goi tu van chat zalo chat fb
 • 0914 844 666

Yoho Mekabu Fucoidan dạng nước với những ưu điểm nổi bật

Yoho Mekabu Fucoidan có lẽ là cái tên không hề xa lạ đối với những người thường xuyên quan tâm đến các sản phẩm hỗ trợ phòng chống ung thư trên thị trường. Bởi đây là một sản phẩm Fucoidan rất nổi tiếng của Nhật, được phân phối độc quyền tại Mỹ. Review chi tiết về Yoho Mekabu Fucoidan dạng nước dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết rõ những ưu điểm nổi bật từ loại fucoidan vàng cao cấp này.

1.Những thông tin cơ bản về Yoho Mekabu Fucoidan dạng nước

1.1. Nguồn gốc xuất xứ dòng sản phẩm Yoho Mekabu Fucoidan

Yoho Mekabu Fucoidan là dòng sản phẩm thực phẩm chức năng tăng cường sức khỏe, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư được sản xuất tại Nhật Bản, do SHUREIHI (Westminster, CA 92683) phân phối độc quyền tại Hoa Kỳ. Sản phẩm Fucoidan này cũng đã được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ và Châu Âu.

Fucoidan vàng Yoho Mekabu Fucoidan của Nhật hiện có 2 loại trên thị trường: dạng nước 1 hộp có 10 chai, mỗi chai 50ml, dạng viên 1 hộp có 120 viên. So với dạng viên, Yoho Mekabu Fucoidan Liquid có nhiều ưu điểm nổi bật hơn về cả thành phần và công dụng, hiệu quả mang lại.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, Yoho Mekabu Fucoidan dạng nước được Hiệp hội Ung thư Nhật Bản (The Japan Cancer Association)khuyên dùng cho bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, đang điều trị bằng phương pháp hóa, xạ trị, người có thể trạng yếu, hệ tiêu hóa khó hấp thụ.

Giá Yoho Fucoidan dạng nước vì thế cũng cao hơn so với Yoho Mekabu Fucoidan dạng viên. Hiện giá bán dạng nước khoảng là 6.650.000₫/hộp 10 chai, mỗi chai 50ml, trong khi dạng viên là khoảng 5.580.000₫/lọ 120 viên.

Yoho Mekabu Fucoidan dạng nước

Yoho Mekabu Fucoidan dạng nước hộp 10 chai (50ml/chai)

>>Xem thêm: Review top 5 Fucoidan dạng nước của Nhật tốt nhất năm 2021

1.2. Thành phần của Yoho Mekabu Fucoidan dạng nước

Nước uống phòng chống ung thư Yoho Mekabu Fucoidan Japan được chiết xuất từ 3 thành phần chính là Fucoidan từ tảo Mekabu, Fucoidan từ tảo Mozuku và chiết xuất nấm Agaricus. Ngoài ra còn được bổ sung các thành phần chiết xuất từ nấm linh chi, các vitamin cần thiết khác.

Hàm lượng các thành phần trong 1 chai 50ml:

 • Fucoidan nguyên chất chiết xuất từ Mekabu: 1750 mg
 • Fucoidan nguyên chất từ tảo nước lạnh Mozuku: 750 mg
 • Nấm Agaricus: 500mg
 • Nấm linh chi: 100mg
 • Vitamin C: 100mg
 • Vitamin B6: 10mg
 • Vitamin B2: 10mg
 • Folic Acid: 0.05mg

1.3. Công dụng của Yoho Fucoidan dạng nước Nhật Bản

 • Yoho Mekabu Fucoidan Liquid phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư.
 • Tác dụng của Fucoidan Yoho Mekabu giúp giảm các tác dụng phụ từ phương pháp hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.
 • Thành phần hoạt chất Fucoidan có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư, ức chế quá trình tự chết của tế bào ung thư, hỗ trợ tích cực cho việc điều trị ung thư.
 • Tảo Yoho Mekabu Fucoidan còn có tác dụng điều hòa huyết áp, giảm cholesterol xấu trong máu, chống oxy hóa hiệu quả.
 • Bổ sung nước uống Fucoidan Yoho Mekabu của Nhật giúp hỗ trợ kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn gây các bệnh vùng thượng vị dạ dày, hỗ trợ tốt cho người có hệ tiêu hóa kém, khó hấp thụ các chất dinh dưỡng.

Yoho Mekabu Fucoidan dạng nước

Yoho Fucoidan dạng nước mang lại công dụng vượt trội so với fucoidan thông thường

>>Xem thêm: Review viên uống Yoho Mekabu Fucoidan có tốt không?

1.4. Cách sử dụng Fucoidan Yoho Mekabu dạng nước hộp 10 chai

 • Đối tượng sử dụng: Người đang điều trị ung thư, người bình thường muốn tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật.
 • Liều uống Fucoidan Yoho: Phòng bệnh: 1 chai/ ngày. Hỗ trợ điều trị: 1-2 chai/ ngày tùy tình trạng sức khỏe.

2. Ưu điểm nổi bật của Yoho Mekabu Fucoidan dạng nước

2.1. Fucodan dạng nước với công thức thành phần hoàn hảo

Yoho Mekabu Fucoidan Japan nằm trong số ít sản phẩm Fucoidan trên thị trường có sự kết hợp của cả 3 thành phần ( Fucoidan Mekabu, Fucoidan Mozuku và nấm Agarucus). Nghiên cứu cho thấy, sự kết hợp của nhiều loại fucoidan cùng lúc hoặc fucoidan với nấm Agaricus mang lại hiệu quả gấp nhiều lần so với việc sử dụng riêng rẽ từng thành phần.

Hơn nữa, ở sản phẩm Yoho Mekabu Fucoidan dạng nước còn được bổ sung thêm chiết xuất từ nấm linh chi và các vitamin cần thiết khác, giúp giá trị của sản phẩm càng tăng lên gấp bội.

Yoho Mekabu Fucoidan dạng nước Nhật Bản

Ưu điểm đến từ thành phần vượt trội của sản phẩm

2.2. Yoho Fucoidan dạng nước cho hiệu quả rõ ràng trong hỗ trợ điều trị ung thư

Nói đến Fucoidan là nói đến khả năng phòng chống ung thư, do đó phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư là công dụng chính của bất cứ sản phẩm TPCN Fucoidan nào trên thị trường. Nhưng mức độ hiệu quả ở mỗi sản phẩm là khác nhau, và Yoho Fucoidan dạng nước trở nên vượt trội hơn nhiều sản phẩm Fucoidan thông thường khác.

Sự vượt trội này đến từ công thức thành phần như phân tích ở trên, bên cạnh đó là dạng chiết xuất lỏng nên khả năng hấp thụ khi vào cơ thể cũng tốt hơn dạng viên, dạng bột. Rất phù hợp cho người có hệ tiêu hóa kém, người bệnh ung thư thể trạng yếu, ở giai đoạn cuối, phải tiến hành hóa, xạ trị với nhiều đau đớn.

Uống Yoho Mekabu Fucoidan dạng nước giúp người thường tăng cường sức khỏe mạnh mẽ, trong khi người bệnh cảm thấy sức khỏe phục hồi nhanh hơn, giảm các tác dụng phụ từ quá trình điều trị.

2.3. Sự chứng nhận của khoa học và review tốt từ người dùng

Sản phẩm Yoho Mekabu Fucoidan made in Japan được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới đánh giá cao trong hỗ trợ điều trị ung thư, được Hiệp hội Ung thư Nhật Bản khuyên dùng.

Dòng sản phẩm Yoho Mekabu Fucoidan dạng viên và dạng nước của Nhật hiện cũng đã được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ và Châu Âu, được Công ty SHUREIHI (Westminster, CA 92683) phân phối độc quyền tại Mỹ.

Ngoài ra, Yoho Mekabu Fucoidan review từ người dùng rất tích cực. Sản phẩm Yoho Fucoidan, đặc biệt là dạng nước nhận được nhiều phản hồi tốt trên các trang bán hàng hàng đầu như Amazon, Ebay… Dưới đây là những đánh giá cụ thể.

Yoho Mekabu Fucoidan dạng nước

Dạng nước dễ uống, dễ hấp thụ, rất tốt cho người ung thư giai đoạn cuối

>>Xem thêm: 5 Fucoidan vàng Nhật Bản tốt nhất để hỗ trợ điều trị ung thư

3. Review Yoho Mekabu Fucoidan dạng nước từ người dùng

Anh Nguyễn Văn Quang – Tp Hồ Chí Minh chia sẻ:

Mỗi ngày uống đều đặn Yoho Mekabu Fucoidan mang đến cho tôi có được cảm giác ăn ngon miệng hơn và dùng thuốc trị liệu ung thư cũng không còn thấy mệt mỏi hay dễ buồn ngủ nữa.

Thực sự đối với tôi đây là một loại thuốc hỗ trợ điều trị ung thư tuyệt vời nhất hiện nay, nếu ai cũng đang điều trị ung thư thì cũng nên tham khảo nhé.

Phản hồi từ chú Lê Hoàng Tùng – Thái Bình: 

Cách đây hai năm tôi đã mắc phải căn bệnh ung thư. Tôi đã sử dụng phác đồ của bác sĩ là hóa trị nhưng hiệu quả không tốt hơn là bao, có lúc tôi cảm thấy thực sự là bất lực vì mỗi lần hóa trị là người tôi cảm thấy rất mệt mỏi.

Qua tìm hiểu tôi thử dùng Yoho Mekabu Fucoidan dạng nước, dùng được một thời gian tôi bắt đầu thấy ăn ngon miệng hơn chứ không như lúc trước ăn uống khó khăn. Tính đến thời điểm hiện nay thì sức khỏe của tôi đã có cải thiện đáng kể, đi khám thì bác sỹ cho biết khối ung thư không có xu hướng phát triển nữa. 

Thật sự tôi rất vui mừng, cảm ơn Yoho Mekabu Fucoidan đã cứu giúp tôi, nhờ sản phẩm Fucoidan này mà tôi không còn thấy đau đớn bất cứ chỗ nào mà lại còn thèm ăn, ăn rất ngon miệng, ngủ ngon giấc.

Chị Nguyễn Thu Thủy – Hà Nội: 

Tôi và chồng dùng sản phẩm Yoho Mekabu Fucoidan dạng nước mỗi ngày để giúp làm tăng cường hệ thống miễn dịch một cách tốt nhất. Do công việc bận rộn, thường xuyên phải đi công tác nên không có nhiều thời gian để chăm sóc cho sức khỏe. 

Tuy nhiên từ ngày sử dụng Yoho Mekabu Fucoidan này thì cơ thể hai vợ chồng tôi được khỏe mạnh, tinh thần được thoải mái. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản, tất cả đều tự nhiên, không có tác dụng phụ - tuyệt vời. Vote 5 sao.

Yoho Mekabu Fucoidan Nhật Bản dạng nước

Người dùng đánh giá rất tốt Fucoidan dạng nước Yoho Mekabu Nhật Bản

Với những phân tích, đánh giá khách quan về các ưu điểm của sản phẩm Yoho Mekabu Fucoidan Nhật Bản dạng nước ở trên. Hy vọng chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này, từ đó đưa ra được quyết định liệu có nên mua và sử dụng loại fucoidan vàng của Nhật này hay không.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm Fucoidan Nhật Bản Yoho Mekabu Fucoidan, bạn vui lòng liên hệ hotline 0914 844 666 để được chúng tôi trợ giúp.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

*Lưu ý:

 • Yoho Mekabu Fucoidan là sản phẩm TPCN, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Tác Giả: Hoàng Oanh

Hoàng Oanh

Hi! Mình là Hoàng Oanh, một cô nàng yêu làm đẹp, đam mê mỹ phẩm, thích viết lách và còn thêm một chút mộng mơ nữa. Chào mừng các bạn đến với thế giới nhỏ của mình, rất mong những kinh nghiệm chia sẻ nhỏ bé mà mình tích góp được có thể giúp ích được cho các bạn.


Bình luận Yoho Mekabu Fucoidan dạng nước với những ưu điểm nổi bật


Thuốc Ung Thư

1.650.000đ 1.690.000đ
Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả và tăng cường sức khỏe cho cơ thể, phòng ngừa bệnh tật, Fucoidan Okinawa giúp giảm tác dụng phụ khi điều trị hóa trị và xạ trị, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể
685.000đ 830.000đ
Tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản hộp 90 viên được chiết xuất 100% từ tảo fucoidan và tảo nâu Agela, Kep. Giúp duy trì sức khoẻ, phòng chống ung thư hiệu quả.
700.000đ 990.000đ
Supreme Fucoidan Chiết xuất tảo Nhật phòng trị ung thư hiệu quả,tăng sức đề kháng,hỗ trợ sức khỏe cho các bệnh nhân ung thư
1.739.000đ 1.850.000đ
Okinawa Fucoidan Kanehide Bio giúp tiêu diệt các tế bào ung thư trong cơ thể theo quá trình Apoptosis, giảm các tác dụng phụ của hóa trị và trị xạ. Okinawa Fucoidan giúp ngăn chặn sự hình thành của tế bào ung thư mới và tang cường hệ miễn dịch của cơ thể
638.000đ 800.000đ
Nấm thái dương xanh Orihiro Nhật Bản 250mg hộp 432 viên tăng cường sức khoẻ, giảm cholesterol trong máu, hỗ trợ phòng chống ung thư hiệu quả
900.000đ 1.050.000đ
Best Fucoidan 300mg- thuốc trị ung thư, tăng cường hệ miễn dịch,nâng cao sức khỏe tim mạch, hỗ trợ tiêu hóa,ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa của cơ thể,tăng cường chức năng gan
2.100.000đ 2.450.000đ
Okinawa Fucoidan nhật bản hộp 180 viên hàng nhập khẩu phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh lý tim mạch, điều hòa huyết áp đặc biệt là hỗ trợ điều trị ung thư
1.900.000đ 2.000.000đ
Nano Fucoidan 250 viên - Viên phòng ngừa ung thư Nhật Bản, được bào chế từ thành phần tự nhiên, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh ung thư nguy hiểm.

Tin tức Thuốc Ung Thư