GỌI NGAY

Kết quả phù hợp với từ khóa

Sữa ong chúa úc costar có tốt không ?

Sữa ong chúa úc costar có tốt không là câu hỏi của nhiều người đang có ý định mua sữa ong chúa. Để trả lời câu hỏi này mời các bạn tham khảo bài viết sau.

Thành phần sữa ong chúa

Việc nghiên cứu thành phần sữa ong chúa bao gồm là một trong những công việc khó khăn nhất do sự đa dạng trong thành phần cũng như hàm lượng cao những chất dinh dưỡng thiết yếu đối với cơ thể.

Trong sua ong chua bao gồm 22 acid amin thiết yếu, bao gồm các vitamin quan trọng như B1, B2, niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, A, C, D, và E, choline, inositol cùng những khoáng chất khác như canxi, đồng, chất sắt, phospho, kali, silic, lưu huỳnh…

sữa ong chúa úc costar có tốt không

Sữa ong chúa chứa nhiều vitamin quan trọng cho cơ thể

Hơn nữa, trong sữa ong chúa úc đặc biệt có chất 10-hydroxy-2decenoic axít (10-HDA) và các hoóc môn có khả năng làm trẻ hóa tế bào mạnh. Các nghiên cứu về thành phần dinh dưỡng trong sua ong chua cua uc cũng chưa được xác định hoặc có tính mới, nên có thể trong tương lai sẽ còn tiếp tục có nhiều triển vọng tốt đẹp về chất sữa thiên nhiên này.

Một số tác dụng của sữa ong chúa

Cũng theo các nghiên cứu trên thì trong sữa ong chúa của úc có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe và làm đẹp da. Đối với sức khỏe, nó có tác dụng tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh ung thu và  tác động mạnh đến hệ tim mạch như điều hòa huyết áp. Đối với việc làm đẹp thì sữa ong chúa đặc biệt tốt cho làn da.

Những nhà khoa học úc đã nghiên cứu và chứng minh, sữa ong chúa costar có khả năng làm tăng sinh và kéo dài tuổi thọ tế bào da rõ rệt. Từ đó giúp da trắng hồng và căng mịn, khả năng mạnh mẽ sửa chữa những tế bào da bị tổn thương do hóa chất và tia xạ và tia cực tím gây ra

Sữa ong chúa úc costar có tốt không ?

Sua ong chua uc costar là một sản phẩm sữa ong chúa của úc dạng viên nang. Tuy đã qua bào chế thành dạng viên nhưng những tinh chất tinh túy nhất, những thành phần thiết yếu nhất của sữa ong chúa tươi vẫn được lưu giữ. Vì vậy, việc sử dụng sữa ong chúa costar là hoàn toàn tốt cho sức khỏe.

 sữa ong chúa costar royal jelly 100 viên 1450mg

Sữa ong chúa costar royal jelly 100 viên 1450mg

Để mua sữa ong chúa úc costar chất lượng nhất, bạn hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline 0914.844.6660914.844.666.
Hoặc bạn có thể tham khảo những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, mời bạn click tại đây

 

Tin tức Sữa ong chúa