GỌI NGAY

Kết quả phù hợp với từ khóa

Mua quà Tết trên mạng, những điều cần lưu ý

Bạn muốn mua quà tết trên mạng vì không có nhiều thời gian khi đi săm sửa quà tết. Tuy nhiên, để mua được quà tết ưng ý nhất, các khách hàng nên lưu ý một số điều sau.

>>Phong tục ngày Tết nguyên đán ở Việt Nam.

>>Hướng dẫn chọn mua quà Tết.

Kiểm tra kỹ

Xuất xứ, nguồn gốc, thành phần của sản phẩm định mua là điều rất quan trọng. Bạn cũng nên hỏi thăm, tham khảo ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp về những thứ định mua. Kinh nghiệm và những gì người xung quanh biết sẽ rất hữu ích cho bạn.

Đừng ham rẻ

mau qua tet tren mang nhung dieu can luu y

Đừng ham quà tết rẻ vì có thể mua phải hàng kém chất lượng

Các mặt hàng trên mạng thường có giá thấp hơn giá trị trường. Người bán hàng giải thích với nhiều lý do như: không phải thuê mặt bằng, nhân viên bán hàng, thuế thấp… Tuy nhiên với những hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ, có chất lượng, giá không thể chênh lệch một khoảng quá lớn. Hãy cẩn trọng với những lời mời chào giảm giá, giá rẻ. Vì nếu không là hàng giả, hàng nhái thì cũng là hàng tồn kho, sắp hết hạn sử dụng, kém chất lượng. Do đó, bạn cần lưu ý khi mua quà tết qua mạng.

Chọn những website uy tín

Ngay cả khi bạn mua hàng bên ngoài cũng dễ dàng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Giải pháp giảm thiểu rủi ro là bạn phải chọn những mặt hàng, nơi bán có uy tín, thương hiệu và hàng hóa được đổi trả sau khi kiểm tra chất lượng. Khi mua bán trực tuyến bạn cũng nên chọn phương pháp này. Đừng chọn mua hàng thanh toán bằng thẻ và giao hàng bằng đường bưu điện, trừ khi đó là những website mua bán uy tín trên quốc tế. Còn với những trang bán hàng trực tuyến trong nước, bạn cứ nên chọn giải pháp, giao hàng tận nơi, kiểm tra chất lượng rồi mới giao tiền hoặc được đổi trả hàng sau khi kiểm tra.

Aloola.vn
là siêu thị trực tuyến đã có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm quà tết. Các khách hàng khi mua quà tết tại Aloola đều rất hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Năm nay, chúng tôi vẫn cung cấp cho các khách hàng các giỏ quà tết đa dạng về chủng loại cũng như giá cả để khách hàng dễ lựa chọn. Ngoài các loại quà tết truyền thống, Aloola còn cung cấp các quà tết cho sếp, quà tết nhập ngoại nếu có khách hàng yêu cầu.

 

mua qua tet tren mang nhung dieu can luu y 2


Hộp quà Tết Vạn Sự Cát Tường dùng để biếu sếp


Cuối cùng, Aloola.vn xin được kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng, mã đáo thành công và mong rằng các khách hàng sẽ đồng hành cùng với Aloola mỗi khi Tết đến xuân về..

Tin tức Giỏ Quà Tết 2019