• 0914 844 666

Cách bảo quản sữa ong chúa như thế nào ?

Bạn đã biết cách bảo quản sữa ong chúa chưa ? Nếu muốn sữa ong chúa phát huy hết tác dụng của nó, bạn phải lưu ý một số cách bảo quản được hướng dẫn trong bài viết sau đây.

Cách bảo quản sữa ong chúa tươi.

Sữa ong chúa tươi có nhiều tác dụng từ bồi bổ sức khỏe tới làm đẹp đều tỏ ra rất hiệu nghiệm.

Khi tìm mua được nguồn sữa ong chúa tươi nguyên chất đảm bảo thì vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm tiếp theo đó là cách bảo quản sữa ong chúa.

bao quan sua ong chua tuoi
Bảo quản sữa ong chúa tươi trong ngăn lạnh

Sua ong chua trên thị trường được bán ở 2 dạng: dạng viên nang và sữa ong chúa tươi chưa qua chế biến.

Trên khía cạnh làm đẹp, phần lớn chị em phụ nữ thích dùng sữa ong chúa tươi để làm đẹp hơn. Sữa ong chúa tươi có thành phần được giữ nguyên sau khi lấy khỏi tổ.

Cách bảo quản sữa ong chúa tươi khá phức tạp. Sau khi lấy ra khỏi tổ thì sữa ong chúa tươi được cho vào các hộp nửa lạng, 1 lạng, 5 lạng… tùy theo nhu cầu của người mua.
Sau đó người ta nén sữa ong chúa tươi xuống để lượng không khí lọt vào trong hộp là nhỏ nhất. Cuối cùng thì đóng chặt nắp và để trong ngăn đá của tủ lạnh.

Khi bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh sữa ong chúa tươi có thể để được hơn 2 năm. Nếu để trong ngăn mát tủ lạnh thì thời gian sử dụng sữa ong chúa tươi ngắn hơn, trong vòng 6 tháng. Khi cần sử dụng, bạn lấy một lượng sữa ong chúa nhất định ra rồi lại cất lại trong tủ lạnh để đảm bảo chất lượng. Vì có thành phần dinh dưỡng dễ hấp thụ là rất cao nên nếu để sữa ong chúa tươi ngoài không khí lâu sẽ bị phản ứng làm giảm tác dụng hoặc hỏng.

Khi vận chuyển, yêu cầu sữa ong chúa tươi cần để trong thùng xốp, để đá viên để giữ lạnh bên trong. Nếu để sữa ong chúa tươi ở ngoài thì trong vòng từ 2 tới 5 ngày sẽ bị hỏng nếu không dùng biện pháp làm lạnh.

Cách bảo quản sữa ong chúa dạng viên

Đối với bảo quản sữa ong chúa dạng viên, cách bảo quản rất đơn giản, bạn chỉ cần tránh để viên sữa ong chúa tiếp xúc với ánh nắng mặt trời là được. Viên sữa ong chúa còn rất tiện lợi khi mang đi.

sua ong chua costar royal jelly 1450mg 100v nhập khau

Sua ong chua costar royal jelly 1450mg 100v nhập khẩu

Bạn có thể để trong túi xách và sử dụng bất cứ khi nào muốn. Hiện nay, sản phẩm sữa ong chúa úc costar royal jelly được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi tính hiệu quả không kém gì so với sữa ong chúa tươi.


Nếu bạn có nhu cầu mua viên sữa ong chúa của úc, bạn có thể liên hệ đến hotline 0914 844 666.
 

Tác Giả: Thu Lan

Thu Lan

CHUYÊN GIA về mỹ phẩm và thực phẩm chức năng KHỎE ĐẸP. Tham gia tư vấn từ lâu trên hệ thống AloOla.vn: Tư vấn kiến thức và sản phẩm GIÚP KHẺO ĐẸP.


Bình luận Cách bảo quản sữa ong chúa như thế nào ?

Đọc thêm...

Sữa ong chúa

Tin tức Sữa ong chúa