goi tu van chat zalo chat fb
 • 0914 844 666

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên - Hỗ trợ điều trị ung thư

4 đánh giá

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả và tăng cường sức khỏe cho cơ thể, phòng ngừa bệnh tật, Fucoidan Okinawa giúp giảm tác dụng phụ khi điều trị hóa trị và xạ trị, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

 • Giá thị trường: 1.690.000
 • Giá bán: 1.650.000₫
 • Tiết kiệm: 40.000 ₫ (2%)
 • Mã hàng: OFK - 150
 • Thương hiệu:Japan

Bán Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên - Hỗ trợ điều trị ung thư: chính hãng, giá rẻ

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên – Người bạn đồng hành trong cuộc chiến chống ung thư

Thông tin chi tiết sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Okinawa Fucoidan Kanehide Bio
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Thương hiệu: Okinawa
 • Quy cách: hộp 150 viên

Viên uống Okinawa Fucoidan Kanehide Bio loại 150 viên Nhật Bản  

Viên uống Okinawa Fucoidan Kanehide Bio loại 150 viên Nhật Bản

1. Tại sao bệnh nhân ung thư nên dùng Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên hộp đỏ?

- Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên giúp ngắn chặn các tế bào ung thư mới hình thành giảm nguy cơ ung thư di căn và tái phát lại

- Okinawa Fucoidan Nhật Bản 150 viên tiêu diệt tế bào ung thư theo quy trình Apoptosis trong cơ thể

- Okinawa Fucoidan Japan tăng cường hệ miễn dịch và đồng thời cải thiện các cơ quan chức năng của ở thể nhanh hồi phục

- Fucoidan điều trị ung thư giúp giảm tác dụng phụ của quá trình xạ trị, hóa trị của bệnh nhân ung thư

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên – thần dược cho bệnh nhân ung thư

2. Điều kỳ diệu gì xảy ra trong cơ thể bệnh nhân ung thư sau khi dùng Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên Nhật Bản

 • Bệnh nhân ung thư sau mỗi lần hóa trị và xạ trị sẽ cảm thấy vô cùng yếu ớt, mệt ỏi, không muốn ăn, ăn vào là nôn, cảm thấy rất khó chịu. Các dấu hiệu này sẽ hoàn toàn chấm dứt khi bạn sử dụng Okinawa Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư trong 1-2 ngày. Thay vào những tác dụng phụ của quá trình trị liệu bạn sẽ có cảm giác muốn ăn, thèm ăn, cơ thể bớt mệt mỏi. Và chỉ sau 2 tuần sử dụng thực phẩm điều trị ung thư Fucoidan  chỉ số của bệnh ung thư sẽ được cải thiện rõ rệt
 • Việc ngăn chặn sự hình thành của những mạch máu tế bào ung thư bằng hoạt động kháng tao mạch. Lúc đầu tốc độ phát triển của các tế bào ung thư sẽ không thay đổi và khi tế bào ung thư đã đạt đến đường kính 2mm thì tốc độ phát tiển sẽ càng mạnh lên rất nhiều. Các tế bào ung thư cần chất dinh dưỡng và oxy để phát triển và tiến đến di căn. Do nhu cầu  này chúng sẽ gửi tín hiệu để tạo ra các mạch máu mới. Và khi các mạch máu của tế bào hình thành đồng nghĩa chúng gây di căn sang cách vùng khác. Bởi vậy, để chậm quá trình hình thành tế bào ung thư mới cần ngăn chặn việc hình thành các mạch máu mới như vậy các tế bào ung thư sẽ không lấy được oxy và chất dinh dưỡng để phát triển và dẫn đến di căn.

Chia sẻ của khách hàng về sản phẩm Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên trên fanpage aloola.vn

3. Nghiên cứu chứng minh khả năng chống ưng thư của Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên

 • Năm 2003, theo báo cáo của Hiệp hội Công nghệ học Nhật Bản, so sánh 2 nhóm chuột đã được tim tế bào ung thư cổ trướng Sarcoma 180. Một nhóm dùng thức ăn loại bình thường và một nhóm trộn thức ăn với Fucoidan trong 20 ngày. Và kết quả: nhóm chuột ăn thức ăn trộn Okinawa Fucoidan trọng lượng của khối u giảm đi đáng kể từ 1.06g xuống còn 0.4g và hoạt động của các tế bào tìm diệt tự nhiên NK tăng tới 20%
 • Cùng năm 2003, Tại Hiệp hội Công nghệ Sinh học Nhật Bản cũng đã nghiên cứu khả năng kích hoạt các tế bào NK đây là tế bào tự tìm diệt tự nhiên của Fucoidan ở 3 nam và 3 nữ khỏe mạnh. Mỗi ngày, các tình nguyện viên uống 3g Fucoidan và lấy mẫu máu 1,2,4,6 sau 24 giờ uống Fucoidan Nhật Bản. Kết quả đã cho thấy rằng trong giờ thứ 1,2 hoạt động của các tế bào NK giảm với nguyên nhân do một số biến chứng trong quá trình chuyển hóa, nhưng điều đặc biệt là ngay sau đó hoạt động của chúng tăng cao từ 5-10%. Tuy nhiên, hoạt động của tế bào Nk còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố bên ngoài khác như stress
 • Một nghiên cứu mới nhất của Nhật Bản về rong nâu Sargassum Việt Nam năm 2011 đã được đăng trên Journal of biological macromolecules số 49/2011 khẳng định: tinh chất Fucoidan được chiết từ lại rong nâu này có tác dụng làm giảm tế bào ung thư da, ung thư phổi và đồng thời kích thích tế bào NK, thí nghiệm này được tiến hành trên cơ thể chuột bạch
 • Nhận xét từ Trung tâm Nghiên cứu Memorial Sloane-Kettering Cancer Center: “ Kết quả nghiên cứu cho thấy rắng, Fucoidan có khả năng ngăn chặn sự phát triển các tế bào ung thư và đồng thời bảo vệ tế bào thần kinh”
 • Đã có rất nhiều nghiên cứu về Fucoidan và đã chứng mình hiệu quả Fucoidan trong việc hộ trợ điều trị ung thư và chính điều này Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viênđược bào chế và sản xuất để giúp người bệnh ung thư vượt qua quá trình điều trị ung thư


Sách viết về viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên

Sách viết về viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên

Giấy chứng nhận GMP viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên

Giấy chứng nhận GMP viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên

4. Okinawa Fucoidan Kanehide Bio có công dụng đối với sức khỏe như thế nào?

Bạn có thể sử dụng Okinawa Fucoidan Kanehide Bio như một loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng ngày cho cả gia đình.Fucoidan là chất có chứa trong rong biển đặc biệt ở vùng Okinawa Nhật Bản và trong một số lại sinh vật biển không xương sống như: Ốc biển, cỏ chân ngỗng, sên biển, cua tuyết, ốc mượn hồn,… và phần lớn là động vật thân mềm. Viên uống Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên hộp đỏ là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung được sản xuất đầu tiên ở Nhật Bản có chứa thành phần Fucoidan đảm bảo chất lượng và đảm bảo cho sức khỏe mọi người.

Khi xã hội ngày càng phát triển thì cũng là lúc nhiều những căn bệnh nhất là những căn bệnh nan y. Với thực trạng như vậy thì tại đất nước mặt trời Nhật Bản đã biết tới Fucoidan như là một loại tảo biển nâu có khả năng giúp hỗ trợ điều trị bệnh nhân ung thư. Qua một số những cuộc nghiên cứu của các nhà khoa học tại Nhật Bản đã chứng minh Fucoidan giúp hỗ trợ phòng chống ung thư hữu hiệu nhất.

Việc sử dụng sản phẩm fucoidan 150 viên của Nhật còn có khả năng rất tuyệt vời đó là giúp làm kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư, một trong những ưu điểm nhất là fucoidan không kích thích quá trình tự chết ở các tế bào bình thường mà chỉ đích nhắm vào các tế bào ung thư. Đồng thời giúp làm giảm đi tác dụng phụ của việc hóa trị và xạ trị.

Tác dụng của viên uống Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên hộp đỏ có tác dụng giúp hỗ trợ làm sản sinh ra protein interferon Y và interleukin 12 – đây là hai thành phần rất quan trọng giúp làm tăng cường hệ thống miễn dịch nhờ đó có tác dụng trên nhiều những bộ phận của cơ thể con người.

Đồng thời viên uống fucoidan của Nhật còn giúp bảo vệ tế bào thần kinh, giúp làm giải độc cơ thể, làm ngăn ngừa những căn bệnh cảm cúm thông thường, cung cấp chất chống oxy hóa và nhiều những thành phần dinh dưỡng khác có nguồn gốc thực vật khác mà con người vẫn thường hay cung cấp trong mồi khẩu phần ăn hàng ngày.

Công dụng của viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan giúp làm tăng cường hệ thống miễn nhiễm trong cơ thể chống hình thành ung bướu, chống lại gốc tự do, giúp hỗ trợ phòng chống ung thư được hiệu quả.

Sản phẩm Fucoidan Okinawa mozuku còn giúp làm tăng cường hệ thống miễn nhiễm trong cơ thể để từ đó giúp chống hình thành u bướu, chống lại các gốc tự do, từ đó giúp phòng chống ung thư.

Okinawa Fucoidan Japan làm tăng cường hệ thống miễn dịch, bảo vệ thành mạch mang đến cho bạn có được trái tim khỏe mạnh, thải độc cơ thể và làm tăng cường chức năng gan.

Tác dụng của Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên còn giúp cho cơ thể hấp thu dưỡng chất một cách hiệu quả, từ đó tạo cảm giác thèm ăn ngon miệng cho người bệnh.

Bên cạnh đó tác dụng của viên nang okinawa fucoidan kanehide bio Nhật Bản còn giúp phòng chống tình trạng đông máu, vón cục, giúp lưu thông tuần hoàn máu được dễ dàng.

Điển cộng tuyệt vời cho viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan còn giúp làm đẩy mạnh quá trình tiêu hao mỡ thừa tích tụ trong cơ thể, giảm cholesterol, làm cân bằng được lượng đường trong máy và giúp phòng chống béo phì được hiệu quả.

Ngoài ra công dụng của viên tảo hỗ trợ ung thư Fucoidan còn có hiệu quả chống lão hóa, bồi bổ cơ thể, giúp nâng cao sức khỏe và kéo dài tuổi thọ

Công dụng của Viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên

Công dụng của Viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên

5. Okinawa Fucoidan Kanehide Bio có gì tốt?

Fucoidan Kanehide Bio Nhật Bản được lựa chọn một cách cẩn thận từ rong biển nâu Okinawa Mozuku và đưa vào qua quy trình sản xuất Kanehide Bio đã được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp & Công Nghệ (AIST) của Tokyo, Nhật Bản. Okinawa Fucoidan Kanehide Bio được trích xuất từ rong biển & tiếp tục được chiết tác theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc để có độ tinh khiết và chất lượng cao nhất. Okinawa Fucoidan được biết đến vì có chứa nhiều U-Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư hữu hiệu.

Theo như các cuộc khảo sát thực tế cho thấy hơn 90% bệnh nhân ung thư điều trị và kết hợp sử dụng viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan cho thấy hiệu quả rõ rệt. Đây là kết quả nghiên cứu lâm sàng của các tổ chức Y tế thế giới chuyên ngành.

6. Chia sẻ cảm nhận của sau khi dùng Fucoidan Okinawa Kanehide Bio 150 viên Nhật Bản?

Đã có rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm Fucoidan Okinawa Nhật Bản đã có những phản hồi tích cực về sản phẩm này. Bạn có thể tham khảo về review viên uống Okinawa Fucoidan mà aloola.vn đã tổng hợp được dưới đây.

“ Tôi bị ung thư giai đoạn cuối, bệnh tình của tôi lúc ấy đã khá nặng rồi và nếu có điều trị thì thời gian sống chỉ kéo dài được 3 tháng và cơ hội là rất thấp. Tôi không nản chí mà vẫn cố gắng quyết tâm chống lại bệnh tật bằng việc điều trị bằng hóa chất và hỏi những người cùng chung hoàn cảnh với tôi phương pháp để điều trị hiệu quả nhất. Tôi đã tìm thấy Okinawa Fucoidan Kanehide Bio hộp xanh 150 viên Nhật bản người bạn đồng hành cùng tôi trên con đường chống chọi lại bệnh tật. Tôi hoàn toàn tin tưởng và đặt niềm tin vào Fucoidan bởi được nghiên cứu và đánh giá cao của các bác sĩ và giáo sư của thế trong nhiều năm qua. Kết hợp với phác đồ điều trị của bệnh viện các khối u của tôi đã bay biến hết và thật bất ngờ khi đến kì kiểm tra chụp lại cơ thể thì không còn tế bào ung thư nào cả. Phải noi đây thực sự là điều kì diệu đối với tôi, từ đó tôi chỉ lên viện khám định kì theo hướng dẫn của bác sĩ và sử dụng đều đặn Okinawa Fucoidan Kanehide Bio hộp xanh 150 viên Nhật bản mỗi ngày đến giờ đã được hơn 3 năm rồi, mọi lần khám lại đều có kết quá tốt, không có tế bào ung thư mới tái phát.”

“ Tôi được chuẩn đoán mắc ung thư vòng hòng ở giai đoạn 2 và bác sĩ lên phác đồ xạ trị 30 mũi. Mệt mỏi, chán ăn đến mứa ngửi mùi đồ ăn tôi đã thấy buồn nôn, cơ thể suy nhược đi dần chỉ trong những ngày đầu xạ trị. Thấy vậy bác sĩ đã ngừng quá trình xạ trị cho tôi để phục hồi lại sức khỏe rồi mới tiếp tục. Chính thời gian này chị gái tối đã tìm hiểu và giúp tôi điều trị ung thư dễ dàng hơn bằng viên uống Okinawa Fucoidan. Tôi cảm thấy đỡ hơn rất nhiều sau khi mới dùng Fucoidan Okinawa Nhật Bản 1 tuần và tôi tiếp tục quá trình xạ trị. Lần trị xạ tiếp theo này tôi kết hợp với sử dụng Okinawa Fucoidan Kanehide Bio hộp xanh 150 viên Nhật bản và cảm thấy người không mệt mỏi hay chán ăn nên tôi hoàn toàn không sợ cho đợt trị xạ tiếp theo. Khi quá xạ trị kết thúc tôi vẫn tiếp tục sử dụng Okinawa Fucoidan Kanehide Bio hàng ngày và dến giwof sức khỏe của tôi rất tốt, mỗi lần tái khám tại bệnh viện đều không có dấu hiệu của tế bào ung thư trong cơ thể nên tôi vui lắm.” 

“ Ba mình phát hiện ung thư từ cuối năm ngoái, khi ấy mọi người trong gia đình suy sụp lắm vì cứ nhắc đến ung thư là thấy không có cơ hội gì nữa. Sau đó được mọi người động viên cũng như những giải thích của bác sỹ thì gia đình mình mới suy nghĩ tích cực hơn, sẽ có gắng sống thật vui vẻ, chiến đấu bệnh tật chứ không đầu hàng.

Những lần điều trị đầu thấy ba gầy yếu, vật vả thực sự rất xót, không ăn được mấy lại còn nôn suốt nên người càng mệt mỏi và thiếu sức lực hơn. Sau đó có chị chị bạn có hoàn cảnh như gia đình mình mách cho viên uống tảo Fucoidan Okinawa Kanehide Bio của Nhật này. Chồng chị ý cũng đang dùng loại này và có kết quả tốt, chính vì thế mình tìm mua về cho ba sử dụng xem thế nào?

Nói chung về hiệu quả trị ung thư với trường hợp ba mình thì chưa thấy rõ nhưng nhờ loại viên uống này mà ba mình ăn ngon miệng hơn, ít bị nôn. Hi vọng nó sẽ đem lại kết quả tích cực với người đàn ông của gia đình mình."

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên – thần dược cho bệnh nhân ung thư

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên – hiệu quả sau sử dụng

7. Một số thống kê hiệu quả sau khi dùng Fucoidan Okinawa Kanehide Bio 150 viên

 • 80% bệnh nhân mắc ung thư ở giai đoạn 1-2 ( giai đoạn sớm) kết hợp hỗ trợ điều trị Okinawa Fucoidan Kanehide Bio có sự chuyển biến trông thấy. Kích thước và khối lượng khối u giảm đi rõ rêt. Kết hợp với phác đồ điều trị của bệnh viện với bệnh ung thư, bệnh nhân có thể sử dụng duy trì mỗi ngày Okinawa Fucoidan Nhật Bản trong lần tái kiểm tra định lỳ cho thấy tế bào ung thư không tái phát và nếu có tái phát thì kích thước khối u nhỏ và dễ dàng có thể điều trị tiếp tục
 • 85% bệnh nhân mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối hoặc muộn ( giai đoạn 3-4) kết hợp hỗ trợ điều trị của Fucoidan 150 viên Nhật Bản kéo dài thêm thời gian sống từ 2-8 năm, tỷ lện bệnh nhân kéo dài thời gian hơn 10 năm cũng khá cao

8. Dùng Okinawa Fucoidan Kanehide Bio loại 150 viên Nhật Bản như thế nào hiệu quả?

- Người sinh hoạt bình thường, hay bị bệnh đã tỉnh táo uống 8-10 viên/ ngày

- Người ngồi xe lăn hay trong lúc người bệnh đang cấp cứu, nằm bệt uống 12-15 viên/ ngày.

- Người bệnh đang trong quá trị xạ trị hoặc hóa trị uống ít nhất 10 viên/ ngày

- Chia làm 3-4 lần uống/ ngày

Một vài chú ý khi sử dụng Okinawa Fucoidan Kanehide Bio loại 150 viên:

 • Hiệu quả sử dụng tùy vào thể trang cơ thể từng người nên cần kiên trì sử dụng
 • Ghi lại ngày bắt đầu sử dụng Okinawa Fucoidan Nhật Bản để theo dõi
 • Để xa tầm tay trẻ em
 • Đóng kín hộp sau khi sử dụng Okinawa Fucoidan Kanehide Bio
 • Viên uống Okinawa Fucoidan Kanehide Bio loại 150 viên Nhật Bản không phải là thuốc do đấy không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh

9. Mua Okinawa Fucoidan Kanehide Bio loại 150 viên Nhật Bản chính hãng?

Trên thị trường hiện nay không khó để người dùng có thể mua được sản phẩm viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên. Tuy nhiên với sự xuất hiện của tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan như hiện nay thì người dùng nên lựa chọn những địa chỉ bán hàng uy tín dể mua sản phẩm như aloola.vn.

Aloola.vn là một trong những địa chỉ bán hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 10 năm hoạt động aloola.vn đã và đang nhận được sự tin tưởng mua sắm của hàng triệu khách hàng trên toàn quốc. Sản phẩm Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên hộp đỏ được bán trên siêu thị Aloola.vn là chính hãng từ Nhật, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chính vì vậy khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Liên hệ đặt hàng thì có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0914.844.666 - 0985.667.004 hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn.

Để tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư mời bạn truy cập danh mục Fucoidan. Click aloola.vn để quay về trang chủ.

Lưu ý quan trọng:

 • Tác dụng của sản phẩm thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người
 • Đây là thực phẩm chức năng không phải là thuốc fucoidan , không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

THAM KHẢO:


Bình luận Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên - Hỗ trợ điều trị ung thư

4 đánh giá Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên - Hỗ trợ điều trị ung thư

Bởi Vũ Tuyết Hằng : Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 Viên

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio này dạng viên uống nên rất tiện lợi khi sử dụng, nhà mình có bà chị dâu bị ung thư sau đó dùng sản phẩm này thì giúp giảm hẳn những tác dụng phụ sau khi hóa xạ trị như buồn nôn chán ăn, sản phẩm rất tuyệt vời đấy ạ.

Bởi Phạm Quốc Mạnh : Okinawa Fucoidan Kanehide Bio - hỗ trợ điều

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio Nhật Bản này có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư quá tốt luôn, nhờ có nó mà quá trình điều trị bệnh ung thư của mình diễn ra nhanh chóng hơn, rất hài lòng về sản phẩm.

Bởi Cúc Tống : Fucoidan Okinawa Kanehide Bio

Vừa nhận Fucoidan Okinawa Kanehide Bio, hàng chuẩn, giống lần trước tôi tự mua ở Nhật về!

Bởi Quỳnh Chi : Fucoidan Okinawa Kanehide Bio

Ông nhà tôi có dùngFucoidan Okinawa Kanehide Bio này sau khi phẫu thuật, dùng đều đến nay 2 năm rồi thấy khỏe mạnh.

Chia sẻ ý kiến

Thuốc Ung Thư khác

685.000đ 830.000đ
Tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản hộp 90 viên được chiết xuất 100% từ tảo fucoidan và tảo nâu Agela, Kep. Giúp duy trì sức khoẻ, phòng chống ung thư hiệu quả.
700.000đ 990.000đ
Supreme Fucoidan Chiết xuất tảo Nhật phòng trị ung thư hiệu quả,tăng sức đề kháng,hỗ trợ sức khỏe cho các bệnh nhân ung thư
1.739.000đ 1.850.000đ
Okinawa Fucoidan Kanehide Bio giúp tiêu diệt các tế bào ung thư trong cơ thể theo quá trình Apoptosis, giảm các tác dụng phụ của hóa trị và trị xạ. Okinawa Fucoidan giúp ngăn chặn sự hình thành của tế bào ung thư mới và tang cường hệ miễn dịch của cơ thể
900.000đ 1.050.000đ
Best Fucoidan 300mg- thuốc trị ung thư, tăng cường hệ miễn dịch,nâng cao sức khỏe tim mạch, hỗ trợ tiêu hóa,ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa của cơ thể,tăng cường chức năng gan
2.100.000đ 2.450.000đ
Okinawa Fucoidan nhật bản hộp 180 viên hàng nhập khẩu phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh lý tim mạch, điều hòa huyết áp đặc biệt là hỗ trợ điều trị ung thư
638.000đ 800.000đ
Nấm thái dương xanh Orihiro Nhật Bản 250mg hộp 432 viên tăng cường sức khoẻ, giảm cholesterol trong máu, hỗ trợ phòng chống ung thư hiệu quả
1.250.000đ 1.500.000đ
Tinh dầu thông đỏ SamSung hộp 120 viên được chiết xuất từ những cây thông đỏ quý hiếm của Hàn Quốc, là giải pháp dinh dưỡng giúp tăng cường sức khỏe toàn diện.
5.050.000đ 5.300.000đ
Super Fucoidan dạng nước hỗ trợ điều trị ung thư bằng cách thúc đẩy các tế bào ung thư theo quy luật tự chết, ngăn chặn tế bào ung thư hình thành mạch máu mới.
1.380.000đ 1.690.000đ
Tinh bột nghệ vàng nano Curcumin Nhật Bản được chế biến bằng công nghệ nano hiện đại bật nhất của Nhật Bản giúp hỗ trợ điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe hiệu quả
480.000đ 700.000đ
Viên tinh chất nghệ Turmeric Curcumin có tác dụng kỳ diệu cho làn da, hồi phục vết thương, chữa bệnh dạ dày, dan, thận... Ngoài ra Viên tinh chất nghệ Turmeric Curcumin chống lão hóa và ung thư.
400.000đ 780.000đ
Tỏi đen Orihiro- phòng chống ung thư và các bệnh tim mạch, tiểu đường. Được chứng nhận an toàn về chất lượng, hiệu quả cao trong điều trị các bệnh về huyết áp, tim mạch, phòng ngừa hữu hiệu bệnh tiểu đường, bệnh ung thư.
6.900.000đ 7.300.000đ
Umi No Shizuku Fucoidan là loại dưỡng chất bổ sung cho sức khỏe mạnh nhất. Nó không chỉ chứa Fucoidan từ đại dương mà còn chứa bột nấm (Agarius) từ đất liền
6.500.000đ 7.000.000đ
Viên uống NatureMedic Fucoidan AHCC hộp vàng 160 viên Nhật bản giúp bổ sung chất dinh dưỡng cần thết để tăng cường sức khỏe cho bệnh nhân ung thư, và chăm sóc sức khỏe cho mọi người
3.800.000đ 4.150.000đ
Viên uống Fucoidan defense hộp 120 viên usa được bào chế từ rong biển nâu có tác dụng giúp tăng cường hệ miễn dịch, đặc biệt còn giúp chị em chăm sóc da hiệu quả
1.550.000đ 1.650.000đ
NatureMedic Fucoidan AHCC hộp vàng 50 gói Nhật Bản là thực phẩm chức năng dạng lỏng giúp cung cấp cho cơ thể nhiều chất dinh dưỡng và nhiều vitamin
3.870.000đ 4.000.000đ
Mekabu Fucoidan hộp 150 viên chính hãng Nhật Bản có tác dụng chăm sóc sức khỏe cho mọi người, Ngoài ra Mekabu Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả
5.980.000đ 6.150.000đ
Fucoidan Maitake là sự kết hợp giữa Fucoidan và nấm Maitake có công dụng ngăn chặn quá trình di căn các tế bào ung thư tiến triển, giúp cung cấp dinh dưỡng để tăng cường thể lực cơ thể
825.000đ 970.000đ
Sản phẩm Anti - U100 với các thành phần chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên quý sẽ giúp bạn ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư một cách hiệu quả và an toàn nhất.
1.300.000đ 1.400.000đ
Bi-gmax 1350 usa được đánh giá như là trung tâm hệ thống phòng thủ số 1 của cơ thể giúp chống lại ô nhiễm, hóa chất, độc hại…hỗ trợ điều trị bệnh lý về da, ung thư
2.250.000đ 2.500.000đ
Viên thể nấm agaricus - agaricus mycelia okinawa giúp tăng cường hệ miễn dịch, loại bỏ những độc tố và những gốc tự do từ đó giúp thanh lọc cơ thể cho cơ thể.

Tin tức