GỌI NGAY

Kết quả phù hợp với từ khóa

Giá bán hạt chia trên thị trường , giá bán hạt chia trên Aloola

Giá bán hạt chia trên thị trường ngày nay như thế nào ? Câu hỏi này không ít người thắc mắc bởi vì hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp hạt chia .Nhưng gia ban hat chia lại khác nhau  và rất nhiều người tiêu dùng  do ham rẻ nên đã mua phải hạt chia kém chất lượng , bị pha chế, không phải hàng nhập khẩu chính hãng  dẫn đến khi dùng không thấy được hiệu quả mang lại .Vậy trên thị trường có những sản phẩm hạt chia nào và giá bán ra sao chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Xem thêm các bài về hạt chia :

  1. Cách sử dụng hạt chia
  2. cách dùng hạt chi
  3. Chia Seed nguồn gốc bắt đầu từ đâu
  4. Cách dùng hạt chia
  5. Hạt Chia trong việc trị bệnh

Hạt chia là gì ?

Hạt Chia có tên khoa học là Salvia Hispaniola thuộc loại Lamiaceae tức cùng loại với các loại thảo mộc dùng làm gia vị như loại húng quế, bạc hà (mint). Hat Chia rất nhỏ trông như hạt mè hoặc hạt é (basil seed).

Tác dụng của hạt chia là gì ?

Những thí nghiệm so khởi cho thấy là Hat chia khi được pha với nước thì có thể nở lớn gấp 12 lần và tạo nên một lớp gel mềm do chất soluble fiber. Nhờ lớp gel nên chất đường trong bao tử được thấm chậm và đều hơn nên có trị số glycemic index thấp, giúp tránh đuợc bệnh tiểu đuờng. Nhờ chất gel nên việc biến dưỡng của chất đường điều hòa hơn và giúp cho việc điều trị bệnh tiểu đường tốt hơn và tránh được nạn béo phì. Nhiều người sau khi uống một ly nuớc pha 1 muỗng lớn hat chia thì không bị đói cả nửa ngày.

Hạt chia thực phẩm dinh dưỡng cho não

Hạt chia thực phẩm dinh dưỡng cho não (ảnh minh họa )


Nhờ có nhiều chất soluble và insoluble fiber nên Hat chia giúp tránh đuợc nhiều chứng bệnh đường ruột, kể cả ung thu ruột già.

Về chất đạm protein thì hạt Chia có khá nhiều và dễ tiêu hon là protein từ thịt ra và giúp cơ thể phục hồi mỏi mệt hay sau khi bị thương hoặc giúp cho phụ nữ có nhiều sữa.
Đặc biệt nhất là hạt Chia có nồng độ lipid rất cao, nhất là loại lipid Omega 3, gấp 3 lần những loại hạt khác như flax seed hay lấy ra từ cá hồi. Chia cung có nhiều chất linolein acid, rất quan trọng cho việc biến dưỡng của protein và các hormones trong cơ thể.

Ngoài ra còn một số khoáng chất quan trọng như calcium,boron và nhiều loại hóa chất gọi là long chain triglycerides chống lại bệnh đau tim nhờ bảo vệ các thành mạch máu, artery walls.
Hat chia còn ngăn ngừa vả hỗ trợ điều trị cho bệnh tim mạch và tiểu đường.

Cách dùng hạt Chia là gì ?

Có rất nhiều cách để dùng Hat chia đuợc như rắc trên salad, rắc trên thực phẩm cho trẻ em, pha với yogurt, sherbet hay với bánh ngọt.
Chỉ cần pha 1 muỗng lớn với nước cam, chanh hay sữa đậu nành rồi để lâu khỏang 30 phút thì hạt sẽ nở ra trông giống như nuớc hạt é, cùng giống với Chia.

Giá bán hạt chia trên Aloola

Hạt chia có những sản phẩm khác nhau và  quy cách hay trọng lượng cũng khác nhau  do đó chúng có những giá bán khác nhau .Tùy theo sở thích của người tiêu dùng để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất . Aloola hiện đang cung cấp những sản phẩm hạt chia sau :

Hạt chia của Úc hộp 1kg (white)

hạt chia của úc

Hạt chia của úc có 2 loại đen và trắng

 

Chia seed - Hạt chia túi 500g

Hạt chia úc 500mg

Hạt chia úc 500mg

 Hạt Chia Max Care túi 500gr

Hạt chia maxcare 500gr

Hạt Chia Max Care Úc 500gr

Để  tìm hiểu thêm về công dụng và cách dùng của  từng sản phẩm các bạn vui lòng CLICK và từng sản phẩm hạt chia để xem chi tiết hơn  . Aloola còn tư vấn hỗ trợ khách hàng mọi thông tin liên quan đến sản phẩm Hot line: 0914 844 666 - 091 6611 349 

Ngoài ra nếu muốn xem thêm những sản phẩm khác các bạn có thể quay về Trang chủ của  chúng tôi  để tìm và chọn cho mình rất nhiều sản phẩm chất lượng giúp ích trong cuộc sống . Sản phẩm trên Aloola được khách hàng  trên toàn quốc tin tưởng và chọn mua . Bạn cũng có thể bắt đầu mua sắm trên Aloola .Chúc bạn có những phút giây thật thoải mái và vui vẻ khi mua hàng trên siêu thị trực tuyến Aloola.

Tin tức Hạt Chia