goi tu van chat zalo chat fb
  • 0914 844 666

Fucoidan Nhật Bản loại nào tốt? Top 7 Fucoidan nên mua 2021

Fucoidan là hợp chất chống ung thư vô cùng mạnh mẽ đã được khoa học chứng minh. Các sản phẩm Fucoidan phòng ngừa ung thư trên thị trường rất đa dạng, nhưng nổi tiếng nhất vẫn là dòng Fucoidan của Nhật. Vậy Fucoidan Nhật Bản loại nào tốt nhất và đáng mua nhất năm 2021?

1. Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Nhắc đến các sản phẩm fucoidan Nhật Bản tốt nhất hiện nay, Okinawa Fucoidan Kanehide Bio là một đại diện tiêu biểu của dòng fucoidan dạng viên. Sản phẩm do công ty Kanehide Bio CO. LTD nghiên cứu sản xuất.

Viên uống Fucoidan Okinawa gồm 2 sản phẩm là Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên (Fucoidan đỏ) và Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 180 viên (Fucoidan xanh). 

Fucoidan xanh, đỏ Okinawa Nhật Bản có thành phần chính là hợp chất fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku thuộc vùng biển Okinawa của Nhật (loài sinh vật chứa hàm lượng fucoidan cao nhất và tốt nhất trên thế giới).

Với hàm lượng cao fucoidan tinh khiết, Fucoidan Nhật Bản dạng viên Okinawa mang đến công dụng đa dạng và vượt trội: Phòng ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư, tăng sức đề kháng, giải độc cơ thể, giảm các tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ…

1.1. Cách dùng Fucoidan Okinawa Nhật Bản 150 viên

- Người bệnh đã sinh hoạt bình thường, đã tỉnh táo: uống 8-10 viên/ ngày, chia làm 3-4 lần.

- Người ngồi xe lăn hay trong lúc người bệnh đang cấp cứu, nằm bệt: uống 12-15 viên/ ngày, chia làm 3-4 lần.

- Người đang trong quá trị xạ trị hoặc hóa trị: uống ít nhất 10 viên/ ngày, chia làm 3-4 lần.

Giá tham khảo: 1.650.000₫/hộp

Link bán: https://aloola.vn/okinawa-fucoidan-kanehide-bio-150-vien-thuc-pham-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-tot-nhat-nhat-ban/

Cách dùng Fucoidan Okinawa Nhật Bản 150 viên

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên

>>Xem ngay: Review viên uống Okinawa fucoidan kanehide bio 150 viên từ người dùng

1.2. Cách uống Okinawa Fucoidan Nhật Bản 180 viên

- Người đang trong quá trình điều trị ung thư: Uống 6 viên/ngày, chia làm 2 lần.

- Người muốn bồi bổ, tăng cường hệ miễn dịch: Uống 2 viên/ngày

- Uống fucoidan trực tiếp với nước lọc hoặc nước ấm.

Giá tham khảo: 2.350.000₫/hộp

Link bán: https://aloola.vn/okinawa-fucoidan-nhat-ban-hop-180-vien-hang-nhap-khau/

Cách dùng Fucoidan Okinawa Nhật Bản 180 viên

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 180 viên hàng nhập khẩu

2. Fucoidan 3-Plus Nhật Bản dạng nước, dạng viên

Fucoidan Nhật Bản loại nào tốt nhất? Nếu bạn đang phân vân điều này thì Fucoidan 3-Plus là gợi ý hàng đầu không nên bỏ qua. Chính cái tên một phần đã phản ánh được sự nổi bật từ dòng sản phẩm này. Đó là sự kết hợp tuyệt vời của 3 loại fucoidan tinh khiết hàm lượng cao chỉ trong một sản phẩm.

Fucoidan 3 Plus (Naturemedic Fucoidan 3 Plus) là sản phẩm của Công ty Sunsho Pharmaceutical co., Ltd, một thương hiệu cao cấp của Nhật, cung cấp các sản phẩm Fucodan chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng trong và ngoài nước.

Fucoidan vàng Nhật Bản Fucoidan 3-Plus gồm loại fucoidan dạng viên nang mềm, lọ 160 viên và Fucoidan 3-plus dạng nước hộp 50 gói. Sản phẩm dạng nước có mức giá cao hơn nhiều so với dạng viên.

Sự nổi bật của Fucoidan 3 Plus Nhật Bản đến từ sức mạnh của 3 loại fucoidan tinh khiết cao: Mozuku, Mekabu và Fucus Fucoidan. Không những thế, thành phần Fucoidan Nhật Bản Fucoidan 3-plus còn chứa chiết xuất sợi nấm Agaricus, cũng được biết đến là một sinh vật chứa hợp chất chống ung thư mạnh mẽ.

Hơn nữa, các nghiên cứu chứng minh fucoidan khi kết hợp với nấm Agaricus cho tác dụng chống ung thư gấp nhiều lần so với khi sử dụng riêng rẽ từng thành phần.

2.1. Viên uống Fucoidan 3 Plus Nhật Bản 160 viên

- Sử dụng cho bệnh nhân đang điều trị ung thư, hoặc sau điều trị, hoặc người bình thường muốn phòng bệnh, nâng cao sức khỏe.

- Liều lượng uống ngày 3-4 lần, mỗi lần 2 viên.

- Giá tham khảo: 7.900.000₫/hộp 160 viên

- Link bán: https://aloola.vn/fuicoidan-3-plus-phong-chong-ung-thu-so-1-nhat-ban/

Fucoidan 3-Plus Nhật Bản

Fucoidan 3-Plus dạng viên 160 viên

2.2. Fucoidan 3 Plus dạng nước 50 gói

- Liều dùng dạng nước tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng sức khỏe của từng người, tốt nhất nên dùng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

- Fucoidan Nhật Bản dạng nước Fucoidan 3 Plus thích hợp dùng cho người bị suy giảm khả năng miễn dịch, người đang trong quá trình điều trị xạ trị, hóa trị ung thư, khó khăn trong việc sử dụng dạng viên.

- Giá tham khảo: 18.000.000₫

- Link bán: https://aloola.vn/fucoidan-3-plus-dang-nuoc-50-goi-nhat-ban/

Fucoidan 3-Plus Nhật Bản dạng nước

Fucoidan 3-Plus Nhật Bản dạng nước

>>Xem ngay: 6 lý do vì sao Fucoidan 3 Plus phòng chống ung thư tốt nhất

3. Vital DNA Fucoidan Nano Premium 30 gói

Dòng fucoidan vàng cao cấp của Nhật còn phải kể đến sản phẩm Vital DNA Fucoidan Nano Premium dạng bột của nhà sản xuất Vitalmore Inc. Ưu điểm của bột DNA Fucoidan Nano Premium là được áp dụng công nghệ tân tiến Nonocapsule, giúp tạo ra các hạt Nano Fucoidan siêu vi, tinh khiết lên đến 93%, khả năng hấp thụ cao gấp 10 lần và độ di chuyển trong cơ thể gấp 17 lần so với fucoidan thông thường.

Công dụng của Fucoidan Nano Premium gói vàng Nhật Bản giúp cô lập tế bào ung thư, kích thích quá trình tự chết của tế bào ung thư, giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị. Sản phẩm fucoidan Nhật Bản dạng bột này còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng, sức khỏe tổng thể, ổn định, cân bằng huyết áp, giảm mỡ máu.

Cách sử dụng fucoidan vàng Vital DNA Fucoidan Nano Premium 30 gói:

- Pha 1 gói với nước ấm hoặc sữa để uống, hoặc trộn vào thức ăn lỏng để dùng.

- Liều phòng bệnh: 1 gói/ngày

- Liều hỗ trợ điều trị: 2-3 gói/ngày.

Giá tham khảo: 10.500.000₫

Link chi tiết: https://aloola.vn/vital-dna-fucoidan-nano-premium-30-goi-nhat-ban/

Vital DNA Fucoidan Nano Premium 30 gói

Vital DNA Fucoidan Nano Premium hộp 30 gói

4. Fucoidan Nhật Bản Yuken Fucoidan Kanehide Bio 180 viên

Viên uống Yuken Fucoidan Kanehide Bio là câu trả lời tiếp theo cho câu hỏi “Fucoidan Nhật Bản loại nào tốt?”. Sản phẩm dạng viên uống có thành phần chính là chiết xuất fucoidan từ tảo biển Mozuku Okinawa, đồng thời được bổ sung nhiều dưỡng chất từ thiên nhiên khác.

Viên Yuken Fucoidan Nhật Bản chứa hàm lượng cao fucoidan tinh khiết (42.000mg), cho hiệu quả hấp thụ cao, tối đa khi vào cơ thể, giúp phát huy tốt nhất các dược tính của fucoidan, đặc biệt trong hỗ trợ phòng ngừa và điều trị ung thư.

Đặc biệt, bên cạnh fucoidan, *thuốc fucoidan xanh Nhật Bản Yuken còn chứa chiết xuất sợi nấm Agaricus và tảo Spirulina. Đây đều là những siêu thực phẩm giàu dinh dưỡng, giúp tăng cường sức đề kháng mạnh mẽ, vừa chứa các hợp chất có khả năng chống lại ung thư hiệu quả.

Liều dùng Yuken Fucoidan Nhật Bản 180 viên cho từng trường hợp:

- Đối với những người bệnh đang trong tình trạng cấp cứu hoặc ngồi xe lăn, nằm liệt nên uống 12-15 viên/ ngày. Chia làm 3-4 lần/ ngày uống sau ăn.

- Đối với bệnh nhân đã tỉnh táo uống 8-10 viên/ ngày, chia làm 3-4 lần sau ăn.

- Đối với người khỏe, uống để hỗ trợ chức năng, duy trì sức khỏe nên uống 6 viên/ ngày, chia làm 2 lần sau ăn.

Giá tham khảo: 3.850.000₫/hộp 180 viên

Link bán: https://aloola.vn/thuc-pham-chuc-nang-yuken-fucoidan-kanehide-bio-180-vien/

Fucoidan Nhật Bản Yuken Fucoidan Kanehide Bio 180 viên

Yuken Fucoidan Kanehide Bio 180 viên

5. Tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản hộp 90 viên

Sản phẩm cuối cùng trong top 7 fucoidan Nhật Bản tốt nhất hiện nay là viên uống tảo Fucoidan Orihiro hộp 90 viên, đến từ thương hiệu rất nổi tiếng – Orihiro Japan.

Tảo Fucoidan Nhật Bản Orihiro được chiết xuất 100% từ tảo fucoidan và tảo nâu Agela, Kep, áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, đem đến hợp chất fucoidan có độ tinh khiết cao, hỗ trợ hữu hiệu cho nhiều vấn đề về sức khỏe.

Tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản có tác dụng phòng chống ung thư, sử dụng như một phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, hoặc dùng song song với phương pháp hóa, xạ trị nhằm giảm tác dụng phụ trong điều trị, phục hồi sức khỏe nhanh hơn.

Công dụng của viên tảo fucoidan Nhật còn giúp tăng cường sức khỏe toàn diện, nâng cao sức đề kháng, hệ miễn dịch, duy trì sức khỏe lâu dài.

Hướng dẫn sử dụng tảo Fucoidan Orihiro 90 viên:

- Uống ngày 3 viên, chia làm 3 lần, uống trước hoặc sau ăn đều được.

- Nên uống tảo Orihiro với nước ấm để hấp thụ tốt hơn.

- Sản phẩm dùng để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, nâng cao sức khỏe.

- Không dùng viên uống Fucoidan này cho trẻ dưới 3 tuổi.

Giá bán: 685.000₫/lọ 90 viên

Link bán: https://aloola.vn/tao-fucoidan-orihiro-nhat-ban-hop-90-vien-ho-tro-dieu-tri-ung-thu/

Tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản hộp 90 viên

Fucoidan Orihiro hộp 90 viên của Nhật

>>Xem ngay: Review tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản từ người dùng thực tế

Với top 7 sản phẩm Fucoidan dạng viên, dạng nước được chúng tôi tổng hợp, giới thiệu đến bạn ở trên, hy vọng đã giúp bạn trả lời được câu hỏi đầu bài “ Fucoidan Nhật Bản loại nào tốt nhất?” Việc lựa chọn được các sản phẩm Fucoidan tốt, chất lượng, giúp mang lại hiệu quả cao trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh, nâng cao sức khỏe.

Dù vậy, với bất cứ sản phẩm Fucoidan nào, tốt nhất bạn nên tuân thủ liều lượng sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo an toàn, hiệu quả nhé.

Mọi thông tin về các sản phẩm Fucoidan nói chung và Fucoidan của Nhật nói riêng, mời bạn liên hệ cho chúng tôi – Siêu thị Aloola.vn – Hotline: 0914 844 666 để được tư vấn chi tiết.

*Lưu ý:

- Tất cả các sản phẩm trên đều không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

- Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, việc sử dụng thuốc hay thực phẩm chức năng tốt nhất nên tham khảo ý kiến từ bác sĩ.

Tác Giả: Hoàng Oanh

Hoàng Oanh

Hi! Mình là Hoàng Oanh, một cô nàng yêu làm đẹp, đam mê mỹ phẩm, thích viết lách và còn thêm một chút mộng mơ nữa. Chào mừng các bạn đến với thế giới nhỏ của mình, rất mong những kinh nghiệm chia sẻ nhỏ bé mà mình tích góp được có thể giúp ích được cho các bạn.


Bình luận Fucoidan Nhật Bản loại nào tốt? Top 7 Fucoidan nên mua 2021


Thuốc Ung Thư

1.650.000đ 1.690.000đ
Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả và tăng cường sức khỏe cho cơ thể, phòng ngừa bệnh tật, Fucoidan Okinawa giúp giảm tác dụng phụ khi điều trị hóa trị và xạ trị, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể
685.000đ 830.000đ
Tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản hộp 90 viên được chiết xuất 100% từ tảo fucoidan và tảo nâu Agela, Kep. Giúp duy trì sức khoẻ, phòng chống ung thư hiệu quả.
700.000đ 990.000đ
Supreme Fucoidan Chiết xuất tảo Nhật phòng trị ung thư hiệu quả,tăng sức đề kháng,hỗ trợ sức khỏe cho các bệnh nhân ung thư
1.739.000đ 1.850.000đ
Okinawa Fucoidan Kanehide Bio giúp tiêu diệt các tế bào ung thư trong cơ thể theo quá trình Apoptosis, giảm các tác dụng phụ của hóa trị và trị xạ. Okinawa Fucoidan giúp ngăn chặn sự hình thành của tế bào ung thư mới và tang cường hệ miễn dịch của cơ thể
638.000đ 800.000đ
Nấm thái dương xanh Orihiro Nhật Bản 250mg hộp 432 viên tăng cường sức khoẻ, giảm cholesterol trong máu, hỗ trợ phòng chống ung thư hiệu quả
900.000đ 1.050.000đ
Best Fucoidan 300mg- thuốc trị ung thư, tăng cường hệ miễn dịch,nâng cao sức khỏe tim mạch, hỗ trợ tiêu hóa,ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa của cơ thể,tăng cường chức năng gan
2.100.000đ 2.450.000đ
Okinawa Fucoidan nhật bản hộp 180 viên hàng nhập khẩu phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh lý tim mạch, điều hòa huyết áp đặc biệt là hỗ trợ điều trị ung thư
1.900.000đ 2.000.000đ
Nano Fucoidan 250 viên - Viên phòng ngừa ung thư Nhật Bản, được bào chế từ thành phần tự nhiên, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh ung thư nguy hiểm.

Tin tức Thuốc Ung Thư