GỌI NGAY

Hé lộ: Vì sao Coenzyme Q10 được nhiều người săn đón


Coenzyme q10 là gì ? Vì sao Coenzyme Q10 lại được nhiều người săn đón sử dụng đến thế, bạn có đang thắc mắc như tôi không? Cùng Aloola.vn giải đáp nhé

Coenzyme Q10 là gì?

Coq10 (Coenzyme q10) hay còn gọi là coenzyme E10 Ubidecarenon, đây là một thành viên của gia đình hợp chất Ubiquinone, là phân tử hòa tan trong chất béo có ở bất cứ nơi nào trong cơ thể động vật. Tuy mới chỉ xuất hiện có hơn chục năm nay, những đã có đến hơn 40 triệu người bị bệnh tim sử dụng, riêng Nhật đã có đến 15 triệu người sử dụng Coq10.

Coenzyme Q10 là sản phẩm bổ cho tim mạch

Coenzyme Q10 là sản phẩm bổ cho tim mạch

Coenzyme Q 10 là một hợp chất hòa tan trong chất béo, cơ thể có thể tự tổng hợp được từ nguồn thức ăn, giúp điều trị các bệnh về tim mạch rất hiệu quả.

Lợi ích của việc sử dụng Coenzyme Q10

Lợi ích Coenzyme q10 mang lại cho đời sống con người chính là lời giải đáp cho câu hỏi vì sao mà Coenzyme Q10 lại được săn đón đến như vậy.

 • Coenzyme q10 giảm triệu chứng đau đầu

Một nghiên cứu tại Nga cho thấy rằng các bệnh nhân có triệu chứng đau thắt ngực nếu sử dụng coenzyme q10 sẽ giúp ngăn chặn các gốc tự do của bạch cầu , cải thiện triệu chứng đau thắt ngực

 • COQ10 cải thiện tình trạng cao huyết áp

Coq10 được sử dụng như một chất điều trị huyết áp cao hơn 40 năm, nó vẫn tiếp tục được các bác sĩ tại Châu Âu, Nhật Bản tại Mỹ tiếp tục sử dụng và nghiên cứu điều trị.
Thử nghiệm trên 109 bệnh nhân sử dụng coenzyme q10, có dấu hiệu hạ huyết áp, sau hơn 4 tháng, hơn 50% bệnh nhân không cần sử dụng từ 1 -3 loại thuốc hạ huyết áp.

 • Coq10 cải thiện triệu chứng bệnh tim dừng đột ngột

Nghiên cứu năm 1988 chỉ ra rằng lợi ích của Coenzyme q10 giúp các bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim, suy tim hoàn toàn có dấu hiệu cải thiện chỉ sau 3 ngày kể từ khi sử dụng

 • Bảo vệ tim và tránh căng thẳng khi phẫu thuật

Tuổi cao khiến những người ở độ tuổi này dễ mắc các bệnh về tim, khiến phẫu thuật tim ngày cang tăng, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng Q10 coenzyme giúp sản sinh ra năng lượng trong ti thể, loại bỏ các tác nhân gây hại trong chuỗi hô hấp, chống oxy hóa.

Coenzyme Q10 rất tốt cho sức khỏe

Coenzyme Q10 rất tốt cho sức khỏe 

Các chuyên gia nghiên cứu, chỉ ra rằng việc sử dụng Coq10 giúp giảm căng thẳng trước các ca phẫu thuật, mau lành và phục hồi tim một cách nhanh chóng hơn.

 • Coenzyme q10 và bệnh cơ tim

Một bác sĩ về tim mạch tại Tyler, Texas đã cho các  bệnh nhân  bị bệnh cơ tim, sung tim sung huyết sử dụng 300 – 400mg Coq 10, thấy tình trạng tốt, tim khỏe hơn , bơm máu mạnh hơn.

 • Coq10 và các bệnh tim mạch khác

Trong một cuộc nghiên cứu tiến sĩ Lansojeon đã quan sát và điều trị cho 424 bệnh nhân trong khoảng thời gian 8 năm, ông cho họ sử dụng kèm với liều thuốc chỉ định chữa bệnh tim của họ còn có thêm coenzyme Q10. Kết quả cho thấy 58% đã có dấu hiệu cải thiện, hầu hết bệnh nhân đã giảm được số lượng thuốc mình phải sử dụng, trong đó có 65 bệnh nhân chỉ phải sử dụng 1 loại thuốc.

 • Coq10 và bệnh Parkinson

Trong một nghiên cứu cho thấy, đối với những người bệnh nhân trên 80 tuổi mắc bệnh Parkinson, khi dùng kèm thuốc với Coq10 giúp cải thiện tình trạng tốt hơn là những bệnh nhân điều trị giả dược.
Q10 Coenzyme giúp làm chậm sự ảnh hưởng của Parkinson tới cơ thể và làm giảm sự rối loạn về thần kinh.

 • Coenzyme Q10 giúp giảm đau nhức nửa đầu, đau đầu

32 bệnh nhân có tiền sử bị đau nửa đầu,đã sử dụng 150mg COQ10 mỗi ngày, và thấy tình trạng đau nửa đầu có dấu hiệu giảm hẳn. Tần suất đau đầu giảm dần chỉ sau 1 tháng điều trị.

 • Coq10 tăng cường khả năng miễn dịch

Nghiên cứu cho thấy khi kết hợp sử dụng 60mg COQ10 từ 3 -12 tuần đối với bệnh nhân tim mạch, ung thư, tiểu đường giúp tăng khả năng miễn dịch của con người.

 • Ngăn ngừa ung thư vú cùng Coenzyme Q10

Coenzyme Q10 giúp ngăn chặn các tác nhân gây hại , bảo vệ cơ thể khỏi những tổn thương ác tính và ung thư gây ra.
Cải thiện sinh lý nam
Q10 Coenzyme giúp tăng khả năng sinh sản ở nam giới , giúp tình trùng vận động đến gần trứng hơn cải thiện và điều trị vô sinh ở nam giới.

Coq10 được săn đón nhiều nhất với cả những người mắc bệnh béo phì

Coq10 được săn đón nhiều nhất với cả những người mắc bệnh béo phì

 • Coq10 giúp giảm cân hiệu quả

Một nghiên cứu tại Bỉ đã cho thấy rằng Co Q10 giúp giảm cân hiệu quả, họ thí nghiệm trên 27 bệnh nhân mắc bệnh béo phì và phát hiện ra 50% trong tổng số người béo phì này bị thiếu CO – Q10.
Họ bổ sung Coq10 vào bữa ăn của nhóm đối tượng này, sau 9 tuần nhóm đối tượng bị thiếu Co Q10 giảm được trung bình 30 pounds và nhóm không bị thiếu chỉ giảm có 13 pounds. Sau 3 tháng, nhóm bị thiếu Coq10 bạn đầu, sau khi được bổ sụng đầy đủ Coenzyme Q10 đầy đủ đã giảm tận 38kg.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm Coq10 - q10 coenzyme được yêu thích tại Aloola.vn

Coq10 300 là sản phẩm hỗ trợ tim mạch của hãng Kirkland Mỹ, giúp hỗ trợ bơm máu vào tim, chống oxy hóa hiệu quả, ngăn ngừa sự ảnh hưởng xấu từ các loại thuốc, giảm triệu chứng đau nửa đầu, bệnh đái đường… và hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Coq10 300 Kirkland Mỹ

Coq10 300 Kirkland Mỹ


Bi-Q10 Bio Care Lab Super Power giúp chống các gốc tự do, chống xơ vữa động mạch, cải thiện sức khỏe tim mạch, tăng cường sinh lực, chống lão hóa, kéo dài sự trẻ trung, là lựa chọn sáng suốt giúp bạn có một trái tim khỏe.Bi-Q10 Bio Care Lab Super Power

Bi-Q10 Bio Care Lab Super Power

Tin tức Hỗ trợ tim mạch