GỌI NGAY

Kết quả phù hợp với từ khóa

Món quà tết 2018 những món quà tết từ truyền thống đến hiện đại

 

Quà Tết 2017 đang là chủ để nóng hổi nhất hiện nay .Chẳng mấy chốc nữa là  chúng ta  lại đón năm  mới với nhiều niềm vui và may mắn mới . Tặng quà tết là một hành vi  văn hóa để đi sâu vào tiềm  thức của người  Việt . Quà tết là để thể hiện sự quan tâm , tình cảm và thiện chí  ,cũng như những lời chúc tốt đẹp nhất của người  tặng quà và người nhận quà .  Chính vì thế mà chọn quà tết 2016 như thế nào là những món quà tết từ truyền thống hay hiện đại đó chính là vấn đề đang được quan tâm rất nhiều hiện  nay .

Xem thêm :

>> Ma lực từ món quà Truyền thống

>> Cách chọn mua quà Tết đẹp và ý nghĩa

 

 Quà tết  2015 Những món quà tết  từ truyền thống đến hiện đại

 Quà tết  2016 Những món quà tết  từ truyền thống đến hiện đại

 Qùa tết là món quà đầu năm mới của mọi người giành tặng nhau để mang tới may mắn, tài lộc và sẻ chia niềm vui đó với người khác. Qùa tết từ truyền thống đến hiện đại có gì khác biệt nhau không? món quà đó vẫn mang trọn vẹn ý nghĩa món quà giành tặng nhau không?

Tết đã trở thành một nét văn hóa từ ngàn xưa của người việt, tết đến là thời điểm chuyên giao giữa năm mới và năm cũ, là thời điểm kết thúc mùa cũ sang mùa mới, là thời điểm để đất trời giao hòa và con người hòa hợp lẫn nhau. Tết về giành tặng nhau những món quà như là một lời chúc năm mới, lời cảm ơn về tình cảm giữa người với người , lời động viên nhau cùng nhau cố gắng vượt qua những khó khăn thử thách. Quà tết trở thành một nét đẹp trong văn hóa ngày xuân, trở thành một di sản cân lưu giữ để thể hiện tình cảm giữa người với người. Qua hàng nghìn năm nay, tết vẫn vậy, vẫn đẹp như xưa người người nhà nhà đều mong tới tết nhưng món quà tết đã dần thay đồi từ truyền thông cho tới hiện đại ngày nay.

1. Qùa tết 2016 là những món quà  truyền thống  .

Qùa tết 2015 là những món quà  truyền thống

Qùa tết 2015  không thể  thiếu những món quà truyền thống những món quà  truyền thống

Từ ngàn xưa, tết là thời điểm cuối năm, mọi người thường giành tặng cho nhau những món quà mang ý nghĩa tri ân, cảm ơn cho những người mình yêu quý. Từ xưa tết đến người ta thường tặng nhau manh áo ấm, chút gạo để vượt qua cái đói, nhà nào điều kiện tốt hơn tặng cho nhau cái giò hoặc cặp bánh chưng. Món quà tết từ ngày xưa nhẹ nhàng, giản dị hồn hậu như chính con người. Món quà đó không mang giá trị về vật chất nhưng gia trị tinh thần vô cùng to lớn. Ai đã đi qua những năm tháng khó khăn của đât nước sẽ hồi tình lại nhớ những năm đói rét, mất mùa, ăn không đủ no được nhận những món quà tết bằng manh áo, gạo.. sẽ còn gì ấm áp và ý nghĩa hơn.

Qùa tết truyền thống đã đi vào trong lòng người biết bao thế hệ với nhiều kỉ niệm đẹp. Giờ đây còn đâu đó những bức tranh về quà tết giành tặng nhau của ngày xưa, một món quà nhẹ nhàng, tràn đầy ý nghĩa mà những ai đi qua đều không thể không nhớ về ngày xưa đó.

2. Quà tết  2016 là những món quà hiện đại có những gì

Giỏ quà tết nhập khẩu Crossridge Peak Connoisseur - M742

Giỏ quà tết  đẹp và chất  lượng trên Aloola

Hiện nay thị trường quà tết không thiếu các loại quà tặng Tết , từ nhập ngoại đến nội địa , không khó để chúng ta chọn cho mình mẫu quà Tết phù hợp nhất .Khi đất nươc vượt qua được những chuỗi ngày khó khăn gian khổ, người ta vẫn mong tết về. Tết là thời điểm " ôn cố tri tân" mọi người cùng vui vầy , đoàn tụ bên nhau, trong những khoảng khắc này thường giành tặng cho nhau những món quà tết ý nghĩa.

Qùa tết thời hiện đại là rượu, chè, đồ ngoại, đồ đặc sản.. .Các sản phẩm này hay được  gói và bọc trong Giỏ quà Tết những món quà đó không chỉ mang ý nghiã vật chất mà mang giá trị tinh thần và nhân văn vô cùng sâu sắc. Những món quà tết thời hiện đại không chỉ thể hiện được điều kiện kinh tế tốt hơn mà còn thể hiện được tình cảm tnh thần nhân văn trong đó.Ngày nay khi con người là tổng hòa các mối quan hệ xã hội, món quà tết dần được nâng lên môt giá trị mới. Qùa tết ngoài ý nghĩa là lời chúc, lời cảm ơn, lời tri ân hay động viên mà còn đâu đó không ít những món quà tết mang giá trị vật chất phơi bày sự nịnh nọt.

Qùa tết 2015 dù từ truyền thông hay hiện đại đều có sự nối tiếp nhau và mang một ý nghĩa nhất định. Nam mới sang trao cho nhau những món quà có gì là sai hay qua to tát, chỉ khi chúng ta nghĩ khác đi về món quà thì mới thấy ý nghĩa của gia trị món quà không còn nguyên vẹn như xưa.

Tết Ất Mùi 2015 lại đang về, trong cái không khí ngập tràn của nhà nhà, người người bận rộn nhưng cũng giành những khoảnh khắc ngắn ngủi nghĩ về nhau và trao cho nhau những món quà ý nghĩa. Món quà tết đó có thể vẫn là những món quà tết truyền thống như áo quần, bánh chưng, cặp giò và cũng có thể là những món quà về công nghệ hiện đại... Món quà tết thường được quan tâm nhiều nhất hiên nay là mớn quà tết về sức khỏe - mà trong đó sâm, nấm là những món quà được nhiều người lựa chọn. Sâm Hàn Quốc ,Nấm linh chi  , Đông Trùng Hạ Thảo là một gợi ý cho quà tết của bạn.

Sâm, nấm linh chi,  là một món quà tết tuyệt vời để bảo vệ sức khỏe, không chỉ giúp bồi bổ chăm sóc sức khỏe mà còn có tác dụng phục hồi cơ thể. Đây là món quà tết tuyệt vời để bạn giành tặng cho người thân yêu của mình sẽ khiến cho mọi người thích thú hơn.

Tham khảo thêm những món quà Tết mang giá trị về sức khỏe : TẠI ĐÂY

Qùa tết 2016 dù là  từ truyền thông đến hiện đại là một món quà tết xuyên suốt trong xưa đến nay. Sự kế thừa của nét đẹp quà tết chính là sự kế thừa những nét văn hóa từ ngàn xưa giúp bảo tồn tốt hơn vẻ đẹp của tết cổ truyền .Việc tặng quà tết là một hành vi  văn hóa của người Việt .  Và cách tặng quà , những món quà  Tết trực tiếp thể hiện nét văn hóa đó .  Thế nên khi các bạn chọn một món quà nào đó để làm quà Tặng  không những chú ý về  vẻ ngoài bắt mắt mà cần chú ý đến chất lượng sản phẩm . Lời  khuyên chân thành  nhất cho chúng ta là chọn những đơn vị  cung cấp quà Tết ,  và dịch vụ quà tết  có kinhg nghiệm và uy tín  trên thị trường hiện nay .

Hi vọng những thông tin hữu ích mà Aloola chia sẻ sẽ mang đến cho các bạn nhiều kiến thức hữu ích hơn trong cách tặng quà và chọn quà Tết để năm mới thêm nhiểu niềm vui và ý nghĩa .

Quà tết - Quà Tết 2016

 

 

Tin tức Giỏ Quà Tết 2019