GỌI NGAY

Kết quả phù hợp với từ khóa

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hộp Gỗ Xanh 1 Viên Chính Hãng Mẫu Mới

Tai biến mạch máu não chính là hiện tượng tắc mạch máu trong não làm giảm đột ngột hoặc ngưng hoàn toàn việc cung cấp máu lên não, khiến cho các tế bào thần kinh bị tổn thương và chức năng hoạt động của các cơ quan này bị tê liệt trong m

 • Giá thị trường: 1.500.000
 • Giá bán: 1.190.000₫
 • Tiết kiệm: 310.000 ₫ (20%)
 • Mã hàng: ACNHH-004
 • Thương hiệu:Anh Quốc

Bán An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hộp Gỗ Xanh 1 Viên Chính Hãng Mẫu Mới: chính hãng, giá rẻ

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ xanh 1 viên nằm trong dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn của Trung Quốc, được sử dụng rộng rãi hiện nay tại nhiều quốc gia trên thế giới. An cung ngưu hoàng hoàn xanh 1 viên giúp hỗ trợ phòng và điều trị đột quỵ hiệu quả, được các chuyên gia hàng đầu và người tiêu dùng đánh giá cao.

Tai biến mạch máu não chính là hiện tượng tắc mạch máu trong não làm giảm đột ngột hoặc  ngưng hoàn toàn việc cung cấp máu lên não, khiến cho các tế bào thần kinh bị tổn thương và chức năng hoạt động của các cơ quan này bị tê liệt trong một thời gian dài, gây ra các di chứng bại liệt, méo miệng, mất giọng…

An cung ngưu là giải pháp phòng chống và khắc phục tai biến mạch máu não hiểu quả nhất?  Với sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ xanh 1 viên là sản phẩm chuyên chữa các loại bệnh như xuất huyết não, não động mạch xơ hóa, trúng phong gây nên bán thân bất toại, méo mồm xếch miệng, hàm cứng, chức năng nói kém, bao gồm cả ngoại thương, sốt cao độ, ga trúng độc...

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ xanh

Thành phần chính của an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ xanh

- Ngưu hoàng (0,17g): đây là thành phần chủ đạo trong thuốc có vị đắng ngọt, tính mát, mùi vị thơm, có công hiệu thanh tâm giải độc, khoát đàm khai khiếu.

- Cao Sừng Trâu cô đặc(0,33g): có tác dụng thanh tâm lương huyết giải độc.

- Xạ hương (0,04g): có tác dụng thanh tâm khai khiếu.

- Uất kim ( 0,17g): có tác dụng lý khí thư can.

- Chi tử (0,17g.): vị đắng, hàn, thanh nhiệt, tả hỏa, giải độc giúp cho ngưu hoàng giữ việc thanh hỏa của tâm bào.

- Chu sa, trân châu: trấn tâm an thần, trừ phiền táo bất an.

- Hùng hoàng ( 0,17): giải độc tránh tà.Ba loại phụ tá cho quân dược tăng cường tác dụng trấn tĩnh, định kinh, an thần.

Thành phần của an cung ngưu hoàng hoàn

Công dụng chính của An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ xanh

-    An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ xanh giúp hanh nhiệt, hạ nhiệt, giải độc, phục hồi tình trạng mất ý thức trong trường hợp bất tỉnh hoặc hôn mê

-    Công dụng của an cung ngưu hoàng hoàn còn giúp giảm tổn thương tế bào thần kinh và phục hồi tế bào thần kinh đã bị tổn thương

+ Khi có dấu hiệu ở thời kỳ đầu: khi có các triệu chứng tai biến phải kịp thời dùng an cung ngưu hoàng hoàn thì có thể ngăn xảy ra tai biến, đặc biệt có tác dụng quan trọng đối với việc ngăn chặn xảy ra tai biến lần thứ hai.

+ Thời kỳ tai biến cấp tính: Dùng an cung ngưu hoàng hoàn ngay trong tai biến thì hiệu quả rõ rệt nhất, giảm bớt di chứng để lại. Hỗ trợ điều trị có hiệu quả cả bệnh chảy máu não và chứng nghẽn máu não.

+ Viêm màng não: Viên an cung màu xanh có hiệu suất và tác dụng không nhỏ với các bệnh nhân não như mưng mủ, viêm não độc tính nặng của trẻ em, có hiệu quả cao đối với các bệnh nhân có tiền sử lâu ngày về bệnh viêm màng não B

+ Não  bị chấn thương ngoài: dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ xanh 1 viên để cấp cứu các chấn chấn thương ngoài của não, giảm nhẹ xảy di chứng sau chấn thương não.

+ Huyết áo cao: An cung ngưu hoàng hoàn hộp 1 viên dùng để hỗ trợ chữa các chứng bệnh huyết áp cao nguy hiểm.

+ Bệnh sốt cao liên tục: dùng để hôc trợ chữa bệnh sôt cao lien tục và thường xuyên có giật do các bệnh viêm đường hô hấp,viêm phổi nặng,… An cung ngưu hoàng có tác dụng hạn chế và cắt giảm cơn sốt rõ rệt, không bị tái phát sốt.

+ Các loại hôn mê: Hôn mê não do bệnh gan gây nên (Bệnh xơ gan và ung thư gan giai đoạn cuối). Hôn mê do bệnh phổi (giãn phổi, bệnh phế tâm, ung thư phổi giai đoạn cuối ...) dùng an cung ngưu hoàng hoàn cũng rất tốt.

* Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

 review an cung hộp xanh 1 viên

Chia sẻ của khách hàng Aloola về an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ xanh 1 viên

Đối tượng sử dụng an cung ngưu hoàng hộp xanh

-    Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ thích hợp sử dụng cho các bệnh nhân bị đột quỵ có các triệu chứng như hôn mê, mê sảng viêm não , sốt cao, co giật,…

-    Để có hiệu quả cao nhất bạn nên dùng 1 – 3 viên/ ngày không dùng quá 3 viên trong 1 ngày.

Thận trọng khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn

-    Nếu trong hỗ trợ điều trị với an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường mà xảy ra các trường hợp sau: bất tỉnh do tràn máu não dẫn đến kiệt sức, lạnh chân tay, mạch yếu hoặc không có mạch nên ngừng sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn ngay lập tức.

-    Chế phẩm an cung ngưu hoàng hoàn có chứa xạ hương nên không dùng cho phụ nữ có thai vì có thể ảnh hưởng đến thai nhi.

-    Khi dùng an cung ngưu hoàng hoàn nên có chế độ ăn uống hợp lý, tránh các chất kích thích (như Café, thuốc lá hay rượu bia…) và các thức ăn chua cay hoặc có nhiều chất béo vì có thể làm sinh nội nhiệt và đờm.

-    Không sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn 1 viên trong trường hợp bệnh nhân bị bất tỉnh do hạ thân nhiệt.

an cung hoàng hoàn hộp gỗ xanh 1 viên

Không dùng an cung ngưu trong trường hợp bệnh nhân bất tỉnh do hạ thân nhiệt

-    Những bệnh nhân suy chức năng gan thận không nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh trong thời gian dài vì an cung ngưu hoàng hoàn có chứa Chu Sa và Hùng Hoàng.

-    Nếu đang sử dụng các loại thuốc tân dược thì cần uống an cung ngưu cách xa các lần uống thuốc tân dược để tránh khả năng có thể gây tương tác giữa các thuốc với nhau.

-    Thận trọng khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn ở bệnh nhân có tình trạng dị ứng

-    Dùng an cung ngưu hoàng hoàn dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ nếu bệnh nhân là phụ nữ cho con bú, trẻ em hoặc người già.

Cách dùng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn hiệu quả nhất

-    Bỏ lớp vỏ nhựa, lớp sáp và lớp giấy bóng kính bên ngoài viên an cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh trước khi uống.

-    Nên nhai viên an cung ngưu hoàng hoàn ( dùng cho bệnh nhân tỉnh táo) hoặc ta có thể dằm

TẠI SAO LỰA CHỌN SIÊU THỊ TRỰC TUYẾN ALOOLA ĐỂ MUA HÀNG ?

ALOOLA là siêu thị BÁN HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG cam kết không bán hàng giả . Có kinh nghiệm lâu năm trong nhiều lĩnh vực chúng tôi đang cung cấp các dòng sản phẩm . NGOÀI RA . chúng tôi là đơn vị được kênh ĐÀI TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI . đưa tin trong chương trình  TIÊU DÙNG THÔNG THÁI.


VIDEO : ALOOLA LÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI 1 - CHƯƠNG TRÌNH TIÊU DÙNG THÔNG THÁI.

 CÁC BẠN CÓ THỂ ĐỌC THÊM TIN THAM KHẢO CHIA SẺ Ở DƯỚI

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Phân biệt An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ xanh chính hãng:

Hình ảnh giúp phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng 

Những sai lầm trong sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn

Mọi trường hợp tai biến đều có thể uống được an cung ngưu hoàng hoàn?

Trong các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàng thường sẽ được chỉ định "Dùng trước và sau tai biến mạch máu não. Cấp cứu trong trường hợp chảy máu não hôn mê do đột quỵ, viêm não, viêm màng não, bại não..."

Theo đó, nhiều bác sĩ cho rằng, bản chất công dụng chính của các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn là làm tan cục máu đông, vì vậy, sản phẩm này sẽ rất hiệu quả nếu dùng trong trường hợp bệnh tai biến mạch máu não do tắc mạch máu não.

Trên thực tế, nhiều bệnh nhân bị liệt nửa người, dùng an cung ngưu hoàng hoàn đã có thể đi lại và hồi phục rất tốt.

Tuy nhiên, đặc biệt chú ý là những trường hợp bị tai biến mạch máu não do xuất huyết mạch máu não thì không nên dùng. Đây cũng là lời khuyên của nhiều bác sĩ trong cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn.

an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ xanh 1 viên

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ xanh hỗ trợ điều trị đột quỵ

Độ tuổi thanh niên không nên uống an cung ngưu?

Thực tế, hiện nay, độ tuổi phổ biến nhất mắc bệnh về tai biến, đột quỵ cao nhất là ở người trung niên và cao tuổi. Trong khi, nguy cơ mắc phải các tình trạng bệnh lý này ở độ tuổi thanh thiếu niên là không cao.  Nói như vậy không có nghĩa là tuổi thanh niên không mắc tai biến đột quỵ hay đối tượng này không sử dụng được an cung ngưu.

Theo các bác sĩ, khi thanh niên gặp phải các vấn đề về tai biến, đột quỵ, đối tượng bệnh nhân này hoàn toàn có thể sử dụng viên an cung ngưu để hỗ trợ điều trị. Tất nhiên, nếu bạn không mắc bệnh thì vẫn có thể sử dụng an cung ngưu bình thường, vì sản phẩm này ngoài công dụng hỗ trợ điều trị các chứng tai biến mạch máu não thì cũng dùng để phòng bệnh và tốt cho các trường hợp như thể trạng yếu, người thường xuyên phải làm việc căng thẳng, mệt mỏi với cường độ cao.

Tuy vậy, các chuyên gia cũng khuyên trong sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn cho thanh niên cần chú ý đến liều lượng, cách sử dụng sao cho hợp lý, tốt nhất là nên tham khảo ý kiến của y bác sĩ.

an cung hoàng hoàn hộp gỗ xanh

Những đối tượng không nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn

Phụ nữ mang thai được hoàn toàn có thể sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn?

Trong cách sử dụng của bất cứ sản phẩm an cung ngưu nào, một trong những lưu ý không thể thiếu đó là chống chỉ định sản phẩm này đối với phụ nữ mang thai. Lý do là trong các sản phẩm an cung ngưu đều chứa thành phần xạ hương. Xạ hương là một trong những thảo dược mang nhiều công dụng tốt, nhưng lại không tốt cho thai nhi, có thể gây suy thai rất nguy hiểm. Vì vậy, sản phẩm an cung ngưu tuyệt đối không dùng cho các bà bầu.

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc tốt hơn an cung ngưu Hàn Quốc?

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm an cung ngưu trên thị trường. Nổi bật nhất vẫn là các sản phẩm an cung ngưu Trung Quốc như an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường là một ví dụ. Giá thành của an cung ngưu Bắc Kinh cũng cao hơn an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc. Tuy nhiên, để đánh giá công dụng thì cũng chỉ mang tính chất tương đối và tùy hiệu quả ở các đối tượng là khác nhau. 

Mua an cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh 1 viên ở đâu chính hãng giá tốt nhất?

Nhờ những công dụng vượt trội trong phòng và điều trị đột quỵ, một căn bệnh phổ biến hàng đầu hiện nay mà nhu cầu về sản phẩm an cung ngưu là vô cùng lớn. Tuy vậy, đây cũng là cơ hội cho những sản phẩm an cung ngưu hàng giả, hàng kém chất lượng thi nhau tuôn ra thị trường. Điều này gây khó khăn và hoang mang cho khách hàng trong quá trình mua an cung ngưu. Vậy đâu mới là địa chỉ bán an cung ngưu chất lượng, hàng thật chính hãng và có giá chuẩn nhất?

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ xanh được cung cấp bởi Aloola.vn hàng được nhập khẩu chính hãng 100%, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người dùng. Sản phẩm của chúng tôi phân phối ra tuyệt đối an toàn và cam kết không bán hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng fake. Để mua hàng chính hãng bạn cần phải lựa chọn cơ sở uy tín chất lượng tốt nhất và aloola.vn là địa chỉ tin cậy cho bạn. Để đặt hàng trực tiếp hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0914 844 666 - 0985 667 004 để đặt hàng trực tiếp và được tư vấn miễn phí về sản phẩm.

Vì sao bạn chọn mua hàng tại Aloola.vn?

Cam kết dịch vụ

 1. Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Aloola.vn
 2. Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả, kém chất lượng
 3. Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường
 4. Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng
 5. Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.
 6. Aloola.vn luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn
 7. Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại Aloola.vn

Lưu ý quan trọng:

 • Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa của từng người khác nhau.
 • Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0914 844 666

Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn!               

CLICK.Xem.thêm.NỘI.DUNG.SẢN.PHẨM >>


Bình luận An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hộp Gỗ Xanh 1 Viên Chính Hãng Mẫu Mới

Chia sẻ ý kiến

Sức khỏe và Làm đẹp khác

Sức Khỏe Tình dục

Sâm Hàn Quốc

 

Collagen

Trị nám - Trắng da

Sữa ong chúa

Sản phẩm Nở Ngực

Tin Sức khỏe và Làm đẹp