• 0914 844 666

Centrum Silver Adults 50+ 285 viên bổ sung vitamin cho người cao tuổi của Mỹ

Centrum Silver Adults 50+ là viên uống cung cấp vitamin cần thiết cho người cao tuổi, Centrum Silver Adults 50+ giúp làm chậm quá trình lão hóa, giải quyết các vấn đề về sức khỏe cho cả nam và nữ trên 50 tuổi.

 • Giá thị trường: 750.000
 • Giá bán: 680.000₫
 • Tiết kiệm: 70.000 ₫ (9%)
 • Mã hàng: CSA001
 • Thương hiệu:USA

Bán Centrum Silver Adults 50+ 285 viên bổ sung vitamin cho người cao tuổi của Mỹ: chính hãng, giá rẻ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Centrum Silver Adults 50+ là viên uống cung cấp vitamin cần thiết cho người cao tuổi, Centrum Silver Adults 50+ giúp làm chậm quá trình lão hóa, giải quyết các vấn đề về sức khỏe cho cả nam và nữ trên 50 tuổi.

Centrum Silver Adults 50+ 285 viên bổ sung vitamin cho người cao tuổi của Mỹ

Viên uống Centrum Silver Adults 50+

Nhu cầu về vitamin và khoáng chất ở tuổi 50

Bước sang tuổi 50 là một mốc quan trọng đối với mỗi người, và nếu chỉ vì một số chất dinh dưỡng cần thay đổi tại thời điểm này bạn có thể nhận thấy có sự khác biệt trong sức khỏe, hoặc mức độ năng lượng của bạn, nhưng các chuyên gia dinh dưỡng nói đây là một thời gian quan trọng để đánh giá chế độ ăn uống của bạn để cơ thể có thể hoạt động như bạn muốn.

Dưới đây là một số trong những thay đổi giữa cuộc sống quan trọng nhất trong các vitamin và khoáng chất cần cho nam giới và phụ nữ, được xác định bởi viện y học (IOM)

Vitamin B12

Vitamin B12 rất nhiều tính năng bao gồm việc giúp đỡ để sản xuất các tế bào hồng cầu, tạo ra DNA, và hỗ trợ sức khỏe tim mạch và hệ thần kinh. Bạn không cần thêm vitamin B12 sau tuổi 50, nhưng bạn cần một loại khác nhau của chất dinh dưỡng quan trọng này.

Đây là lý do tại sao sau 50, nhiều người hấp thụ ít vitamin B12 tự nhiên từ thực phẩm như thịt, sữa và trứng. Đó là vì cơ thể sản xuất ít acid dạ dày, chất cần thiết để hấp thụ vitamin B12 ở dạng tự nhiên của nó. Tổng hợp vitamin B12, loại thêm vào để tăng cường các loại thực phẩm và chế độ ăn uống bổ sung, có thể được hấp thu mà không có acid dạ dày.

Vitamin B6

sự cần thiết của vitamin B6, giúp hỗ trợ mức độ năng lượng của bạn và góp phần vào sức khỏe tim mạch, đi lên một chút sau tuổi 50 cho nam giới và phụ nữ. Vitamin B6 được tìm thấy trong một loạt các loại thực phẩm động vật và thực vật. Vitamin B6 là một vitamin tan trong nước, có nghĩa là cơ thể của bạn không lưu trữ nó và bạn cần phải tiêu thụ nó mỗi ngày. Một chế độ ăn uống cân bằng với một loạt các loại thực phẩm tươi và chế biến nhẹ giúp đáp ứng nhu cầu vitamin B6.

Centrum Silver Adults 50+ 285 viên bổ sung vitamin cho người cao tuổi của Mỹ

Centrum Silver Adults 50+ đáp ứng nhu cầu vitamin và khoáng chất cho tuổi 50

Vitamin D

Nhu cầu về lượng vitamin D không thay đổi trong cuộc sống giữa người đàn ông hoặc phụ nữ, nhưng vitamin D là chất rất quan trọng. Cơ thể của bạn có khả năng sản xuất vitamin D từ da tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, Tuy nhiên một người không sản xuất đủ vitamin D do nhiều lý do. Ví dụ như lão hóa kết hợp với công suất sản xuất vitamin D trong da suy giảm. Nhiều người cũng không hấp thụ được đủ vitamin D từ thức ăn như nó được tìm thấy tự nhiên trong vài loại thực phẩm.

Như vậy xem xét chế độ ăn uống bổ sung để giúp bạn đáp ứng nhu cầu vitamin D là một việc khôn ngoan. Theo thời gian, ngay cả việc thiếu hụt một lượng nhỏ vitamin D gây nguy hiểm cho sức khỏe xương khớp.

Canxi

Canxi hỗ trợ sức khỏe của xương, sức khỏe tim mạch và co các cơ bắp bình thường. Khi phụ nữ trải nghiệm việc giảm cân của estrogen, một hormone thúc đẩy và duy trì sức khỏe của xương, canxi của nhu cầu gia tăng. Sau 50, nhu cầu canxi của người phụ nữ tăng lên 1.200 milligrams (mg) canxi mỗi ngày, trong khi đề nghị cho nam giới vẫn là 1.000 mg đến 70 tuổi. Lượng này được bổ sung khi hấp thụ sữa bò - 8 ounces sữa hoặc sữa chua và 1 ounces phô mai cứng, chẳng hạn như cheddar - nguồn cung cấp khoảng 300 mg canxi.

Sắt

Là một phần của các tế bào hồng cầu, sắt cần thiết để cung cấp oxy cho các tế bào trong tất cả các bộ phận của cơ thể. Nhiều phụ nữ tuổi sinh đẻ có dễ bị thiếu sắt do mất máu hàng tháng gây giảm lượng sắt từ cơ thể. Sau tuổi 50, là khoảng thời gian mãn kinh bắt đầu,lượng sắt cần cho một người phụ nữ hàng ngày giảm từ 18 đến tám milligrams (mg) một ngày. Người đàn ông tiếp tục cần 8 mg một ngày sau khi 50 tuổi. Khi thực hiện thay đổi chế độ ăn uống, điều quan trọng là hãy nhớ rằng bạn là cần thực hiện theo một quá trình lâu dài. Sinh nhật lần thứ 50 của bạn là một bước ngoặt đó cung cấp cơ hội để hỗ trợ tốt hơn mức độ năng lượng của bạn.

Centrum Silver Adults 50+ 285 viên bổ sung vitamin cho người cao tuổi của Mỹ

Đó là lý do bạn cần tới các sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như Centrum Silver for Adults 50. Centrum Silver Adults 50 + 285 viên được xây dựng với chất dinh dưỡng quan trọng để giúp hỗ trợ sức khỏe tim, não và mắt. 

Công dụng của Centrum Silver Adults 50+  

Centrum Silver Adults là một hỗn hợp đa vitamin hoàn chỉnh với các chất dinh dưỡng thiết yếu, như vitamin D, giúp hỗ trợ sức mạnh của xương và cơ bắp chắc khỏe.

Với một lớp phủ mịn màng dễ nuốt, Centrum  Silver Adults vitamin tổng hợp  được điều chỉnh hàm lượng các chất dinh dưỡng theo độ tuổi giúp hỗ trợ sức khỏe của người già trên 50 tuổi. Centrum Silver Adults 50+ bao gồm các chất dinh dưỡng quan trọng để hỗ trợ tim, não bộ và thị lực.

Centrum Silver Adults 50+  tập trung hỗ trợ cho các bộ phận quan trọng nhất trên cơ thể của bạn đồng thời giúp cải thiện sức khỏe toàn diện. Centrum Silver Adults 50 áp dụng khoa học dinh dưỡng  mang lại cho bạn một điều chỉnh tuổi vitamin với một phổ rộng các chất dinh dưỡng giúp bảo vệ sức khỏe của người trên 50.

Centrum Silver Adults 50+ 285 viên bổ sung vitamin cho người cao tuổi của Mỹ

Centrum Silver Adults 50+ bao gồm các chất dinh dưỡng quan trọng để hỗ trợ tim, não bộ và thị lực.

Thành phần của Centrum Silver Adults 50 +

Giá trị dinh dưỡng trên 1 viên Centrum Silver Adults 50 +

Mỗi viên bao gồm - % giá trị hằng ngày:

Vitamin A 2500 IU (40% as Beta Carotene) - 50%, Vitamin C 60mg - 100%, Vitamin D 500 IU - 125%, Vitamin E 50 IU - 167%, Vitamin K 30 mcg - 38%, Thiamin 1.5 mg - 100%, Riboflavin 1.7 mg - 100%, Niacin 20 mg - 100%, Vitamin B6 3 mg - 150%, Folic Acid 400 mcg - 100%, Vitamin B12 25 mcg - 417%, Biotin 30 mcg - 10%, Pantothenic Acid 10 mg - 100%, Calcium 220 mg - 22%, Phosphorus 20 mg - 2%, Iodine 150 mcg - 100%, Magnesium 50 mg - 13%, Zinc 11 mg - 73%, Selenium 55 mcg - 79%, Copper 0.5 mg - 25%, Manganese 2.3 mg - 115%, Chromium 45 mcg - 38%, Molybdenum 45 mcg - 60%, Chloride 72 mg - 2%, Potassium 80 mg - 2%, Boron 150 mcg - *, Nickel 5 mcg - *, Silicon 2 mg - *, Vanadium 10 mcg - *, Lutein 250 mcg - *, Lycopene 300 mcg - *.

Centrum Silver Adults 50+ 285 viên bổ sung vitamin cho người cao tuổi của Mỹ

Thành phần của Centrum Silver Adults 50+ in trên sản phẩm

Thành phần:

Cacbonat canxi, Kali Chloride, Dibasic canxi phosphat, Ôxít magiê, Microcrystalline Cellulose, Acid Ascorbic (Vit. C), dl-Alpha Tocopheryl Acetate (Vit. E), tinh bột bắp, tinh bột bắp, Maltodextrin lần. Chứa < 2%: beta-caroten, BHT (để bảo quản tươi), Biotin, Blue 2 Lake, canxi Pantothenate, Cholecalciferol (Vit. D3), cơ rôm Picolinate, đồng sulfat, Crospovidone, Cyanocobalamin (Vit. B12), axit Folic, Gelatin, dầu dầu cọ, Hypromellose, Lutein, Lycopene, Stearat magiê, mangan sulfat, Triglycerides chuỗi trung bình, Niacinamide, Nickelous Sulfate, Phytonadione (Vit. K), Polydextrose, Polyethylene Glycol, Polyvinyl rượu, kali iođua, Pregelatinized tinh bột ngô, Pyridoxin Hiđrôclorua (Vit. B6), Red 40 Lake, Riboflavin (Vit. B2), điôxít silic, natri ascorbat (để bảo quản tươi), Natri metavanađat, natri molipđat, Natri selenat, bột Talc, Thiamin Mononitrate (Vit. B1), Titanium Dioxide, Tocopherols (để bảo quản tươi), Vitamin A Acetate, Yellow 6 Lake, oxit kẽm.

Cách dùng Centrum Silver Adults 50 +

 • Uống 1 viên mỗi ngày trong hoặc sau bữa ăn.
 • Dùng cho người lớn trên 50 tuổi
 • Không dành cho trẻ em.
 • Không sử dụng vượt quá đề nghị sử dụng.
 • Như với bất kỳ sản phẩm bổ sung nào khác, nếu bạn đang mang thai, điều trị bệnh, hoặc dùng thuốc thì hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Centrum Silver Adults 50+ 285 viên bổ sung vitamin cho người cao tuổi của Mỹ

Mua sản phẩm Centrum Silver Adults 50 + tại Aloola.vn để đảm bảo chất lượng tốt nhất

Thông tin quan trọng: Bổ sung một lượng lớn vitamin A trong khoảng thời gian dài (trừ mà có nguồn gốc từ beta-carotene) có thể làm tăng nguy cơ loãng xương ở người lớn. Không dùng sản phẩm này nếu đang dùng sản phẩm bổ sung vitamin A khác.

Bảo quản

 • Giữ ngoài tầm tay của trẻ em.
 • Lưu trữ ở nhiệt độ phòng. Giữ chai chặt chẽ đóng.
 • Niêm phong với in lá thiếc dưới nắp chai. Không sử dụng nếu làm lá rách

 

LÍ DO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI LÀ GÌ?
 

 

Cam kết dịch vụ

1.Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Aloola.vn

2.Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả , kém chất lượng

3.Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường

4.Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng

5.Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.

6.Aloola.vn luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn

7.Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại Aloola.vn

Tác dụng của sản phẩm thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người
Đây là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0914 844 666


Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấnBình luận Centrum Silver Adults 50+ 285 viên bổ sung vitamin cho người cao tuổi của Mỹ

Chia sẻ ý kiến

Thực Phẩm Chức Năng khác

Tin tức