goi tu van chat zalo chat fb
  • 0914 844 666

Thực phẩm hỗ trợ Điều trị ung thư tốt nhất hiện nay Được khuyên dùng

Hiện nay có rất nhiều thực phẩm chữa ung thư đem lại hiệu quả tích cực cho người sử dụng. 3 thực phẩm hỗ trợ điều trị ung thư dưới đây được các chuyên gia hàng đầu công nhận và đánh giá cao, và là các sản phẩm phòng chống ung thư tốt nhất hiện nay được khuyên dùng. Đừng bỏ qua thông tin này vì nó thực sự đem đến những lợi ích to lớn cho mọi người, đặc biệt là các bệnh nhân ung thư.

1. Những con số đáng báo động về căn bệnh ung thư ở Việt Nam

Ung thư vẫn là một trong những nỗi ám ảnh lớn của loài người. Mặc dù ngày nay, đã có nhiều hơn các phương pháp phòng chống ung thư cũng như các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư. Nhưng tỷ lệ người chết do căn bệnh quái ác này vẫn rất cao trên toàn thế giới.

Riêng tại Việt Nam, mỗi năm có trên 94.000 người tử vong do ung thư và có thêm 126.000 ca mắc mới. Tỷ lệ này xếp thứ 78/172 quốc gia được điều tra, đưa Việt Nam vào Top 2 thế giới về tỷ lệ mắc bệnh ung thư. Một so sánh cũng chỉ ra rằng, tỷ lệ tử vong do ung thư ở nước ta cao gấp 9 lần số người chết do tai nạn giao thông.

Những con số đáng báo động trên càng khiến việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư cần được chú trọng và quan tâm hơn bao giờ hết. 

thực phẩm hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất hiện nay

 Việt Nam vào Top 2 thế giới về tỷ lệ mắc bệnh ung thư

2. Fucoidan, nấm Agaricus, tảo xoắn Spirulina - 3 thực phẩm hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất hiện nay

Fucoidan, nấm Agaricus, tảo xoắn Spirulina là những cái tên không phải người nào cũng biết đến. Nói đến điều trị ung thư, có thể bạn sẽ biết đến Fucoidan, các loại tảo biển. Nhưng nấm Agaricus khá xa lạ với nhiều người. Hoặc thậm chí không ít người hoàn toàn không biết đến 3 cái tên này.

Nếu đang tìm hiểu về các phương pháp phòng chống ung thư cũng như các thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các thành phần này trong các sản phẩm đó.

Vậy Fucoidan là gì? Nấm Agaricus là gì? Tảo xoắn Spirulina? Chúng có tác dụng như thế nào trong việc hỗ trợ phòng và điều trị ung thư? Dưới đây là những phân tích để trả lời cho các câu hỏi này.

2.1. Fucoidan – Hợp chất phòng chống ung thư số 1 hiện nay

Fucoidan ngày càng được biết đến nhiều nhờ những công dụng thần kỳ của nó trong điều trị bệnh ung thư. Fucoidan là tên tiếng Anh để chỉ một chuỗi các polysaccharide sulfat chỉ có trong thành phần của các loại tảo nâu như Mozuku, Kombu, Wakame...Chất nhờn chúng ta thường thấy ở các loại tảo nâu này chính là hợp chất Fucoidan.

Chất Fucoidan trong tảo biển thuộc vùng biển Okinawa Nhật Bản hiện được đánh giá là tinh khiết và chất lượng nhất.

Trong cơ chế tác dụng đối với bệnh ung thư, Fucoidan tác động khiến các tế bào ung thư phải tuân theo cơ chế tự chết của tế bào, quá trình này gọi là Apoptosis. Bên cạnh đó, hợp chất Fucoidan khi đi vào cơ thể bệnh nhân ung thư sẽ kích thích giúp ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới nuôi tế bào ung thư, ngăn hình thành khối u và chống lại việc di căn đối với những khối u ác tính.

Ngoài ra, thực phẩm chữa ung thư Fucoidan còn giúp tăng cường khả năng miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, giảm tác dụng phụ trong quá trình hóa trị xạ trị như rụng tóc, buồn nôn, rối loạn tâm thần phân liệt…

Với những tác dụng tuyệt vời đó, những ứng dụng và nghiên cứu để đưa Fucoidan và các ứng dụng giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư không ngừng được tiến hành. Đặc biệt, ngày nay, các thực phẩm chức năng Fucoidan cho bệnh nhân ung thư được sản xuất với số lượng  lớn, gồm nhiều sản phẩm khác nhau. Fucoidan dần trở thành liệu pháp hỗ trợ điều trị ung thư số 1 hiện nay.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Fucoidan có thể ở dạng nước, dạng viên hay dạng bột. Tuy nhiên theo các nhà nghiên cứu, cho hiệu quả cao nhất là Fcoidan dạng lỏng và đóng gói. Trong đó, chiết xuất  Fucoidan Organic - Fucoidan hữu cơ được đánh giá cao nhất.

thực phẩm hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất hiện nay

Fucoidan là chất nhờn trong tảo nâu có công dụng phòng chống ưng thư rất tốt

2.2. Nấm Agaricus chứa hợp chất Beta-glucan ức chế chống lại và tiêu diệt tế bào ung thư

Nấm Agaricus cũng là một thành phần quan trọng ngày càng được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư hàng đầu hiện nay. Vậy trong loại nấm này có gì đặc biệt đem lại hiệu quả đối với quá trình điều trị cho các bệnh nhân ung thư?

Agaricus là một loại nấm có nguồn gốc từ khu vực rừng Amazon, Brazil và được người Nhật sử dụng rất nhiều, vừa là thực phẩm hàng, vừa là một thành phần vô cùng quan trọng trong các nghiên cứu để chế ra các thực phẩm chức năng cho người ung thư.

Điều đặc biệt làm nên công dụng phòng chống ung thư hiệu quả của nấm Agaricus chính là nhờ chứa thành phần hợp chất Beta-glucan với hàm lượng lớn. Beta-glucan cũng là một polysaccharide như Fucoidan, nhờ vậy, khả năng chống lại các tế bào ung thư cũng như tăng cường hệ thống miễn dịch của Beta-glucan  trong nấm Agaricus không hề thua kém Fucoidan.

Khi đi vào cơ thể, các phân tử Beta-glucan sẽ kích thích mạnh mẽ các đại thực bào và các tế bào diệt tự nhiên, điều này đồng nghĩa với việc tăng sức đề kháng của cơ thể nhanh chóng. Khi đó, các virus hay chất lạ gây hại cho cơ thể sẽ được ngăn chặn, đặc biệt là ngăn chặn hiệu quả sự di căn của các tế bào ung thư.

Bên cạnh thành phần Beta-glucan, thực phẩm hỗ trợ điều trị ung thư nấm Agaricus còn chứa hàm lượng cao các chất dinh dưỡng, đem lại nhiều công dụng đa dạng khác như giảm mỡ máu, chống nhiễm trùng  máu, điều hòa đường huyết, bảo vệ sức khỏe một cách tổng thể.

Có thể nói, nấm Agaricus là một trong những phát hiện tuyệt vời từ thiên nhiên, đem lại nhiều công dụng cho con người, đặc biệt trong phòng và hỗ trợ điều trị ung thư. 

Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư được chiết xuất từ sợi nấm Agaricus hiện nay cũng rất nhiều, thường sẽ có mặt cả thành phần Fucoidan. Nổi bật nhất và được ưa chuộng nhất là các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư đến từ Nhật Bản, nơi có nguồn nguyên liệu và công trình sản xuất luôn đạt được những tiêu chuẩn khắt khe bậc nhất thế giới hiện nay.

thực phẩm hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất hiện nay

Nấm Agaricus chứa hợp chất Beta-glucan ức chế chống lại và tiêu diệt tế bào ung thư

2.3. Tảo xoắn Spirulina – Thực phẩm hỗ trợ điều trị ung thư tuyệt vời từ thiên nhiên

Tảo xoắn Spirulina có thể nói là món quà tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Những công dụng vô cùng đa dạng của loại thực vật từ biển này khiến con người không thể “làm ngơ”. Hàng loạt công trình nghiên cứu khác nhau về công dụng của tảo xoắn Spirulina đã được tiến hành. Một trong số đó là sự phát hiện bất ngờ trong công dụng phòng chống ung thư.

Theo đó, các nghiên cứu trên nhiều bệnh nhân ung thư, đặc biệt là ung thư vú và ung thư gan cho kết quả sử dụng tảo Spirulina giúp hạn chế đáng kể các nguy cơ gây ung thư, tăng bạch cầu trong máu, tiêu diệt các gốc tự do, đồng thời tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Bên cạnh việc hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, tảo Spirulina còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng, giúp hỗ trợ cơ thể phòng chống nhiều bệnh tật nguy hiểm khác như: dạ dày, tim  mạch, cao huyết áp, tiểu đường…

thực phẩm hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất hiện nay

Tảo xoắn Spirulia được ứng dụng nhiều trong hỗ trợ điều trị ung thư

3. Fucoidan, nấm Agaricus, tảo xoắn Spirulina khi được kết hợp với nhau?

Sự phối hợp giữa Fucoidan và nấm Agaricus được chứng minh đem lại hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư, nếu được kết hợp với các phương pháp điều trị hợp lý, đúng theo từng giai đoạn bệnh, hiệu quả mang lại rất tích cực.

Thực tế, nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư sau khi sử dụng các thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư có thành phần kết hợp giữa Fucoidan và Nấm Agaricus cho những chỉ số điều trị rất tích cực.

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng khuyên người bệnh ung thư nên kết hợp thêm việc sử dụng tảo xoắn Spirulina. Việc kết hợp giữa 3 thực phẩm này không hề làm mất tác dụng của nhau, thậm chí còn phát huy tối đa công dụng của từng thành phần, đem đến hiệu quả hỗ trợ điều trị tốt nhất.

thực phẩm hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất hiện nay

Fucoidan và Nấm Agaricus kết hợp đem lại hiệu quả phòng chống ung thư cao

4. TPCN hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất được kết hợp cả 3 thành phần Fucoidan, nấm Agaricus, tảo xoắn Spirulina

4.1. Yuken Fucoidan Kanehide Bio 180 viên Nhật Bản

Yuken Fucoidan là sản phẩm kết hợp cả ba loại thực phẩm Fucoidan, nấm Agaricus và tảo xoắn Spirulina, có tác dụng góp phần phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

Lý do viên uống Yuken Fucoidan được nhiều chuyên gia khuyên dùng cho bệnh nhân ung thư

  • Theo nghiên cứu thực tiễn, có hơn 85% bệnh nhân mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối khi được kết hợp việc điều trị với sử dụng sản phẩm Yuken Fucoidan Nhật Bản đã kéo dài thêm thời gian sống từ 2-8 năm, tỷ lệ bệnh nhân kéo dài thời gian hơn 10 năm cũng cao hơn. Đây là một kết quả đầy bất ngờ.
  • Có đến 80% bệnh nhân mắc ung thư ở giai đoạn đầu khi được hỗ trợ điều trị từ viên nang Yuken Fucoidan Kanehide Bio đã có sự chuyển biến rõ rệt, có thể làm tan khối u. 
  • Ngoài ra, Yuken Fucoidan Kanehide Bio sử dụng 100% rong biển ở vùng Okinawa, nơi người dân có tuổi thọ trung bình cao nhất nước Nhật. Thành phần Fucoidan trong sản phẩm viên uống hỗ trợ điều trị ung thư này có giá trị cao nhất, bởi vậy Fucoidan Nhật Bản có tác dụng hiệu quả nhất đối với việc hỗ trợ điều trị ung thư.

thực phẩm hỗ trợ điều trị ung thư

Xem chi tiết: Yuken Fucoidan Kanehide Bio

4.2.  Fucoidan 3 Plus tăng hệ miễn dịch cho bệnh nhân ung

Nếu Yuken Fucoidan là sự kết hợp tuyệt vời của cả 3 thành phần Fucoidan, nấm Agaricus, tảo xoắn Spirulina thì sản phẩm Fucoidan 3 Plus lại là sự kết hợp hoàn hảo nhất của Fucoidan và nấm Agaricus. Nhưng điều đặc biệt ở đây đó là thành phần Fucoidan trong viên nang Fucoidan 3 Plus lại là sự kết hợp của đến 3 loại Fucoidan cao cấp nhất: Mozuku, Mekabu và Fucus Fucoidan…3 thành phần tuyệt vời này cộng với chiết xuất sợi nấm Agaricus đem đến công dụng vượt trội cho viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Naturemedic Fucoidan 3 Plus.

Viên nang Naturemedic Fucoidan 3 Plus giúp tăng cường khả năng ô xy hóa các gốc tự do, tăng cường miễn dịch, giúp giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị, hỗ trợ làm giảm nguy cơ u bướu.

Bên cạnh đó, sản phẩm Fucoidan 3-Plus của Nhật còn có tác dụng hỗ trợ bảo vệ gan, phòng chống ung thư gan hiệu quả.

Sự kết hợp giữa Fucoidan và Agaricus hỗ trợ điều trị ung thư gan

Xem chi tiết: Fucoidan 3-Plus 160 viên

4.3. Viên thể nấm Agaricus - Agaricus Mycelia Okinawa loại bỏ độc tố

Tuy không chứa thành phần Fucoidan cũng như tảo xoắn Spirulina, nhưng sản phẩm viên thế nấm Agaricus Mycelia Okinawa lại được đánh giá rất cao trong công dụng hỗ trợ điều trị ung thư hàng đầu hiện nay.

Nguyên nhân là thành phần nấm Agaricus được nuôi cấy trên môi trường bã mía đã xử lí và được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại Kanehide Co, Nhật Bản.

Công dụng nổi bật mà viên thế nấm Agaricus mang lại là phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, tăng cường sức đề kháng một cách mạnh mẽ, khả năng chống oxy hóa cực mạnh, bên cạnh đó là giảm mỡ máu, ổn định đường huyết.

Đây là sản phẩm phòng chống ung thư và bảo vệ sức khỏe được nhiều người ưa chuộng và sử dụng mang lại hiệu quả khả quan.

thực phẩm hỗ trợ điều trị ung thư

Xem chi tiết: Viên thế nấm Agaricus

Ung thư là căn bệnh vô cùng nguy hiểm, những phát minh mới của con người trong hỗ trợ điều trị ung thư đã mở ra nhiều cơ hội mới cho các bệnh nhân. Các ứng dụng từ 3 thành phần Fucoidan, nấm Agaricus và tảo xoắn Spirulina chính là một trong những liệu pháp phòng chống ung thư tốt nhất hiện nay.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, để sớm đầy lùi bệnh tật, bệnh nhân ung thư cũng cần kết hợp chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập khoa học theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để cho hiệu quả điều trị tốt nhất.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp về vấn đề ung thư cũng như các thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư, mời bạn liên hệ cho chúng tôi – Siêu thị trực tuyến Aloola.vn – Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn  một cách cụ thể, chi tiết nhất.

Lưu ý:

  • Fucoidan không phải là thuốc Fucoidan hay thuốc ung thư, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người.

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

Xem thêm:

Thuốc Ung Thư

Tham khảo "Thuốc Ung Thư":