goi tu van chat zalo chat fb
  • 0914 844 666

Giảm Cân Hiệu Quả

Giảm cân hiệu quả - Tiêu chuẩn nào để đánh giá? Giảm cân hiệu quả là mục tiêu mà tất cả những người thừa cân, béo phì muốn đạt được. Tuy nhiên, thế nào là giảm cân hiệu quả và  làm thế nào để thực hiện một cách thành công việc giảm cân thì không phải ai cũng có câu trả lời .Theo ý kiến của các chuyên gia giảm cân, việc đánh giá giảm cân như thế nào là hiệu quả được dựa vào chỉ số BRM.
 

1. Các phương pháp giúp giảm cân hiệu quả 

Trong giảm cân hiệu quả, bạn cần chú ý khống chế lượng thức ăn / năng lượng / calo nạp vào. Năng lượng nạp vào quá nhiều và không được tiêu thụ sẽ tích lại thành mỡ. BMR (Basal Metabolic Rate) là chỉ số biến đổi chất cơ bản nhằm đo lượng năng lượng mà bạn nên nạp. Chỉ số BMR sẽ giảm đi khi tuổi của bạn tăng lên. Và khi bạn cố gắng nhịn ăn để giảm cân cũng sẽ dẫn đến nguy cơ mất dần cơ bắp làm giảm dần sự chuyển hóa trong cơ thể bạn đồng nghĩa với việc chỉ số BMR cũng giảm theo.

phương pháp giảm cân hiệu quả
Phương pháp giảm cân hiệu quả (ảnh minh họa )

Xem ngay: Top những viên uống giảm cân hiệu quả nhất hiện nay

Tùy theo từng người mà số calo cần cung cấp cho cơ thể phù hợp nhất khác nhau. Hầu hết tất cả mọi người đều có thể giảm cân hiệu quả nhanh chóng bằng cách ăn khoảng 1500 calo. Nguyên tắc là: tăng cân là dấu hiệu bạn ăn quá nhiều (nhiều calo), giảm cân tức là dấu hiệu bạn ăn dưới mức calo cần để giữ cân. Bạn từ đó mà dự đoán ra lượng calo cần để giữ cân và điều chỉnh lượng ăn cho phù hợp.

Bạn có thể ước tính lượng calo bạn cần để giữ cân bằng một cách tương đối đúng bằng một số phương pháp giảm cân hiệu quả. Cách đo tốt nhất là qua Calorimetry, nhưng phương pháp này là hoàn toàn không khả thi với hầu hết mọi người. Chúng ta thường ước đoán calo dựa theo công thức tính chỉ số BMR.

Trước tiên bạn cần tính ra chỉ số BMR của mình. BMR là năng lượng mà cơ thể bạn cần khi ở trạng thái nghỉ ngơi (không bao gồm vận động thông thường như đứng, ngồi, đi lại v.v).
Những yếu tố ảnh hưởng tới chỉ số BMR bao gồm độ cao, cân nặng, tuổi, v.v. giới tính… Bạn có thể tính chỉ số BMR theo công thức ở trên.

Bạn cân đổi BMR sang tổng lượng calo cần để giữ cân bằng cách nhân BMR với một thông số phù hợp vận động cá nhân bạn

thuốc giảm cân hiệu quả

Trước và sau khi giảm cân hiệu quả (ảnh minh họa )

1.1. Dựa vào chỉ số BMR tạo lượng calo thiếu hụt để giảm cân hiệu quả

Tính chỉ số BMR cho ta biết mức năng lượng tối thiểu cơ thể chúng ta cần để duy trì hoạt động, dựa vào đó ta điều tiết lại lượng calo hấp thụ. Và để giảm cân, bạn cần tạo lượng calo thiếu hụt. Mỗi 7,700 calo thiếu hụt tương đương khoảng 1kg giảm đi. Do đó, nếu bạn giảm khoảng 500 calo mỗi ngày (so với mức để giữ cân), bạn sẽ giảm khoảng 0.45kg 1 tuần. Tương đương, nếu bạn tập luyện tăng lên và đốt thêm khoảng 500 calo mỗi ngày thì bạn cũng giảm khoảng 0.45kg mỗi tuần. Lý tưởng mà nói, bạn nên kết hợp cả hai, giảm 250 calo và đốt 250 calo từ tập luyện.

Tốc độ giảm cân hiểu quả của bạn sẽ không đều, thậm chí có lúc bạn tăng cân một chút. Nên cắt calo từ từ để cơ thể thích nghi.

Giảm cân nên ở mức 0.25 đến 1kg mỗi tuần. Nếu giảm cân hiệu quả quá nhanh bạn sẽ đối diện với nguy cơ tăng cân lên cũng nhanh. Không nên giảm calo xuống dưới mức 1200 calo mà không có sự theo dõi của bác sĩ (một số nguồn cho rằng mức tối thiểu của nữ là 1000-1200 calo, nam là 1200-1400 calo). Cũng lưu ý thêm là ở mức calo dưới 1000-1200, trạng thái chống đói có thể bị kích hoạt và khiến tốc độ giảm cân của bạn chậm hẳn.

1.2. Các phương pháp ăn kiêng giảm cân hiệu quả

Các phương pháp ăn kiêng đều dựa theo nguyên lý: lượng calo vào nhỏ hơn lượng calo ra để giảm cân. Lựa chọn theo phương pháp ăn kiêng nào là tuỳ thuộc vào sở thích ăn uống cá nhân và khả năng khống chế thèm ăn của cá nhân phù hợp với phương pháp nào nhất.

Có nhiều phương pháp để giảm cân, phương pháp nào cũng được, bạn cũng sẽ giảm cân khi khống chế calo. Điểm quan trọng nhất và khó nhất khi theo các phương pháp dinh dưỡng là ăn làm sao để vừa khống chế được calo, vừa đủ dinh dưỡng và tránh mất cơ. Để đảm bảo sức khoẻ, tránh mất cơ và da thịt lỏng lẻo bạn cần nạp đủ protein. Bao nhiêu protein là đủ còn tuỳ thuộc theo phương pháp và tuỳ theo bạn có bao nhiêu cơ. Thường thì lượng protein cần nằm ở khoảng 1->2.5g protein / kg trọng lượng cơ thể.

Rau xanh là rất quan trọng trong tất cả các phương pháp giảm cân an toàn tại nhà. Rau xanh chứa rất ít calo cho nên sẽ không ảnh hưởng đáng kể tới tổng calo nạp. Rau xanh có nhiều dưỡng chất quan trọng, giúp tăng cường tiêu hoá, có chất xơ và giúp bạn no lâu hơn, đóng vai trò quan trọng trong thành công của giảm cân.

Công cụ tính chỉ số biến đổi chất cơ bản BMR cho ta biết mức năng lượng tối thiểu mà cơ thể bạn cần để duy trì các hoạt động bình thường của cơ thể ở trạng thái nghỉ ngơi, dựa vào đó ta tính toán lượng calo hấp thụ phù hợp trong quá trình giảm cân, chống béo phì. Bạn cần tham khảo kỹ trước khi thực hiện giảm calo để tránh suy kiệt cơ thể.

Trên đây là một số thông tin để các bạn hiểu rõ hơn thế nào là giảm cân hiệu quả và một số hướng dẫn để việc giảm cân không còn quá khó khăn. Hy vọng việc giảm cân của các bạn sẽ diễn ra tốt đẹp.

1.3. Giảm cân hiệu quả bằng cách tập thể dục thể thao

Đi bộ để giảm size... đùi : Bắp chân to là nỗi khổ của tất cả phụ nữ. Để thu nhỏ kích cỡ của nó lại, bạn cần kiên trì đi bộ (nhanh) hàng ngày chứ không cần chạy. Đi bộ vừa không quá tốn sức mà vẫn giúp size bắp chân giảm nhanh chóng. Hãy tưởng tượng, khi bạn đi bộ nhanh, cơ đùi sẽ chuyển động đều đặn theo mỗi bước đi của bạn và nó sẽ săn chắc lên. Nếu đi bộ nhanh mỗi ngày 45 phút. Nếu gần nhà bạn có một quả đồi nhỏ, hãy đi bộ lên và xuống quả đồi đó, sẽ hiệu quả hơn cả đi bộ bình thường.

Bài tập cho eo thon để giảm cân hiệu quả: Một bài tập rất đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay cả khi ở công sở đó là: Ngồi thẳng lưng trên ghế, hít vào thật sâu để cơ bụng co vào hết cỡ, giữ nguyên tư thế trong vòng 10 giây rồi mới thở mạnh ra, làm như vậy 30 lần liên tiếp và thực hiện bài tập đó 2 lần /ngày, bạn sẽ thấy vòng eo nhanh chóng trở nên thon thả.

1.4. Sử dụng sản phẩm giảm cân hiệu quả 

Bên cạnh việc thay đổi lối sống cũng như chế độ ăn uống kiêng khem giúp bạn giảm cân hoặc duy trì việc giảm cân, bạn có thể sử dụng kết hợp với thực phẩm chức năng giảm cân như một phần để giúp hỗ trợ kiểm soát cân nặng của bạn.

(*) Lưu ý: Trên thực tế sản phẩm giảm cân an toàn là thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ giảm cân an toàn hiệu quả. Tuy nhiên do thói quen của người dùng thường gọi là thuốc giảm cân hiệu quả, chính vì thế chúng tôi gọi là thuốc giảm cân để cho người dùng tiện theo dõi.

Thuốc giảm cân an toàn

Thực phẩm chức năng giảm cân hiệu quả, an toàn

2. Một số những câu hỏi về sản phẩm giảm cân hiệu quả?

2.1. Làm thế nào để  thực phẩm chức năng (TPCN) giảm cân hiệu quả làm việc?

- Sản phẩm giảm cân hiệu quả và khoa học hoạt động theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ như một số những loại sản phẩm giảm cân giúp cho bạn cảm thấy bớt đói, hoặc no sớm hơn. Các loại sản phẩm giảm cân hiệu quả khác có thể lại khiến cho cơ thể bạn khó hấp thụ chất béo hơn từ thực phẩm mà bạn ăn.

2.2. Những lợi ích của việc giảm cân bằng TPCN giảm cân hiệu quả?

Giảm cân ở những người thừa cân hoặc béo phì có thể làm giảm nhiều rủi ro về sức khỏe. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng giảm cân với một số loại sản phẩm giảm cân an toàn và hiệu quả có thể cải thiện một số rủi ro về sức khỏe, chẳng hạn như:

- Giúp cải thiện lượng đường trong máu

- Bệnh huyết áp cao, bệnh tim và đột quỵ

- Lipid máu cao (cholesterol, triglyceride)

- Tiểu đường và kháng insulin (cơ thể không có khả năng sử dụng đường trong máu)

- Cải thiện chứng đau khớp, chứng ngưng thở lúc ngủ

2.3. TPCN giảm cân hiệu quả hoạt động tốt như thế nào?

- Tất cả các loại sản phẩm giảm cân hiệu quả và an toàn nhất hiện nay đều giúp giảm cân tốt. Ngoài ra các nghiên cứu cho thấy rằng việc bổ sung TPCN giảm cân vào thay đổi lối sống dẫn đến giảm cân nhiều hơn so với thay đổi lối sống hàng ngày.

- Hiệu quả giảm cân bền vững bằng sản phẩm giảm cân hiệu quả an toàn là từ 5 đến 10 phần trăm tổng trọng lượng cơ thể có thể có lợi ích sức khỏe, chẳng hạn như giảm huyết áp, lượng đường trong máu và chất béo trung tính.

2.4. Điều trị bằng tpcn giảm cân an toàn kéo dài bao lâu?

- Bạn sẽ cần dùng sản phẩm giảm cân trong bao lâu tùy thuộc vào việc TPCN giúp bạn giảm cân và bạn có bất kỳ tác dụng phụ nào không. Nếu bạn đã giảm cân đủ để cải thiện sức khỏe và không gặp phải các tác dụng phụ nghiêm trọng, bác sĩ có thể khuyên bạn nên dùngTPCN vô thời hạn.

- Nếu bạn không giảm ít nhất 5% trọng lượng cơ thể sau 12 tuần với liều thuốc đầy đủ, bác sĩ có thể sẽ thay đổi kế hoạch điều trị của bạn hoặc xem xét sử dụng một loại giảm cân hiệu quả khác.

- Sau khi ngừng sản phẩm TPCN giảm cân hiệu quả nhất, nhiều người đã tăng cân trở lại. Tuy nhiên, áp dụng thói quen lối sống lành mạnh có thể giúp hạn chế tăng cân.

Thuốc giảm cân an toàn

TPCN giảm cân hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

2.5. TPCN giảm cân hiệu quả như thế nào?

- TPCN giảm cân không phải lúc nào cũng có tác dụng với mọi người. Người ta thường khuyến nghị rằng một đến hai cân có thể giảm cân một cách an toàn mỗi tuần. TPCN giảm cân thường giúp giảm cân từ 5% đến 10% trong thời gian 12 tháng khi được sử dụng như một phần của kế hoạch ăn kiêng và tập thể dục.

- Theo như ước tính của các chuyên gia với một bệnh nhân nặng khoảng 200 pound ( 90,72 kg), điều này sẽ giúp giảm khoảng 10 đến 20 pound ( 4,5kg – 9.7 kg) trong một năm, điều này sẽ nằm trong hướng dẫn an toàn để giảm cân. Mặc dù lượng giảm cân này có vẻ nhỏ, nhưng nó có thể đủ để giúp hạ huyết áp hoặc có tác động tích cực đến lượng đường trong máu.

2.6. Những mẹo dùng tpcn giảm cân an toàn hiệu quả?

- Làm theo hướng dẫn của bác sĩ về TPCN giảm cân.

- Mua sản phẩm giảm cân hiệu quả an toàn nhất hiện nay từ những địa chỉ uy tín, có nguồn gốc xuât xứ rõ ràng, thương hiệu nổi tiếng

- Uống TPCN giảm cân hiệu quả để hỗ trợ chương trình ăn uống và hoạt động thể chất lành mạnh của bạn.

- Tìm hiểu kỹ các tác dụng phụ của sản phẩm giảm cân an toàn và cảnh báo khi dùng bất kỳ loại thuốc nào.

- Hãy hỏi bác sĩ nếu bạn dùng sản phẩm giảm cân hiệu quả mà không giảm cân sau 12 tuần.

- Tham khảo ý kiến bác sĩ khi sử dụng TPCN giảm cân nhanh hiệu quả an toàn với một số những loại thuốc khác

- Tránh dùng TPCN giảm cân trong thai kỳ hoặc nếu bạn đang có kế hoạch mang thai.

viên uống giảm cân best slim plus

Viên uống giảm cân best slim plus 

3. Mua sản phẩm giảm cân hiệu quả chính hãng ở đâu tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm giảm cân với những mức giá khác nhau khiến cho người dùng cảm thấy hoang mang lo lắng. Bởi những sản phẩm giảm cân này có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng.

Vì vậy bạn cần tìm những địa chỉ uy tín, tin cậy để mua được sản phẩm giảm cân hiệu quả chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng. Rất nhiều người vì ham rẻ mà mua phải những sản phẩm kém chất lượng, gây nên hậu quả tiền mất những tật vẫn mang.

Aloola.vn là siêu thị trực tuyến hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm giảm cân hiệu quả chất lượng tốt nhất hiện nay. Với phương châm “Chất Lượng Là Danh Dự” aloola.vn mang đến cho bạn những sản phẩm giảm cân hot nhất hiện nay trên thị trường. Đây đều là những sản phẩm chính hãng 100%, chất lượng đã được khẳng định trên toàn thế giới. Aloola.vn nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nếu còn thắc mắc gì về các sản phẩm giảm cân an toàn trên bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi - Siêu thị trực tuyến Aloola.vn - Hotline 0914.844.666 - 0985.667.004 (miễn phí). Tư vấn viên của aloola.vn sẽ nhiệt tình giải đáp thắc mắc và giúp bạn lựa chọn sản phẩm giảm cân an toàn như ý muốn nhé!

 Lưu ý

  • Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.
  • Các sản phẩm này đều không phải là thuốc giảm cân, mà là TPCN hỗ trợ giảm cân, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Tư vấn giảm cân: giảm béo, mỡ thừa Giảm cân: giảm béo, mỡ thừa

Tư vấn các phương pháp giảm cân An toàn hiệu quả , giúp bạn giảm cân nhanh bằng những phương pháp giảm cân đơn giản

Giảm cân nhanh, giảm mỡ bụng, giảm béo, an toàn, khoa học Giảm cân nhanh, an toàn

Cách giảm cân an toàn, hiệu quả nhanh chóng : Liệu có hay không cách giảm cân nhanh khoa học giúp khỏe đẹp lâu dài

Thực đơn an kiêng giảm cân Thực đơn giảm cân

Thực đơn giảm mỡ bụng,Thực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây,Thực đơn giảm cân trong 1 tháng,Thực đơn giảm cân trong 1 ngày,Thực đơn giảm cân trong 10 ngày,Cách giảm cân

Tập thể dục, gym, yoga giảm cân mỡ thừa tập luyện giảm cân

Tổng hợp các bài tập thể dục giảm cân hiệu quả: giảm béo bụng, giảm mỡ thừa có vóc dáng thon gọn cân đối

Cách giảm cân dành riêng cho phụ nữ: Giảm mỡ bụng, béo phì Giảm cân cho nữ

Phương pháp giảm cân khoa học cho nữ giới, cách giảm béo an toàn cho phụ nữ, giảm mỡ bụng hiệu quả, mẹo giảm cân nhanh từ dân gian đơn giản

Cách gảm cân, mỡ bụng sau sinh Giảm cân, mỡ bụng sau sinh

Các phương pháp giảm cân sau sinh an toàn hiệu quả: giảm cân, giảm béo bụng sau sinh , Cách giảm mỡ bụng sau sinh, Giảm cân sau sinh không ảnh hưởng đến sữa

Giảm cân bằng chuối: cách giảm mỡ an toàn, giảm béo nhanh Giảm cân bằng chuối

Ăn chuối thường xuyên có thân hình cân đối và thon gọn hơn, khoa học đã chỉ ra rằng: trong chuối rất giàu calo, chất xơ và đường tự nhiên nên có thể giúp giảm cân khoa học, an toàn hiệu quả

Ăn bưởi giảm mỡ bụng, giảm cân Ăn bưởi giúp giảm cân, đánh bay mỡ bụng

Bưởi không chỉ là loại trái cây cung cấp cho con người nguồn năng lượng, vitamin dồi dào mà bưởi còn được biết đến như một nguyên liệu giảm mỡ bụng tự nhiên

Giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả và an toàn nhất Giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả và an toàn nhất

Cách để Giảm Mỡ bụng: làm thế nào để giảm mỡ bụng ,nguyên nhân khiến cho vòng eo của bạn tích mỡ và cách để loại bỏ chỗ mỡ thừa đó

Bí quyết giảm cân sau Tết Cách giảm cân sau Tết

Hướng dẫn cách ăn uống và tập đốt mỡ cực nhanh. Mẹo giảm cân cực nhanh và hiệu quả sau Tết

Ăn gạo lứt giảm cân Ăn gạo lứt giảm cân

Ăn gạo lứt giảm cân là cách làm phổ biến được nhiều người chọn lựa.✅ Áp dụng các cách ăn gạo lút đúng cách có thể giảm ngay 2 – 3 kg

Đi bộ giảm cân đúng cách , giảm béo bụng Đi bộ giảm cân, cách đi bộ giảm mỡ bụng, giảm béo

Lợi ích của đi bộ đối với sức khỏe. loi ich cua di bo giam beo. Những vận động nhẹ nhàng như đi bộ giúp làm giảm nồng độ đường trong máu

Bài tập giảm mỡ bụng Các bài tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà

Giảm mỡ bụng chưa bao giờ dễ thế chỉ với 10 phút mỗi ngày: giảm mỡ bụng còn có thể đốt cháy chất béo hiệu quả, cải thiện sức đề kháng

Trà xanh: giảm mỡ bụng, giảm cân Giảm béo của trà xanh, giảm cân mỡ bụng

Tác dụng giảm béo của trà xanh:chứa caffeine và polyphenol, catechin chống oxy hóa. Giúp đẩy nhanh được quá trình trao đổi chất bên trong cơ thể, ngăn tích lũy mỡ

Mẹo giảm cân: cách giảm cân tự nhiên, đơn giản, hiệu quả Mẹo giảm cân: cách giảm cân tự nhiên, đơn giản, hiệu quả

Cách giảm cân tự nhiên đơn giản, hiệu quả. Giảm béo bụng, mỡ thừa nhanh mà ai cũng có thể làm tốt.

Yến mạch : giảm cân, béo bụng Giảm cân với yến mạch : thức ăn giảm mỡ bụng, giảm mỡ thừa

Cách giảm cân bằng cháo yến mạch được nhiều người lựa chọn: Phương pháp giảm béo không làm mất sức, Cách giảm cân bằng cháo yến mạch an toàn hiệu quả cho phụ nữ sau sinh

Trái cây giảm cân, đẹp da Các loại trái cây : giảm cân, đẹp da

Các loại trái cây giảm cân đẹp da hiệu quả nhất bạn cần biết : tìm hiểu tập luyện và cách ăn trái cây giúp giảm béo và kiểm soát cân nặng

Giảm cân nhanh trong 1 tuần Cách giảm cân nhanh trong 1 tuần: thực đơn giảm béo mỡ bụng cấp tốc trong 7 ngày

Cùng bắt đầu với thực đơn giảm cân trong 7 ngày: cách giảm cân nhanh trong 1 tuần với thực phẩm tự nhiên, chế độ ăn uống khoa học an toàn và hiệu quả

Giảm cân sai cách - những sai lầm khi giảm béo, mỡ bụng Sai lầm khi giảm cân - Giảm cân sai cách

sai lầm khi giảm cân khiến bạn cố gắng cỡ nào cũng THẤT BẠI: các sai lầm khi giảm cân khá phổ biến , Cách giữ cân sau khi giảm cân.

Giảm cân cho nam, giảm mỡ bụng, béo phì Giảm cân cho nam: Giảm mỡ bụng, béo phì

Bạn đang cố thoát khỏi và lấy lại phong độ đàn ông? cách giảm mỡ bụng cho nam giới , cách giảm cân cho đàn ông

Giảm cân nhanh trong 3 ngày, Thực đơn giảm mỡ bụng, giảm béo cấp tốc Giảm cân nhanh trong 3 ngày, Thực đơn giảm mỡ bụng, giảm béo cấp tốc

Cách giảm cân cấp tốc, Thực đơn giảm cân nhanh trong 3 ngày, Thực đơn giảm mỡ bụng,Cách giảm cân nhanh nhất tại nhà

Tin tức