goi tu van chat zalo chat fb
  • 0914 844 666

4 lưu Ý Đặc biệt trong cách chọn sản phẩm fucoidan tốt nhất

Fucoidan là sản phẩm tuyệt vời trong hỗ trợ phòng và điều trị ung thư, điều đó ai cũng biết. Tuy nhiên, cách lựa chọn Fucoidan loại nào tốt nhất không hề dễ dàng. 4 lưu ý đặc biệt trong cách chọn sản phẩm fucoidan được chúng tôi bật mí dưới đây sẽ là một kinh nghiệm tuyệt vời để bạn mua được sản phẩm Fuicoidan chất lượng nhất.

1. Fucoidan là gì?

Điểm lại một chút về khái niệm Fucoidan cho những người lần đầu tiếp xúc với danh từ này.

Fucoidan một chuỗi các poly-saccharide chỉ có trong các loại tảo nâu biển như Mekabu, tảo bẹ Kombu và rong biển dài Hijiki. Hợp chất Fucoidan được biết đến với công dụng thần kỳ trong phòng và hỗ trợ điều trị ung thư đem lại hiệu quả rất cao. Bên cạnh đó là tác dụng trong phòng chống nhiều bệnh tật khác, nâng cao sức đề kháng cơ thể, giúp cơ thể  luôn được khỏe mạnh.

Thực phẩm chức năng Fucoidan là các sản phẩm chứa thành phần chính là hợp chất Fucoidan, tùy từng sản phẩm mà có nhiều hay 1 loại Fucoidan trong 1 sản phẩm. Hiệu quả cũng vì thế mà khác nhau. TPCN Fucoidan sản xuất cũng với mục đích cũng không nằm ngoài công dụng chính của nó, đó là hỗ trợ điều trị ung thư.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều sản phẩm Fucoidan khác nhau, đến từ nhiều quốc gia khác nhau, tiêu biểu như: Fucoidan Nhật Bản, Fucoidan Mỹ, Fucoidan Vietnam…Trong đó, Fucoidan Nhật Bản vẫn là dòng sản phẩm cao cấp nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Tuy nhiên, việc chọn lựa một sản phẩm Fucoidan chất lượng để đem lại hiệu quả phòng chống ung thư tốt nhất là điều không phải dễ dàng. Dưới đây là 4 lưu ý đặc biệt giúp bạn chọn được sản phẩm Fucoidan tốt nhất.

cách chọn sản phẩm fucoidan tốt nhất

 Fucoidan là một hợp chất giúp hỗ trợ chữa ung thư chỉ có trong các loại tảo nâu

2. Sản phẩm Fucoidan chứa nhiều loại Fucoidan hơn thì sẽ tốt hơn

Các chuyên gia đưa ra lời khuyên rằng, cách lựa chọn fucoidan loại tốt nhất chính là những sản phẩm có thành phần là sự kết hợp của nhiều loại Fucoidan khác nhau. So với những sản phẩm Fucoidan chỉ được chiết xuất từ 1 loại Fucoidan thì sản phẩm kết hợp nhiều loại Fucoidan sẽ đem lại hiệu quả cao hơn. Bởi chiết xuất Fucoidan trong từng loại tảo nâu là khác nhau.

Lấy ví dụ về 3 loại tảo nâu điển hình chứa hàm lượng thành phần Fucoidan cao, lần lượt là Mozuku, Mekabu và Fucus. Theo đó, tảo nâu Mozuku là loài chứa hàm lượng Fucoidan cao nhất. Tác dụng chính của thành phần Mozuku Fucoidan trong việc hỗ trợ điều trị ung thư là tác động mạnh mẽ lên quá trình tự hủy diệt của các tế bào ung thư.

Trong khi đó, hợp chất Fuicoidan trong tảo Mekabu lại tham gia ức chế, ngăn chặn quá trình tăng sinh mạch máu mới nuôi dưỡng khối u, nhờ vậy góp phần ngăn cản con đường nuôi lớn khối u.

Còn đối với hợp chất Fucus Fucoidan có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch ngăn ngừa gốc oxi hóa trong cơ thể.

Như vậy, dễ thấy mỗi loại Fucoidan đều có công dụng nổi bật riêng. Chính vì vậy, sản phẩm thực phẩm chức năng Fucoidan nào kết hợp được nhiều loại Fucoidan cùng một lúc sẽ giúp phát huy tối đa hiệu quả của từng hợp chất Fucoidan. Chính vì vậy, để có cách chọn sản phẩm Fucoidan tốt nhất, bạn đừng quên lưu ý thứ nhất này nhé, đó là ưu tiên các sản phẩm Fucoidan có sự kết hợp của nhiều loại Fucoidan trong thành phần.

cách chọn sản phẩm fucoidan tốt nhất

Sản phẩm Fucoidan chứa nhiều loại Fucoidan hơn thì sẽ tốt hơn

3. Cách lựa chọn Fucoidan phải dựa vào nguồn gốc nguyên liệu

Thành phần Fucoidan trong các sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư Fucoidan được chiết xuất từ các loại tảo biển nâu. Vì vậy, xét độ an toàn của sản phẩm Fucoidan tức là xét về nguồn gốc của loài tảo chiết xuất nên sản phẩm đó.

Theo đó, sản phẩm Fucoidan tốt là khi nguồn nguyên liệu tảo  đạt tiêu chuẩn về độ an toàn, mức độ nhiễm phóng xạ và kim loại nặng. Khi bạn chọn mua sản phẩm Fucoidan, cần tìm hiểu xem nguồn nguyên liệu dùng có được khai thác, thu hoạch từ vùng biển nguyên sơ, trong sạch và nguồn nước không ô nhiễm chất phóng xạ hay kim loại nặng hay không.

Cũng xét theo 3 loại tảo như ở lưu ý thứ nhất, ta thấy Mozuku Fucoidan chất lượng cao sẽ được trồng gần Okinawa Nhật Bản. Mekabu Fucoidan của một sản phẩm Fucoidan bất kỳ được xem là an toàn nếu được khai thác từ hai vùng biển nổi tiếng Patagonia (Argentina) và Tasmania (Australia). Trong khi đó, thành phần Fucus Fucoidan được xem là sạch nếu chiết xuất từ rong nâu của vùng biển Bắc Đại Tây Dương. Bên cạnh đó, lựa chọn sản phẩm Fucoidan an toàn là khi sản phẩm Fucoidan đó  được xác nhận đảm bảo chất lượng từ các cơ quan cấp cao như USDA - Bộ Nông nghiệp Mỹ.

cách chọn sản phẩm fucoidan tốt nhất

Nguyên liệu chiết xuất Fucoidan phải được chứng nhận an toàn

4. Mua Fucoidan bạn nên kiểm tra khối lượng Fucoidan có trong sản phẩm

Một trong những cách chọn lựa Fucoidan tốt nhất được các chuyên gia khuyên bạn nên để ý, đó là hãy kiểm tra khối lượng Fucoidan bên trong sản phẩm đó. Cụ thể, sản phẩm Fucoidan nào chứa hàm lượng Fucoidan càng cao thì càng được đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả hỗ trợ điều trị ung thư cũng sẽ tốt hơn.

5. Cách lựa chọn Fucoidan tốt nhất là khi có Fucoida với độ tinh khiết cao

Theo các chuyên gia, người dùng cần chú ý đến độ tinh khiết của thành phần Fucoidan trong sản phẩm. Sản phẩm Fucoidan được nghiên cứu phải có độ tinh khiết khoảng 80 - 85% được cho là loại Fucoidan tốt nhất. Ngược lại, nếu sản phẩm Fucoidan có độ tinh khiết thấp, số lượng tạp chất cũng sẽ tương đối cao, điều này thường sẽ làm cho sản phẩm có vị mặn.

Như vậy, trên đây là 4 lưu ý đặc biệt để bạn lựa chọn được một sản phẩm Fucoidan tốt nhất: có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với nguồn nguyên liệu đảm bảo an toàn, chứa nhiều loại Fucoidan trong cùng một sản phẩm, hàm lượng Fucoidan cao, Fucoidan có độ tinh khiết cao. Hội đủ cả 4 yếu tố này chắc chắn đảm bảo một sản phẩm Fucoidan chất lượng, mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị ung thư cũng như phòng chống bệnh tật, bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.

cách chọn sản phẩm fucoidan tốt nhất

Cách chọn Fucoidan tốt nhất là khi sản phẩm chứa hàm lượng Fucoidan tinh khiết cao

6. Mua sản phẩm Fucoidan tốt nhất ở đâu?

Hiện nay có nhiều cơ sở, đơn vị, nhà phân phối bán dòng sản phẩm Fucoidan phòng chống ung thư. Nhưng số lượng Fucoidan hàng giả cũng rất nhiều, khiến người tiêu dùng rất khó phân biệt. Để mua được Fucoidan chính hãng, giá tốt nhất, tốt nhất bạn nên nhờ những người đã từng mua và sử dụng sản phẩm Fucoidan mang lại hiệu quả tích cực.

Một cách khác, bạn hãy truy cập vào địa chỉ Aloola.vn hoặc liên hệ theo Hotline 0914.844.666 để được tư vấn và mua hàng Fucoidan chính hãng. Siêu thị trực tuyến Aloola.vn là địa chỉ hàng đầu phân phối các sản phẩm Fucoidan tốt nhất thị trường hiện nay, 100% chính hãng từ các nước như Nhật Bản, Mỹ...Mua hàng tại Aloola.vn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc, chất lượng cũng như giá cả sản phẩm. Siêu thị Aloola.vn chính là địa chỉ bán hàng Online uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn trong gần chục năm qua. Hãy đến với Aloola.vn để mua được những sản phẩm Fucoidan tốt nhất, giá cả hợp lý nhất thị trường.

cách chọn sản phẩm fucoidan tốt nhất

Aloola.vn là địa chỉ phân phối các sản phẩm Fucoidan chính hãng tốt nhất

7. TOP 3 sản phẩm Fucoidan tốt nhất hiện nay đang được bán chạy tại Aloola.vn

7. 1. Fucoidan 3-Plus – Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư số 1 Nhật Bản

Fucoidan 3-Plus là một trong những viên uống hỗ trợ phòng và điều trị bệnh ung thư hiệu quả, vượt trội hơn nhiều sản phẩmFucoidan trên thị trường. Đây là sản phẩm từ công nghệ nghiên cứu và sản xuất hàng đầu của Nhật Bản. 

Viên nang NatureMedic Fucoidan 3- Plus được chiết xuất từ 3 loại Fucoidan tinh khiết cao: Mozuku, Mekabu, Fucus Fucoidan và chiết xuất sợi nấm Agaricus, đem đến công dụng vô cùng hiệu quả trong hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư như thận, gan, phổi, tuyến tiền liệt, bao tử, não, vú, tử cung, buồng trứng và các khối u ác tính khác...

Viên nang Fucoidan 3-Plus dùng cho người bị suy giảm khả năng miễn dịch, người đang và sau khi hóa trị, xạ trị chữa bệnh ung thư.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Fucoidan 3-Plus làm tiên phong cho các sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư có sự kết hợp của Fucoidan and Agaricus, mở ra những tín hiệu tích cực đem đến niềm vui cho các bệnh nhân ung thư.

Sự kết hợp giữa Fucoidan và Agaricus hỗ trợ điều trị ung thư gan

Xem chi tiết: Fucoidan 3-Plus 160 viên

7.2. Okinawa Fucoidan Kanehide Bio loại 180 viên

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio cũng là một trong những sản phẩm Fucoidan Nhật Bản tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio giúp tiêu diệt các tế bào ung thư trong cơ thể theo quá trình Apoptosis, giảm các tác dụng phụ của hóa trị và trị xạ. 

Công dụng Viên uống Okinawa Fucoidan giúp ngăn chặn sự hình thành của tế bào ung thư mới và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

Sản phẩm Fucoidan Nhật Bản này cũng nhận được nhiều chứng nhận chất lượng và an toàn của Nhật và nhiều tổ chức quốc tế khác.

cách dùng fucoidan phòng chống ung thư

Xem chi tiết: Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 180 viên

7.3. Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên Nhật Bản

Đây cũng là một sản phẩm Fucodan hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt đến từ Nhật. 

Những công dụng nổi bật của viên uống Okinawa Fucoidan Kanehide Bio:

  • Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên giúp ngăn chặn các tế bào ung thư mới hình thành, giảm nguy cơ ung thư di căn và tái phát lại.
  • Công dụng của Okinawa Fucoidan Nhật Bản 150 viên giúp tiêu diệt tế bào ung thư theo quy trình Apoptosis trong cơ thể.
  • Bên cạnh đó, viên uống Okinawa Fucoidan Japan tăng cường hệ miễn dịch và đồng thời cải thiện các cơ quan chức năng của ở thể nhanh hồi phục.
  • Sản phẩm Fucoidan này hỗ trợ điều trị ung thư giúp giảm tác dụng phụ của quá trình xạ trị, hóa trị.

Sự kết hợp giữa Fucoidan và Agaricus hỗ trợ điều trị ung thư gan

Xem chi tiết: Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên

Lưu ý:

  • Các sản phẩm trên không phải thuốc Fucoidan hay thuốc ung thư, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa từng người.

Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe!


Bình luận 4 lưu Ý Đặc biệt trong cách chọn sản phẩm fucoidan tốt nhất


Thuốc Ung Thư

1.650.000đ 1.690.000đ
Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả và tăng cường sức khỏe cho cơ thể, phòng ngừa bệnh tật, Fucoidan Okinawa giúp giảm tác dụng phụ khi điều trị hóa trị và xạ trị, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể
685.000đ 830.000đ
Tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản hộp 90 viên được chiết xuất 100% từ tảo fucoidan và tảo nâu Agela, Kep. Giúp duy trì sức khoẻ, phòng chống ung thư hiệu quả.
700.000đ 990.000đ
Supreme Fucoidan Chiết xuất tảo Nhật phòng trị ung thư hiệu quả,tăng sức đề kháng,hỗ trợ sức khỏe cho các bệnh nhân ung thư
1.739.000đ 1.850.000đ
Okinawa Fucoidan Kanehide Bio giúp tiêu diệt các tế bào ung thư trong cơ thể theo quá trình Apoptosis, giảm các tác dụng phụ của hóa trị và trị xạ. Okinawa Fucoidan giúp ngăn chặn sự hình thành của tế bào ung thư mới và tang cường hệ miễn dịch của cơ thể
638.000đ 800.000đ
Nấm thái dương xanh Orihiro Nhật Bản 250mg hộp 432 viên tăng cường sức khoẻ, giảm cholesterol trong máu, hỗ trợ phòng chống ung thư hiệu quả
900.000đ 1.050.000đ
Best Fucoidan 300mg- thuốc trị ung thư, tăng cường hệ miễn dịch,nâng cao sức khỏe tim mạch, hỗ trợ tiêu hóa,ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa của cơ thể,tăng cường chức năng gan
2.100.000đ 2.450.000đ
Okinawa Fucoidan nhật bản hộp 180 viên hàng nhập khẩu phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh lý tim mạch, điều hòa huyết áp đặc biệt là hỗ trợ điều trị ung thư
1.900.000đ 2.000.000đ
Nano Fucoidan 250 viên - Viên phòng ngừa ung thư Nhật Bản, được bào chế từ thành phần tự nhiên, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh ung thư nguy hiểm.

Tin tức Thuốc Ung Thư