GỌI NGAY

Kết quả phù hợp với từ khóa

Hạt chia và hạt é cách phân biệt chúng thế nào ?

Hạt chia và hạt é cách phân biệt chúng thế nào ? Cách phân biệt hạt chia và hạt é không khó các bán nhé .Chúng ta hoàn toàn có thể phân biệt chúng bằng mắt thường

Xem thêm các bài về hạt chia :

  1. Cách sử dụng hạt chia
  2. cách dùng hạt chi
  3. Chia Seed nguồn gốc bắt đầu từ đâu
  4. Cách dùng hạt chia
  5. Hạt Chia trong việc trị bệnh

Chúng ta có thể dễ dàng phân biệt hạt CHIA và hạt é bằng mắt thường.

Hat chia là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, và bởi vì nó là thực phẩm nên chúng ta cũng cần thưởng thức. Hạt Chia trông giống như hạt é, hạt mè, nếu nếm thử thì thấy chẳng có mùi vị gì, tuy nhiên cũng nhờ đặc điểm này mà có thể trộn hạt Chia vào rất nhiều loại nước uống, yaourt, salad... vẫn không làm thay đổi hương vị gốc của món chính.

Hat chia gồm có hai màu lẫn vào nhau: hạt trắng và hạt đen( white and black), hạt có hình dạng giống hạt mè, nhưng kích thước nhỏ bằng 1/2 hạt mè. Có vân sọc bên trong, vỏ rất bóng và sánh. Nhìn ở ngoài như áo lên 1 lớp dầu, và rất giàu dưỡng chất.

hạt é

Hạt é có màu đen tuyền hạt chia không có màu như vậy

Khi ngâm nước, dạng gel của hai loại này cũng có sự khác nhau rõ rệt. Dạng gel của hạt CHIA kết dính vào nhau còn dạng gel của hạt é bọc quanh từng hạt riêng biệt.

 Mua hạt chia ở đâu ?

Sản phẩm hạt CHIA tren ALOOLA  được nhập khẩu từ The Chiaco (Úc) cam kết đem đến cho con bạn một loại siêu thực phẩm an toàn, chất lượng, không hoá chất, không chất bảo quản. Aoloa là nơi cung cấp những sản phẩm có chất lượng trên toàn quốc , là  nơi khách hàng luôn đặt niềm tin tuyêt đối  .Khách hàng là thượng đế do đó Aloola chưa làm phật lòng một khách hàng nào khi đến với chúng tôi .Những sản phẩm từ hạt chia mà Aloola đang cung cấp trên toàn quốc :

Hạt chia của Úc hộp 1kg (white)

hạt chia của úc

Hạt chia của úc có 2 loại đen và trắng

 

Chia seed - Hạt chia túi 500g

Hạt chia úc 500mg

Hạt chia úc 500mg

 Hạt Chia Max Care túi 500gr

Hạt chia maxcare 500gr

Hạt Chia Max Care Úc 500gr

Hi vọng với thông tin được chia sẻ ở bài viết trên các bạn sẽ không còn thắc mắc với vấn để mua hạt chia ở đâu , và sẽ tìm cho mình sản phẩm ưng ý nhất và chất lượng trên siêu thị trực tuyến Aloola.vn

 

Tin tức Hạt Chia