goi tu van chat zalo chat fb
 • 0914 844 666

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp màu xanh chính hãng

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc dạng nươc uống hộp màu xanh là một trong những sản phẩm tốt cho sức khỏe, giúp phòng bệnh cao huyết áp, thiếu máu não, đau đầu.

 • Giá thị trường: 1.500.000 ₫
 • Giá bán AloOla: 1.200.000₫
 • Tiết kiệm: 300.000 ₫ (20%)
 • Mã hàng: ACNHQ01
 • Thương hiệu:Hàn Quốc

Tư vấn & Đặt hàng

1. Những thông tin về an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp màu xanh

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp màu xanh chính là một trong những biện pháp cấp cứu bệnh nhân đột quỵ qua cơn nguy kịch một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc màu xanh là một trong những sản phẩm tốt cho sức khỏe, giúp phòng bệnh cao huyết áp, thiếu máu não, đau đầu, căng thẳng mỏi mệt...Trong trường hợp khi bệnh nhân bị đột quỵ khiến cho máu lên não bị ngưng trệ đột ngột nguy hiểm dẫn đến tình trạng bị liệt hôn mê thậm chí dẫn đến bị liệt hôn mê, có nguy cơ dẫn đến tử vong cao, hãy sử dụng ngay An cung ngưu hoàng hoàn để cứu lấy tính mạng người bệnh.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp màu xanh

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp màu xanh

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dạng nước được biết đến như là một " thần dược cứu mạng"  hay " ôn bệnh tam bảo" của những người bị tai biến mạch máu não, nhồi máu não, và đột quỵ. An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dạng nước sáng chế nhằm phục vụ" cấp cứu nhanh, cứu nguy trong chốc lát", là sản phẩm đang được ưa chuộng sử dụng tại rất nhiều các quốc gia trên toàn thế giới.

2. Những thành phần có trong An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp màu xanh

An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc dạng nước bao gồm các nguyên liệu sau: Hoài Sơn 263mg, Bạch môn 56mg, Xuyên khung 47mg, Cam thảo  188mg, Hoàng cầm 56mg, Ngưu hoàng 45mg, Bạch Sâm 94mg, Đương quy 56mg, Gác linh dương 38mg, Bồ hoàng 94mg, Phòng phong 56mg, Xạ hương 114mg, Thần khúc 94mg, Bạch truật 56mg, Long não  38mg, Đại đậu hoàng quyền 66mg, Sài hồ 47mg, Bạch liễm 28mg, Nhục quế 66mg, Rễ cát cánh 47mg, Gừng khô 28mg, Đông sương 66mg, Hạnh nhân 47mg, Mật ong 3117mg, Bạch Thược  56mg, Phục linh  47mg, Vàng lá vừa đủ.

Tất cả những thành phần có trong an cung ngưu hoàng hoàn dạng nước kể trên đều là những thảo dược tự nhiên quý hiếm, vô cùng tốt cho sức khỏe người dùng, không gây tác dụng phụ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dạng nước màu xanh mỗi ngày.

 An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp màu xanh 

Những thành phần có trong An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp màu xanh 

3. Công dụng của An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp màu xanh

 • An cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh là sản phẩm vô cùng nổi tiếng tại Hàn Quốc có tác dụng ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và những người bệnh đã mắc chứng tai biến mạch máu não lâu ngày…

 • An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc dạng nước phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biến mạch máu não như chứng bệnh bán thân bất toại (liệt nửa người), rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ, méo miệng, nói năng đi lại khó khăn,...
 • An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dạng nước là sản phẩm bổ dưỡng có tác dụng giúp hỗ trợ chữa chứng đột quỵ (chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, tê liệt tay chân, cứng cơ mặt, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt), cao huyết áp, tim đập nhanh, hô hấp khó, tinh thần bất an không ổn định, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự…
 • An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc có tác dụng tích cực trong việc hoạt huyết và hỗ trợ cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, hoa mắt chóng mặt, tắc động mạch vành và chị em phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh.
 • Đặc biệt An cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh dùng rất tốt cho người bị suy nhược thần kinh vì áp lực công việc, lao động trí óc cường độ cao và đối mặt với những biến cố trong cuộc sống, những người thị tổn thương tâm lý nặng nề.
 • Công dụng của an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc phòng chống các bệnh về cao huyết áp và tai biến mạch máu não, tim đập nhanh, mang lại tác dụng Ích khí dưỡng huyết trấn kinh an thần hóa đờm trị phong, cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở, đau nhức đầu nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đầu óc không tỉnh táo.

 • An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa chứng bệnh đột quỵ tai biến mạch máu não với những người có nguy cơ mắc bệnh cao như những người lớn tuổi, người bị huyết áp, tim mạch, tiểu đường, người bị béo phì, người đã từng có tiền sử bị tai biến,...

revie an cung dạng nước hộp xanh 

Chia sẻ của khách hàng trên fanpage sau khi dùng an cung ngưu dạng nước hộp màu xanh

4. Đối tượng sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp xanh

An cung ngưu hoàng Hàn Quốc hộp xanh là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại với thành phần chiết xuất từ những thảo dược tự nhiên quý hiếm, mang lại tác dụng tích cực cho những đối tượng người dùng như:

- Thích hợp dùng cho những người mới hoặc đã bị tai biến lâu ngày, những người mắc phải những di chứng sau tai biến như rối loạn ngôn ngữ, méo miệng, tê liệt toàn thân, liệt cơ mặt,...

- Dùng cho những người có nguy cơ mắc tai biến cao như những người lớn tuổi, những người bị huyết áp, tim mạch tiểu đường, ...

- Dùng an cung ngưu hoàng hộp màu xanh cho những người bị rối loạn tiền đình, rối loạn thần kinh thực vật, thiếu máu lên não, người thường bị đau nhức đầu hoa mắt chóng mặt,...

- Những người làm việc trí óc căng thẳng, người bị mệt mỏi, áp lực stress, người bị tổn thương tâm lý nặng nề nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh dạng nước của Hàn Quốc.

5. Cách dùng An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp màu xanh

An cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh của Hàn Quốc là sản phẩm được bào chế dưới dạng nước uống, đóng chai nhỏ tiện dụng, mùi vị thơm ngon dễ uống, có thể sử dụng bằng cách mở nắp chai và uống trực tiếp rồi tráng lại miệng bằng nước ấm.

Với mỗi người dùng tùy theo mức độ tình trạng bệnh, theo cơ địa thể trạng của mỗi người mà có cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn dạng nước hộp xanh với liều lượng khác nhau, cụ thể như sau:

- Đối với những người bị tai biến mạch máu não 30 ngày đầu, dùng 1 chai an cung ngưu hoàng hoàn màu xanh 1 ngày, cách một ngày dùng 1 chai, kết hợp với bài tập bổ trợ và chế độ phù hợp về dinh dưỡng, một đợt điều trị thường dùng 5 đến 10 hộp tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh tai biến mạch máu não gây ra.

 đối tượng nên dùng an cung dạng nước hộp xah

Những người nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn dạng nước hộp xanh

- Đối với những người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tiền mãn kinh, liều dùng an cung ngưu hoàng hoàn màu xanh dạng nước là 2 ngày dùng 1 chai, mỗi đợt dùng 5 hộp. 

- Từ 8 – 15 tuổi uống 2/3 chai/ lần/ngày.

- Từ 5 – 7 tuổi uống 1/2 chai/ lần/ngày.

- Từ 2 – 4 tuổi uống 1/3 chai/ lần/ngày.

- Dưới 1 tuổi uống 1/4 chai/ lần/ngày.

6. Những lưu ý khi sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp màu xanh

- An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc chống chỉ định với bệnh nhân bị bất tỉnh do hạ thân nhiệt, người hàn bế, âm hư vì sẽ khiến tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

- An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc không  dùng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú vì gây ảnh hưởng không tốt cho sự phát triển của thai nhi.

- Nên hạn chế ăn các chất chua cay và các chất béo làm sinh nội nhiệt và đờm trong quá trình sử dụng an cung ngưu, nên bổ sung những loại thực phẩm nhiều đường và đạm để giúp cơ thể luôn được tỉnh táo.

- Không dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh cho các bệnh nhân suy chức năng gan thận vì có chứa chu sa, không dùng cho những người tỳ vị hư nhược, hệ tiêu hóa hoạt động không hiệu quả.

- Các chuyên gia khuyên nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh và giữa buổi sáng hoặc giữa buổi chiều trong khoảng thời gian từ 9 - 10 giờ hoặc 14 - 15 giờ, tuyệt đối nên tránh sử dụng vào buổi tối hoặc những lúc bụng đói vì sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

- Không dùng an cung ngưu hoàng hoàn dạng nước khi thấy cơ thể xuất hiện những dấu hiệu như đổ mồ hôi nhiều, da mẩn đỏ, thân nhiệt lạnh, ...

- Dùng thực phẩm chức năng duới sự giám sát của bác sĩ, không tự ý dùng.

- Trên đây là liều dùng tham khảo, đối vời từng trường hợp sản phẩm an cung ngưu hoàng lại có liều dùng khác nhau.

an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp màu xanh

Những đối tượng không được dùng An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dạng nước 

TẠI SAO LỰA CHỌN SIÊU THỊ TRỰC TUYẾN ALOOLA ĐỂ MUA HÀNG ?

ALOOLA là siêu thị BÁN HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG cam kết không bán hàng giả . Có kinh nghiệm lâu năm trong nhiều lĩnh vực chúng tôi đang cung cấp các dòng sản phẩm . NGOÀI RA . chúng tôi là đơn vị được kênh ĐÀI TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI . đưa tin trong chương trình  TIÊU DÙNG THÔNG THÁI.


VIDEO : ALOOLA LÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI 1 - CHƯƠNG TRÌNH TIÊU DÙNG THÔNG THÁI.

 CÁC BẠN CÓ THỂ ĐỌC THÊM TIN THAM KHẢO CHIA SẺ Ở DƯỚI 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

7. An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp màu xanh có tốt không?

An Cung Ngưu Hoàng dạng nước màu xanh xuất xứ từ Hàn Quốc của Công ty cổ phần dược phẩm Kwang Dong - một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Hàn Quốc - đã được chính phủ Hàn Quốc công nhận là doanh nghiệp cung cấp dược phẩm xuất sắc tốt cho sức khỏe người dùng.

 Sản phẩm nước an cung ngưu được bào chế từ nguồn gốc thảo dược thiên nhiên vô cùng quý hiếm, an toàn lành tính không gây tác dụng phụ có hại cho sức khỏe người dùng. Mặt khác sản phẩm lại được chiết xuất dưới dạng nước uống mùi vị thơm ngon dễ sử dụng nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Có thể nói rằng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn dạng nước màu xanh chính là sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho những người bị đột quỵ hay tai biến mạch máu não, là sản phẩm đang được ưa chuộng hàng đầu tại rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

8. Review An cung ngưu Hàn Quốc dạng nước hộp màu xanh từ khách hàng

Bạn Hoàng Bích Ngọc, nhân viên kinh doanh có chia sẻ:

"Đợt công tác bên Hàn mình tranh thủ mua 2 hộp an cung ngưu Hàn Quốc nước này về cho mẹ. Mẹ mình vẫn thường hay bị đau đầu do thiếu máu não, cũng uống nhiều thuốc bổ nhưng không mấy hiệu quả. Trước khi sang đây mình cũng tìm hiểu trước sản phẩm an cung ngưu này rồi, thấy rất tốt, review an cung ngưu của nhiều người bệnh cũng rất tích cực, nên mình quyết định mua cho mẹ dùng. 

Đến nay bà cũng dùng được gần hết một hộp gồm 10 lọ, 2 ngày uống 1 lọ, chia làm 2 liệu trình mỗi liệu trình 5 lọ. Đúng là các sản phẩm an cung ngưu chính hãng của Hàn tốt thật. Từ ngày uống loại nước an cung của Hàn này, mẹ mình đỡ đau đầu, choáng váng rất nhiều, ăn ngủ tốt, trông bà như khỏe và trẻ ra rất nhiều, da dẻ nhìn cũng hồng hào luôn. Mẹ mình thấy trong người khỏe hơn nhiều nên cũng hỏi mình sản phẩm này mua ở đâu, thông tin các thứ, bảo sao tốt thế, giá có đắt không...Mình nghĩ, an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dạng nước này mọi người nên dùng cho người cao tuổi, đặc biệt là người đột quỵ, thiếu máu não, rối loạn tiền đình hay thời kỳ tiền mãn kinh..." 

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp màu xanh

An cung ngưu Hàn Quốc dạng nước nhận được đánh giá tốt từ khách hàng 

Bác Nguyễn Hùng Vĩnh, 55 tuổi cho biết:

"Tôi được chẩn đoán bị rối loạn tiền đình, thiếu máu lên não từ năm trước. Con trai mua cho 2 hộp an cung ngưu Hàn Quốc dạng nước. Uống xong 1 liệu trình 5 chai tôi thấy bệnh tình gần như khỏi hẳn. Cứ 2 ngày tôi lại uống 1 chai theo chỉ dẫn. Loại nước an cung này dễ uống, không gây mùi khó chịu gì cả. Không những khỏi bệnh, tôi còn thấy trong người khỏe hơn rất nhiều, tinh thần phấn chấn hơn, tay chân dường như cũng linh hoạt hơn trước. Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn này tốt thật. Cảm ơn an cung ngưu đã mang lại sức khỏe cho tôi như ngày hôm nay."

Thanh Hương, Văn Quán, Hà Đông có chia sẻ:

 

"Bố mình lần trước bị tai nạn, sau đó thì bị tai biến mạch máu não, sau một thời gian điều trị ở bệnh viện thì nhà mình có mua Nước an cung ngưu Hàn Quốc này cho bố uống. Vậy mà bệnh tình của bố mình đỡ hẳn đi rất nhiều, từ đó đến nay không hề tái phát. Các di chứng sau đột quỵ mọi người vẫn nói như tê cứng hay co giật chân tay, hoa mắt, chóng mặt, đau đầu may mắn là bố mình không gặp phải. Đến nay cũng hơn 4 năm rồi bố mình vẫn khỏe mạnh, thậm chí sung sức hơn rất nhiều. Mình nghĩ phần lớn nhờ vào sản phẩm an cung ngưu Hàn Quốc này. Mà loại nước này khá đắt, mọi người cũng có thể tham khảo thêm an cung ngưu dạng viên nghe bảo nhiều người dùng cũng tốt lắm."

9. Mua An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp màu xanh ở đâu chính hãng?

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc dạng nước mua ở đâu tốt và chất lượng nhất? là một câu hỏi được rất nhiều khách hàng nhất quan tâm trong bối cảnh thị trường đầy các mẫu mã, giá bán không ổn định, hàng giả, hàng thật lẫn lộn… được bán đại tràng tại các chợ, các cơ sở không uy tín … với những lời quảng cáo ngon ngọt đánh vào tâm lý người mua.

An cung ngưu hoàng hoàn dạng nước hộp xanh là sản phẩm bổ dưỡng tốt cho sức khỏe với mức giá không hề rẻ nên để tránh phải tình trạng tiền mất tật mang khi mua phải hàng giả hàng nhái thì bạn hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin trước khi mua sản phẩm, lựa chọn mua tại những cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn Aloola.vn là siêu thị trực tuyến với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm trong ngành, chăm sóc sức khỏe, các sản phẩm Aloola cung cấp đều là những thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe tự nhiên, hoàn toàn không gây hại và có tác dụng phụ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh hợp lý.

Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay liên hệ theo số hotline 0914 844 666 hoặc 0985 667 004 để được tư vấn giải đáp những thông tin chi tiết về sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp màu xanh cũng như rất nhiều những sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác như nhân sâm Hàn Quốc, an cung ngưu, nấm linh chi,... và sẽ được hướng dẫn cách đặt hàng trực tiếp, nhận hàng và thanh toán tại nhà vô cùng nhanh chóng tiện ích.

Lý do bạn chọn chúng tôi?

 

Cam kết dịch vụ

 1. Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Aloola.vn.
 2. Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả, kém chất lượng.
 3. Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường.
 4. Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng.
 5. Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.
 6. Aloola.vn luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn.
 7. Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại Aloola.vn.

Lưu ý quan trọng:

 • Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa của từng người khác nhau.
 • Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0914 844 666

Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn!               


4 đánh giá An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp màu xanh chính hãng

Bởi Thanh Sơn : An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc

Mình thực sự hài lòng với sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp màu xanh này. Thanks shop đã tư vấn!

Bởi Tiến Linh : An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc

Tôi được chẩn đoán bị rối loạn tiền đình, thiếu máu lên não tuy nhiên từ ngày sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp màu xanh tôi thấy bệnh tình đỡ hẳn, rất tuyệt vời!

Bởi Ngô Mạnh Quân : An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp màu xanh tốt, rất đáng sử dụng! Sẽ ủng hộ lâu dài.

Bởi Gia Linh : An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc

Mẹ mình thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt, đi tàu xe thì thường bị say xe, đi khám thì bác sĩ chẩn đoán bị rối loạn tiền đình. Từ ngày sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc dạng nước hộp màu xanh các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, say xe chuyển biến rõ rệt, người khỏe mạnh, tinh thần thoải mái lên nhiều.

Chia sẻ ý kiến

Thực Phẩm Chức Năng

Tin tức