• 0914 844 666

Dùng sữa ong chúa thường xuyên có tốt không ?

Chuyện dùng sữa ong chúa úc costar hiện để chăm sóc sức khỏe hiện nay đã khá phổ biến, nhưng việc dùng sữa ong chúa thường xuyên có tốt không, để có câu trả lời, mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Sữa ong chúa thì có nhiều công dụng, nhưng sau đây vẫn là một số công dụng chủ yếu.

Dựa vào những kết quả nghiên cứu khoa học từ trước đến nay cho thấy trong sữa ong chúa có chứa những chất dinh dưỡng gồm 22 Amino acids cần thiết cho hoạt động của cơ thể và nhiều hàm lượng sinh tố hữu ích như B1, B2 (riboflavin), niacin, B5 (pantothenic acid), choline, biotin, folic acid, B12, inositol, và B6.

Sữa của ong chúa là có màu trắng sữa, hơi vàng, nửa trong suốt, vị hơi chua và giàu chất dinh dưỡng. Sữa ong chúa có khả năng kích thích sự hồi phục và tái sinh của tế bào các tổ chức như thần kinh, gan, thận...cải thiện công năng của các tuyến nội tiết, khả năng sinh dục và sinh sản được nâng cao.

sua ong chua costar royal jelly 1450mg 100v nhap khau

Sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 100 viên nhập khẩu

Sua ong chua còn giúp nâng cao sức đề kháng và miễn dịch của cơ thể. Khi dùng liều cao thì sữa ong chúa có tác dụng an thần, chống tình trạng mất ngủ.

Thực tế việc dùng sữa ong chúa úc là một trong những loại lương thực chức năng có khá nhiều tác dụng dược lý như: phát tiết quá trình sinh trưởng của cơ thể con người; chống lão hóa; nâng cao khả năng trí nhớ và năng lực tư duy; ngăn ngừa bệnh ung thư và phóng xạ; kháng vi khuẩn và chống viêm; sức co bóp cơ tim mạnh mẽ hơn, làm huyết áp hạ và phòng chống tích cực tình trạng vữa xơ động mạch; bảo vệ và cải thiện công năng tạo huyết của tủy xương, tăng số và chất lượng tốt các tế bào máu.

Mục đích bạn dùng sữa ong chúa là gì ?

Là loại lương thực chức năng có nhiều dinh dưỡng, nhưng khi dùng sữa ong chúa thì bạn có mục đích rõ ràng của mình, chính là dùng sua ong chua úc để trang điểm da hay tăng cường khả năng sinh lý, giúp bạn chống mất ngủ và suy nhược cơ thể.

Bạn hãy dựa vào từng mục đích ứng dụng cụ thể, và khi đã đạt được kết quả như mong đợi thì bạn sẽ đặt ra câu hỏi “Sử dụng sữa ong chúa thường xuyên có tốt không không?”.

Tùy vào loại sữa ong chúa bạn sử dụng, có loại sữa ong chúa ứng dụng 1 viên/ngày, có loại 2 viên/ngày,…

Trong đó thì có loại sữa ong chúa úc 365 viên dùng để ứng dụng suốt 365 ngày/năm. Điều này chắc chắn bạn có thể ứng dụng sữa ong chúa thường xuyên mà không có ảnh hưởng xấu nào.

Dùng sữa ong chúa thường xuyên có tốt không ?

Việc dùng sữa ong chúa thường xuyên có tốt không là cần làm rõ của bạn khi đang ứng dụng sữa ong chúa và thấy có tác dụng rõ rệt.

Tác Giả: Ánh Tuyết

Ánh Tuyết

cô gái tài năng, sắc đẹp: Ánh Tuyết quan tâm đến ký năng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe


Bình luận Dùng sữa ong chúa thường xuyên có tốt không ?

Đọc thêm...

Sữa ong chúa

Tin tức Sữa ong chúa