goi tu van chat zalo chat fb
 • 0914 844 666

Triple Omega 3 6 9 Puritan Pride - Bổ sung Omega 3 6 9 cho tim mạch

Omega 3 6 9 viên uống bổ tim mạch giúp tăng cường sức khỏe trái tim. Omega 3 6 9 giúp ngăn chặn ung thư, điều hòa nhịp tim, giảm huyết áp, hạ cholesterol

 • Giá thị trường: 750.000
 • Giá bán: 650.000₫
 • Tiết kiệm: 100.000 ₫ (13%)
 • Mã hàng: OMEGA001
 • Thương hiệu:USA

Bán Triple Omega 3 6 9 Puritan Pride - Bổ sung Omega 3 6 9 cho tim mạch: chính hãng, giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm

 • Giúp hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh như giãn nở mạch, ngừa nghẽn mạch, ung thư
 • Hạ huyết, giúp điều hòa nhịp tim, chống lão hóa
 • Cung cấp các chất dinh dưỡng hỗ trợ cho tim mạch

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm như thế, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn TRIPLE OMEGA 3 6 9 thực phẩm chức năng rất tốt cho tim mạch.

Triple Omega 3 6 9 puritan - Thực phẩm chức năng  giúp tốt cho tim mạch

triple omega 369

Triple Omega 3 6 9 puritan sản phẩm tốt cho tim mạch

Triple Omega 3 6 9 puritan có chứa axit béo cần thiết  từ hạt lanh, dầu cá và dầu cây lưu ly. (1200 mg) cộng với 50% của giá trị hàng ngày của bạn cho Vitamin E. công thức tuyệt vời này là một trong những cách tốt nhất để hỗ trợ sức khỏe tim mạch. Nghiên cứu khoa học gần đây nhấn mạnh tầm quan trọng của việc các axit béo Omega.

Công dụng của Omega 3 6 9  puritan là gì?

- Giúp ngừa bệnh tim mạch, là tác nhân bảo vệ trái tim, giúp ngăn chặn ung thư, làm giảm áp huyết, làm hạ cholesterol và triglyceride trong máu, làm chậm quá trình lão hóa, bảo vệ mọi tế bào khỏi hư hại.
- Là những chất acid béo thiết yếu (essential fatty acids) vì cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được mà cần phải nhờ thực phẩm mang vào.

- Ngừa hiện tượng máu bị đóng cục (antithrombotic), làm giãn nở mạch, ngừa nghẽn mạch vành và giúp điều hòa nhịp tim (antiarrythmic), nhờ đó tránh được nguy cơ chết đột ngột.

- Tác dụng của Omega 3 6 9 là sản phẩm hỗ trợ tim mạch sản xuất tại mỹ giúp tăng cường và bảo vệ hệ miễn dịch, ngừa bệnh viêm khớp tự miễn (rheumatoid arthritis), ngừa hiện tượng trầm cảm và bệnh lú lẫn Alhzeimer, giúp làm giảm sự đau nhức viêm sưng khớp xương và có tính năng biến đổi chất enzum giúp người bệnh viêm xương khớp cớ thể làm chậm đi sự giải phẫu thay thế khớp xương.

- Công dụng của omega 369 rất tốt với bệnh nhân gút thông qua cơ chế làm sạch máu, loại bỏ được acid uric ra khỏi máu, đồng thời bôi trơn và hoạt hóa các bao khớp.

- Công dụng của omage 369 hỗ trợ tuần hoàn, bảo vệ tim mạch, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim. Bảo vệ tế bào thần kinh não, tăng trí nhớ.

- Bồi dưỡng mô võng mạc mắt giúp sáng mắt, giảm mỏi mắt khi sử dụng vi tính, xem ti vi. Giảm độc gan, làm đẹp da.

- Puritans Pride Triple Omega 3-6-9 có chứa các axit béo thiết yếu và không thiết yếu được chiết xuất từ hạt lanh, cá, và cây lưu ly, cộng với lượng vitamin E đáp ứng 50% giá trị dinh dưỡng hàng ngày. Công thức độc đáo này là một trong những cách tốt nhất để hỗ trợ sức khỏe.

Ngoài ra, còn có một số bằng chứng khoa học cho thấy axit béo, đặc biệt là Omega-3 có thể giúp hỗ trợ sức khỏe chung và từ sâu bên trong khiến cho làn da đẹp hơn. Sản phẩm này có chứa 1260 mg Omega-3, 804 mg Omega-6 và 456 mg Omega-9 do vậy giúp hỗ trợ tim mạch rất tốt.

Triple omega 3 6 9 puritans pride cũng giúp người sử dụng phá tan các cục máu đông gây tắc mạch trong trường hợp ít vận động ở tuổi trung niên. Nhờ khả năng hoạt huyết này mà động mạch sẽ hoạt động trôi chảy hơn, máu lưu thông nhiều hơn, và ngăn chặn được hầu hết các vấn đề về xơ cứng động mạch.

omega 3-6-9

Công dụng của Omega 3 6 9  puritan là gì

Xem thêm:  Omega3 - Nguồn dưỡng chất không thể thiếu đối với trái tim của bạn

Nhận xét và phản hồi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm Triple Omega 3 6 9 puritan

Karen Marsack - sản phẩm puritans pride triple omega 3-6-9 reviews tuyệt vời

Tôi yêu thích những chất bổ dưỡng có trong sản phẩm triple omega 3 6 9 puritans pride này bởi vì những chất dinh dưỡng này rất dễ bị mất đi, vì vậy tôi đang dùng nó liên tục trong nhiều năm để chất dinh dưỡng có thể giúp cơ thể tôi tốt lên

Rose Rauhauser- tôi quá hài lòng về sản phẩm 

Sản phẩm puritans pride premium triple omega 3-6-9  là một sản phẩm có chất lượng tốt, tốt hơn cả sự kì vọng của tôi.

Một số công dụng về các thành phần của viên uống Triple Omega 3 6 9 puritan

Công dụng cuả Omega - 3:

Omega-3 là những chất lipid (chất béo). Người ta nói nhiều đến nhóm acid béo omega-3 bởi nó là tiền chất của DHA (chữ viết tắt của docosahexaenoic acid) và EPA (viết tắt của eicosapentaenoic acid)

Là những chất acid béo thiết yếu (essential fatty acids) nằm trong nhóm chất béo không bão hòa đa thể, rất cần thiết vì cơ thể không thể tự tổng hợp được mà cần phải nhờ thực phẩm mang vào.

Omega-3 còn hỗ trợ tim mạch, bảo vệ trái tim khỏe mạnh làm giảm nguy cơ tử vong do tim mạch. Nhiều công trình nghiên cứu chứng tỏ DHA làm giảm lượng triglycerid máu, giảm loạn nhịp tim, giảm tỷ lệ bệnh động mạch vành, giảm chứng nhồi máu cơ tim.

Ecosapentaenoic acid (EPA): Một phần nhỏ, khỏang 15% được cơ thể tổng hợp từ chất acid béo ALA, phần lớn còn lại được tìm thấy trong cá, tôm, sò, mà đặc biệt là trong mỡ cá sống ở vùng nước lạnh. Bệnh tiểu đường, tình trạng stress cũng như sự lạm dụng rượu và thuốc lá đều gây trở ngại trong việc chuyển hoá ALA ra EPA.

Docosahexaenoic acid (DHA): Được thấy nhiều trong các loài thủy sản và trong sữa mẹ. Nhờ cơ chế đó mà Omega-3 có ảnh hưởng tới bệnh tim mạch là do tính kháng viêm, làm giảm áp huyết, giảm nồng độ triglycerides, giảm sự kết tụ tiểu cầu và giảm những eicosanoids gây viêm. Ngoài ra, Omega-3 fatty acid ngừa được chứng tim đập sai nhịp và làm cơ tim được quân bình.

Omega-3 có ích trong việc làm hạ cholesterol và triglyceride trong máu, ngừa hiện tượng máu bị đóng cục (antithrombotic), ngừa nghẽn mạch vành và giúp điều hoà nhịp tim (antiarrythmic).

omega 3-6-9

Triple Omega 3 6 9 puritan bảo vệ sức khỏe tim mạch

Công dụng của Omega - 6:

Là một loại acid béo nằm trong nhóm chất béo không bão hòa đa thể.
Gamma linolenic acid (GLA): Trong cơ thể, GLA chuyển thành chất Prostaglandings. Chất này có tính chống viêm sưng, rất hữu hiệu để làm giảm thiểu triệu chứng bệnh viêm khớp tự miễn.

Dihomo-gamma linolenic acid (DGLA): Giúp bảo vệ tim mạch,kích thích miễn dịch và đồng thời có tính chống viêm sưng (antiinflammatory).
Arachidonic acid (AA): Giúp vào việc làm lành các vết thương, cũng như dự phần vào cơ chế của phản ứng dị ứng.

Công dụng cuả Omga - 9:

Còn được gọi là oleic acid. Đây là loại chất béo không bão hòa đơn thể. Chất béo Omega-9 rất tốt để phòng ngừa các bệnh về tim mạch.
Có tác dụng giúp ngừa bệnh tim mạch đồng thời là tác nhân bảo vệ trái tim, giúp ngăn chặn ung thư, làm giảm áp huyết, làm hạ cholesterol và triglyceride trong máu, đẩy lùi quá trình lão hóa và bảo vệ mọi tế bào khỏi hư hại.

Omega 3-6-9 Là những chất acid béo thiết yếu (essential fatty acids) vì cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được mà cần phải nhờ thực phẩm mang vào.

Giúp ngăn ngừa các hiện tượng máu bị đóng cục (antithrombotic), làm giãn nở mạch, ngừa nghẽn mạch vành và giúp điều hòa nhịp tim (antiarrythmic), nhờ đó tránh được nguy cơ chết đột ngột.

Giúp bảo vệ và nâng cao hệ miễn dịch đồng  thời ngăn ngừa bệnh viêm khớp tự miễn (rheumatoid arthritis), ngừa hiện tượng trầm cảm và bệnh lú lẫn Alhzeimer, giúp làm giảm sự đau nhức viêm sưng khớp xương và có tính năng biến đổi chất enzum giúp người bệnh viêm xương khớp cớ thể làm chậm đi sự giải phẫu thay thế khớp xương.

Tác dụng hỗ trợ tuần hoàn, bảo vệ tim mạch, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim. Bảo vệ tế bào thần kinh não, tăng trí nhớ.

Omega 369 còn giúp Bồi dưỡng mô võng mạc mắt giúp sáng mắt, giảm mỏi mắt khi sử dụng vi tính, xem ti vi. Giảm độc gan, làm đẹp da.

omega3-6-9

Omage 3-6-9 bảo vệ sức khỏe trái tim

Hướng dẫn sử dụng Triple omega 3 6 9

Đối với người lớn, uống ba (3) viên nang mềm puritans pride premium triple omega 3-6-9 hàng ngày, tốt hơn là uống ngay sau bữa ăn.
Các thành phần khác :
Gelatin, Glycerin thực vật, dầu đậu nành, tocopherols hỗn hợp tự nhiên, cá (cá cơm, cá thu, cá sardine). 

Chú ý :
Nếu bạn đang mang thai, điều dưỡng, hoặc dùng bất cứ loại sản phẩm nào, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng Omega 369 . Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra với triple omega 3 6 9 puritans pride. Để ra khỏi tầm với của trẻ em. Lưu trữ ở nơi khô, mát

Không màu nhân tạo, hương vị hoặc chất ngọt, không chất bảo quản, không có đường, không có tinh bột, không có sữa, không có Lactose, không có Gluten, không có lúa mì, không có men, không có vỏ và không Sodium.
omega 3 6 9 - triple omega 3 6 9 - omega 369

omega3-6-9

Hướng dẫn sử dụng Triple omega 3 6 9

Sản phẩm này là Thực phẩm chức năng ( TPCN) không phải là thuốc, không có tác dụng chữa bệnh hay thay thế thuốc chữa  bệnh.

Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo.
Việc sử dụng thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm nên theo hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ hoặc người có chuyên môn.

Tại sao những người bệnh tim nên sử dụng viên uống Triple omega 3-6-9?

Như chúng ta đã biết bệnh tim có ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe rất nghiêm trọng và cũng là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Trái tim được biết đến như là một trung tâm quan trọng của hệ tim mạch, nó chịu trách nhiệm bơm máu mang nguồn dinh dưỡng và oxy đến khắp các cơ quan mà mô ở bên trong của cơ thể

Tim hoạt động liên tục và không bao giờ nghỉ ngơi nên chúng ta không chăm sóc đúng cách sẽ khiến cho chức năng của tim bị rối loạn và lâu dần sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Một chế độ ăn hàng ngày có mối quan hệ vô cùng mật thiết đến một trái tim khỏe nói riêng và toàn bộ cơ thể nói chung. Chính vì thế để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, nên bổ sung đầy đủ các dưỡng chất tốt cho tim mạch vào trong bữa ăn hàng ngày

Vì vậy Triple omega 3-6-9 fish, flax, chia oils của Puritan’s Pride là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn duy trì một trái tim khỏe mạnh. Hàm lượng cao Omega 3, 6, 9 có trong sản phẩm không chỉ hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho tim mạch, ngăn ngừa nguy cơ các triệu chứng của bệnh tim, mà còn giảm chỉ số triglyceride mỡ máu, củng cố hàm lượng cholesterol tốt hạn chế các bệnh xơ vữa động mạch, gan nhiễm mỡ, đột quỵ

Triple Omega 3 6 9 puritan - sản phẩm bổ tim mạch

Thông tin nhà sản xuất

Puritan’s Pride là một trong những hãng dược phẩm lớn nhất tại Mỹ, chuyên cung cấp các loại thực phẩm chức năng nhằm hỗ trợ sức khỏe con người
Thực phẩm chức năng Puritan’s Pride luôn được chọn lọc kỹ từ thành phần và được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, dưới dự nghiên cứu của những chuyên gia, nhà khoa học chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm

Puritan’s Pride luôn nghiên cứu và mang đến những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe uy tín cho người tiêu dùng, chính vì thế những sản phẩm của Puritan’s Pride luôn được người tiêu dùng chọn lựa

Thông tin hữu ích : Các thực phẩm tốt cho tim mạch sử dụng kết hợp với viên uống omega 3 6 9 puritans pride

Bên cạnh uống omega 3 6 9 của mỹ bạn phải thường xuyên tập thể dục, không hút thuốc và giữ cho tinh thần thoải mái, ăn uống lành mạnh chính là biện pháp phòng chống bệnh tim mạch hiệu quả mà các chuyên gia sức khỏe khuyến cáo tới tất cả mọi người. Dưới đây là danh sách các loại quả phòng chống bệnh tim mạch

Kết hợp ăn quả việt quất cùng với omega 3 6 9

Quả việt quất là quả đứng đầu danh sách một trong những thực phẩm có khả năng chống lại bệnh tật mạnh nhất. Loại quả này có chứa anthocyanins, một chất chống oxy hóa làm cho quả có màu xanh đen.

Các chuyên gia tin rằng: chất chống oxy hóa có trong cây việt quất có giúp giảm lượng cholesterol xấu lắng đọng ở trong thành mạch máu. Đây là nguyên nhân gây ra bệnh tim mạch và tai biến mạch máu não.

Chất xơ và vitamin C cũng được tìm thấy nhiều trong quả việt quất. Do đó có thể tăng cường sức khỏe tim mạch bằng cách bổ sung quả việt quất cùng với omega 3 6 9 puritans pride của Mỹ vào chế độ ăn uống hàng ngày.

Omega 3 6 9 có trong cá hồi
 
Cá hồi là nguồn cung cấp protein tuyệt vời rất giàu axit béo omega – 3 có lợi cho tim. Loài cá nước lạnh này là nguồn cung cấp protein tuyệt vời bổ sung axit béo omega – 3 rất có lợi cho tim. Hiệp hội Tim mạch Mỹ đưa ra lời khuyên rằng bạn nên ăn cá hồi & các loại thực phẩm giàu axit béo omega – 3 khác khoảng 2 lần/tuần,  giúp bạn phòng chống bệnh tim mạch mà còn rất tốt cho sức khỏe.

Do vậy, bạn nên kết hợp ăn các bữa ăn có cá hồi cùng Omega 3 6 9 USA để có một trái tim khỏe mạnh.

omega 3 6 9 cua my gia bao nhieu

Protein đậu nành nên kết hợp cùng Triple omega 3 6 9 của mỹ

Các nghiên cứu cho thấy protein đậu nành dùng với chế độ ăn ít mỡ sẽ làm giảm cholesterol. Protein đậu nành chứa rất ít chất béo có hại và giàu chất xơ. Một vài nghiên cứu cho thấy, ăn một vài loại thức ăn giảm cholesterol sẽ làm hạ mức cholesterol trong máu nhiều hơn so với dùng thuốc. Cả hội tim mạch Hoa Kỳ lẫn Cơ quan quản lý thuốc & thực phẩm Hoa Kỳ đều khuyến cáo bạn nên dùng khoảng 30g protein đậu nành mỗi ngày. Có thể hấp thụ protein đậu nành từ đậu nành, sữa đậu nành, đậu phụ hoặc bột đậu nành…

Sử dụng đậu nành trong các bữa ăn kết hợp uống omega 3 6 9 puritans pride hàng ngày giúp cải thiện sức khỏe tim mạch

Yến mạch sử dụng cùng omega 3 6 9 của mỹ

Nhiều nghiên cứu cho thấy bạn nên có một chế độ ăn giàu yến mạch như vậy bạn sẽ giảm nguy cơ bệnh tim vì yến mạch sẽ giúp duy trì nồng độ cholesterol ở mức thấp. Như vậy, yến mạch sẽ làm giảm các nguy cơ bệnh tim vì yến mạch giúp duy trì nồng  độ cholesterol giúp ngăn ngừa ung thư và phòng chống bệnh tim mạch.

Sử dụng Yến mạch đều đặn hàng ngày kết hợp cùng puritans pride triple omega 3-6-9 reviews để có được trái tim khỏe mạnh

Rau bina (cải bó xôi, rau chân vịt) giúp hỗ trợ phòng chống bệnh tim mạch

Carotene trong rau bina giúp ngăn chặn cholesterol khỏi bị vón cục trong các động mạch.Trong loại rau này chứa rất nhiều vitamin A, C, E, K và các chất chống oxy hoá, chống viêm…và cung cấp rất nhiều calo.

Rau bina bạn có thể ăn sống, làm salad hoặc có thể nấu chín. Trong quá trình tiêu hoá, 20% lượng chất sơ trong rau có thể làm giảm hàm lượng đường trong máu. Carotene trong rau bina ngăn chặn cholesterol khỏi bị vón cục trong các động mạch và làm giảm huyết áp.

Sử dụng đều đặn rau bina hàng ngày và kết hợp cùng triple omega 3 6 9 puritans pride để có một trái tim khỏe mạnh nhé

Đậu đen thực phẩm giúp bạn có một trái tim khỏe

Đậu đen chứa nhiều thành phần dinh dưỡng rất tốt cho tim như: folate, chất chống ôxy hóa, magie và chất xơ, giúp kiểm soát lượng đường huyết trong máu và cholesterol. Hãy nhớ rửa thật sạch để loại bỏ bớt lượng natri dư thừa

Kết hợp uống nước đậu đen hàng ngày cùng puritans pride premium triple omega 3-6-9

có nên uống omega 3 6 9 của Mỹ

Rượu đỏ có lợi cho tim

Nếu bạn uống rượu thì một chút rượu vang đỏ sẽ là một gợi ý tuyệt vời có lợi cho tim. Resveratrol và catechins, hai chất chống ôxy hóa có trong rượu đỏ có thể bảo vệ thành động mạch. Rượu sẽ giúp làm tăng cholesterol tốt.

Bạn cần lưu ý không uống quá một cốc mỗi ngày đối với phụ nữ, 1-2 cốc với nam giới, và hãy tư vấn bác sĩ  trước. Rượu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe với những người đang uống thuốc aspirin cũng như nhiều loại thuốc khác. Uống quá nhiều rượu thậm chí còn làm hại tim.

Những thực phẩm kia rất phù hợp cho những người cần hỗ trợ điều trị tim mạch kết hợp uống bổ sung omega 3 6 9 puritans pride của Mỹ  giúp ban có một trái tim khỏe.

Bạn nên mua sản phẩm Omega 3 6 9 giá bao nhiêu ở đâu?

Sản phẩm omega 369 được hội tụ rất nhiều các tác dụng từ omega 3, omega 6 và omega 9 đem lại cho con người một sức khỏe tim mạch được hoàn thiện hơn, tốt hơn. Omage 369 có tác dụng chống đông máu, ổn định nhịp tim. Ngoài ra, tác dụng của omega 3-6-9 còn giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim. Bảo vệ tế bào thần kinh não, tăng trí nhớ

Sản phẩm puritans pride premium triple omega 3-6-9 này hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam và được phân phối tại rất nhiều các cơ sở cũng chi nhánh. Tuy nhiên việc làm hàng giả, hàng nhái đang là mối quan tâm của nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam, để lựa chọn được sản phẩm uy tín chất lượng hãy đặt hàng tại siêu thị trực tuyến Aloola.

Siêu thị Aloola với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh online, nhập khẩu trực tiếp từ các thị trường trên thế giới như Mỹ, Nhật... cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách hàng phát hiện ra hàng giả, hàng nhái. Quý khách vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được nhân viên chăm sóc tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với bạn. Hy vọng quý khách hàng có những phút giây mua sắm thoải mái tại siêu thị trực tuyến Aloola

omega3-6-9

Omega 3 6 9 sản phẩm dành cho mọi lứa tuổi

Lý do vì sao bạn chọn mua sản phẩm ở siêu thị trực tuyến aloola

Cam kết dịch vụ

 1. Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Aloola.vn
 2. Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả , kém chất lượng
 3. Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường
 4. Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng
 5. Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.
 6. Aloola.vn luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn
 7. Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại Aloola.vn

Lưu ý: 
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng chữa bệnh hay thay thế thuốc chữa  bệnh.
Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo.
Việc sử dụng thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm nên theo hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ hoặc người có chuyên môn.

 BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0914 844 666 

Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn

SaveBình luận Triple Omega 3 6 9 Puritan Pride - Bổ sung Omega 3 6 9 cho tim mạch

Chia sẻ ý kiến

Hỗ trợ tim mạch khác

645.000đ 790.000đ
Viên uống hỗ trợ tim mạch Kirkland giúp kích thích tế bào miễn dịch, hạn chế ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng của tim và mạch máu, giảm nguy cơ tai biến tim mạch đồng thời kích thích tế bào miễn dịch
720.000đ 1.100.000đ
Bi-Q10 viên uống bổ tim mạch là lựa chọn sáng suốt của bạn vì Bi-Q10 dùng cho mọi người với tác dụng phòng chống mệt mỏi và tăng sức khỏe cho hệ tim mạch
645.000đ 790.000đ
Thực phẩm chức năng hỗ trợ tim mạch Kirkland CoQ10 300mg, 100 viên giúp hỗ trợ tích cực cho các hoạt động của tim, bảo vệ và duy trì sức khỏe tim mạch.Giảm hiện tượng mệt mỏi kéo dài ở người cao tuổi do thiếu hụt CoQ 10
800.000đ
Omega 3 Costar Dầu cá của Úc hộp 365 viên
500.000đ 550.000đ
Dầu cá Nature Made Fish oil Omega 3 1200mg hộp 180 viên giúp cải thiện tình trạng sức khỏe tim mạch, tình trạng viêm khớp dạng thấp,cải thiện chứng trầm cảm và các triệu chứng của các bệnh lý tâm thần khác
1.190.000đ
Super Omega 369 Tốt cho Tim Sáng cho Mắt Bổ cho Gan
550.000đ 610.000đ
Viên uống hỗ trợ tim mạch CoQ10 100mg Olympian Labs giúp hỗ trợ phòng ngừa, điều trị các bệnh tim mạch hiệu quả.
1.080.000đ 1.180.000đ
Viên dầu cá Careline Fish Oil 1000mg là sản phẩm số 1 tại Úc bởi những tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho sức khoẻ và sắc đẹp như: cải thiện cấu trúc da, làm đẹp da, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể
460.000đ 560.000đ
Cholesterol Aid giúp ngăn ngừa và làm giảm Cholesterol có hại, giảm triglyceride trong máu, giảm máu mỡ, điều hoà đường huyết, làm chậm quá trình lão hoá cơ thể.
810.000đ 910.000đ
Healthy Heart CoEnzyme Q10 là 1 sản phẩm được các bác sĩ tim mạch hàng đầu trên thế giới để xuất sử dụng vào việc điều trị, hỗ trợ và bổ sung chất dinh dưỡng cho tim
520.000đ 610.000đ
Healthy Care CoEnzyme Q10 hộp 100 viên là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe tim mạch của Úc, được bào chế từ thành phần an toàn có tác dụng, đem lại cho người dùng một trái tim khỏe mạnh.
700.000đ
Vitamin E 1000iu của Úc mang đến hàng loạt tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe và sắc đẹp như: tăng cường sức khỏe tim mạch, giảm cholesterol, tăng tuần hoàn máu, cải thiện trí nhớ, điều hòa nội tiết tố, làm đẹp da, tóc…
365.000đ 410.000đ
Blackmore Natural Vitamin E 1000IU Hộp 30 viên là một sản phẩm có nguồn gốc từ Úc, có tác dụng trong việc bổ sung vitamin E tốt cho tim mạch và sức khỏe giúp làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa, giúp trẻ hóa làn da.
525.000đ
Wagner Fish Oil 1000 là viên uống dầu cá hàng đầu của Úc, bổ sung nguồn dưỡng chất giá trị cho cơ thể, đặc biệt đối với sức khỏe tim mạch, mắt, não và hệ thần kinh.
430.000đ 590.000đ
Tim Herblux là viên uống hỗ trợ sức khỏe tim mạch, cải thiện tuần hoàn máu, phòng ngừa tai biến hiệu quả.
580.000đ 780.000đ
Nature Made Cholest Off Plus-Viên giảm cholesterol 120 viên có tác dụng tác dụng giảm cholesteron trên 100% người sử dụng và làm giảm tới 24% Cholesteron tự nhiên,giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim
499.000đ 550.000đ
Dầu Cá Omega 3 Orihiro Nhật Bản 180 viên rất giàu DHA và EPA giúp sáng mắt. Đồng thời, Dầu Cá Omega 3 Orihiro Nhật Bản còn giúp hỗ trợ phát triển trí não và cải thiện trí nhớ cho người trẻ và người già.
870.000đ 970.000đ
Viên uống Blackmores Natural Vitamin E 500IU 150 viên giúp hỗ trợ làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa và trẻ hóa làn da, đồng thời giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch và duy trì một trái tim khỏe.
590.000đ 725.000đ
Best Agaricus Blazei là sản phẩm tăng cường sức khỏe của Mỹ. Best Agaricus Blazei giúp tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ hiệu quả trong phòng ngừa và điều trị các bệnh ung thư, bệnh về gan, huyết áp hay tim mạch.
750.000đ 826.000đ
Coenzyme Q10 100mg có chứa Coenzyme Q10 là chất chống oxy hóa mạnh hỗ trợ sức mạnh của cơ tim. Viên uống Coenzyme Q10 100mg Doctor's Best được nhập khẩu từ Mỹ, làm giảm tối đa nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch như nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não.

Tin tức