GỌI NGAY

Kết quả phù hợp với từ khóa

An Cung Hoàng Hoàn Màu Đỏ 1 Viên Hộp Nỉ Chính Hãng Mới Nhất

Tai biến mạch máu não (TBMMN) dẫn tới đột quỵ là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong và tàn phế nghiêm trọng đối với con người. Khoảng thời gian từ lúc đột quỵ xuất hiện cho đến khi bắt đầu được điều trị là cực kỳ quan trọng , quyết định đến

 • Giá thị trường: 900.000
 • Giá bán: 750.000₫
 • Tiết kiệm: 150.000 ₫ (16%)
 • Mã hàng: ACNHH-003
 • Thương hiệu:Anh Quốc

Bán An Cung Hoàng Hoàn Màu Đỏ 1 Viên Hộp Nỉ Chính Hãng Mới Nhất: chính hãng, giá rẻ

An cung ngưu hoàng hoàn màu đỏ 1 viên là sản phẩm nổi bật của Trung Quốc, trở thành phương thuốc số 1 hiện nay trong phòng và hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ và nhiều căn bệnh khác. Sản phẩm an cung hoàng hoàn màu đỏ 1 viên hộp nỉ chính hãng hiện đang được bán tại Aloola.vn

Tai biến mạch máu não là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong do đột quỵ. Tỷ lệ người bị tai biến mạch máu não không ngừng tăng lên, độ tuổi bị tai biến giảm xuống nhanh chóng, hơn thế nữa, di chứng do tai biến để lại rất nặng nề hơn trước rất nhiều.

An cung ngưu Hoàng Hoàn hộp đỏ 1 viên đã từ lâu nổi tiếng trên thế giới như là “thần dược” cho bệnh nhân tai biên mạch mãu não. Đây chính là bài thuốc cấp cứu hiệu quả nhất tronh đông y. Đặc biệt nên dùng trước và kịp thời ngay khi bệnh nhân có những biểu hiện đột quỵ.

Khuyến Mại:

Mua 1 viên giá 750 nghìn/ 1viên

Mua 2 viên giá 730 nghìn/1 viên

Mua 3 Viên Giá 700 nghìn /1 viên

An cung ngưu Hoàng Hoàn hộp đỏ 1 viên

An cung ngưu hoàng hoàn là gì?

An cung hoàng hoàn là thuốc cấp cứu Đông Y truyền thống, được dùng cứu và điều trị đột quỵ. Xuất huyết não, nhồi máu cực kì hiệu quả và nhanh chóng, nhiều người bị hôn mê, nằm mấy ngay không tỉnh tiên lưởng rất xấu, uống an cung ngưu hoàng hoàn bệnh nhân sẽ tỉnh lại và dần dần hồi phục.

Dây Là phương thuốc do danh y Ngô Đường, tự Cúc Thông, người đời Thanh (Trung Quốc), được ghi trong sách “Ôn bệnh điều biện” nổi tiếng của ông với thành phần gồm: ngưu hoàng 1 lạng, uất kim 1 lạng, tê giác 1 lạng, hoàng cầm 1 lạng, hoàng liên 1 lạng, hùng hoàng 1 lạng, sơn chi 1 lạng, chu sa 1 lạng, mai phiến 2 tiền 5 phân, xạ hương 2 tiền 5 phân, trân châu 5 tiền. Tất cả tán bột thật mịn, dùng mật làm hoàn, mỗi hoàn 1 tiền, lấy vàng lá làm áo, bao sáp.

Hiện nay, từ bài thuốc trên, nhiều sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn đã được sản xuất, đem lại công dụng chính trong phòng và hỗ trợ điều trị đột quỵ và các biến chứng sau đột quỵ. Các dòng sản phẩm an cung ngưu nối tiếng trên thị trường xếp đầu vẫn là an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc của Đồng Nhân Đường, Bắc Kinh, kế đến là các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc và một số sản phẩm an cung ngưu của Nhật Bản cũng được khá nhiều người ưa chuộng.

Về công dụng của các sản phẩm an cung ngưu này không có sự phân định quá rạch ròi à phụ thuộc vào từng đối tượng sử dụng. Quyết định sử dụng loại sản phẩm an cung ngưu nào còn phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện của từng người, vì mặt bằng giá của các sản phẩm an cung ngưu hiện nay là không hề rẻ. Nếu bạn đang phân vân không biết an cung ngưu hoàng hoàn nên sử dụng sản phẩm nào thì An cung ngưu hoàng hoàn màu đỏ 1 viên là một trong những gợi ý của chúng tôi.

An cung ngưu hoàng hoàn là bài thuốc quý của Đông Y

Lợi ích khi sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ 1 viên

-  Tác dụng an cung ngưu hoàng 1 viên hộp đỏ giúp trấn tĩnh và chống co giật: Theo nghiên cứu cho thấy, khi tiêm an cung ngưu hoàng hoàn vào ổ bụng đều làm cho chúng giảm thiểu hoạt động tự chủ, xuất hiện hiện tượng trấn tĩnh làm tăng tác dụng ức chế hệ thống thần kinh trung ương và kéo dài thời gian gây ngủ. Aan cung ngưu hoàng hoàn còn chống tác dụng hưng phấn và gây co giật  và làm giảm thấp tỷ lệ tử vong do thuốc này gây nên.

-  Công dụng của an cung ngưu hoàng hoàn còn giúp giải giải nhiệt: an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ 1 viên có tác dụng hạ thấp nhiệt của thỏ được gây sốc bằng độc tố của vi khuẩn, tác dụng kéo dài từ 5 – 6 giờ, so với nhóm chứng có sự khác biệt rõ rệt. Nhiều nghiên cứu cũng đã chứng minh tác dụng giải nhiệt trong các trường hợp sốt do tiêm vắc-xin tam liên, thông thường sau khi tiêm vắc-xin chừng 60 phút thân nhiệt tăng cao, dùng an cung ngưu hoàng hoàn có thể làm cho thân nhiệt giảm rất nhanh.

Có tác dụng với hệ tim mạch: An cung ngưu hoàng hoàn 1 viên có tác dụng hạ huyệt áp, ức chế sức co bóp cơ tim và làm giảm tần số tim. Ngoài ra, an cung ngưu hoàng hoàn còn có tác dụng làm giảm lượng oxy tiêu thụ cơ tim, kéo dài thời gian sống của động vật thí nghiệm trong điều kiện thiếu oxy.

Hộp sản phẩm An cung ngưu Hoàng Hoàn hộp đỏ 1 viên

Công dụng của viên an cung ngưu hoàng hoàn

Theo dược học cổ truyền, An cung ngưu hoàn hoàn hộp đỏ có công dụng giải độc, trấn kinh khai khiếu, dục đàm. Chuyên trị ôn nhiệt bệnh, nhiệt tà nội hãm tâm bào, đàm nhiệt ủng bế tâm khiếu dẫn đến sốt cao phiền táo, thần hôn thiềm ngữ (hôn mê, rối loạn ngôn ngữ) hoặc thiệt kiển chi quyết (lưỡi rụt, tay chân giá lạnh), trúng phong khiếu bế, tiểu nhi kinh quyết thuộc đàm nhiệt nội bế.

Có thể thấy an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ 1 viên là một trong những loại thuốc quý của Y học cổ truyền. Tuy nhiên, khi sử dụng cần hết sức lưu ý mấy điểm như sau:

An cung ngưu hoàng hoàn là một loại thuốc “bệnh” của Đông Y có sức công phá mãnh liệt, chứ hoàn toàn không phải là dược phẩm có công dụng bồi bổ như nhiều người lầm tưởng. Vậy nên khi dùng nhất thiết phải được chuyên khoa thăm khám, chỉ định cẩn thận, tuyệt đối không được tự ý sử dụng.

Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ 1 viên

Bỏ lớp vỏ nhựa, lớp sáp và lớp giấy bóng kính bên ngoài viên thuốc khi uống. Nên nhai viên an cung ngưu hoàng hoàn thành từng mảnh phần nhỏ.

 • Người lớn : 1 viên/lần, 1 lần/ngày
 • Trẻ em dưới 4 tuổi: 1/4 viên/lần, 1 lần/ngày.
 • Trẻ em từ 4 - 6 tuổi: 1/2 viên/lần, 1 lần/ngày.

an cung ngưu hoàng hoàn hộp 1 viên

Những cảnh báo khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn 

Những lưu ý đặc biệt khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn

 • Buổi tối không nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn vì gần như tất cả các sản phẩm an cung ngưu đều chứa thành phần chu sa. Nếu uống vào buổi tối thành phần này có thể gây đi ngoài và nôn mửa.
 • Nếu trong quá trình uống an cung ngưu hoàng hoàn mà có hiện tượng thân nhiệt lạnh, vã mồ hôi lạnh, da nổi mẩn đỏ, nôn mửa thì cần ngưng sử dụng sản phẩm ngay và hỏi ý kiến bác sĩ.
 • Những người đang có tiền sử huyết áp cao hoặc thấp, sau khi sử dụng an cung ngưu hoàng buổi trưa thì khoảng 2-3h sau nên ăn nhẹ.
 • Trước và sau khi sử dụng an cung ngưu, tuyệt đối không được để bụng quá đói vì có thể gây nên tình trạng thiếu nước, cảm giác nôn nao, khô miệng, hoa mắt chóng mặt, huyết áp tăng.
 • Bạn cũng nên bổ sung nhiều đồ ăn chứa nhiều chất đạm, đường trong quá trình sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc để giữ cơ thể luôn được tỉnh táo.

Review an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ 1 viên

Thu Ruby

"Viên an cung ngưu hoàng hoàn đợt trước gia đình mình có sử dụng để cấp cứu cho bố trong 1 lần đột quỵ, nó đem lại hiệu quả nhanh, có thể nói là cứu tinh cho bố mình đợt ấy. Loại an cung này có dược tính mạnh lắm, vì vậy nó cũng đi liền với những nguy cơ không tốt nếu như mình không biết cách sử dụng. Đợt ấy bố mình cũng được chỉ dẫn cẩn thận, nên mọi người muốn dùng nên tham khảo ý kiến bác sĩ."

Minh Minh

"Mình mua sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn cho bố mẹ mình phòng bệnh, vì loại này phòng chống đột quỵ rất tốt. Nhưng bố mẹ mình đang dùng loại an cung đỏ 10 viên, không phải loại một viên này. Loại một viên này chắc dùng để cấp cứu nhiều hơn. Nói chung an cung trong phòng chống đột quỵ thì rất tốt, rất nhiều người sử dụng hiệu quả rồi. Nhưng tốt nhất để có các dùng đúng hiệu quả, mọi người nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi uống nhé."

an cung ngưu hoàng hoàn 1 viên

Viên an cung ngưu hoàng hoàn nhận được đánh giá tốt từ người dùng

Nguyễn Lan

"Đợt trước ông mình lên cơn co giật, nôn mửa do biến chứng sau điều trị tai biến mạch máu não, thế đâu uống viên an cung này vào thì chấm dứt các triệu chứng nhanh chóng, phục hồi thể trạng sức khỏe rất nhanh. Không ngờ viên an cung ngưu hoàng hoàn này lại có hiệu quả như vậy. Qủa thật hiệu nghiệm lắm. Giờ thì hiệu tại sao nó lại có giá đắt như vậy."

Mua An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ 1 viên ở đâu tốt nhất?

An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ 1 viên được cung cấp bởi Aloola.vn hàng được nhập khẩu chính hãng 100%, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người dùng. Sản phẩm của chúng tôi phân phối ra tuyệt đối an toàn và cam kết không bán hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng facek. Để mua hàng chính hãng bạn cần phải lựa chọn cơ sở uy tín chất lượng tốt nhất và aloola.vn là địa chỉ tin cậy cho bạn.
Để đặt hàng trực tiếp hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0914 844 666 - 0985 667 004 để đặt hàng trực tiếp và được tư vấn miễn phí về sản phẩm.

Cam kết dịch vụ

1. Cam kết hoàn tiền 100% khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Aloola.vn

2. Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả, kém chất lượng

3. Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường

4. Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng

5. Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.

6. Luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn

7. Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại Aloola.vn

(*) Tác dụng của sản phẩm thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người

Sản phẩm là thực phẩm chức năng không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0914 844 666

Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn!               

 


Bình luận An Cung Hoàng Hoàn Màu Đỏ 1 Viên Hộp Nỉ Chính Hãng Mới Nhất

Chia sẻ ý kiến

Sức khỏe và Làm đẹp khác

Sức Khỏe Tình dục

Sâm Hàn Quốc

 

Collagen

Trị nám - Trắng da

Sữa ong chúa

Sản phẩm Nở Ngực

Tin Sức khỏe và Làm đẹp