GỌI NGAY

Tác dụng sữa ong chúa trong việc tăng ham muốn chuyện "ấy"

Chuyện chăn gối của bạn vợ chồng không được như ý, hoặc vợ chồng bạn đang muộn, và nếu không dùng sữa ong chúa, có lẽ tình trạng này sẽ vẫn tiếp diễn và ngày càng trầm trọng hơn.

Tác dụng của sữa ong chúa đối với sinh lý

Đã có rất nhiều những nghiên cứu về tác dụng của sữa ong chúa đối với khả năng tăng cường sinh lực đàn ông trên thế giới. Những nghiên cứu này được thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sức khỏe. Các kết quả đã cho thấy sữa ong chúa có khả năng gia tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, cải thiện sức khỏe, làm tăng khả năng ham muốn hơn.

sữa ong chúa tăng cường sinh lý

Sua ong chua tươi có nguồn gốc từ thiên nhiên nên hoàn toàn tốt cho cơ thể mà không gây bất kỳ một phản ứng phụ nào khác. Đây là niềm vui cho rất nhiều cánh mày râu đang tìm những biện pháp nâng cao khả năng sinh lý của mình.Các phân tích khoa học cho thấy trong thành phần của sữa ong chúa úc rất giàu chất dinh dưỡng đặc biệt là protein. Ngoài ra nó cũng có chứa nhiều loại amino axit cần thiết, các loại axit béo quan trọng,  hỗn hợp photpho và acetylcholine, sterols, đường và các vitamin quan trọng như A, B, C, D và E.

Do giàu chất dinh dưỡng nên trong một đàn ong, con ong chúa được coi là thành tố quan trọng nhất của cả đàn. Thức ăn của ong chúa duy nhất là sữa ong, nên nó có thể hình vượt trội, tuổi thọ dài và khả năng sinh lý mạnh mẽ.

Sữa ong chúa Vitaflor Gelee Royale Bio 1500mg

Với thiên nhiên trong lành, ôn hòa, chất lượng mật ong tại Pháp luôn được đánh giá rất cao. Mỗi năm chỉ có khoảng 16.000 tấn mật ong chất lương được chọn lựa và sản xuất tại Pháp. Sản phẩm sữa ong chúa Gelée Royal Bio của Vitaflor là 1 sản phẩm ra đời từ chính nước Pháp, được đảm bảo chất lượng cao nhất và giàu dinh dưỡng nhất.

Xem chi tiết: Sữa ong chúa Vitaflor Gelee Royale Bio 1500mg

Các tác dụng khác của sữa ong chúa

Tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, thúc đẩy mạnh mẽ quá trình sinh trưởng, chống lão hóa, tăng số lượng tế bào thần kinh, tăng cường minh mẫn, phục hồi trí nhớ, chữa Parkinson, giảm ung thư v.v…

Nếu muốn chuyện "chăn gối" của vợ chồng bạn được hoàn hảo và thỏa mãn hơn, hãy mua ngay sữa ong chúa costar tại Aloola bằng cách gọi điện đến hotline 0914 844 666.

Tin tức Sữa ong chúa