GỌI NGAY

Kết quả phù hợp với từ khóa

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc Màu Xanh Chống Đột Quỵ Tai Biến Giá Tốt

Viên An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp màu xanh được biết đến như là thuốc trợ tim, chống đột quỵ, bồi bổ thần kinh, hỗ trợ cao huyết áp hiệu quả.

 • Giá thị trường: 950.000
 • Giá bán: 850.000₫
 • Tiết kiệm: 100.000 ₫ (10%)
 • Mã hàng: CDQ05
 • Thương hiệu:Korea

Bán An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc Màu Xanh Chống Đột Quỵ Tai Biến Giá Tốt: chính hãng, giá rẻ

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc màu xanh là sự lựa chọn không gì tốt hơn cho các bệnh nhân và người có nguy cơ mắc bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não. An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc có thể xem là một trong những sản phẩm phòng chống và hỗ trợ điều trị đột quỵ tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng thành công mang lại hiệu quả ngoài mong đợi. Sản phẩm cũng được nhiều chuyên gia khuyên dùng.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc màu xanh
 • Xuất xứ: Hàn Quốc
 • Quy cách đóng gói:  10 viên hoàn/1 hộp 
 • Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn xanh của Công ty cổ phần dược phẩm Kwang Dong – Hàn Quốc (Công ty KGMP) - đã được chính phủ Hàn Quốc công nhận là doanh nghiệp cung cấp dược phẩm xuất sắc.

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp xanh Kwang Dong

Công dụng của an cung ngưu hoàng Hàn Quốc màu xanh

An cung Hàn Quốc màu xanh là thuốc cấp cứu Đông y truyền thống, được dùng cấp cứu và điều trị đột quỵ, nhồi máu não cực kì hiệu quả và nhanh chóng. Nhiều người bị hôn mê, nằm viện mấy ngày không tỉnh tiên lượng rất xấu, uống an cung xanh hàn quốc đã tỉnh lại và hồi phục.

Công năng và chủ trị: Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn giúp chống và điều trị các bệnh về cao huyết áp và tai biến mạch máu não Ích khí dưỡng huyết chấn kinh an thần hóa đờm trị phong. An cung xanh của hàn quốc dùng cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đầu óc không tỉnh táo.

Viên an cung ngưu hoàng hoàn màu xanh của Hàn Quốc giúp điều trị các chứng bệnh cao huyết áp, tắc động mạch. Phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi tai biến mạch máu não như bán thân bất toại, rối loạn chức năng nói, khó thở, xuất huyết não.

Các chứng bệnh về tim gây cảm giác hồi hộp lo lắng bất an, nhịp tim đập nhanh sẽ giảm bớt khi uống an cung ngưu hoàng hoàn hop xanh. Các chứng bệnh về thần kinh gây đau đầu, rối loạn chức năng tiêu hóa cũng vậy.

Tác dụng cụ thể của an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc:

 • An cung hàn quốc màu xanh hỗ trợ điều trị các chứng đau cấp và mãn tính, thần kinh không ổn định, cao huyết áp, hôn mê, mất điều phối thần kinh tự nhiên, các chứng bệnh về tai biến não bộ (tê liệt dây thần kinh mặt, hôn mê thần kinh, hôn mê, nhận thức chậm…)
 • Theo kết quả thử nghiệm lâm sàng cho thấy 66,7% hỗ trợ điều trị bằng an cung xanh thành công chứng nhận thức chậm, tê liệt thần kinh mặt, chứng bất an, liệt chân tay.
 • An cung ngưu hoàng màu xanh không gây ảnh hưởng đến chức năng hô hấp. 


An cung ngưu hoàng Hàn Quốc màu xanh ngăn ngừa tai biến mạch máu não

Đối tượng nên sử dụng viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

 • An cung hoàng màu xanh Hàn Quốc sử dụng cho người bị cao huyết áp, biến chứng do tai biến mạch máu não như đờm ứ trệ gây khó thở, tê liệt cơ mặt, rối loạn ngôn ngữ.
 • Người tim đập nhanh, rối loạn thần kinh thực vật sử dụng an cung xanh Hàn Quốc cũng rất tốt.
 • Sản phẩm an cung hoàng hoàn màu xanh cũng sử dụng cho người bị rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ.
 • Người cao tuổi hoặc người làm việc trí óc căng thẳng cũng là đối tượng thích hợp để uống an cung ngưu xanh của Hàn Quốc.

Một số thông tin khác về an cung ngưu hoàng Hàn quốc màu xanh

Nguyên liệu và định lượng của an cung ngưu xanh:

Viên an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc màu xanh bao gồm các nguyên liệu sau:  Sơn dược (KP) 282 mg, Cam thảo (KP) 202 mg, (Glitter Series Jinshan 5.05 mg ), Nhân sâm (KP) 97 mg, Bột hoa (mới) 100 mg, Bột gạo (mới) 100 mg, Đậu nành (mới) 70 mg, Quế (KP) 70 mg, Keo làm từ da bò 70 mg, Mẫu đơn (KP) 60 mg, Rễ cây bách hợp (KP) 60mg, Cỏ long ba (KP) 60 mg, Rễ cây kiêm thảo (KP) 60 mg, Cây chắn gió (KP) 60 mg, Bạch xuất (KP) 60 mg Siho (KP) 50 mg, Platy – codon (KP) 50 mg, Hạnh nhân (KP) 50 mg, Phúc Linh (KP) 50 mg, Thiên cung (KP) 50 mg, Ox benzoar (KP) 14 mg, (Thành phần điều trị cao huyết áp 2.80 mg), Sừng hươu Mới 35 mg, Xạ hương Mới 5 mg, Borneol Mới 41 mg, Thảo dược Mới 30 mg, Dinh dưỡng Mới 30 mg, Mật ong Mới 1660 mg, Lá vàng Mới ít.

Thành phần chính của viên an cung ngưu hoàng hoàn xanh bao gồmBezoar, Túi mật, xạ hương (hươu xạ, sản dịch xạ hương), Sừng dinh dưỡng.

Phụ liệuChất đường (sữa bò)

Hình dạng sản phẩm: An cung hàn quốc màu xanh dạng viên nén, bọc vỏ vàng bên ngoài.

 

Thành phần thảo dược có trong viên an cung ngưu hoàng Hàn Quốc màu xanh

Cách sử dụng an cung ngưu hoàng Hàn Quốc màu xanh hiệu quả

Mỗi đợt điều trị dùng an cung ngưu hoàng hoàn màu xanh 3 ngày liên tục.

 • Người lớn uống 1 viên an cung hộp xanh/ lần/ ngày.
 • Từ 8 – 15 tuổi uống 2/3 viên/ lần/ ngày.
 • Từ 5 – 7 tuổi uống 1/2 viên/ lần/ ngày.
 • Từ 2 – 4 tuổi uống 1/3 viên/ lần/ ngày.
 • Dưới 1 tuổi uống 1/4 viên an cung xanh/ lần/ ngày.
 • Nhai và uống an cung hàn quốc màu xanh với nước ấm.

Lưu ý quan trọng khi dùng an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc màu xanh:

 • An cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh hàn quốc không dùng cho phụ nữ có thai. Nguyên nhân là do xạ hương có tính chất tuyên thông khai khiếu cực mạnh, làm cho tri giác phục hồi, và có khả năng thông mạch. Chính vì tính chất này nên phụ nữ có thai không được dùng an cung xanh của hàn quốc vì sẽ bị sẩy thai.
 • Khi uống an cung hộp xanh cùng dược phẩm khác cần chú ý đến thành phần, tránh uống trùng lặp làm quá liều.
 • Mua đúng sản phẩm thật để đảm bảo chất lượng thuốc, có thể phân biệt dựa vào mã số mã vạch sản phẩm, tem công ty.
 • Cần hỏi ý kiến bác sỹ khi dùng chung an cung xanh hàn quốc với các thuốc khác.

Viên an cung ngưu hoàng Hàn Quốc màu xanh vỏ bọc vàng

Những đối tượng nên và không nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn

Đối tượng nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn màu xanh:

 • An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc thích hợp dùng cho các đối tượng bị biến chứng từ căn bệnh đột quỵ não, cao huyết áp: Đột quỵ, xuất huyết áp, liệt toàn thân, liệt tứ chi, liệt cơ mặt, gặp trở ngại về ngôn ngữ, hôn mê.
 • An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc màu đỏ hoặc xanh đều thích hợp cho người rối loạn tuần hoàn não, tinh thần bất ổn, khó kiềm chế cảm xúc bản thaanm đau đầu, đau dây thần kinh tọa dẫn đến các trệu chứng như đau mỏi chân tay, đi lại khó khăn. Trong những trường hợp này sử dụng an cung ngưu xanh hoặc đỏ đều rất thích hợp và mang lại hiệu quả cao.
 • Đặc biệt, các sản phẩm an cung ngưu thích hợp nhất cho những người có nguy cơ đột quỵ cao như: cao huyết áp, tiểu đường, người làm việc căng thẳng, áp lực cao.

Đối tượng không nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc màu xanh:

 • An cung ngưu hoàng hoàn màu xanh không dùng cho người có chứng âm hư. Nếu dùng an cung ngưu trong trường hợp này càng khiến tình trạng tổn thương âm dịch nặng lên và các triệu chứng của bệnh càng rõ ràng hơn mà thôi.
 • Các sản phẩm an cung ngưu nói chung và an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc màu xanh cũng chống chỉ định cho người tỳ vị hư nhược. Do trong các sản phẩm này chứa một số thành phần Đại Hàn, tức là có tính hàn rất cao, không tốt cho hệ tiêu hóa, người có chức năng tỳ vị suy yếu.
 • Phụ nữ mang thai cũng đừng dùng an cung ngưu: Lý do là trong an cung ngưu hoàng hoàn có chứa thành phần xạ hương, nó có thể gây trụy thai và không tốt cho thai nhi.
 • Những người Hàn bế cũng không nên sủ dụng an cung ngưu hoàng hoàn vì sẽ khiến tình trạng trở nên nặng hơn, do các sản phẩm an cung ngưu chỉ chỉnh định dùng cho những người Nhiệt bế - Dương bế.
 • Người có chức năng gan, thận suy yếu cũng không nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn: Thành phần chu sa và hùng hoàng trong an cung ngưu có thể gây độc cho gan và thận, càng khiến những tổn thương ở gan thận tăng lên, ảnh hưởng đến chức năng của gan thận.

Mặt sau hộp an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc màu xanh 10 viên

Người dùng nói gì về sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc?

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc màu đỏAn cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc màu xanh có lẽ là 2 sản phẩm đang nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ phía người tiêu dùng. Nhiều người đã sử dụng sản phẩm này và đưa ra các nhận xét, review phản hồi dưới đây, bạn có thể lấy đó làm tham khảo trước khi quyết định mua và sử dụng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc:

Mai Thanh, TP.HCM

"Mình nghĩ các sản phẩm an cung ngưu về công dụng thì không khác nhau là mấy đâu, chủ yếu chênh lệch nhau về giá là do xuất xứ và trọng lượng. Mình thấy giá của an cung Trung Quốc vẫn luôn đắt hơn, vì nó là cha đẻ của an cung mà. Còn để dựa vào công dụng bên nào tốt hơn thì cũng tương đối thôi, tùy vào hiệu quả từng người sử dụng. Như bố mình đang dùng an cung ngưu hoàng hoàn màu xanh của Hàn, thấy cũng rất tốt, sử dụng sau đợt điều trị tai biến 2 năm trước, đến nay dường như bệnh khỏi hẳn, không biến chứng, không tái phát.

Quan trọng là mình mua được sản phẩm hàng thật chất lượng thôi. Riêng hiệu quả an cung với người tai biến đột quỵ thì mình thấy nhiều phản hồi cũng rất tốt. Người đang điều trị hoặc có nguy cơ bị bệnh thì nên dùng rất tốt đó ạ."

Quang Huy, Hà Nội

"Hộp an cung xanh này so với an cung đỏ cũng không khác gì nhau, nhưng mình cũng không rõ vì sao loại đỏ đắt hơn gần 400k, như mình đang dùng an cung xanh thấy rất hiệu quả. Dùng phòng thôi nhưng tại mình cũng thường xuyên làm việc khá căng thẳng. Từ đợt uống thì thấy người khỏe ra rất nhiều, cũng không đau đầu, đau mỏi gì. Ăn uống, ngủ nghỉ đều tốt. Tuy nhiên mình cũng đã tham khảo liều dùng của bác sĩ. Nên mọi người đừng tự ý uống, cái này không tùy tiện uống được đâu, dùng không đúng lại tác dụng ngược đấy."

Tại sao mỗi gia đình nên có một vài viên an cung ngưu hoàng hoàn để phòng bị?

Vì khi đột qụy xẩy ra, vấn đề cấp cứu kịp thời cực kì quan trọng, sớm được giờ phút nào hay giờ phút đó. Vì vậy khi tai biến xảy ra, bạn cần phải cho người bệnh uống thuốc kịp thời để tránh cho tế bào não bị tổn thương càng ít càng tốt. Cho nên mỗi gia đình cần phải dự trữ ít nhất một viên an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc màu xanh để cấp cứu.

 Viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc màu xanh đựng trong lọ nhựa

Nên mua sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn màu xanh ở đâu uy tín?

An cung hàn quốc màu xanh là sản phẩm đắt tiền, nhu cầu của người dùng lại cao, dẫn đến hiện tượng làm giả hàng loạt sản phẩm an cung ngưu. Khi uống an cung ngưu giả, tính mạng người bệnh sẽ trở nên nguy kịch, có thể tử vong. Vì vậy khi chọn mua an cung ngưu hoàng hàn quốc màu xanh, bạn cần lưu ý lựa chọn địa điểm uy tín.

Mua an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu để được sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng, chất lượng đồng thời mua ở đâu để giá bán an cung ngưu hoàng hoàn mức hợp lý nhất? Nếu bạn đang băn khoăn có thể liên hệ với chúng tôi tại Aloola.vn theo số hotline 0914 844 666 để được tư vấn đầy đủ và chọn cho mình an cung ngưu hoàng hoàn tốt nhất.

Lí do bạn chọn mua an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc tại aloola.vn:

  Cam kết dịch vụ

1. Cam kết hoàn tiền 100% khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Aloola.vn

2. Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả, kém chất lượng

3. Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường

4. Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng

5. Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.

6. Luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn

7. Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại Aloola.vn

(*) Tác dụng của sản phẩm thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người

Sản phẩm là thực phẩm chức năng không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0914 844 666

Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn!               


Bình luận An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc Màu Xanh Chống Đột Quỵ Tai Biến Giá Tốt

Chia sẻ ý kiến

Sức khỏe và Làm đẹp khác

Sức Khỏe Tình dục

Sâm Hàn Quốc

 

Collagen

Trị nám - Trắng da

Sữa ong chúa

Sản phẩm Nở Ngực

Tin Sức khỏe và Làm đẹp