• 0914 844 666

Perspirex Roll On - tạm biệt mồ hôi & hôi

Perspirex Roll On - tạm biệt mồ hôi cho bạn ngày dài với bàn tay khô ráo thoáng mát. Perspirex Roll On loại bỏ vĩnh viên mồ hôi tay, chân nhanh chóng, hiệu quả

  • Giá bán: 420.000₫
  • Mã hàng: AN
  • Thương hiệu:Anh Quốc

Bán Perspirex Roll On - tạm biệt mồ hôi & hôi: chính hãng, giá rẻ

Perspirex Roll On - tạm biệt mồ hôi & hôi

Xuất xứ: Đan Mạch
Đóng gói: chai lăn 25ml
Giá: 450,000 đ

Ai bị ra nhiều mồ hôi vùng nách hay hôi nách cũng hiểu nỗi khổ sợ ra nhiều mồ hôi ướt nách áo khiến bạn thiếu tự tin khi diện đồ & mùi hôi phảng phất nếu chẳng may quên dùng lăn khử mùi. Những loại lăn khử mùi thông thường có bán trên thị trường hiện nay chỉ có tác dụng khử mùi hôi khi mồ hôi tiết ra ở 1 mức nhất định, không có tác dụng ngăn mồ hôi. Sau khoảng vài tiếng, hiệu quả khử mùi bắt đầu giảm. Nếu không còn mùi hôi thì bạn cũng sẽ thấy nách áo mình ám mùi lăn khử mùi + mùi mồ hôi không mấy dễ chịu, nách áo cũng vẫn bị ướt.
Không những thế, dùng lăn khử mùi thông thường sẽ khiến nách bạn ngày càng trở nên thâm đen hơn do trong thành phần của lăn khử mùi thông thường có chứa chất oxi hóa.

Perspirex

Perspirex Roll on trị mồ hôi

PerspireX: Bảo vệ tuyệt đối, xóa tan nỗi lo mùi hôi khó chịu
Nếu bạn đang lo lắng hay cảm thấy thiếu tự tin vì mùi hôi cơ thể, cảm thấy những biện pháp kiểm soát ngăn tiết mồ hôi mà bạn đang dùng không có hiệu quả, hãy thử Perspirex!
Có rất nhiều nghiên cứu đã được tiến hành bởi các Viện khoa học và y tế hàng đầu thế giới nhằm giúp khôi phục lại trang thái cân bằng ban đầu và duy trì mùi hương tự nhiên của cơ thể. Nổi bật và khác biệt là sản phẩm bôi ngoài PerspireX của Đan Mạch, được coi là “giải pháp tối ưu ngăn tiết mồ hôi và khử mùi tuyệt đối, giúp ngưng hoạt động của tuyến mồ hôi tạm thời đến 5 ngày”. Cơ chế tạo ra các nút chặn thông minh đặt ngay ở cửa tuyến mồ hôi và dần dần được đào thải tự nhiên theo tế bào da chết sau vài ngày đã được chứng minh an toàn cho sức khỏe của người dùng trên 50 quốc gia trong suốt 30 năm qua.

PERSPIREX Roll on là sản phẩm đặc biệt được nghiên cứu & được người tiêu dùng trên thế giới công nhận nhiều năm nay là sản phẩm rất hiệu quả với 2 tác dụng: khử mùi & ngăn tiết mồ hôi. Bạn chỉ cần dùng nó 2-3lần/tuần, hiệu quả mỗi lần dùng kéo dài 3-5 ngày mà không cần phải dùng thêm bất kỳ sản phẩm khử mùi hay ngăn tiết mồ hôi nào khác. Sau khi dùng, bạn thoải mái tắm (kể cả dùng sữa tắm) cho vùng nách mà không sợ làm mất đi tác dụng của sản phẩm như những loại lăn khử mùi thông thường.
Dùng lâu dài, mồ hôi & hôi nách sẽ giảm. Nách không bị thâm đen như khi bạn dùng những loại lăn khử muì thông thường.

Sử dụng PerspireX như thế nào?

Lăn PerspireX lên nách vào ban đêm trước khi đi ngủ.
Có thể lau sạch hoặc tắm sạch lại vùng nách vào buổi sáng hôm sau.
Bạn cũng có thể dùng một chất khử mùi khác kèm thêm hoặc nước hoa nêu bạn muốn.
Lưu ý:
Da phải được hoàn toàn khô ráo trước khi lăn perspirex.
Không bao giờ lăn perspirex trên vùng da bị thương
Không sử dụng PerspireX trong 48 giờ sau khi cạo, wax hoặc sử dụng sản phẩm làm rụng lông.
Sử dụng bên ngoài, tránh tiếp xúc với mắt và màng nhầy khác.
Trong trường hợp da bị dị ứng, không tiếp tục sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm PerspireX

Dùng sản phẩm vào buổi tối, ngay trước khi đi ngủ. (Vào buổi tối, tuyến mồ hôi ít hoạt động hơn, tạo điều kiện cho PerspireX có thời gian phát huy tác dụng trong khi bạn ngủ)
Lăn 2 nhát lên và xuống giữa vùng nách.
Đảm bảo vùng da thật khô và không trầy xước
Tắm rửa bình thường vào sáng hôm sau và không cần lăn/xịt lại
Vì PerspireX không mùi nên có thế sử dụng với nước hoa mà bạn yêu thích.
Nên dùng PerspireX 2-3 lần/tuần hoặc nhiều hơn nếu cần

Tại sao nên sử dụng sản phẩm  PerspireX ?

PerspireX đêm lại hiệu quả cao trong khi sử dụng, PerspireX gúp loại bỏ mồ hôi một cách nhanh chóng, hiệu quả và lâu dài. Sản phẩm được chiết xuất từ thành phần tự nhiên do vậy an toàn cho người sử dùng, bạn có thể sử dụng mà không lo sản phẩm gẫy bất kỳ tác dụng phụ nào hết.

Mua PerspireX ở đâu tốt nhất hiện nay?

PerspireX được bán chính hãng tại aloola.vn, sản phẩm đem lại nhiều công dụng cho người dùng. Để loại bỏ mồ hôi, hôi nách hãy sử dụng sản phẩm PerspireX ngay từ hôm nay bằng cách gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0914 844 666 - 0985 667 004 để đặt hàng trực tiếp.

Sản phẩm này là Thực phẩm chức năng ( TPCN) không phải là thuốc, không có tác dụng chữa bệnh hay thay thế thuốc chữa  bệnh.
Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo.
Việc sử dụng thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm nên theo hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ hoặc người có chuyên môn.Bình luận Perspirex Roll On - tạm biệt mồ hôi & hôi

Chia sẻ ý kiến

Thực Phẩm Chức Năng khác

Tin tức