• 0914 844 666

Coenzyme q10 - giải quyết những nỗi sợ hại về bệnh tim

Coenzyme Q10 giúp giải quyết những vấn đề về tim mạch, rất được nhiều người tin dùng sử dụng, cùng tìm hiểu rõ hơn về công dụng của Coenzyme Q10 với bệnh tim mạch nhé.

Thuật ngữ coenzyme q10 có lẽ còn rất lạ lẫm với không ít người, tuy mới chỉ xuất hiện có hơn chục năm nay nhưng đã có đến hơn 40 triệu người bị bệnh tim trên thế giới sử dụng

Tham khảo các bài viết về Coq10 cho bạn và gia đình bạn

1. Hé lộ vì sao coenzyme q10 được nhiều người săn đón

2. Làm sao dùng coq10 để có được hiệu quả cao nhất

3. Làm sao để mua được Coq10 coenzyme q10 chính hãng

Coenzyme q10 là gì?

Coenzyme Q10 là một chất dẫn benzoquinone, phân bổ ở nhiều nơi trong cơ thể người cũng như trong tự nhiên, có đặc tính tương tự như vitamin.

Coenzyme Q10 giải quyết những vấn đề về tim mạch

Coenzyme Q10 giải quyết những vấn đề về tim mạch

Sự thiếu hụt chất này sẽ gây ra rắc rối về cải thiện tình trạng bệnh tật như chuyển hóa trong cơ thể, đều cần sự xúc tác của các loại enzyme khác, tạo điều kiện cho các loại enzyme này hoạt động hiệu quả.

Vì sao bạn nên sử dụng Coenzyme Q10 thay vì các sản phẩm hỗ trợ tim mạch khác?

Vai trò của CoQ10 rất quan trọng trong cơ thể người cả về sức khỏe lẫn sắc đẹp. Tuy chỉ mới có xuất hiện hơn chục năm, Q10 Coenzyme đã được hơn 40 triệu người bệnh tim trên thế giới thường xuyên sử dụng, riêng tại Nhật là 15 triệu người sử dụng.

Coq10 rất quan trọng với cơ thể

Đên 95% năng lượng hàng ngày của cơ thể cần Co Q10, vì vậy nếu thiếu nó nhiều hoạt động của cơ thể sẽ bị ảnh hưởng nhất là tim. Tim chính là bộ phận quan trọng nhất và nó hoạt động không ngừng nghỉ nên cần cung cấp một nguồn nặng lượng lớn và bổ sung một lượng Co Q10 cao.

Tuy nhiên lượng CoQ10 chỉ đạt mức tối đa ở tuổi 20, càng lớn tuổi, mức coq10 sẽ càng giảm. Vì vậy việc bổ sung CoQ10 - coenzyme Q10 là rất cần thiết.

Công dụng của Coenzyme Q10 giải quyết các vấn đề về tim mạch

  • COQ10 hỗ trợ bênh tim ngừng đột ngột

Một nghiên cứu năm 1988, lợi ích CoQ10 ở những bệnh nhân nhồi máu cơ tim cấp tính (AMI) hay suy tim hoàn toàn không có dấu hiệu báo trước, khi sử dụng có dấu hiệu cải thiện và hiệu quả trong vòng 3 ngày kể từ khi có triệu chứng.
Coq10 bảo vệ tim và giảm stress khi phẫu thuật

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, Q10 Coenzyme giúp sản sinh ra năng lượng trong ti thể, loại bỏ các tác nhân gây hại trong chuỗi hô hấp, giúp giảm stress, chống oxy hóa.

Các chuyên gia nghiên cứu đã cho thấy việc sử dụng CoQ10 giúp giảm căng thẳng trước những ca phẫu thuật tim giúp mau lành và phục hồi tim một cách nhanh chóng.

Coenzyme Q10 cho một trái tim khỏe

Coenzyme Q10 cho một trái tim khỏe

  • Coenzyme Q10 và bệnh cơ tim

Một bác sĩ về tim mạch tại Tyler, Texas đã sử dung COQ10 300 – 400mg/ngày cho bệnh nhân bị cơ tim, suy tim sung huyết, đã thúc đẩy sản sinh năng lượng cho các tế bào, giúp tim khỏe hơn và mạnh hơn trong việc bơm máu.
Coq 10 và bệnh tim mạch khác

Trong một cuộc nghiên cứu khác, tiến sĩ Lansojeon quan sát 424 bệnh nhân trong khoảng thời gian 8 năm, ông thấy khi cho bệnh nhân sử dụng Coenzyme Q10, có đến 58% trong tổng số bệnh nhân đã có dấu hiệu cải thiện, những bệnh nhân này họ giảm được số lượng thuốc mà họ đang phải điều trị.

Xem thêm các sản phẩm COQ10 - coenzyme q10 khác ở đây >>> https://aloola.vn/q10-coenzyme-q10/

Bạn nên mua sản phẩm Coenzyme Q10 - Giải quyết những nỗi sợ hại về bệnh tim ở đâu?

Coenzyme Q10 là sản phẩm hỗ trợ tim mạch được yêu thích tại Aloola. Aloola.vn với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh online, cam kết 100% hàng nhập khẩu chính hãng, nếu bạn phát hiện ra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tại siêu thị của chúng tôi, aloola xin hoàn tiền lại cho bạn. Chúng tôi tin rằng với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc và tư vấn cho bạn những sản phẩm hỗ trợ tim mạch tốt nhất.

Một số sản phẩm khác hỗ trợ tim mạch rất được yêu thích bạn có thể tham khảo

 

Tác Giả: Thu Lan

Thu Lan

CHUYÊN GIA về mỹ phẩm và thực phẩm chức năng KHỎE ĐẸP. Tham gia tư vấn từ lâu trên hệ thống AloOla.vn: Tư vấn kiến thức và sản phẩm GIÚP KHẺO ĐẸP.


Bình luận Coenzyme q10 - giải quyết những nỗi sợ hại về bệnh tim

Đọc thêm...

Hỗ trợ tim mạch

Tin tức Hỗ trợ tim mạch