi năm. Tại đây quý khách hàng sẽ không còn phải lo về hàng giả, hàng nhái kém chất lượng nữa mà còn được mua với mức giá cả rất hợp lý.

Cò chần chừ gì nữa nếu quý độc giả muốn tìm hiểu thêm về Fucoidan, về ung thư và cả những thực phẩm chức năng hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị ung thư thì có thể truy cập ngay vào website Aloola.vn. Hoặc để mua hàng và đặt hàng nhanh nhất cũng như để được tư vấn miễn phí có thể gọi ngay tới hotline 0914.844.666 - 0985.667.004.

Lưu ý:

(*) Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Sản phẩm trên là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ, không phải là thuốc Fucoidan hay thuốc chữa ung thư như nhiều người vẫn lầm tưởng nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Aloola cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của quý độc giả trong suốt chặng đường 9 năm vừa qua. Chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe và vạn sự may mắn!

 


Bình luận Fucoidan giúp hỗ trợ Điều trị ung thư như thế nào? có thật sự tốt?


Thuốc Ung Thư

1.650.000đ 1.690.000đ
Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả và tăng cường sức khỏe cho cơ thể, phòng ngừa bệnh tật, Fucoidan Okinawa giúp giảm tác dụng phụ khi điều trị hóa trị và xạ trị, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể
685.000đ 830.000đ
Tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản hộp 90 viên được chiết xuất 100% từ tảo fucoidan và tảo nâu Agela, Kep. Giúp duy trì sức khoẻ, phòng chống ung thư hiệu quả.
700.000đ 990.000đ
Supreme Fucoidan Chiết xuất tảo Nhật phòng trị ung thư hiệu quả,tăng sức đề kháng,hỗ trợ sức khỏe cho các bệnh nhân ung thư
1.739.000đ 1.850.000đ
Okinawa Fucoidan Kanehide Bio giúp tiêu diệt các tế bào ung thư trong cơ thể theo quá trình Apoptosis, giảm các tác dụng phụ của hóa trị và trị xạ. Okinawa Fucoidan giúp ngăn chặn sự hình thành của tế bào ung thư mới và tang cường hệ miễn dịch của cơ thể
638.000đ 800.000đ
Nấm thái dương xanh Orihiro Nhật Bản 250mg hộp 432 viên tăng cường sức khoẻ, giảm cholesterol trong máu, hỗ trợ phòng chống ung thư hiệu quả
900.000đ 1.050.000đ
Best Fucoidan 300mg- thuốc trị ung thư, tăng cường hệ miễn dịch,nâng cao sức khỏe tim mạch, hỗ trợ tiêu hóa,ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa của cơ thể,tăng cường chức năng gan
2.100.000đ 2.450.000đ
Okinawa Fucoidan nhật bản hộp 180 viên hàng nhập khẩu phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh lý tim mạch, điều hòa huyết áp đặc biệt là hỗ trợ điều trị ung thư
1.900.000đ 2.000.000đ
Nano Fucoidan 250 viên - Viên phòng ngừa ung thư Nhật Bản, được bào chế từ thành phần tự nhiên, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh ung thư nguy hiểm.

Tin tức Thuốc Ung Thư