GỌI NGAY

Kết quả phù hợp với từ khóa

Sữa ong chúa trị nám da hiệu quả từ sâu bên trong

Tiếp nối các bài các tác dụng và cách dùng sữa ong chúa, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn bài thuốc dùng sữa ong chúa trị nám da.

Không phải tự nhiên chúng tôi lựa chọn đưa tới các bạn cách trị nám bằng sữa ong chúa.
Hàng ngày có rất nhiều chị em tin tưởng gọi điện hỏi dùng sữa ong chúa có trị nám được không?

Xin được khẳng định với chị em rằng dùng sữa ong chúa trị nám da là sự lựa chọn thông minh và hiệu quả, có tác dụng lâu dài và vô cùng an toàn cho làn da của chị em.

Tại sao sữa ong chúa trị được nám ?

Nám da là tình trạng ra tăng các hắc sắc tố melanin trên da.

Các thành phần trong sữa ong chúa có chứa nhiều enzym hoạt tính, B-catoren,vitamin C, E, Taurin, các nguyên tố vi lượng bao gồm Se và NO nên có tác dụng điều tiết hai chiều đối với hệ thống nội tiết. Nhờ vậy tế bào ở lớp da bề mặt được thay mới, làm ức chế hoạt tính của Tyrosine, làm mờ những hắc tố lắng đọng trên bề mặt da.

sữa ong chúa trị nám da hiệu quả

Thành phần flavonoid chứa trong sua ong chua có tác dụng chống oxy hoá, ngăn ngừa khả năng hình thành gốc tự do ở trong da, có thể làm loại bỏ các đốm nâu, đồng thời cung cấp thêm các tinh chất gia tăng sinh lực và hệ miễn dịch, làm chậm lại quá trình lão hoá.

Sữa ong chúa cung cấp collagen vốn là loại protein chủ yếu cấu tạo nên da, làm thay đổi tính chất sợi đàn hồi Elastin cùng với sự thúc đẩy tuần hoàn nội mô. Sản phẩm này cung cấp enzyme chống gốc tự do superoxide dismutase (SOD) và glutathione peroxidose, giúp bỏ đi các các gốc tự do Lipofusin. Vì vậy sữa ong chúa hoàn toàn có thể dùng để điều trị nám da.

Cách sử dụng sữa ong chúa trị nám da

Dùng loại sữa ong chúa tươi nguyên chất kết hợp vừa bôi mặt vừa uống hàng ngày để đạt hiệu quả cao nhất.

sữa ong chúa trị nám da hiệu quả 2

- Cách uống: mỗi ngày 2 lần, mỗi  1 lần từ 3 – 5g ( tương đương 1 thìa cafe)

- Cách bôi mặt: trước khi đi ngủ vào mỗi tối, rửa mặt thật sạch, bôi 1 lượt sữa ong chúa lên mặt rồi để khô, dùng tay ướt vỗ nhẹ khắp mặt cho sữa ong chúa thấm hết vào da. Để khoảng 20p rồi rửa lại mặt.

Nếu không có sữa ong chúa tươi, bạn có thể thay bằng sữa ong chúa úc royal jelly dạng viên nang cũng rất hiệu quả, bạn hãy đặt hàng ngay sản phẩm này bằng cách gọi điện tới hotline 0914 844 666.

Tin tức Sữa ong chúa