goi tu van chat zalo chat fb
  • 0914 844 666

Sụn vi cá mập chữa bệnh gì ?

Sụn vi cá mập chữa bệnh gì ? Có khá nhiều người quan  tâm đến vấn đề này.Sụn vi cá mập được sử dụng khá phổ biến ở các nước phát triển như Mỹ , tại Châu Âu ... gần đây nhận thấy được những công dụng hữu ích mà Sụn vi cá mập mang đến, người tiêu dùng tại Việt Nam đã cung cấp và bổ sung các sản phẩm về sụn vi cá mập nhiều hơn.

Vậy Sụn vi cá mập chữa bệnh gì ?

Sụn vi cá mập chữa bệnh gì ?

 
Sụn vi cá mập chữa bệnh gì ?

 

 >>> Xem thêm : Công dụng và cách dùng Sụn vi cá mập Shark Cartilage

 Sụn vi cá mập hỗ trợ chữa những bệnh về mắt:  Sụn vi cá mập  cũng được dùng rất rộng rãi trong nhãn khoa. Nhiều nghiên cứu cho thấy chondroitin sulfat có tác dụng tạo độ nhớt thích hợp và bồi bổ nội mô giác mạc, nuôi dưỡng các tế bào giác mạc mắt, tái tạo lớp phím nước mắt trước giác mạc chống tình trạng khô mắt.

  Trong sụn vi cá mập chứa thành phần Chondroitin sulfat cũng có tác dụng duy trì độ trong suốt của thủy tinh thể và giác mạc mắt, tăng cường tính đàn hồi của thấu kính và thể mi khi mắt điều tiết nên hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt làm việc quá nhiều. Ngoài ra, chondroitin sulfat còn được dùng điều trị hỗ trợ trong phẫu thuật mắt (mổ cườm, đục thủy tinh thể) và dùng làm dung dịch bảo quản giác mạc trong phẫu thuật ghép giác mạc.

 Do ức chế tạo sinh tân mạch, chondroitin sulfat còn được dùng trong điều trị bệnh thoái hóa võng mạc mắt do tiểu đường (bệnh do tân mạch phát triển xâm nhập vào dưới võng mạc mắt gây tổn thương thành sẹo, có thể dẫn tới mù lòa).

Sụn vi cá mập hỗ trợ chữa bệnh ung thư: Chất chondroitin sulfat trong vi cá mập ức chế được hoạt chất angiogenesis (angiogenesis kích thích quá trình tạo sinh tân mạch, làm các khối u ung thư phát triển rất nhanh) nên chondroitin ức chế sự tăng trưởng của các khối u ung thư.

Sụn vi cá mập hỗ trợ các bệnh về  xương khớp: Chondroitin là nguyên liệu chủ yếu trong quá trình tái tạo mô sụn và xương, nó ức chế enzym elastase (là chất trung gian gây thoái hóa sụn khớp), kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan nên được dùng bổ trợ trong các chứng hư và thoái hóa khớp.

 Mua sụn vi cá mập ở đâu để tìm thấy sản phẩm chất lượng?

Sụn vi cá mập được rất nhiều đơn vị cung cấp hiện nay. Tuy nhiên người tiêu dùng nên chọn những đơn vị bán hàng có uy tín và giá cả hợp lí để mua hàng.  Sụn vi cá mập luôn luôn là một trong những sản phẩm cao cấp và trên thị trường. Siêu thị Aloola.vn là nơi cung cấp và phân phối rất các sản phẩm về sụn vi cá mập chính hãng và đảm bảo nhất đén với người tiêu dùng.

Các bạn có thể tham khảo những sản phẩm  chính hãng của sụn vi cá mập tại đây >>>https://aloola.vn/sun-ca-map/

 Viên uống sụn vi cá mập nào là tốt nhất

 Với mỗi một sản phẩm sụn vi cá mập có những công dụng riêng biệt và nổi bật riêng . Sản phẩm nào cũng tốt nhưng phải đảm bảo là sản phẩm chính hãng. Tuy vào nười tiêu dùng muốn sử dụng với mục đích gì mà có sự lựa chọn sản phẩm phù hợp cho riêng mình.

Trên thị trường hiện nay nổi bật nhất là hai dòng sản phẩm sụn cá mập của Úc và viên uống sụn vi cá mập của Mỹ ...

Về nhãn hiệu, các sản phẩm sụn cá mập Úc khá đa dạng có thể kể đến một số nhãn hàng đã có tiếng trên thị trường như sụn cá mập shark cartilage 750mg golden Health, viên uống sụn vi cá mập Úc Greenland Shark Cartilage hay một nhãn hiệu lâu đời khác là sụn vi cá mập xanh Costar Blue Shark Cartilage. Hầu hết các sản phẩm này đều được bào chế từ sụn vi cá mập thiên nhiên chứa nhiều thành phần glucosamine và chondroitin sulfat là hai thành phần quan trọng làm nên công dụng tuyệt vời của sụn vi cá mập.
 
  Về chất lượng, có thể nói sụn cá mập Úc hay thuốc sụn vi cá mập Mỹ  đều có tác dụng rất tích cực với cơ thể và chất lượng cũng không khác nhau nhiều. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm có hàm lượng và thành phần các chất bổ dưỡng và hàm lượng bổ sung khác nhau nên người dùng có thể căn cứ vào tình trạng cơ thể, nhu cầu cũng như giá thành của sản phẩm để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Giá của sụn vi cá mập như thế nào ?

Để người tiêu dùng có thể sử dụng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng  nhất .Giá của sụn vi cá mập trên Aloola.vn luôn là giá cả hợp lí nhất và thoải mái nhất cho người tiêu dùng.

 Shark Cartilage 740 mg - Tăng cường sức khoẻ xương khớp

Sụn cá mập Shark Cartilage 740mg chính hãng

Sụn cá mập Shark Cartilage 740mg chính hãng

Sụn cá mập Úc WEALTHY HEALTH - Thực phẩm chức năng Tốt cho người bị viêm khớp

 

Sụn cá mập Úc WEALTHY HEALTH

Hình ảnh sản phẩm Sụn cá mập Úc WEALTHY HEALTH

 

Xem thêm:

Tác Giả: Hien Trinh

Hien Trinh

Hien Trinh là một biên tập viên phòng viên của một số trang tin uy tín có nhiều bài viết chia sẻ trong lĩnh vực sản phẩm làm đẹp tư vấn làm đẹp

Xem thêm:

Tham khảo "":