GỌI NGAY

Kết quả phù hợp với từ khóa

Hạt chia Úc ngăn ngừa lão hóa như thế nào ?

Hạt chia úc chứa thành phần nhăn ngừa và chống lão hóa được chị em thực sự đón nhận trong thời gian gần đây . Theo tuổi tác làn da con người bắt đầu lão hóa xuất hiện , những dấu vết thời gian trên là da là nguyên nhân khiến bạn kém xinh và thiếu tự tin trong cuộc sống. Chính vì thế mà chị em luôn đi tìm cho mình giải pháp chống lão hóa cho da và hạt chia úc là một lựa chọn của rất nhiều phụ nữ ngày nay .

Xem thêm các bài về hạt chia :

  1. hạt chia
  2. cách dùng hạt chi
  3. Chia Seed nguồn gốc bắt đầu từ đâu
  4. Cách dùng hạt chia

Cơ chế chống lão hóa của hat chia uc

hạt chia úc chống lão hóa

Hạt chia Úc ngăn ngừa lão hóa  để phụ nữ luôn luôn đẹp

- Hạt Chia là nguồn dồi dào chất chống oxi hóa do đó làm chậm quá trình lão hóa trong cơ thể.

- Chất chống oxi hóa là chất có thể bảo vệ cho tế bào cơ thể khỏi nguy cơ bị hủy hoại do các phân tử không ổn định. Bởi vị oxi hóa là 1 quá trình xảy ra tự nhiên bên trong cơ thể do tác động từ bên ngoài như ánh sáng mặt trời, các chất ô nhiễm, sự cân bằng các chất chống oxi hóa rất cần thiết để duy trì tình trạng của các tế bào.

-  Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chế độ ăn uống có chứa các chất chống oxi hóa có thể làm chậm quá trình lão hóa trong cơ thể cũng như não, chẳng hạn giảm ảnh hưởng của các bệnh kinh niên như bệnh mất trí nhớ, suy thoái cơ bắp. Lượng chất chống oxi hóa trong thực phẩm được đo lường theo khả năng hấp thụ nguyên tử oxy (ORAC) của chúng.

-Hạt chia úc chứa ORAC Vitamin E với số lượng thành phần như sau :

Thông tin dinh dưỡng:    
Số lượng /15g /100g
ORAC Vitamin E 1538  10250

Hạt chia của úc còn chứ rất nhiều công dụng nó không những có tác dụng ngăn ngừa và phòng chống lão hóa mà còn mang lại rất nhiều công dụng đáng để quan tâm khác . Một số sản phẩm hạt chia úc chứa nhiều công dụng tuyệt vời đó trên Aloola mà bạn nên quan tâm và tìm hiểu :

Hạt chia của Úc hộp 1kg (white)

hạt chia của úc

Hạt chia của úc có 2 loại đen và trắng

 

Chia seed - Hạt chia túi 500g

Hạt chia úc 500mg

Hạt chia úc 500mg

 Hạt Chia Max Care túi 500gr

Hạt chia maxcare 500gr

Hạt Chia Max Care Úc 500gr

  •  

 Hạt chia Úc ngăn ngừa lão hóa như thế nào ? ..Những sản phẩm hạt chia úc trên aloola hoàn toàn là hàng nhập khẩu từ úc .An toàn tuyệt đối không pha chế ,không chất hóa học , không chất bảo quản nên khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi .

Để biết thêm những sản phẩm trên siêu thị trực tuyến Aloola mọi người cui lòng CLICK vào đây .Với phương châm khách hàng là thượng đế nên Aloola đồng hành cùng khách hàng mọi lúc mọi nơi .KHi cần tư vấn về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi theo Hot line: 0914 844 666 - 091 6611 349

Tin tức Hạt Chia