• 0914 844 666

Cách nhận biết sữa ong chúa tươi nguyên chất

Ngoài sản phẩm sữa ong chúa úc costar, những người có điều kiện hơn thường mua sữa ong chúa tươi. Nhưng để nhận biết được sữa ong chúa tươi nguyên chất thì làm thế nào, mời các bạn tham khảo bài viết sau.


Để phân biệt sữa ong chúa tươi nguyên chất, bạn có thể dùng 3 cách sau.

Cách thứ nhất.

Cho sữa ong chúa vào trong miệng và ngậm. Sữa ong chúa thật bạn sẽ thấy phần sữa ong chúa dần tan hết trong miệng mà không để lại cợn bột; đồng thời bạn cũng sẽ cảm nhận được vị hơi chua và nợ của sữa ong chúa; bạn cảm thấy cổ họng mình sẽ thấy hơi khé và có cảm giác khó ăn (nếu không quen).

phân biệt sữa ong chúa tươi nguyên chất

Những loại sữa ong chúa giả thì không nguyên chất thường sẽ bị pha với bột hoặc các hỗn hợp khác.

Khi bạn ngậm trong miệng sẽ không tan hết và để lại cợn bột hay bạn sẽ không cảm nhận được vị của sữa ong chúa nguyên chất như trên.

Cách thứ hai

Lấy sua ong chua thoa lên da tay. Sữa ong chúa nguyên chất bạn sẽ thấy sữa ong chúa khô lại trong vòng 2-5 phút và phần da được thoa lên sẽ căng ra giống như một lớp màng keo.

Rồi bạn dùng khăn ướt lau lớp màng sữa ong chúa trên da đi. Trong sữa ong chúa có chứa rất nhiều Vitamin E và nhiều loại Vitamin khác nên bạn sẽ thấy vùng da này căng và mịn màng hơn so với vùng da khác. Loại sữa ong chúa không nguyên chất sẽ không có được những hiệu quả như vậy.

Cách thứ 3.


Bạn có thể nhận biết sữa ong chúa thông qua màu sắc. Nếu là sữa ong chúa nguyên chất sẽ có màu vàng nhạt (hơi đục) và dạng sệt. Sữa ong chúa bị pha màu sắc sẽ khác đi hoặc sẽ xuất hiện các đốm màu lạ do sự phản ứng giữa các chất không tương đồng.

Nếu bạn không mua được sữa ong chúa tươi, bạn có thể thay bằng sữa ong chúa úc costar royal jelly cũng có hiệu quả tương đương với sữa ong chúa tươi nhưng lại bảo quản dễ hơn rất nhiều.

sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 100v nhập khẩu
Sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 100v nhập khẩu
 

Để mua sữa ong chúa, bạn có thể đặt hàng qua hotline 0914.844.6660914.844.666
Xem thêm những sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe tại đây:
 

 

Tác Giả: Ánh Tuyết

Ánh Tuyết

cô gái tài năng, sắc đẹp: Ánh Tuyết quan tâm đến ký năng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe


Bình luận Cách nhận biết sữa ong chúa tươi nguyên chất

Đọc thêm...

Sữa ong chúa

Tin tức Sữa ong chúa