goi tu van chat zalo chat fb
 • 0914 844 666

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên - Hỗ trợ điều trị ung thư

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả và tăng cường sức khỏe cho cơ thể, phòng ngừa bệnh tật, Fucoidan Okinawa giúp giảm tác dụng phụ khi điều trị hóa trị và xạ trị, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

 • Giá thị trường: 1.690.000 ₫
 • Giá bán AloOla: 1.450.000₫
 • Tiết kiệm: 240.000 ₫ (14%)
 • Mã hàng: OFK - 150
 • Thương hiệu:Japan

Tư vấn & Đặt hàng

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên – Người bạn đồng hành trong cuộc chiến chống ung thư

Thông tin chi tiết sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Okinawa Fucoidan Kanehide Bio
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Thương hiệu: Okinawa
 • Quy cách: hộp 150 viên

Viên uống Okinawa Fucoidan Kanehide Bio loại 150 viên Nhật Bản  

Viên uống Okinawa Fucoidan Kanehide Bio loại 150 viên Nhật Bản

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio có gì tốt?

Fucoidan Kanehide Bio Nhật Bản được lựa chọn một cách cẩn thận từ rong biển nâu Okinawa Mozuku và đưa vào qua quy trình sản xuất Kanehide Bio đã được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp & Công Nghệ (AIST) của Tokyo, Nhật Bản. 

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio được trích xuất từ rong biển & tiếp tục được chiết tác theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc để có độ tinh khiết và chất lượng cao nhất. Okinawa Fucoidan được biết đến vì có chứa nhiều U-Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư hữu hiệu.

Theo như các cuộc khảo sát thực tế cho thấy hơn 90% bệnh nhân ung thư điều trị và kết hợp sử dụng viên uống hỗ trợ phòng ngừa ung thư Okinawa Fucoidan cho thấy hiệu quả rõ rệt. Đây là kết quả nghiên cứu lâm sàng của các tổ chức Y tế thế giới chuyên ngành. 

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên – thần dược cho bệnh nhân ung thư 

Nghiên cứu chứng minh khả năng chống ung thư của Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Năm 2003, theo báo cáo của Hiệp hội Công nghệ học Nhật Bản, so sánh 2 nhóm chuột đã được tim tế bào ung thư cổ trướng Sarcoma 180. Một nhóm dùng thức ăn loại bình thường và một nhóm trộn thức ăn với Fucoidan trong 20 ngày. Và kết quả: nhóm chuột ăn thức ăn trộn Okinawa Fucoidan trọng lượng của khối u giảm đi đáng kể từ 1.06g xuống còn 0.4g và hoạt động của các tế bào tìm diệt tự nhiên NK tăng tới 20%

Cùng năm 2003, Tại Hiệp hội Công nghệ Sinh học Nhật Bản cũng đã nghiên cứu khả năng kích hoạt các tế bào NK đây là tế bào tự tìm diệt tự nhiên của Fucoidan ở 3 nam và 3 nữ khỏe mạnh. Mỗi ngày, các tình nguyện viên uống 3g Fucoidan và lấy mẫu máu 1,2,4,6 sau 24 giờ uống Fucoidan Nhật Bản.

Kết quả đã cho thấy rằng trong giờ thứ 1,2 hoạt động của các tế bào NK giảm với nguyên nhân do một số biến chứng trong quá trình chuyển hóa, nhưng điều đặc biệt là ngay sau đó hoạt động của chúng tăng cao từ 5-10%. Tuy nhiên, hoạt động của tế bào Nk còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố bên ngoài khác như stress.

Một nghiên cứu mới nhất của Nhật Bản về rong nâu Sargassum Việt Nam năm 2011 đã được đăng trên Journal of biological macromolecules số 49/2011 khẳng định: tinh chất Fucoidan được chiết từ lại rong nâu này có tác dụng làm giảm tế bào ung thư da, ung thư phổi và đồng thời kích thích tế bào NK, thí nghiệm này được tiến hành trên cơ thể chuột bạch.

Nhận xét từ Trung tâm Nghiên cứu Memorial Sloane-Kettering Cancer Center: “ Kết quả nghiên cứu cho thấy rằng, Fucoidan có khả năng ngăn chặn sự phát triển các tế bào ung thư và đồng thời bảo vệ tế bào thần kinh”.

Đã có rất nhiều nghiên cứu về Fucoidan và đã chứng minh hiệu quả Fucoidan trong việc hỗ trợ điều trị ung thư và chính điều này Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên được bào chế và sản xuất để giúp người bệnh ung thư vượt qua quá trình điều trị ung thư.

Sách viết về viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên

Sách viết về viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên

Giấy chứng nhận GMP viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên

Giấy chứng nhận GMP viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio có công dụng như thế nào?

 • Việc sử dụng sản phẩm Fucoidan 150 viên của Nhật còn có khả năng rất tuyệt vời đó là giúp làm kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư, Đồng thời giúp làm giảm đi tác dụng phụ của việc hóa trị và xạ trị.
 • Tác dụng của viên uống Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên hộp đỏ có tác dụng giúp hỗ trợ làm sản sinh ra protein interferon Y và interleukin 12 – đây là hai thành phần rất quan trọng giúp làm tăng cường hệ thống miễn dịch nhờ đó có tác dụng trên nhiều những bộ phận của cơ thể con người.
 • Đồng thời viên uống fucoidan của Nhật còn giúp bảo vệ tế bào thần kinh, giúp làm giải độc cơ thể, làm ngăn ngừa những căn bệnh cảm cúm thông thường, cung cấp chất chống oxy hóa và nhiều những thành phần dinh dưỡng khác có nguồn gốc thực vật khác mà con người vẫn thường hay cung cấp trong mồi khẩu phần ăn hàng ngày.
 • Công dụng của viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan giúp làm tăng cường hệ thống miễn nhiễm trong cơ thể chống hình thành ung bướu, chống lại gốc tự do, giúp hỗ trợ phòng chống ung thư được hiệu quả.
 • Sản phẩm Fucoidan Okinawa mozuku còn giúp làm tăng cường hệ thống miễn nhiễm trong cơ thể để từ đó giúp chống hình thành u bướu, chống lại các gốc tự do, từ đó giúp phòng chống ung thư.
 • Okinawa Fucoidan Japan làm tăng cường hệ thống miễn dịch, bảo vệ thành mạch mang đến cho bạn có được trái tim khỏe mạnh, thải độc cơ thể và làm tăng cường chức năng gan.
 • Tác dụng của Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên còn giúp cho cơ thể hấp thu dưỡng chất một cách hiệu quả, từ đó tạo cảm giác thèm ăn ngon miệng cho người bệnh.
 • Bên cạnh đó tác dụng của viên nang Okinawa Fucoidan Kanehide Bio Nhật Bản còn giúp phòng chống tình trạng đông máu, vón cục, giúp lưu thông tuần hoàn máu được dễ dàng.
 • Viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan còn giúp làm đẩy mạnh quá trình tiêu hao mỡ thừa tích tụ trong cơ thể, giảm cholesterol, làm cân bằng được lượng đường trong máy và giúp phòng chống béo phì được hiệu quả.
 • Fucoidan có tác dụng gì? Có hiệu quả chống lão hóa, bồi bổ cơ thể, giúp nâng cao sức khỏe và kéo dài tuổi thọ

Công dụng của Viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên

Công dụng của Viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên

Click ngay >>> Những tác dụng của fucoidan trong hỗ trợ điều trị ung thư 

Hiệu quả sau khi dùng Fucoidan Okinawa Kanehide Bio 150 viên

 • 80% bệnh nhân mắc ung thư ở giai đoạn 1-2 ( giai đoạn sớm) kết hợp với dùng Fucoidan đỏ của Nhật có sự chuyển biến trông thấy. Kích thước và khối lượng khối u giảm đi rõ rỆt.
 • Kết hợp với phác đồ điều trị của bệnh viện với bệnh ung thư, bệnh nhân có thể sử dụng duy trì mỗi ngày Okinawa Fucoidan Nhật Bản trong lần tái kiểm tra định kỳ cho thấy tế bào ung thư không tái phát và nếu có tái phát thì kích thước khối u nhỏ và dễ dàng có thể điều trị tiếp tục
 • 85% bệnh nhân mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối hoặc muộn ( giai đoạn 3-4) kết hợp hỗ trợ điều trị của Fucoidan Nhật Bản kéo dài thêm thời gian sống từ 2-8 năm, tỷ lệ bệnh nhân kéo dài thời gian hơn 10 năm cũng khá cao
 • Bệnh nhân ung thư sau mỗi lần hóa trị và xạ trị sẽ cảm thấy vô cùng yếu ớt, mệt mỏi, không muốn ăn, ăn vào là nôn, cảm thấy rất khó chịu. Các dấu hiệu này sẽ hoàn toàn chấm dứt khi bạn sử dụng Okinawa Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư trong 1-2 ngày. Thay vào những tác dụng phụ của quá trình trị liệu bạn sẽ có cảm giác muốn ăn, thèm ăn, cơ thể bớt mệt mỏi.
 • Và chỉ sau 2 tuần sử dụng thực phẩm điều trị ung thư Fucoidan Okinawa sẽ thấy chỉ số của bệnh ung thư sẽ được cải thiện rõ rệt.

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên – thần dược cho bệnh nhân ung thư

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên – hiệu quả sau sử dụng

Xem thêm >>> Liệu pháp miễn dịch hỗ trợ bệnh nhân ung thư đem lại kết quả cao

Dùng Okinawa Fucoidan Kanehide Bio Nhật Bản như thế nào hiệu quả?

Cách sử dụng Fucoidan Nhật Bản 150 viên:

 • Người sinh hoạt bình thường, hay bị bệnh đã tỉnh táo uống 8-10 viên Fucoidan Nhật mỗi ngày
 • Người ngồi xe lăn hay trong lúc người bệnh đang cấp cứu, nằm bệt uống 12-15 viên/ ngày.
 • Người bệnh đang trong quá trị xạ trị hoặc hóa trị uống ít nhất 10 viên/ ngày
 • Chia làm 3-4 lần uống/ ngày

Một vài chú ý khi sử dụng Okinawa Fucoidan Kanehide Bio loại 150 viên:

 • Hiệu quả sử dụng tùy vào thể trạng cơ thể từng người nên cần kiên trì sử dụng
 • Ghi lại ngày bắt đầu sử dụng Okinawa Fucoidan Nhật Bản để theo dõi
 • Để xa tầm tay trẻ em
 • Đóng kín hộp sau khi sử dụng Okinawa Fucoidan Kanehide Bio
 • Viên uống Okinawa Fucoidan Kanehide Bio loại 150 viên Nhật Bản không phải là thuốc do đấy không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh

 Xem ngay >>> Cách sử dụng fucoidan trong hỗ trợ điều trị ung thư đạt hiệu qủa cao

Cảm nhận sau khi dùng Fucoidan Okinawa Kanehide Bio Nhật Bản

Đã có rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm Fucoidan Okinawa Nhật Bản đã có những phản hồi tích cực về sản phẩm này. Bạn có thể tham khảo về review viên uống Okinawa Fucoidan mà aloola.vn đã tổng hợp được dưới đây:

Bác Lý, Hà Nam:

“ Tôi được chuẩn đoán mắc ung thư vòng họng ở giai đoạn 2 và bác sĩ lên phác đồ xạ trị 30 mũi. Mệt mỏi, chán ăn đến mức ngửi mùi đồ ăn tôi đã thấy buồn nôn, cơ thể suy nhược đi dần chỉ trong những ngày đầu xạ trị. Thấy vậy bác sĩ đã ngừng quá trình xạ trị cho tôi để phục hồi lại sức khỏe rồi mới tiếp tục. Thời gian này chị gái tôi đã tìm hiểu và giúp tôi điều trị ung thư dễ dàng hơn bằng viên uống Okinawa Fucoidan. Tôi cảm thấy đỡ hơn rất nhiều sau khi mới dùng Fucoidan Okinawa Nhật Bản 1 tuần và tôi tiếp tục quá trình xạ trị. Lần trị xạ tiếp theo này tôi kết hợp với sử dụng Okinawa Fucoidan Kanehide Bio hộp xanh 150 viên Nhật bản và cảm thấy người không mệt mỏi hay chán ăn nên tôi hoàn toàn không sợ cho đợt trị xạ tiếp theo. Khi quá xạ trị kết thúc tôi vẫn tiếp tục sử dụng Okinawa Fucoidan Kanehide Bio hàng ngày và đến giờ sức khỏe của tôi rất tốt, mỗi lần tái khám tại bệnh viện đều không có dấu hiệu của tế bào ung thư trong cơ thể nên tôi vui lắm.” 

Chị Hoài Thương, Nam Định cho biết:

“ Ba mình phát hiện ung thư từ cuối năm ngoái, khi ấy mọi người trong gia đình suy sụp lắm vì cứ nhắc đến ung thư là thấy không có cơ hội gì nữa. Sau đó được mọi người động viên cũng như những giải thích của bác sĩ thì gia đình mình mới suy nghĩ tích cực hơn, sẽ cố gắng sống thật vui vẻ, chiến đấu bệnh tật chứ không đầu hàng.

Những lần điều trị đầu thấy ba gầy yếu, vật vã thực sự rất xót, không ăn được mấy lại còn nôn suốt nên người càng mệt mỏi và thiếu sức lực hơn. Sau đó có chị chị bạn có hoàn cảnh như gia đình mình mách cho viên uống tảo Fucoidan Okinawa Kanehide Bio của Nhật này. Chồng chị ý cũng đang dùng loại này và có kết quả tốt, chính vì thế mình tìm mua Fucoidan của Nhật về cho ba sử dụng xem thế nào?

Nói chung về hiệu quả trị ung thư với trường hợp ba mình thì chưa thấy rõ nhưng nhờ loại viên uống này mà ba mình ăn ngon miệng hơn, ít bị nôn. Hy vọng nó sẽ đem lại kết quả tích cực với người đàn ông của gia đình mình."

 Chia sẻ của khách hàng về sản phẩm Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên trên fanpage aloola.vn

Click ngay >>> Thực phẩm hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất hiện nay

Mua Okinawa Fucoidan Kanehide Bio loại 150 viên Nhật Bản chính hãng? 

Aloola.vn là một trong những địa chỉ bán hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 10 năm hoạt động aloola.vn đã và đang nhận được sự tin tưởng mua sắm của hàng triệu khách hàng trên toàn quốc.

Sản phẩm Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên hộp đỏ được bán trên siêu thị Aloola.vn là chính hãng từ Nhật, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chính vì vậy khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Liên hệ đặt hàng  với chúng tôi qua HOTLINE: 0914.844.666 - 0985.667.004 hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn.

Để tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư mời bạn truy cập danh mục Fucoidan. Click aloola.vn để quay về trang chủ.

Lưu ý quan trọng:

 • Tác dụng của sản phẩm thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người
 • Đây là thực phẩm chức năng không phải là thuốc ung thư, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

4 đánh giá Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên - Hỗ trợ điều trị ung thư

Bởi Vũ Tuyết Hằng : Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 Viên

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio này dạng viên uống nên rất tiện lợi khi sử dụng, nhà mình có bà chị dâu bị ung thư sau đó dùng sản phẩm này thì giúp giảm hẳn những tác dụng phụ sau khi hóa xạ trị như buồn nôn chán ăn, sản phẩm rất tuyệt vời đấy ạ.

Bởi Phạm Quốc Mạnh : Okinawa Fucoidan Kanehide Bio - hỗ trợ điều

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio Nhật Bản này có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư quá tốt luôn, nhờ có nó mà quá trình điều trị bệnh ung thư của mình diễn ra nhanh chóng hơn, rất hài lòng về sản phẩm.

Bởi Cúc Tống : Fucoidan Okinawa Kanehide Bio

Vừa nhận Fucoidan Okinawa Kanehide Bio, hàng chuẩn, giống lần trước tôi tự mua ở Nhật về!

Bởi Quỳnh Chi : Fucoidan Okinawa Kanehide Bio

Ông nhà tôi có dùngFucoidan Okinawa Kanehide Bio này sau khi phẫu thuật, dùng đều đến nay 2 năm rồi thấy khỏe mạnh.

Chia sẻ ý kiến

Thuốc Ung Thư

Tin tức