GỌI NGAY

Kết quả phù hợp với từ khóa

Hạt chia rất tốt cho trí não và tim mạch


 Hạt chia bán ở đâu và công dụng của hạt chia ..??..chưa rất nhiều chất dinh dưỡng , vitamin và khoáng chất thiết yếu rất tốt cho trí não. Trong hạt chia chất  Omega 3 và Omega 6 giàu nhất trong tự nhiên. Trong Hat chia chứa omega 3 cao hơn cả cá hồi và đặc biệt không chứa các thành phần thủy ngân độc hại như cá biển và những thành phần đó góp phần phát triển trí não và tim mạch

Xem thêm các bài về hạt chia :

  1. Cách sử dụng hạt chia
  2. cách dùng hạt chi
  3. Chia Seed nguồn gốc bắt đầu từ đâu
  4. Cách dùng hạt chia
  5. Hạt Chia trong việc trị bệnh

Hạt chia tốt cho trí não và tim mạch như thế nào ?

- Dầu Omega 3 thực vật được gọi là Acid Alpha Linolenic (ALA) và dầu Omega 6 là Acid Linolenic (LA). Cả hai đều là acid béo thiết yếu (EFA’s) vì cơ thể người không thể tự tổng hợp được những chất này nhưng chúng lại rất cần thiết cho sức khỏe.

- Omega 3 ALA đặc biệt quan trọng với tim mạch và một nghiên cứu đã chứng minh rằng nó có thể có ích trong việc giảm lượng Cholesterol, duy trì chức năng tim mạch và giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim.

- Một chức năng khác của ALA trong cơ thể là nó có thể được chuyển hóa thành một dạng acid béo Omega 3 khác có tên gọi Acid Eicosapentaenoic (EPA) và Acid Docosahexaenoic (DHA) đã được nghiên cứu chứng minh rất tốt cho trí não, rối loạn tâm thần và bệnh tim mạch.

- Omega 6 LA rất quan trọng cho da và có thể được chuyển hóa thành Acid Gamma Linoloenic (GLA) và Acid Arachidonic (AA) đã được chứng minh rất có lợi cho việc chống kích động, hoạt động của khớp và chức năng tim mạch.

Hạt chia của Úc hộp 1kg (white)

hạt chia của úc

Hạt chia của úc có 2 loại đen và trắng

 

Chia seed - Hạt chia túi 500g

Hạt chia úc 500mg

Hạt chia úc 500mg

 Hạt Chia Max Care túi 500gr

Hạt chia maxcare 500gr

Hạt Chia Max Care Úc 500gr

Hạt chia không những tốt cho trí não mà nó còn rất nhiều công dụng khác. Để xem  tác dụng của hạt chia và cách sử dụng của từng sản phẩm  một cách chi tiết và rõ ràng hơn bạn có thể truy cập vào https://aloola.vn/hat-chia/ .Hạt chia có bán rất nhiều trên thị trường  vì vậy quý khách lưu ý chọn mua hạt chia đúng nơi để tìm được loại hạt chia chất lượng , nhập khẩu chính hãng và phát huy tối đa hiệu quả mà nó mang đến . Aloola luôn là đơn vị cung cấp hạt chia uy tín hàng đầu Việt Nam .Các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu các sản phẩm hạt chia trên Aloola . Aloola còn hỗ trợ tư vấn về sản phẩm cho khách hàng vì vậy nếu có thắc mắc hay chưa hiểu gì về sản phẩm các bạn vui lòng gọi cho chúng tôi Hot line: 0914 844 666 - 091 6611 349 .

Siêu thị trực tuyến Aloola cung cấp những sản phẩm khác các bạn có thể quay về Trang chủ của  chúng tôi  để tìm và chọn cho mình rất nhiều sản phẩm chất lượng giúp ích trong cuộc sống . Sản phẩm trên Aloola được khách hàng  trên toàn quốc tin tưởng và chọn mua . Bạn cũng có thể bắt đầu mua sắm trên Aloola .Chúc bạn có những phút giây thật thoải mái và vui vẻ khi mua hàng trên siêu thị trực tuyến Aloola.

Tin tức Hỗ trợ tim mạch