goi tu van chat zalo chat fb
  • 0914 844 666

Ăn kiêng giảm cân trong 3 ngày

Chế độ ăn kiêng giảm cân luôn luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ các chị em. Chế độ ăn kiêng giảm cân trong 3 ngày dưới đây sẽ là một bật mí tuyệt vời cho những ai muốn giảm cân trong thời gian ngắn, không cần một chế độ kiêng khem và luyện tập quá khắt khe. Kết quả sẽ khiến bạn thật sự bất ngờ.

Hiện nay có rất nhiều chế độ ăn kiêng giảm cân khác nhau, điều này nhiều khi khiến các chị em khá hoang mang không biết áp dụng chế độ nào cho hợp lý. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, muốn giảm cân hiệu quả, giảm cân an toàn thì mỗi người cần xác định được nhu cầu thực sự của cơ thể mình: cần giảm bao nhiêu cân nặng, giảm trong thời gian bao lâu, có bệnh gì liên quan cần kiêng khem trong ăn uống không. Theo đó, bạn có thể áp dụng chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần, chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tháng hay thực đơn giảm cân nhanh trong 3 ngày mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay dưới đây…

chế độ ăn kiêng giảm cân trong 3 ngày
Làm thế nào để ăn kiêng giảm cân trong 3 ngày hiệu quả nhất?

Ngày thứ nhất – Chế độ ăn kiêng giảm cân trong 3 ngày

Bữa sáng: 

Với chế độ ăn kiêng giảm cân trong 3 ngày này, bữa sáng ngày thứ nhất, bạn hãy ăn ½ trái bưởi. Ngoài ra, để thay thế bưởi, bạn cũng có thể sử dụng mật ong, chanh và nước ấm pha đều với nhau để uống. Sau khi ăn  bưởi bạn cũng có thể dùng bữa sáng với một lát bánh mì nướng, canh đậu phụ và một tác café hay trà để tráng miệng.

Về tác dụng trong việc giảm cân, bưởi, hỗn hợp mật ong, chanh, nước ấm hay bánh mì nướng đều có tác dụng đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Bên cạnh đó, các thực phẩm này đều rất tốt cho cơ thể khi giúp thanh lọc, giải độc rất tốt và làm đẹp da hiệu quả.

Một chế độ ăn hợp lý bao gồm các thành phần kể trên giúp bạn giảm cân an toàn, hiệu quả cho sức khỏe trong 3 ngày.

chế độ ăn kiêng giảm cân trong 3 ngày
Chế độ ăn kiêng giảm cân ngày thứ nhất có bưởi, bánh mì, cà phê

Bữa trưa: 

Với bữa trưa của ngày thứ nhất trong chế độ ăn kiêng giảm cân trong 3 ngày, bạn hãy ăn một chút cá ngừ và 1 lát bánh mì nướng. Ngoài ra, canh bí đao cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho thực đơn giảm cân nhanh trong 3 ngày này. Sau khi thưởng thức bữa trưa với cá, bánh mì và canh bí đao, bạn có thể tráng miệng bằng trà, cà phê hoặc một ít hoa quả như táo, dưa lê, dưa hấu.

Bữa tối: 

Thịt là món ăn chính cho bữa tối ngày thứ nhất của thực đơn giảm cân nhanh trong 3 ngày. Hãy chọn một loại thịt bất kỳ mà bạn yêu thích, khoảng 75gr là đủ cho bữa tối, cùng với đó là một bát nhỏ đậu đũa và có thể thêm một món canh rau nào đó tùy thích. Cuối cùng có thể tráng miệng với các loại hoa quả như chuối, táo, hoặc kem vani đều rất tốt cho thực đơn giảm cân của bạn.

chế độ ăn kiêng giảm cân trong 3 ngày

Bữa trưa ngày thứ nhất trong chế độ ăn kiêng giảm cân trong 3 ngày

Ngày thứ 2 - Chế độ ăn kiêng giảm cân trong 3 ngày

Bữa sáng: 

Tiếp tục thực hiện chế độ giảm cân trong 3 ngày cho bữa sáng ngày thứ 2 với một ly nước ấm pha mật ong. Sau đó, ăn một quả trứng gà luộc, một lát bánh mì đen và tráng miệng bằng một trái chuối kèm theo một ly nước táo ép hoặc cà phê. Vậy là bạn đã có một bữa sáng hoàn hảo cho chế độ giảm cân của mình mà không lo thiếu chất dinh dưỡng.

Bữa trưa: 

Bữa trưa của ngày thứ hai trong thực đơn ăn kiêng giảm cân nhanh trong 3 ngày bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 suất ăn sau:

  • Thứ nhất: một bát cơm nóng, canh bí thịt nạc và tráng miệng bằng một múi bưởi.
  • Thứ hai: Một bát cơm, 200gr thịt nạc luộc và tráng miệng bằng nước ép cà chua
  • Thứ ba: Một bát cơm, kèm theo rau củ quả kho quẹt và tráng miệng với kem vani hoặc nước ép trái cây.

chế độ ăn kiêng giảm cân trong 3 ngày

Bữa trưa ngày thứ 2 trong chế độ ăn kiêng giảm cân trong 3 ngày

Bữa tối: 

Với bữa tối của ngày thứ 2 để giảm cân hiệu quả trong 3 ngày, bạn cũng có thể lựa chọn 1 trong 3 suất ăn như sau:

  • Thứ nhất: ½ bát cơm cùng với 200gr ức gà luộc, canh mướp đắng và tráng miệng bằng 1 trái táo.
  • Thứ hai: Một bát bánh canh thịt nạc và cũng tráng miệng bằng một trái táo
  • Thứ ba: ½ bát cơm với 200gr cá hấp, salad rau củ và tráng miệng bằng 1 hộp sữa chua không đường.

Đến thời điểm kết thúc thực đơn giảm cân ngày thứ hai, bạn đã cảm nhận được những thay đổi rõ rệt hơn trong chế độ ăn kiêng giảm cân trong 3 ngày này. Như vậy bạn đã đi được 2/3 chặng đường thành công rồi, hãy tiếp tục với chế độ giảm cân này với ngày cuối cùng, ngày thứ 3 dưới đây nhé.

Ngày thứ 3 –Chế độ ăn kiêng giảm cân trong 3 ngày

Bữa sáng: 

Để khởi động cho bữa sáng ngày thứ 3 của chế độ giảm cân khoa học trong 3 ngày, bạn có thể ăn 3 – 5 chiếc bánh mặn, vài lát phô mai và 1 trái táo tráng miệng. Một bữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng, lại không lo tăng cân, không những thế còn hỗ trợ bạn giảm cân hiệu quả.

Bữa trưa: 

Một bữa trưa ngày thứ 3 hợp lý nhất trong thực đơn giảm cân nhanh trong 3 ngày sẽ bao gồm một quả trứng gà luộc và một lát bánh mì nướng. Vậy là quá đủ rồi.

Bữa tối: 

Hãy lên thực đơn cho bữa tối cuối cùng trong chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng trong 3 ngày với 1 chén cá ngừ kèm theo ½ bát cơm và tráng miệng bằng chuối hoặc 1 cốc kem vani.

Kết thúc ngày thứ 3, bạn đã thực sự thấy được hiệu quả bất ngờ từ chế độ ăn kiêng giảm cân trong 3 ngày mà chúng tôi giới thiệu rồi phải không? Nhiều người đã thực sự ngạc nhiên khi giam 3kg trong 3 ngay, giảm 5kg trong 3 ngày, thậm chí giam 6kg trong 3 ngay…Điều đó thật tuyệt vời.

chế độ ăn kiêng giảm cân trong 3 ngày

Khẩu phần ăn bữa tối ngày thứ 3 chế độ ăn kiêng giảm cân trong 3 ngày

Thực hiện chính xác, đầy đủ theo chế độ ăn giảm cân hợp lý như trên, chắc chắn hiệu quả giảm cân trong 3 ngày mà bạn đề ra sẽ đem lại kết quả tốt. Qua đó, bạn cũng sẽ nhận ra được những ưu điểm của chế độ giảm cân này.

Ưu điểm của chế độ ăn kiêng giảm cân trong 3 ngày

So với chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tháng, ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày thường mất nhiều thời gian, đòi hỏi tính kiên trì hay giảm cân trong 1 ngày cấp tốc thường gây mất năng lượng trầm trọng thì chế độ ăn kiêng giảm cân trong 3 ngày rất hợp lý về thời gian về chế độ dinh dưỡng được cung cấp cho cơ thể. Bạn không cần mất nhiều thời gian lên thực đơn, không cần kiêng khem quá khắt khe nhiều món ưa thích, không cần chế độ tập luyện quá vất vả. Với thực đơn giảm cân nhanh trong 3 ngày ở trên, chế độ dinh dưỡng cho các hoạt động của cơ thể vẫn được đảm bảo, nhưng vẫn giúp bạn giảm cân hiệu quả, đốt cháy mỡ thừa và giải phóng năng lượng rất tốt. Chính vì vậy mà bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái và khỏe mạnh trong và sau quá trình thực hiện chế độ giảm cân khoa học này.

Một ưu điểm nữa của chế độ ăn kiêng giảm cân trong 3 ngày là số cân mà bạn có thể giảm được lên đến 5, 6 kg. Nhiều người khi đạt được kết quả này đã không tin vào mắt mình. Thậm chí có người chia sẻ hoàn toàn không thấy mệt mỏi gì khi thực hiện chế độ giảm cân này. Tùy theo cơ địa từng người, với chế độ giảm cân trong 3 ngày này, bạn có thể giảm từ 2kg – 6kg.

chế độ ăn kiêng giảm cân trong 3 ngày

Bạn có thể giảm được 4-6kg nhờ chế độ ăn kiêng giảm cân trong 3 ngày

Một số chia sẻ sau khi giảm cân thành công với chế độ ăn kiêng giảm cân 3 ngày

Mai Hương, Cần Thơ

“Em cao 1.50 mà cân nặng lên đến 55kg, bao nhiêu lần giảm cân rồi mà vẫn không thành công, từ dùng thuốc giảm cân, các thực phẩm chức năng, tập gym cũng có mà cân giảm được 1 thời gian ngắn lại tăng vù vù. Thấy nhiều người chia sẻ về chế độ giảm cân trong 3 ngày này, em quyết tâm thực hiện hy vọng lần này thành công. Tất cả thực đơn giảm cân của từng ngày e đều tuân thủ 100%. Bên cạnh đó em vẫn cố gắng duy trì tập gym đều đặn nữa. Và mọi người có biết không, kết quả là em giảm được 5kg, 5kg đó nhé, thật không thể tin được. Thật ra là khi thực hiện chế độ giảm cân này đến ngày thứ 2 em đã thấy những thay đổi rõ rệt rồi, cũng háo hức muốn lên cân nhưng cũng cố  nhịn đợi xong 3 ngày mới giám cân. Ai ngờ nó lại kinh khủng thế chứ, nghĩ còn hơn các thuốc giảm cân cấp tốc trên thị trường. Hay do cơ địa em nó hợp với chế độ giảm cân này nhỉ.ahihi. Mọi người thưc hiện đi, không khó khăn gì đâu, cũng chẳng mệt mỏi như ăn chay, hiệu quả lắm luôn ạ.”

chế độ ăn kiêng giảm cân trong 3 ngày

Nhiều chị em đã áp dụng thành công thực đơn giảm cân nhanh trong 3 ngày

Minh Nguyệt, tp.HCM

“Thấy chị bạn công ty hồi xưa thân hình bụ bẫm lắm mà nay eo thon dáng chuẩn như gái đôi mươi, mặc dù bà gần 40 rồi. Cũng thuộc dạng vịt bầu nên mình muốn hỏi bí quyết của chị ra sao, thế là bà đưa luôn cho một bản thực đơn giảm cân nhanh trong 3 ngày, bảo mày cứ thực hiện đi biết đâu còn xinh đẹp hơn chị. Bà còn đùa đó là bí quyết gia truyền bao đời đấy. Vậy mà nó hiệu quả thật các mẹ ạ, mình giảm nhanh chóng được hơn 4kg sau khi áp dụng chế độ giảm cân này, tất nhiên mình vẫn có tập yoga, nhưng tuần chỉ có 2 buổi thôi, không nặng chút nào. Một ưu điểm mình thấy ở chế độ giảm cân trong 3 ngày này là không cần kiêng khem nhiều, không cần ăn chay, vẫn có cá thịt, trứng đầy đủ. Nhưng phải nói đây là một chế độ giảm cân khoa học, cân bằng rất tốt giữa chế độ dinh dưỡng đảm bảo các hoạt động của cơ thể, với hiệu quả giảm cân nhanh chóng như ý muốn cũng đồng thời được đáp ứng.”

Bên cạnh chế độ ăn kiêng giảm cân nhanh trong 3 ngày ở trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm TPCN giảm cân dưới đây, đem lại hiệu quả cao, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe:

1. Rich Slim usa 60 viên

Rich slim usa được làm hoàn toàn từ các thành phần thảo mộc thiên nhiên, tác dụng của nó với cơ thể không thua kém gì bài thuốc giảm cân dân gian. Nhiều mẹ bỉm sữa sau sinh thân hình sồ sề, không có thời gian tập luyện giảm cân chọn rich slim làm bài thuốc giảm cân sau sinh.

Rich Slim - Thực phẩm chức năng giảm cân được ưa chuộng những người đã sử dụng nhiều loại thực phẩm chức năng cũng như phương pháp giảm cân mà không hiệu quả.

Xem chi tiết: Rich Slim USA 60 viên

Rich slim đem lại những tác dụng cơ bản như giảm cân hiệu quả, kích thích lợi tiểu, thanh lọc cơ thể và hỗ trợ làm đẹp da. Rich slim usa ngoài giúp giảm cân hiệu quả còn hỗ trợ tiêu hóa, giúp chế độ ăn kiêng ngặt nghèo bớt khắc nghiệt hơn.

Nhiều người vẫn quen gọi giảm cân Rich Slim là thuốc giảm cân Rich Slim, nhưng thực tế thì đây không phải là một loại thuốc giảm cân mà chính xác hơn là một sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân.

2. Best slim collagen usa 40 viên

Best slim usa không chỉ bổ sung những thảo mộc giảm cân tuyệt vời mà còn bổ sung thêm collagen làm đẹp da. Best slim collagen usa có những tác dụng tuyệt vời, vừa giúp giảm cân vừa giúp đỡ việc ăn kiêng giảm cân hiệu quả hơn nhờ cơ chế no giả. 

Thực phẩm chức năng Giảm Cân Best Slim USA là sản phẩm thực phẩm chức năng giảm cân được ưa chuộng nhất hiện nay, là một trong những sản phẩm giảm cân chủ lực của CTV BEST GROUP USA.

Xem chi tiết: Best Slim Collagen USA 40 viên

Dùng best slim sẽ đồng thời hỗ trợ căng da, làm da đẹp và tươi sáng rạng ngời nhờ công dụng của collagen. Đây là sản phẩm giảm cân an toàn từ thiên nhiên được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Best slim collagen usa sẽ giúp cho quá trình giảm cân, giảm béo bụng của bạn an toàn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bài thuốc giảm béo best lim thào quyết minh 20%, lá dâu tằm 22%, lá sen 12%, hạt mù tạt 6%, tinh bột 24%, collagen, biotin B1, B6,.... 

Thuoc giam can best slim là cách gọi theo thói quen của người tiêu dùng, thực ra best slim collagen usa là một loại thực phẩm chức năng giảm cân.

3. Dấm đen Nhật Bản Orihiro túi 216 viên

Dấm đen giảm cân là sản phẩm được người tiêu dùng Nhật Bản yêu thích lựa chọn. Dấm đen orihiro là một trong những thương hiệu dấm đen bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Giấm đen giảm cân orihiro có thể coi là bài thuốc giảm cân dân gian của người Nhật Bản, được sử dụng từ hàng trăm năm qua. Nhật Bản là nước có tỷ lệ người sống thọ nhất thế giới cũng một phần nhờ giảm cân bằng bài thuốc dân gian như thế này.

Xem chi tiết: Dấm đen Orihiro Nhật Bản túi 216 viên

Giam den nhat ban giúp đốt cháy mỡ thừa, cung cấp vitamin tăng cường hoạt động trao đổi chất và dưỡng da đẹp hiệu quả. Giấm đen Orihiro là sản phẩm không thể bỏ qua nếu bạn mong muốn giảm cân bằng các bài thuốc giảm cân dân gian.

Lưu ý:

  • Các sản phẩm trên không phải là thuốc giảm cân, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa từng người.

Hy vọng với bài viết này, bạn đã có được một chế độ giảm cân khoa học, hợp lý nhất để giảm cân hiệu quả mà không lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nếu còn bất cứ thông tin gì về bí quyết giảm cân cũng như các sản phẩm giúp giảm cân hàng đầu hiện nay, mời liên hệ cho chúng tôi – Siêu thị trực tuyến Aloola.vn – Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Chúc các bạn khỏe đẹp mỗi ngày! 

Tác Giả: Ánh Tuyết

Ánh Tuyết

cô gái tài năng, sắc đẹp: Ánh Tuyết quan tâm đến ký năng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe


Bình luận Ăn kiêng giảm cân trong 3 ngày

Tags: Giảm cân nhanh trong 3 ngày /

Thuốc Giảm Cân

588.000đ 699.000đ
Cà phê xanh giảm cân Green coffee bean extract hộp 30 viên được chiết xuất 100% thiện nhiên từ trà xanh và cà phê giúp bạn giảm cân an toàn hiệu quả, mang lại làn da tươi trẻ mịn màng.
845.000đ 1.150.000đ
Viên uống giảm cân hiệu quả, an toàn, 100% thành phần từ thiên nhiên, đạt chứng nhận tiêu chuẩn GMP và tiêu chuẩn của FDA về an toàn, chất lượng.
268.000đ 500.000đ
Giấm đen giảm cân Orihiro Nhật Bản dạng viên uống 216 viên là sản phẩm giảm cân an toàn đã được kết hợp giữa đỗ đen và dấm đen gạo lứt nhật bản
450.000đ 500.000đ
Liệu trình giảm cân kết hợp slimtosen và trà giảm cân bằng lá sen slimutea là sự kết hợp của 2 dòng sản phẩm giúp chị em giảm cân nhanh chóng an toàn, giúp sở hữu thân hình như ý.
820.000đ 980.000đ
Giảm cân New Slim 40 Viên - Viên uống giảm cân an toàn hiệu quả của Đức không gây mệt mỏi, với thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn cho người sủ dụng.
1.060.000đ
Viên uống Naishitoru Z Kobayashi là trợ thủ đắc lực trong việc giảm béo đối với những người bị thừa cân, béo bụng… giúp bạn giảm cân nhanh chóng và an toàn
815.000đ 900.000đ
Viên uống giảm cân Night Diet Orihiro đang trở thành một trong những sản phẩm chức năng giảm cân đáng dùng nhất hiện nay, không chỉ mang lại hiệu quả giảm cân an toàn, nhanh chóng và lâu dài, mà còn tốt cho sức khỏe
450.000đ
Kem tan mỡ bụng Esteny Body Hot Massage Gel Nhật Bản giúp bạn loại bỏ lượng mỡ dư thừa trong cơ thể một cách triệt để nhất

Tin tức Thuốc Giảm Cân