• 0914 844 666

Okinawa fucoidan có hiệu quả với ung thư không?

Thời gian gần đây trên các diễn đàn chăm sóc sức khỏe cũng như những trang mạng xã hội người dùng đang truyền tai nhau “ Bí Quyết Vàng” hỗ trợ điều trị ung thư của người Nhật cùng Okinawa Fucoidan? Vậy Okinawa Fucoidan có hiệu quả với ung thư không như lời quảng cáo? Thực hư Okinawa Fucoidan có tốt không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về vấn đề này nhé.

Theo như lịch sử của đất nước Nhật Bản vào năm 1945 khi mỹ ném hai quả bom nguyên tử xuống Hiroshima và Nagasaki khiến hàng trăm nghìn người chết, hậu quả của chúng để lại đến nay vẫn chưa dừng lại.  Với sự kiện chấn động lịch sử đó khiến cho nước Nhật ngày nay trở thành nước có tỷ lệ ung thư cao nhất trên thế giới. Qua nghiên cứu đã cho biết rằng cứ 3 người Nhật thì có 1 người mắc ung thư
 
Okinawa Fucoidan Có Hiệu Quả Với Ung Thư Không?

Okinawa Fucoidan có hiệu quả với ung thư không?

1. Fucoidan – Bí quyết giúp người Nhật có tuổi thọ cao nhất thế giới

Fucoidan là gì? là sản phẩm được chiết xuất từ 100% rong biển của vùng Okinawa, chứa rất nhiều dưỡng chất vô cùng quý giá đối với con người, là một chuỗi phân tử cao polysaccharide và nhiều nguyên tố vi lượng khoáng chất.
 
Theo như các nhà khoa học cho biết Fucoidan được tìm thấy vào năm 1913 bởi Giáo sư Kylin của Đại học Uppsala Thụy Điển là một nguồn chất nhờn từ kombu. Tên viết tắt là "Fucoidin ", chất này sau đó được mọi người biết đến là " okinawa fucoidan kanehide bio" dựa vào Nguyên tắt quốc tế về cách đặt tên cho các loại đường. Fucoidan là một nguồn chất nhờn cụ thể chỉ có trong các loại tảo nâu như: Kombu, Wakame (Mekabu), Mozuku và mộ số loại chất xơ hòa tan trong nước.
 
Qua nghiên cứu khoa học cho biết rằng Fucoidan là một chuỗi phân tử cao polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose. Ngoài fucose, thành phần chính của Fucoidan cũng bao gồm galactose, manose, xylose và axit uronic. Tên gọi "Fucoidan" hiện tại không có cấu trúc nhất định, nhưng nó là một thuật ngữ chung đề cập đến chuỗi phân tử cao polysaccharides có thành phần chính là fucose.
 
Okinawa Fucoidan Có Hiệu Quả Với Ung Thư Không?

Dưỡng chất Fucoidan có nhiều trong tảo nâu 

2. Okinawa Fucoidan có hiệu quả với ung thư như thế nào?

Theo như các cuộc khảo sát từ người dân Nhật Bản bị ung thư khi được hỏi Okinawa Fucoidan có hiệu quả với ung thư không thì câu trả lời là Okinawa Fucoidan chắc chắn có hiệu quả đối với ung thư? Chính vì thế để làm rõ thông tin này hãy tham khảo một số những thông tin được cung cấp dưới đây nhé:
 
Ung thư là gì?
 
Để cho mọi người hiểu rõ về cơ chế Fucoidan chữa ung thư, bạn cần hiểu rõ rằng: Ung thư là gì? Như chúng ta đã biết ung thư là một trong những căn bệnh nguy hiểm có tỷ lệ tử vong cao. Ung thư (cancer) là tên dùng chung để mô tả một nhóm các bệnh do các tế bào bình thường trở nên đột biến và tăng sinh một cách không kiểm soát, xâm lấn các mô ở gần (xâm lấn cục bộ) hay ở xa (di căn) qua hệ thống bạch huyết hay mạch máu. Di căn là nguyên nhân gây tử vong chính của ung thư. Hiện nay có khoảng 200 loại ung thư.
 
Ung thư còn được gọi là u ác tính. Ung thư được xác định không phải là một bệnh. Mà bệnh này của một nhóm của hơn 100 bệnh khác nhau, bệnh ung thư không lây truyền
 
Ung thư xảy ra khi các tế bào phân chia không kiểm soát được. Những tế bào bất thường này cá thể xâm nhập vào các mô lân cận hoặc di chuyển đến các vị trí ở xa bằng cách nhập vào mạch máu hoặc hệ bạch huyết.
 
Thực tế hiện nay có một tỷ lệ rất lớn người ung thư tử vong trong quá trình do bị suy kiệt bởi các liệu pháp can thiệp (hóa trị, xạ trị).
 
Một điểm khác biệt nữa là với tế bào bình thường được sinh ra rồi chết đi theo quy luật tự nhiên, tế bào ung thư không có chế độ tự chết, chính vì vậy chúng phát triển rất nhanh và chiếm chỗ của các tế bào khác.
 
Okinawa Fucoidan Có Hiệu Quả Với Ung Thư Không?

Fucoidan giúp tiêu diệt các tế bào ung thư an toàn hiệu quả

3. Cơ chế tác động chống lại tế bào ung thư của Okinawa Fucoidan như thế nào?

Được biết, sản phẩm Okinawa Fucoindan Japan chứa 3 cơ chế chống lại những tế bào ung thư, cụ thể như là:
 
- Okinawa fucoidan kanehide kích hoạt lại kế hoạch hoạt động của tế bào ung thư như tế bào gốc, khiến chúng phải chết đi khi đã phải thay thế. Nhờ đó mà làm cho tế bào ung thư không có cơ hội phát triển lớn hơn và lây lan các tế bào độc hại sang các tế bào khác.
 
- Bao vây: okinawa fucoidan kanehide bio Nhật Bản giúp cơ thể được nạp lượng Fucoindan sẽ tạo ra những màng bao bọc các khối u không lành tính ngăn chặn chúng lây lan ra những tế bào gốc lân cận, ngăn chặn lại sự phát triển những mạch máu mới nuôi dưỡng khối u ung thư này. Đồng thời, okinawa fucoidan không cho những nhóm tế bào ung thư lây nguồn dinh dưỡng từ cơ thể, và tế bào ung thư sẽ không thể phát triển, không thể có khả năng di căn.
 
- Nâng cao khả năng miễn dịch, cung cấp năng lượng cho cơ thể khi điều trị ung thư: trong okinawa fucoidan kanehide bio chứa rất nhiều protein và khoáng chất,..nhằm mang lại cho cơ thể có thể tăng cường khả năng miễn dịch, nâng cao sức khỏe dẻo dai, bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân xấu từ mỗi trường bên ngoài và bên trong cơ thể, phục hồi chức năng của bạch cầu. Những tác dụng okinawa fucoidan mang lại có ý nghĩa to lớn đối với người ung thư đang trong quá trình điều trị không bị kiệt sức dẫn đến tử vong. 
 
Okinawa Fucoidan Có Hiệu Quả Với Ung Thư Không?

Cơ chế tác động chống lại tế bào ung thư của Okinawa Fucoidan

4. Có bao nhiêu sản phẩm Fucoidan hiện nay? có phải loại fucoidan nào cũng mang lại hiệu quả cao trong điều trị ung thư?

Công dụng của Fucoidan được biết đến khá rộng rãi trong việc hỗ trợ điều trị ung thư của nó. Chính vì thế hiện nay đã xuất hiện loại sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Fucoidan với nhiều mẫu mã khác nhau.
 
Trên thị trường hiện nay có 5 loại sản phẩm Fucoidan trị ung thư khác nhau, bao gồm: Umi No shizuku Fucoidan, Okinawa Fucoidan, Best Fucoidan, Yoho Mekabu Fucoidan, và FucoAntiK Fucoidan Việt Nam. Mỗi sản phẩm Fucoidan đều có thành phần chủ yếu là dược chất Fucoidan thế nhưng hàm lượng Fucoidan trong từng sản phẩm là không giống nhau hay nói cách khác là chất lượng hoàn toàn khác nhau.
 
Theo như một số những nghiên cứu cho biết chất lượng của Fucoidan phụ vào vào những yếu tố như quy trình được nuôi trồng, thu hoạch, chiết xuất và hàm lượng Fucoidan được tinh chiết ra từ tảo nâu. 
 
Theo như các nhà khoa học đánh giá thì vùng Okinawa của Nhật Bản được đánh giá là vùng tốt nhất hiện nay, để có thể trồng được các loại tảo nâu đạt hiệu quả chất lượng cao và cho ra sản phẩm Fucoidan tốt nhất, hiệu quả hỗ trợ điều trị ung thư cao nhất.
 
Trên thực tế thì việc chiết xuất Fucoidan từ tảo biển Mozuku là điều không hề dễ dàng. Tại vùng Okinawa Nhật Bản, người ta nuôi trồng tảo từ lúc nhỏ đến lúc lớn và đợi đến đúng thời điểm tảo sinh sản mới thu hoạch, từ đó mới cho hàm lượng Fucoidan cao nhất. 
 
Để thu được 1gram Fucoidan cần tới 1000gram - 5000gram tảo Mozuku và trải qua quá trình chiết xuất vô cùng phức tạp để giữ được cấu trúc polysaccharide của Fucoidan.
 
Okinawa Fucoidan Có Hiệu Quả Với Ung Thư Không?

Okinawa Fucoidan có tốt không? 

5. Okinawa Fucoidan có tác dụng cho ung thư giai đoạn nào?

Qua nghiên cứu cho thấy Okinawa Fucoidan có tác dụng trong mọi giai đoạn ung thư.
 
Với cơ chế chống lại tế bào ung thư, Fucoidan có tác dụng trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư ở tất cả giai đoạn. Cụ thể:
 
- Fucoidan có tác dụng trong giai đoạn phòng ngừa: Fucoidan giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch lên nhanh chóng, tương đương với việc uống Đông Trùng Hạ Thảo hay Nhân sâm. Khi hệ miễn dịch khỏe mạnh, khả năng phát hiện và tiêu diệt các tế bào lạ sẽ được nâng lên đáng kể. 
 
- Tác dụng của Fucoidan trong giai đoạn ung thư can thiệp bằng phẫu thuật: Đây là giai đoạn ung thư phát hiện sớm, phương pháp bằng phẫu thuật kết hợp sử dụng Okinawa Fucoidan đem lại hiệu quả cao. 
 
- Đối với những trường hợp ung thư ở giai đoạn nặng hơn cần Xạ trị hoặc hóa trị: Việc sử dụng Fucoidan phát huy tác dụng bởi:
 
+ Vai trò của Fucoidan giúp kích hoạt quá trình tự chết của tế bào ung thư, đồng thời bao vây lại tế bào ung thư khiến chúng không thể di căn qua khu vực khác. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc can thiệp bằng các phương pháp khác. 
 
+ Khi can thiệp bằng phương pháp hóa, xạ trị cơ thể người bệnh bị suy kiệt nhanh chóng. Sử dụng Okinawa Fucoidan sẽ giúp hỗ trợ người bệnh phục hồi nhanh và hiệu quả.

6. Hiện nay Fucoidan có tác dụng đối với những loại ung thư nào?

Công dụng của fucoidan để hỗ trợ điều trị cho mọi loại ung thư trong mọi giai đoạn như: Ung thư gan, Ung thư phổi, Ung thư cổ tử cung, ung thư xương, ung thư thận, ung thư đại tràng, ung thư vú, ung thư vòm họng, ung thư tiền liệt tuyến, ung thư não, ung thư tinh hoàn, ung thư tuyến giáp, ung thư thanh quản, ung thư bàng quang, ung thư buồng trứng, ung thư túi mật, ung thư dạ dày, ung thư thực quản, ung thư da...

7. Vì sao có nhiều người tử vong vì ung thư trong khi đó Fucoidan có hiệu quả hỗ trợ điều trị ung thư?

Trên thực tế thì Okinawa Fucoidan có hiệu quả trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị và kéo dài sự sống cho những người bị ưng thư. 
 
Qua như nghiên cứu cho thấy Fucoidan không tiêu diệt hoàn toàn các tế bào ung thư khiến cho chúng không tái phát nữa. Một số những nghiên cứu lâm sàng về Fucoidan đã chỉ ra rằng:
 
Sử dụng Fucoidan để đạt được hiệu quả cao nhất là khi dùng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư giai đoạn 1,2 ( giai đoạn chủ yếu chỉ cần can thiệp bằng phẫu thuật). Chính vì thế các y bác sĩ khuyên bạn nên đi tầm soát ung thư 6 tháng/lần để phát hiện những tế bào lạ sớm nhất có thể
 
Còn với những trường hợp bị ung thư giai đoạn nặng hơn thì còn tùy vào những ảnh hưởng cụ thể của tế bào ung thư đối với những vùng khác. Vai trò Fucoidan sẽ giúp nâng cao được thể trạng, bao vây những tế bào ung thư, làm kích hoạt những chế độ tự chết của chúng. Từ đó hỗ trợ rất tốt cho các phương pháp hóa trị, xạ trị giúp người bệnh kéo dài sự sống. 
 
- Vẫn có người ung thư tử vong khi dùng Fucoidan bởi vì: 
 
+ Phát hiện ra ung thư quá muộn, các cơ quan nội tạng đã bị phá hủy không có khả năng phục hồi. VD: như khi ung thư máu, khối u đã di căn vào tủy và phát hoại toàn bộ tủy sống khiến không thể phục hồi hệ miễn dịch.
 
+ Hoặc cơ thể người bệnh quá yếu, không còn khả năng phục hồi.
 
Okinawa Fucoidan Có Hiệu Quả Với Ung Thư Không?

Okinawa Fucoidan - Người bạn đồng hành hỗ trợ điều trị ung thư

8. Tại sao người bệnh lại coi Okinawa Fucoidan là giải pháp tối ưu nhất?

- Hàm lượng Fucoidan cao: Fucoidan Okinawa có hàm lượng tinh chất Fucoidan là 295 mg/viên- cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm Fucoidan trên thị trường. Nó cũng được coi là tỉ lệ vàng 100% nguyên chất, không pha trộn với bất kỳ nguyên liệu nào khác. Đây là hàm lượng tối ưu dùng để phòng và hỗ trợ điều trị ung thư.
 
 - Sử dụng công nghệ sản xuất thông minh và hiện đại bậc nhất thế giới: Fucoidan Okinawa được sử dụng quy trình sản xuất Kanehide Bio, đã được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp và Công Nghệ (AIST) của Tokyo, Nhật Bản, sau quá trình chiết xuất Fucoidan tiếp tục được chiết tách theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc để đạt độ tinh khiết cao, giúp phát huy tác dụng của Fucoidan, đạt hiệu quả cao nhất. 
 
- Nguồn nguyên liệu sạch tuyệt đối: Vùng biển Okinawa cách xa lục địa và được biết đến là vùng biển sạch chưa từng bị ô nhiễm hay bị tác động bởi môi trường sinh sống của con người. Tảo nâu Mozuku được nuôi dưỡng và phát triển mạnh mẽ dưới làn sóng mát sạch và giàu ánh nắng mặt trời. Quy trình thu hoạch tảo nâu tại vùng biển này cũng được thực hiện và bảo vệ khắt khe cho sự lưu giữ của chất vàng Fucoidan trong tảo nâu - thứ “rác của lòng đại dương”.Chính vì thế Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku đạt đến độ sạch, tinh khiết 100%.

9. Okinawa Fucoidan tác động lên các tế bào ung thư như thế nào?

- Tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư:
 
Lợi ích của Fucoidan kích thích tế bào ung thư tự tiêu diệt theo chu trình chết tự nhiên của tế bào (Apoptosis). Tác dụng của Fucoidan hoạt hóa gen ức chế khối u P53, làm cho các tế bào ung thư sẽ tự tiêu diệt theo chu trình Apoptosis. Các tế bào ung thư sẽ bị cô lập, co lại và phân hủy mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường xung quanh. Điều này giúp hạn chế tác dụng phụ so với biện pháp hóa trị liệu hiện nay.
 
- Tác dụng chống ung thư di căn tái phát:
 
Fucoidan có tác dụng ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư. Các tế bào ung thư có khả năng xâm lấn các tế bào lân cận, bằng cách tiết ra một loại enzym metalloproteinase, chúng làm hủy hoại các tế bào lân cận và hình thành nên mạch mách mới riêng lẻ để nuôi khối u. Fucoidan ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới này, đồng nghĩa với việc làm mất nguồn dinh dưỡng nuôi khối u, các tế bào ung thư sẽ bị tiêu diệt do không được cung cấp năng lượng, do đó cũng không thể di căn tới các vị trí khác. Một giả thiết nữa được tìm ra là Fucoidan ức chế quá trình gắn kết các tế bào khối u với tiểu cầu, quá trình này khởi đầu cho hiện tượng di căn của khối u. Những cơ chế này cho thấy Fucoidan có tác dụng chống hiện tượng di căn của ung thư.
 
- Tác dụng tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch:
 
Chúng ta muốn khỏe mạnh trước tiên phải có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Người bệnh càng cần có sức khỏe để chống chọi với bệnh tật. Các tế bào ung thư xâm lấn và hủy hoại các tế bào bạch cầu khiến hệ miễn dịch chúng ta suy yếu, cơ thể mất đề kháng, dễ nhiễm virus, không có khả năng kháng lại ung thư. Do được chiết xuất từ tảo trong đại dương, Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate…giúp cho cơ thể chúng ta được tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào, giúp ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh ung thư hiệu quả.
 
- Tác dụng của fucoidan trong việc giảm cholesterol:
 
Với bản chất là một chất xơ, Fucoidan hấp thu lượng cholesterol có trong thức ăn và giải phóng chúng ra ngoài cơ thể, từ đó ngăn chặn sự gia tăng hàm lượng cholesterol trong cơ thể. Các nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng cho thấy công dụng của Fucoidan làm giảm mỡ máu, giảm mức LDL-Cholesterol, tăng mức HDL-Cholesterol. 
 
Okinawa Fucoidan Có Hiệu Quả Với Ung Thư Không?

Xem ngay chi tiết: Okinawa Fucoidan Kanehide Bio loại 180 viên

10. Đối với những người bình thường không bị ung thư có sử dụng được Fucoidan không?

Khi xã hội ngày càng phát triển thì con người phải đối mặt với những nguồn gây bệnh ung thư cực kỳ cao đến từ các thực phẩm bẩn, ô nhiễm môi trường, hóa chất… Chính vì thế với những người có sức khỏe bình thường vẫn cần có một cơ chế bảo vệ tốt nhất chơ cơ thể  khỏi sự biến đổi từ tế bào gốc thành các tế bào ung thư. Vì thế cho nên sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư Fucoidan được xem như là phương pháp hiệu quả bảo vệ cơ thể tuyệt vời khỏi nguy cơ mắc ung thư
 
Như chúng ta cũng đã biết Fucoidan được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên vô cùng an toàn và hiệu quả. Với những người bình thường khi sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Fucoidan, sức đề kháng của họ sẽ được nâng cao một cách tối đa, các tế bào gốc sẽ được bảo vệ, giúp cơ thể khỏe mạnh và căng tràn sức sống.

11. Lý do Okinawa Fucoidan được bệnh nhân ung thư tin dùng?

Fucoidan Nhật Bản có thành phần từ tảo nâu và một số loại nấm có chức năng ức chế tế bào ung thư, những sản phẩm đặc chế để hỗ trợ điều trị ung thư vẫn được dùng trong trường hợp cần tăng cường sức khỏe và phòng chống ung thư mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Tuy nhiên, giá cả của những sản phẩm này thường khá cao.
 
Okinawa Fucoidan Kanehide Bio với thành phần chiết xuất từ tảo nâu, có hàm lượng sulphat fucose tinh khiết nhất, có mức giá rẻ hơn chỉ bằng khoảng 1/3 so với những loại còn lại nên đã được rất nhiều sự quan tâm và hiện đang trở thành một trong những sản phẩm nhận danh hiệu Best Seller tại thị trường Việt Nam cũng như nhiều nước khác trên thế giới.
 
Hơn 90% bệnh nhân ung thư điều trị và kết hợp sử dụng viên uống hỗ trợ điều trị Okinawa Fucoidan cho thấy hiệu quả rõ rệt. Đây là kết quả nghiên cứu lâm sang của các tổ chức Y tế thế giưới chuyên ngành.
 
Các trường đại học Y khoa và các tổ chức Y tế thế giới đã đầu tư rất nhiều chi phí nghiên cứu về Fucoidan trong hiệu quả hỗ trợ điều trị ung thư hàng thập kỷ qua. Theo báo cáo từ các công trình nghiên cứu này Fucoidan mang lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị. Bởi vậy những cuốn sách viết về Fucoidan được xuất bản và lưu hành trên toàn thế giới và bên cạnh những giấy chứng nhận đã được Nhà nước cấp phép cho sản phẩm Okinawa Fucoidan Kanehide Bio.
 
Okinawa Fucoidan Có Hiệu Quả Với Ung Thư Không?  

Giấy chứng nhận sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan Kanehide Bio Nhật Bản

Okinawa Fucoidan Có Hiệu Quả Với Ung Thư Không?
 

Giấy chứng nhận ISO 2200 của giấy chứng nhận của hãng Kanehide Bio Nhật Bản 

Okinawa Fucoidan Có Hiệu Quả Với Ung Thư Không?

Báo cáo khoa học về Fucoidan Nhật Bản 

Okinawa Fucoidan Có Hiệu Quả Với Ung Thư Không?

Hình ảnh Okinawa Fucoidan nhật bản (hàng nhập khẩu) chính hãng

12. Cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng Fucoidan Okinawa Nhật Bản

- “Tôi được chuẩn đoán mắc ung thư vòng hòng ở giai đoạn 2 và bác sĩ lên phác đồ xạ trị 30 mũi. Mệt mỏi, chán ăn đến mứa ngửi mùi đồ ăn tôi đã thấy buồn nôn, cơ thể suy nhược đi dần chỉ trong những ngày đầu xạ trị. Thấy vậy bác sĩ đã ngừng quá trình xạ trị cho tôi để phục hồi lại sức khỏe rồi mới tiếp tục. Chính thời gian này chị gái tối đã tìm hiểu và giúp tôi điều trị ung thư dễ dàng hơn bằng viên uống Okinawa Fucoidan. Tôi cảm thấy đỡ hơn rất nhiều sau khi mới dùng Fucoidan Okinawa Nhật Bản 1 tuần và tôi tiếp tục quá trình xạ trị. Lần trị xạ tiếp theo này tôi kết hợp với sử dụng Okinawa Fucoidan Kanehide Bio và cảm thấy người không mệt mỏi hay chán ăn nên tôi hoàn toàn không sợ cho đợt trị xạ tiếp theo. Khi quá xạ trị kết thúc tôi vẫn tiếp tục sử dụng Okinawa Fucoidan Kanehide Bio hàng ngày và dến giờ sức khỏe của tôi rất tốt, mỗi lần tái khám tại bệnh viện đều không có dấu hiệu của tế bào ung thư trong cơ thể nên tôi vui lắm!”

- “Tôi bị ung thư giai đoạn cuối, bệnh tình của tôi lúc ấy đã khá nặng rồi và nếu có điều trị thì thời gian sống chỉ kéo dài được 3 tháng và cơ hội là rất thấp. Tôi không nản chí mà vẫn cố gắng quyết tâm chống lại bệnh tật bằng việc điều trị bằng hóa chất và hỏi những người cùng chung hoàn cảnh với tôi phương pháp để điều trị hiệu quả nhất. Tôi đã tìm thấy Okinawa Fucoidan Kanehide Bio người bạn đồng hành cùng tôi trên con đường chống chọi lại bệnh tật. Tôi hoàn toàn tin tưởng và đặt niềm tin vào Fucoidan bởi được nghiên cứu và đánh giá cao của các bác sĩ và giáo sư của thế trong nhiều năm qua. Kết hợp với phác đồ điều trị của bệnh viện các khối u của tôi đã bay biến hết và thật bất ngờ khi đến kì kiểm tra chụp lại cơ thể thì không còn tế bào ung thư nào cả. Phải nói đây thực sự là điều kì diệu đối với tôi, từ đó tôi chỉ lên viện khám định kì theo hướng dẫn của bác sĩ và sử dụng đều đặn Okinawa Fucoidan Kanehide Bio Nhật bản mỗi ngày đến giờ đã được hơn 3 năm rồi, mọi lần khám lại đều có kết quá tốt, không có tế bào ung thư mới tái phát.”

- “Qua 3 đợt hóa chất chất do mắc ung thư dạ dày người tôi vô cùng mệt mỏi, không ăn được, cứ ăn là nôn, tôi mệt đến nỗi bực cả với người xung quanh. Những người cùng hoàn cảnh bệnh tật với tôi thấy tôi vậy đã mắc dùng Okinawa Fucoidan Nhật Bản hỗ trợ quá trình điều trị để giảm các tác dụng phụ, tôi sử dụng luôn vì cũng tin tưởng vào khoa học đã chứng mình rất nhiều và thật hiệu quả đến đợt điều trị hóa chất thứ 4 tôi cảm thấy đỡ mệt mỏi hơn rất nhiều, ăn được mà không bị nôn nữa. Thế là tôi cứ dùng Okinawa Fucoidan Nhật Bản lập tực để duy trì cuộc chiến chống lại ung thư. Sau mỗi tháng khám kiểm tra bác sỹ cho biết là chưa thấy ung thư tái phát, tôi thực sự rất hạnh phúc!”

- Dạ dày thường xuyên không được khỏe nên chú tôi hay “ốm vặt” suốt. Mặc dù bệnh nhẹ nhưng hay kéo dài, khiến chú tôi sút kí liên tục, sức khỏe không đảm bảo cho công việc. Vừa mau tôi được 1 người bạn giới thiệu cho thực phẩm chức năng okinawa fucoidan japan khá hiệu quả đối với sức khỏe của những người trung niên, cần bổ sung chất dinh dưỡng và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Một tháng sau khi sử dụng, sức khỏe của chú tôi cải thiện rõ rệt hẳn, không còn ho hay cảm lạnh nhiều như trước kia. Ăn uống cũng điều độ và ngủ ngon giấc hơn hẳn.
 
- Từ khi nghe những thông tin thực phẩm, rau tươi có nhiều chất hóa học dẫn tới các bệnh ung thư thì mẹ tôi rất lo lắng đến sức khỏe của cả gia đình. Ngoài việc tự trồng các loại rau quả trên sân thượng để đảm bảo thỉnh thoảng có nguồn rau tươi bổ sung, thì mẹ lại mua thêm Fucoidan Okinawa Nhật Bản uống hằng ngày để ngừa các bệnh hay triệu chứng ung thư. Mẹ vẫn thường hay bảo rằng “phòng bệnh hơn chữa bệnh mà!”.
 
Okinawa Fucoidan Có Hiệu Quả Với Ung Thư Không?

Phản hồi của khách hàng khi sử dụng Okinawa Fucoidan Nhật Bản

13. Okinawa Fucoidan Nhật Bản chính hãng đã được bán tại Việt Nam chưa? Nếu có thì là ở đâu?

Okinawa Fucoidan là sản phẩm cao cấp được sản xuất tại Nhật Bản. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn có cơ hội để mua được Okinawa Fucoidan chính hãng tại Việt Nam tại địa chỉ: www.aloola.vn – HOTLINE: 0914 844 666 ( miễn phí) ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN.
 
Sản phẩm Okinawa Fucoidan tại aloola.vn được nhập khẩu tại Nhật Bản. Cam kết sản phẩm chính hãng 100% tại Nhật Bản, sản phẩm được giao tận tay tới người dùng là nguyên hộp như khi sản xuất và bán cho người dân tại thị trường Nhật Bản.
 
Cách nhận biết Okinawa Fucoidan chính hãng do siêu thị trực tuyến aloola.vn cung cấp:
 
Okinawa Fucoidan chính hãng được phân phối bởi www.aloola.vn là sản phẩm có số đăng ký của Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm. Trên bao bì sản phẩm, người tiêu dùng sẽ tìm thấy đầy đủ tem nhãn của đơn vị nhập khẩu, đơn vị phân phối. Hàng do công ty nhập khẩu, đã được Hải Quan kiểm tra, Bộ Y tế kiểm định, đồng thời luôn là lô hàng được sản xuất mới nhất và được bảo quản trong môi trường tốt nhất.
 
Trong khi đó, sản phẩm Okinawa Fucoidan xách tay sẽ không có tem nhãn của đơn vị nhập khẩu trên bao bì, không có sự kiểm định chất lượng của cơ quan nhà nước. Vì vậy, có thể hàng xách tay giá rẻ hơn, nhưng khi mua hàng xách tay, người tiêu dùng có nguy cơ mua phải hàng cận date, tẩy date, hàng lỗi, hàng giảm giá, không được bảo quản đúng cách làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm… thậm chí có thể là hàng làm giả từ chính nước sở tại mà chính người đang bán sản phẩm cũng không hề hay biết.
 
Để đảm bảo cho người tiêu dùng mua được sản phẩm chính hãng, mang lại hiệu quả cao nhất, chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên tìm đến địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua sản phẩm. 
 
Siêu thị trực tuyến aloola.vn khuyến khích người tiêu dùng sử dụng những phần mềm kiểm tra mã vạch (barcode) như icheck với thiết bị ứng dụng IOS, Gcheck với thiết bị ứng dụng Android, hoặc website www.baovetieudung.com.vn của hiệp hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam.
 
Bên cạnh đó, khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại aloola.vn, người mua đều nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chính xác của đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, họ còn theo sát và sẵn sàng tư vấn giúp bạn trong suốt quá trình sử dụng.
 
Đối tượng sử dụng Okinawa Fucoidan thường có thể trạng sức khỏe đặc thù và cần được chăm sóc theo chế độ đặc biệt, sát sao. Siêu thị trực tuyến với hơn 9 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho người dùng cùng với đội ngũ tư vấn viên am hiểu về sản phẩm sẽ theo sát quá trình sử dụng của bạn. Không chỉ Okinawa Fucoidan, aloola.vn sẽ là người bạn đồng hành lí tưởng của bệnh nhân ung thư với tiêu chí: “hiểu đúng – chung sống và chiến đấu” với căn bệnh này.
 
Okinawa Fucoidan Có Hiệu Quả Với Ung Thư Không?

Xem ngay chi tiết: Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên

Okinawa Fucoidan đem lại hiệu quả tuyệt vời cho người bệnh ung thư mà còn là cách phòng bệnh ung thư hiệu quả tuyệt đối nhất hiện nay. Do đó, nếu bạn muốn không là nạn nhân của căn bệnh quái ác này thì bạn nên chủ động dùng Okinawa Fucoidan ngay từ hôm nay để đẩy lùi bệnh ung thư nhé.
 
Lưu ý: 
  • Tất cả các sản phẩm trên đều không phải là Thuốc Fucoidan, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.
Mọi thông tin cần tư vấn và mua sản phẩm Okinawa Fucodan cũng như các sản phẩm phòng chống ung thư khác, mời bạn liên hệ với chúng tôi – Siêu thị trực tuyến Aloola.vn – Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 
Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe!

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên - Hỗ trợ điều trị ung thư

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên - Hỗ trợ điều trị ung thư
GIÁ BÁN 1.650.000đ Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên - Hỗ trợ điều trị ung thư

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả và tăng cường sức khỏe cho cơ thể, phòng ngừa bệnh tật, Fucoidan Okinawa giúp giảm tác dụng phụ khi điều trị hóa trị và xạ trị, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể


THAM KHẢO:


Bình luận Okinawa fucoidan có hiệu quả với ung thư không?

Đọc thêm...

Thuốc Ung Thư

Tin tức Thuốc Ung Thư

Tin khác