• 0914 844 666

Siêu thị aloola có uy tín không? aloola.vn

 

 Siêu thị Aloola có uy tín không? Nếu bạn như bạn đang có nhu cầu tìm hiều về siêu thị trực tuyến Aloola.vn, rằng đơn vị bán hàng aloola có uy tín không?. Bài viết dưới đây cùng đánh giá và giúp các bạn có cái nhìn chính xác nhất về sàn thương mại điện tử Aloola.vn. Liệu có tốt thực sự để cho bạn gửi trọn niềm  tin hay không?

Thông tin về siêu thị trực tuyến aloola.vn

Siêu thị bán hàng trực tuyến aloola với hơn 8 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp, mẹ và bé, sức khỏe, đồ điện, đồ gia dụng. Aloola.vn đã và đang chiếm được nhiều niềm tin của rất nhiều khách hàng tại Hà Nội nói riêng cũng như trên toàn quốc nói chung

Siêu thị Aloola có uy tín không? Aloola có lừa đảo không?

Siêu thị bán hàng trực tuyến aloola.vn

Aloola.vn có cửa hàng bán hàng hay không?

Như nói ở trên Aloola.vnsiêu thị bán hàng trực tuyến, chính vì vậy không có cửa hàng. Lý giải điều nay nhiều người cho rằng không có cửa hàng tức aloo la lừa đảo, không có uy tín. Còn hiện tại thì aloola chỉ có kho hàng tại Hà Nội, sau đó những ai đặt hàng họ sẽ chuyển đi. Đây là một mô hình và có cách phát triển nó giống như Amazon tức là chỉ bán hàng online thôi.

Trang web chính thức của Siêu thị trực tuyến Aloola.vn

Aloola họ lấy hàng ở đâu để bán? Có tốt không?

Sản phẩm do aloola trực tiếp lưu giữu tại kho và phân phối

Nhưng sản phẩm thuộc dạng này đều là các thương hiệu lớn, chúng tuân thủ theo tiêu chí của nhà sản xuất, nó là hàng chính hãng và chẳng có khác biệt gì giữa việc bạn mua ở aloola và đại lý bên ngoài. Thậm chí đỉnh hơn là “aloola cam kết hàng chính hãng 100%”. Những sản phẩm dạng này thì cá nhân mình rất tin tưởng. Để biết được hàng do đơn vị nào bán bạn nhớ nhìn bên tay phải  của sản phẩm nhé “Được bán & giao hàng bởi Aloola“.

Nếu chưa biết cách đánh giá nhà bán hàng tốt thì các bạn nên chọn mua sản phẩm được aloola bán nhé, để tránh hàng nhận không như ý => Aooala lừa đảo

Siêu thị trực tuyến aloola.vn giảm giá, nhưng so sánh giá nó bằng thị trường, liệu có lừa đảo không

Đây được coi là cách họ làm Marketing, không có gì là lừa đảo nằm ở đây. Nếu bạn cũng hay tham khảo giá ở các siêu thị thì cũng như vậy, việc này là hoàn toàn hợp pháp. Tuy nhiên phải khẳng định 99% giá của Aloola là thấp hoặc bằng so với giá thị trường. (Ở đây mình so sánh với các đơn vị có cửa hàng bán lẻ uy tín). Vì vậy các bạn có thể yên tâm mua hàng mà không lo aloola lừa đảo nhé

Có sản phẩm giữ giá, nhưng cũng cực kỳ nhiều sản phẩm giá rất tốt trong các chương trình của họ. Aloola khuyến mãi hấp dẫn

Aloola có chương trình giảm giá như nhiều siêu thị khác, không hề lừa đảo

Thanh toán, giao hàng, bảo hành, hủy đơn hàng, đổi trả hàng ở Aloola thế nào?

Thanh toán khi mua hàng tại Aloola.vn

Hiện tại siêu thị trực tuyến áp dụng 2 hình thức thanh toán : Thanh toán khi nhận hàng (COD) và thanh toán trực tuyến

Nếu bạn muốn chắc chắn thì chọn phương thức “Thanh toán khi nhận hàng” nhận hàng bạn sẽ được nhân viên giao hàng chủ động đề nghị rạch hộp sản phẩm ra cho kiểm tra tại chổ rồi mới ký tên nhận hàng. Không biết hàng giao bởi các đơn vị khác có vậy hay không, hàng mình mua là được bán & giao hàng bởi Aloola. Và đây là phần mình ưng ý nhất khi mua hàng tại đây.

Còn nếu đã mua quen trên Aloola.vn rồi thì bạn có thể sử dụng thanh toán trực tuyến, hệ thống họ hỗ trực cực tốt. Khi mua hàng tại Aloola.vn, bạn sẽ được Hướng dẫn thanh toán một cách cụ thể nhất.

Giao hàng

Aloola.vn liên kết với nhiều đơn vị chuyển phát nhanh nhanh để giao hàng nhanh nhất cho khách. Nếu bạn sống tại TP HCM thì trung bình sẽ nhận được hàng trong vòng từ 2-4 ngày, Hà Nội từ 1-3 ngày. Đặc biệt với email đăng ký bạn sẽ luôn biết được chính xác tình trạng đơn hàng của mình đang ở khâu nào, đây cũng là điểm mà ở đây họ làm người dùng rất hài lòng. Trong khi nhiều công ty khác thì coi nó là không cần thiết.

Đặc biệt, Aloola.vn cũng cam kết bảo mật thông tin khách hàng một cách đầy đủ trước trong và sau quá trình mua hàng. Đây cũng là một điểm cộng lớn được người tiêu dùng đánh giá cao khi mua hàng tại Aloola.vn

Các bước thanh toán, giao hàng của Aloola luôn nhanh gọn, khoa học

Về chính sách bảo hành

Siêu thị trực tuyến aloola có trung tâm bảo hành, và các chính sách bảo hành chu đáo cho những sản phẩm được bán và giao hàng bởi Alo ola.

Đối với những sản phẩm “được bán & giao hàng” bởi 1 đơn vị khác, thì khi bảo hành bạn có thể gửi trực tiếp đến aloola hoặc đến thẳng cửa hàng đó ở ngoài nếu bạn biết địa chỉ của cửa hàng.

Về hủy đơn hàng tại Aloola

Khi đăng ký mua hàng nếu còn băn khoăn hoặc không muốn mua sản phẩm khác. Bạn có thể hủy đơn hàng mua trên siêu thị aloola bất cứ lúc nào miễn là bạn chưa ký xác nhận là đã nhận hàng.

Còn vụ đổi trả hàng tại siêu thị trực tuyến aloola

Chính sách đổi/trả hàng của aloola rất linh hoạt, họ chấp nhận cho khách hàng trả lại một/một vài sản phẩm trong đơn hàng, và có thể lựa chọn nhận lại tiền hoặc đổi lại sản phẩm thay thế. Ngay cả khi bạn mua hàng xong nếu không còn nhu cầu dùng đến sản phẩm nữa cũng sẽ được đổi trả hàng miễn phí. Chỉ cần trong thời gian 30 ngày kể từ ngày nhận hàng lưu ý nhé các bạn.  

Xem video:  Siêu thị aloola bán hàng giả không?

Tại sao nhiều người nghi ngờ aloola có uy tín không?

Không xem kỹ mô tả sản phẩm 

Cho dù bạn mua ở cửa hàng, hay là bạn mua ở đây cũng thế. Phải đọc kỹ các thông tin về sản phẩm để lựa chọn sản phẩm phù hợp và hiểu rõ về nó. Mặc dù aloola có kỹ kết hợp đồng với đối tác bán hàng, nhưng với 1,000 gian hàng thì kiểu gì cũng có chỗ uy tín, chỗ gian thương. Trước khi mua bạn phải coi cả thông tin về người bán – hãy chú ý tới đánh giá của người đã mua hàng ở đó.

Khách đặt hàng => Alo ola xác nhận thành công => Sau đó bị hủy ?

Vấn đề này gặp tương đối nhiều. Cái thông báo truyền thống là “Sản phẩm hết hàng mà bên em chưa cập nhật kịp” + “Hệ thống lỗi nên thông báo sai” mong anh/chị thông cảm.
Sau đây là 4 lỗi mà khiến Aloola hủy đơn hàng của các bạn. Các bạn đọc và lưu ý để tránh bị gặp tình trạng tương tự

Thông tin giao hàng như tên, địa chỉ không rõ ràng.

Sản phẩm hết hàng và chưa cập nhật lên hệ thống kịp.

Có những đơn hàng ở xa, họ cần gọi điện để xác nhận => gọi không được hoặc không bắt máy => hủy luôn.

 

Aloola có uy tín không? Mua hàng ở aloola có tốt không?

Các bạn có thể đọc quá trình đặt hàng thực tế từ một độc giả độc giả để hiểu chi tiết hơn nhé:

"Đánh giá aloola, Kinh nghiệm thực tế đã mua hàng tại siêu thị trực tuyến aloola.vn

Sau kha khá những lần mua hàng của Aloola mình khá hài lòng khi mua hàng ở đây. Họ có quy trình làm việc rất chuyên nghiệp mà chưa một doanh nghiệp phát triển theo hướng thương mại điện tử nào ở nước ta hiện nay làm được.

Ưu điểm khi mua hàng tại Aloola.vn:

Phải nói giờ nó là đỉnh nhất rồi. Làm chuyên nghiệp, sản phẩm đa dạng, đổi trả hàng linh hoạt- Duyệt

Quy trình xử lý đơn hàng và các khiếu nại rất nhanh.

Nhân viên tư vấn nhẹ nhàng, phản hồi các email thắc mắc rất nhanh

Thời gian giao hàng nhanh chóng và chính xác, lúc đặt là đã dự kiến khi nào nhận được luôn rồi.

Cho phép kiểm tra tình trạng đơn hàng.

Hàng khi đến người tiêu dùng, bảo quản rất tốt."

Sản phẩm trên Aloola đa dạng, nguồn gốc rõ ràng, đổi trả linh hoạt

Có nên mua hàng trên Aloola không? Aloola.vn có uy tín không?

Ngay cả sau khi bạn đọc hết bài chia sẻ này thì quyết định mua hàng hay không vẫn là ở bạn. Trang nào thì cũng có những ý kiến trái triều (Tiki, Cdiscount, Zalora hay bất cứ trang nào cũng bị dính cả thôi. Quan trọng là chúng ta mua hàng thấy được thì tiếp tục mua tiếp thôi.

Mình thì vẫn mua hàng ở đây, mua mấy món rồi. Mọi thứ mình dùng ổn cả. Cũng có thể do may mắn nên mua được hàng ngon, nhưng kinh nghiệm (Hàng chính hãng, đơn vị bán uy tín, giá tốt => Mua). Ở bày này thì ý kiến cá nhân mà thôi, mình có trải nghiệm và rút ra được vậy, chứ nhiều bạn không thích là quy chụp lừa đảo, không tốt rồi bla bla các kiểu…

Lưu ý cần thiết nếu bạn mua hàng trên siêu thị trực tuyến aloola

Nếu gặp bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp các bạn liên hệ trực tiếp tới hotline của aloola.vn trước khi quyết định mua hàng.

Kiểm tra khuyến mại mã km aloola trước khi mua hàng để mua được tiết kiệm hơn.

Nếu bạn chưa biết mua hàng thì coi vào website aloola.vn => Hướng dẫn đặt mua hàng trên Aloola từng bước một.

Nếu đã thấy yên tâm, và sẵn sàng trải nghiệm thì: hãy nhanh Liên hệ với Aloola để đặt hàng ngay từ hôm nay bạn nhé!

Tác Giả: Ánh Tuyết

Ánh Tuyết

cô gái tài năng, sắc đẹp: Ánh Tuyết quan tâm đến ký năng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe


Bình luận Siêu thị aloola có uy tín không? aloola.vn

Đọc thêm...

Tin tức