• Giao hàng nhanh
  • 0914 844 666

Sự thật về tác dụng của viên thể nấm agaricus nhật bản từ chuyên gia

 

Viên thể nấm Agaricus Nhật Bản là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Nhật Bản, sản phẩm không chỉ bán chạy tại Nhật Bản mà còn tại nhiều quốc gia hiện nay. Vậy hãy cùng tìm hiểu tác dụng của viên thể nấm Agaricus Nhật Bản thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu Nấm Agaricus là gì?

Theo như các nhà nghiên cứu cho thấy Nấm Agaricus Nhật Bản có tên gọi đầy đủ là Agaricus blazei Murrill, và thường được người ta thường gọi tắt là nấm ABM. ABM là một loại nấm dược liệu nổi tiếng tại Nhật Bản có chứa nguồn khoáng chất dồi dào như β-D-glucan và phospholipid. 
 
Tại viện sinh học Kanehide nhật bản, nấm Agaricus được trồng trong nhà kính, vô cùng thân thiện với môi trường tự nhiên. Quá trình chăm sóc mỗi cây nấm rất cẩn thận và nấm được trồng trên bã của cây mía đường tạo ra một sản phẩm tốt cho sức khỏe người dùng. Nhất là với những người có chế độ ăn kiêng khem, người suy giảm miễn dịch, hay bị những bệnh về ung thư và lối sống.
 
Sự Thật Về Tác Dụng Của Viên Thế Nấm Agaricus Nhật Bản Từ Chuyên Gia

Tác dụng của viên thể nấm Agaricus Nhật Bản

Công dụng của viên thể nấm agaricus nhật bản

Viên thể nấm agaricus có tác dụng giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, giúp loại bỏ đi những độc tố và những tế bào gốc tự do từ đó giúp thanh lọc cơ thể và cho cơ thể được khỏe mạnh hơn
 
Bên cạnh đó sản phẩm nấm agaricus dạng viên còn có tác dụng giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả nhất
 
Đồng thời nấm agaricus dạng viên nang cứng hỗ trợ dinh dưỡng hoàn hảo cho những người bệnh ung thư , cho người ăn kiêng.
 
Ngoài ra sản phẩm viên uống nấm Agaricus còn giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, điều trị viêm da, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng

Giá trị dinh dưỡng của viên uống nấm Agaricus của Nhật?

Qua nghiên cứu cho thấy nấm Agaricus đã được các chuyên gia Kanehide Bio nuôi trồng trong nhà kính thân thiện với môi trường tự nhiên. Hàng năm cây nấm Agaricus được chăm sóc rất cẩn thận từ khâu lựa chọn giống đến áp dụng mô hình trồng trên bã của cây mía đường, đạt được những tỷ lệ tối ưu về phân bón và nước tưới…. chính vì vậy nấm Agaricus đạt được hiệu quả cao về chế độ dinh dưỡng cũng như các hoạt chất bên trong. Bằng những việc ứng dụng công nghệ bào chế hiện đại các chuyên gia Kanehide Bio đã chiết xuất toàn bộ những chất nấm Agaricus để bào chế dưới dạng viên nang, mang đến những sự tiện lợi và phát huy hiệu quả tối đa cho người dùng.
 
Thực phẩm chức năng Nấm Agaricus okinawa có chứa nhiều các loại vitamin, amino acids và sợi quan trọng, đặc biệt là Agaricus okinawa có chứa hàm lượng lớn Beta 1,3- Glucan và Beta 1,6 – glucan. Beta Glucan sẽ kích hoạt đại thực bào macrophage - một loại bạch cầu giúp bảo vệ và tăng cường hệ miễn dịch và tạo ra các đáp ứng tối ưu chống lại các yếu tố nguy hại với cơ thể, từ đó duy trì cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai theo năm tháng. Nhóm polysaccharid bao gồm ß (1-3) D-glucan và ß (1-6) D - glucan có sức mạnh chống tế bào khối u sarcoma 180 để hỗ trợ điều trị ung thư tối ưu. 
 
Đồng thời nấm Agaricus còn giúp bồi bổ và tăng cường sức khỏe, chống oxy hóa để ngăn ngừa và chống lão hóa tự nhiên, giúp điều hòa nội tiết tố, giúp da sáng hồng và mịn màng. Đồng thời phòng và hỗ trợ điều trị đái tháo đường, cao huyết áp, mỡ máu… chữa bệnh ở đường tiêu hóa, điều trị viêm loét dạ dày, hỗ trợ phục hồi nhanh cho người đang điều trị bệnh, người vừa phẫu thuật, kháng virus…
 
Sự Thật Về Tác Dụng Của Viên Thế Nấm Agaricus Nhật Bản Từ Chuyên Gia

Giá trị dinh dưỡng của viên thể nấm Agaricus Nhật Bản

Viên thể Nấm Agaricus có tốt không?

Qua như nghiên cứu cho thấy nấm Agaricus okinawa được biết đến là loại nấm quý hiếm mà bà mẹ thiên nhiên ban tặng cho sức khỏe của con người, nấm agaricus có giá trị dinh dưỡng cao cũng như khả năng chữa được nhiều bệnh tật giúp bảo vệ được sức khỏe cho người dùng
 
Sản phẩm viên thể nấm agaricus vừa dễ sử dụng nhờ được bào chế dưới dạng viên nang cứng vừa hỗ trợ việc bảo vệ cơ thể khỏe mạnh. Viên uống nấm agaricus có tác dụng vô cùng đa dạng như giúp tăng cường đáp ứng của hệ miễn dịch, giúp chống oxy hóa mạnh, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, có tác dụng làm giảm mỡ máu, giúp ổn định nồng độ đường trong máu.
 
Nấm agaricus là loại được nuôi cấy trên môi trường bã mía đã xử lí hơn nữa được được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại Kanehide Co. 
 
Công dụng của viên thế nấm agaricus thích hợp dùng cho nhiều đối tượng bao gồm bệnh nhân ung thư, bệnh nhân tiểu đường,  dùng cho đối tượng có vấn đề về bệnh về da, dạ dày hay dùng cho bệnh nhân sau quá trình xạ trị, hóa trị, người có sức khỏe suy giảm.

Cơ chế tác dụng của nấm Agaricus đối với con người như thế nào?

Tác dụng của nấm Agaricus đối với hệ miễn dịch: 
 
Nấm agaricus blazei Murill với thành phần Beta Glucan có tác dụng giúp tăng cường sản sinh chất interferion chất chống virus tự nhiên của cơ thể con người từ đó giúp tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả
 
Bên cạnh đó dưỡng chất Beta Glucan trong nấm agaricus còn giúp gia tăng các đại thực bào và tăng hàm lượng cytokin – đây là protein tối quan trọng giúp xúc tác và điều hòa hàng loạt các phản ứng miến dịch của cơ thể. Không những thế, các đại thực bào còn tương tác với các tế bào lymbo T, NK giúp khởi động các phản ứng miễn dịch
 
Tác dụng của nấm Agaricus đối với ung thư:
 
Qua các cuộc nghiên cứu đầu tiền xuất phát từ Nhật Bản từ 20 năm nay và khoảng 10 năm trở lại đây là Trung Quốc, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Australia. Tác dụng chống ung thư của nấm agaricus blazei Murill là chủ đề của những khảo cứu của nhiều nhóm nghiên cứu Nhật Bản. Thành phần có tác dụng giúp chống lại tế bào ung thư của nấm agaricus là các polysaccharid bao gồm là 15 (1-3) D-glucan và 13 (1-6) D-glucan có sức mạnh chống tế bào ung thư sarcoma 180.
 
Bên cạnh đó ergosterol chiết xuất từ nấm Agaricus okinawa có tác dụng chống khối u rất mạnh thông qua nâng cao hệ miễn dịch. Các polysaccharid này cùng ergosterol hoạt hóa mạnh mê các đại thực bào, làm tăng hàm lượng các cytokin và tương tác với các tế bào lympho Z NK khởi động các phản ứng miễn dịch đặc hiệu đồng thời kích thích sự gia tăng các tế bảo sát thủ tự nhiên chuyên tim diệt các tế bào lạ ( ung thư)
 
Nấm Agaricus Blazei Murill chứa 13 (1-6 ) D-glucan cao hơn bất kỳ một loại nấm nào khác và được các nhà nghiên cứu xác nhận có khả năng gia tăng chức năng đáp ứng miễn dịch chống lại hầu hết các tế bào lạ trong cơ thể.
 
Từ năm 1968 Takashi Mizuno, một nhà nghiên cứu về Nấm nổi tiếng của Nhật Bản đã khảo cứu các hợp chất sinh học trong các loài nấm, đặc biệt là những poA›saccharid có tác dụng chống khối u. Năm 1995 ông đã giới thiệu kết quả khảo cứu về nấm Agaricus Blazei Murill như sau: Hiệp hội ung thư Nhật Bản đã chứng minh rằng polysaccharid của một số loài nấm có tác dụng trên các dạng ung thư thể rắn trong khi polysaccharid của nấm Agaricus Blazei Murill không chỉ có tác dụng trên ung thư thể rắn mà còn có hiệu quả trên ung thư biểu bì, ung thư buồng trứng, ung thư vú, ung thư phổi và ung thư gan.
 
Sự Thật Về Tác Dụng Của Viên Thế Nấm Agaricus Nhật Bản Từ Chuyên Gia 

Viên thể nấm Agaricus Nhật Bản hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Tại sao bạn nên chọn viên thể nấm Agaricus để sử dụng?

Trên thị trường hiện nay Nấm Agaricus okinawa nhật bản được công nhận rộng rãi là một loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe, đặc biệt hiếm có trong mục đích chống ung thư, gia tăng hệ miễn dịch và cũng được lưu ý trong điều trị bệnh AIDS.
 
Tại Nhật Bản mỗi năm có từ 300.000 - 500.000 người dùng Nấm agaricus blazei Murill để ngăn ngừa các bệnh ung thư 
 
TS. Inosuke Iwade là người trồng thành công nấm Agaricus nhật bản lần đầu tiên trên thế giới vào năm 1975 tại Nhật Bản. Hiện nay các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Brazil đều đã trồng và sử dụng nấm này. Nhật Bản đứng đầu thế giới về tiêu thụ nấm Agaricus Blazei Murill. Gần 90% sản lượng nấm Agaricus Blazei Murill của Brazil (60 tấn khô/năm) được xuất sang Nhật Bản .
 
Một điều khác biệt của Nấm agaricus blazei Murill với các loại nấm mỡ trong chi Agaricus, là nấm trồng được ở xứ nóng. Nấm Agaricus Blazei Murill trồng được ở nhiệt độ môi trường từ 250C-270C, trong khi các loài Agaricus khác chỉ trồng được ở nhiệt độ từ 160C- 210C. nấm Agaricus nhật bản được trồng bằng các chất hoại sinh phân hủy thứ cấp như rơm rạ…

Sản phẩm viên thể nấm agaricus hỗ trợ điều trị ung thư thích hợp dùng cho

Dùng nấm Agaricus nhật bản tốt cho những bệnh nhân ung thư, bệnh nhân tiểu đường,  dùng cho đối tượng có những bệnh về da, bệnh dạ dày.
 
Thích hợp dùng nấm agaricus dạng viên cho bệnh nhân sau quá trình xạ trị, quá trình hóa trị, dùng cho người có sức khỏe suy giảm.
 
Có thể dùng viên thế nấm agaricus kết hợp với Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả cao hơn.
 
Liều lượng dùng viên thế nấm agaricus đúng tiêu chuẩn khoa học nhất
 
Mỗi ngày uống 10 viên nấm Agaricus nhật bản, chia thành 2 lần và mỗi lần 5 viên. Nên uống viên thế nấm agaricus với nước ấm trước hay sau ăn đều được.
 
Sự Thật Về Tác Dụng Của Viên Thế Nấm Agaricus Nhật Bản Từ Chuyên Gia
Viên thể nấm agaricus - agaricus mycelia okinawa loại 300 viên

Cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng viên thể nấm agaricus

- Tôi đi khám và phát hiện ra ung thư ở giai đoạn cuối, bệnh tình của tôi lúc ấy khá nặng rồi, và theo như các bác sĩ cho biết nếu như có điều trị thì thời gian sống cũng chỉ kéo dài được 3 tháng nữa và cơ hội đó là rất thấp. Được người thân và bạn bè động biên tôi đã cố gắng quyết tâm để chống lại bệnh tật bằng việc điều trị bằng hóa chất và cũng có tìn hiểu những phương pháp từ những người xung quanh mình có chung hoàn cảnh để có được phương pháp để điều trị được hiệu quả nhất.  Và tôi cũng được giới thiệu về viên thế nấm agaricus nhật bản, người bạn đồng hành cùng tôi trên con đường chống chọi lại bệnh tật. Tôi vô cùng tin tưởng và đặt niềm tin vào viên uống nấm Agaricus bởi sản phẩm đã được nghiên cứu và đánh giá cao của các nhà khoa học và các giáo sư bác sĩ trong nhiều năm qua. Cùng với việc sử dụng viên thế nấm agaricus kết hợp với phác đồ điều trị của bệnh viện các khối u của tôi đã bay biến mất và thật bất ngờ khi tôi đi kiểm tra lại thì cơ thể tôi hoàn toàn sạch sẽ không còn tế bào ung thư nào cả. Phải công nhận một điều đây là một kỳ tích đối với tôi, từ đó tôi chỉ đi viện để khám bệnh theo định kỳ theo hướng dẫn của bác sĩ và tôi sử dụng đều đặn viên thế nấm agaricus nhật bản mỗi ngày đến thời điểm hiện tại cũng đã được 3 năm, mọi lần khám lại đều có kết quá tốt, không có tế bào ung thư mới tái phát.”
 
- Từ khi phát hiên ra căn bệnh ung thư vòm họng tôi suy sụp tinh thần nhanh chóng, ăn uống không được ngon niệng thậm chí còn hay bị nôn mửa. Tôi được gia đình đưa đi xạ trị ở bệnh viện nhưng tình trạng của tôi lại ngày càng xấu đi do cơ thể tôi không chống chọi lại được những lần xạ trị hóa chất đó. Trong một lần đến thăm tôi, tôi được cô bạn giới thiệu cho dùng viên thế nấm agaricus nhật bản để hỗ trợ điều trị bệnh. Tôi đã sử dụng viên uống nấm Agaricus kết hợp với xạ trị, sau khi sử dụng viên uống tôi đã đỡ hơn rất nhiều là bằng chứng qua các cuộc xạ trị tôi cũng đỡ mệt mỏi hơn. Sau khi quá trình xạ trị kết thúc thì tôi vẫn duy trì sử dụng viên thể nấm agaricus hàng ngày để tăng cường sức khỏe và hiện giờ thì cơ thể của tôi vẫn khá là ổn, mỗi lần đi tái khám các bác sĩ cho thấy dấu hiệu cơ thể của tôi được bình phục nhanh chóng và các tế bào ung thư cũng biến mất.
 
- Tôi bị chuẩn đoán là bị ung thư phổi giai đoạn 2 và được bác sĩ lên phác đồ điều trị. Bước vào ngày đầu xạ trị cơ thể của tôi mệt mỏi, chán ăn đến cứ khi nào ngửi thấy mùi thức ăn tôi đã buồn nôn, cơ thể vì thế dần dần bị suy nhược. Chính vì thấy tôi mệt mỏi vậy cho nên bác sĩ đã ngừng ngay quá trình xạ trị để cơ thể tôi dần được phục hồi lại sức khỏe rồi mới tiếp tục. Thời gian này người nhà tôi cũng đã tìm hiểu và mua viên thế nấm agaricus nhật bản giúp tôi điều trị ung thư được dễ dàng hơn. Sau khi sử dụng viên uống nấm Agaricus tôi cảm thấy đỡ hơn rất nhiều và cơ thể có phần khỏe mạnh hơn và tôi tiếp tục lại tiếp tục với quá trình xạ trị. Lần xạ trị này tôi kết hợp dùng với nấm agaricus dạng viên và trong người cảm thấy người không mệt mỏi hay chán ăn nên tôi hoàn toàn không sợ cho đợt trị xạ tiếp theo. Khi quá trình xạ trị kết thúc tôi vẫn tiếp tục sử dụng viên thể nấm agaricus hàng ngày và đến giờ sức khỏe của tôi rất tốt, mỗi lần tái khám tại bệnh viện đều không có dấu hiệu của tế bào ung thư trong cơ thể nên tôi vui lắm.” 
 
- Tôi bị ung thư dạ dày và đã được xạ trị 3 đợt cơ thể tôi vô cùng mệt mỏi, không ăn được, cứ ăn là nôn, tôi mệt đến nỗi bực cả với người xung quanh. Những người cùng hoàn cảnh bệnh tật với tôi thấy tôi vậy đã khuyên tôi nên sử dụng viên thế nấm agaricus Nhật bản hỗ trợ quá trình điều trị để giảm các tác dụng phụ, tôi sử dụng luôn vì cũng tin tưởng vào khoa học đã chứng mình rất nhiều và thật hiệu quả đến đợt điều trị hóa chất thứ 4 tôi cảm thấy đỡ mệt mỏi hơn rất nhiều, ăn được mà không bị nôn nữa. Thế là tôi cứ dùng viên uống nấm Agaricus để duy trì cuộc chiến chống lại ung thư. Sau mỗi tháng khám kiểm tra bác sỹ cho biết là chưa thấy ung thư tái phát, tôi thực sự rất hạnh phúc”
 
Sự Thật Về Tác Dụng Của Viên Thế Nấm Agaricus Nhật Bản Từ Chuyên Gia
Xem ngay chi tiết: Viên thể nấm agaricus Nhật Bản

Mua viên thể nấm agaricus nhật bản ở đâu chính hãng?

Với những công dụng tuyệt vời mà viên thế nấm agaricus nhật bản mang đến cho người dùng, nên hiện nay trên thị trường xuất hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được bày bán tràn lan. Chính vì vậy hãy là người tiêu dùng thông minh để mua được sản phẩm viên thế nấm agaricus chính hãng, chất lượng tốt bạn nên tìm mua những địa chỉ uy tín.
 
Địa chỉ uy tín bạn có thể liên hệ để mua viên uống nấm Agaricus chính hãng, giá tốt nhất tại siêu thị trực tuyến aloola.vn.. Với địa chỉ này dù bạn muốn mua viên thể nấm Agaricus tphcm hay viên thể nấm agaricus ở hà nội cùng như bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc đều được đáp ứng nhanh chóng kịp thời
 
Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp tại aloola.vn trong đó có viên thể nấm agaricus được giới thiệu tại đây đều đảm bảo các yếu tố chất lượng - hiệu quả - an toàn – giá cực ưu đãi. Với trên 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, siêu thị trực tuyến aloola.vn của đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.
 
Để được tư vấn một cách chi tiết hơn về sản phẩm viên uống nấm Agaricus cũng như hướng dẫn cách sử dụng tốt nhất, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0914.844.666 – 0985.667.004. Chúc bạn sớm tìm mua được sản phẩm sức khỏe và làm đẹp như ý muốn.
 

 


Viên thể nấm Agaricus – Agaricus Mycelia Okinawa loại bỏ độc tố

Viên thể nấm Agaricus – Agaricus Mycelia Okinawa loại bỏ độc tố
GIÁ BÁN 2.250.000đ Viên thể nấm Agaricus – Agaricus Mycelia Okinawa loại bỏ độc tố

Viên thể nấm agaricus - agaricus mycelia okinawa giúp tăng cường hệ miễn dịch, loại bỏ những độc tố và những gốc tự do từ đó giúp thanh lọc cơ thể cho cơ thể.


THAM KHẢO:


Bình luận Sự thật về tác dụng của viên thể nấm agaricus nhật bản từ chuyên gia

Đọc thêm...

Thuốc Ung Thư

Tin tức Thuốc Ung Thư